3 VPN tốt nhất cho Plex năm 2020 – Bỏ chặn nội dung bị hạn chế


Nó đã kết thúc tuần làm việc. Bạn cởi giày ra và thư giãn trên đi văng. Bạn có bộ phim hoàn hảo trong tâm trí và bạn bật Plex cho TV thông minh của mình. Đêm yên bình của bạn kết thúc khi Plex thông báo cho bạn rằng việc phát trực tuyến của bạn không khả dụng cho khu vực của bạn.

Làm thế nào bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này và đưa cuối tuần trở lại đúng hướng? Bởi đăng ký VPN đáng tin cậy điều đó có thể bỏ qua bất kỳ geoblockcung cấp truyền phát nhanh như chớp. Đọc để tìm hiểu về ba VPN tốt nhất để truyền phát Plex.

Hướng dẫn nhanh: VPN tốt nhất cho Plex

 • NordVPN cung cấp cho bạn hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu để truyền phát nhanh và mượt mà.
 • ExpressVPNcung cấp cho bạn các máy chủ siêu nhanh ở 90 quốc gia và bỏ chặn hầu hết các nội dung bị giới hạn địa lý.
 • CyberGhostlà một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một người mới sử dụng VPN và cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị.

Tại sao nên sử dụng VPN cho Plex?

Internet ngày nay là trò chơi giải trí gia đình, nhưng thật không may, nó cũng làm tăng sự lo ngại về quyền riêng tư. Ví dụ, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) có thể lưu giữ nhật ký lưu lượng truy cập internet của bạn một cách hợp pháp.

ISP cũng có thể ngăn bạn sử dụng nhiều băng thông. Ví dụ: nếu bạn cố phát trực tuyến phim và kết nối internet của bạn chậm, thì ISP có thể tăng tốc.

Một vấn đề khác phát sinh (và có thể khiến bạn gặp rắc rối pháp lý) là vi phạm bản quyền. Hầu hết các kênh trên Plex bị giới hạn địa lý. Nếu không có VPN, bạn sẵn sàng làm gián điệp từ các cơ quan vi phạm bản quyền. Với VPN đáng tin cậy, bạn có thể bắt kịp Killing Eve mà không phải lo lắng về các gián điệp ngoài đời thực.

Các trang web phát trực tuyến phổ biến như BBC iPlayer và BeIN Sports geoblock bên ngoài khu vực của họ. Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, bạn sẽ cần một VPN hàng đầu để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một mục tiêu nào, dù bạn ở đâu trên thế giới.

Điểm mạnh chính của VPN VPN là nó mã hóa dữ liệu của bạn và định tuyến lại thông qua máy chủ VPN. Nó che giấu thông tin của bạn, điều này ngăn cản ISP học thói quen xem của bạn. Nó cũng chặn vị trí thực sự của bạn. Tự do phát trực tuyến của bạn đã hoàn tất.

VPN tốt nhất cho Plex Streaming năm 2020

VPN nào là tốt nhất cho Plex? Sự lựa chọn có thể áp đảo. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một lối tắt bằng cách đề xuất ba VPN tốt nhất cho Plex vào năm 2020.

Trình độ chuyên môn

Chúng tôi đã thử nghiệm từng VPN và chọn những cái tốt nhất cho Plex dựa trên:

 • Tốc độ kết nối nhanh
 • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư
 • Tương thích Plex
 • Người dùng thân thiện
 • Số lượng máy chủ toàn cầu

Ba VPN chúng tôi đã chọn là tối ưu để phát trực tuyến video độ nét cao. Hơn nữa, các lựa chọn VPN của chúng tôi có các ứng dụng phổ biến nhất trong Plex, bao gồm Amazon Fire TV và Android TV.

Trong hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn VPN tốt nhất cho Plex, mà chúng tôi còn chỉ cho bạn cách thiết lập VPN.

Sẵn sàng để bắt đầu? Đi nào.

1. NordVPN

NordVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi nói chung và vì lý do chính đáng: công ty có trụ sở tại Panama có Hơn 5.000 máy chủ toàn cầu tại 62 quốc gia. Thêm, một thuê bao có thể kết nối tối đa 6 máy chủ.

Bạn có muốn sự riêng tư hàng đầu? NordVPN có công tắc tự động từ internet trong trường hợp thiết bị của bạn vô tình ngắt kết nối với VPN. Dữ liệu của bạn vẫn an toàn ngay cả khi VPN ngừng hoạt động. Cũng thế, NordVPN không ghi nhật ký về hoạt động và danh tính của bạn.

NordVPN Tính năng chơi thông minh thuyết phục các trang web phát trực tuyến mà bạn cư trú ở một quốc gia cụ thể. DNS động này kết nối với bất kỳ máy chủ nào, do đó cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng. Kết quả là chất lượng video và âm thanh tối ưu, bất kể vị trí của bạn.

NordVPN Mã hóa 256 bit thậm chí còn đáng tin cậy ở các quốc gia phát trực tuyến không thân thiện như Iran và Qatar. Nó cũng bỏ qua Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc.

Lựa chọn ứng dụng NordVPN kèm theo rất ấn tượng và nó hoàn hảo để thiết lập với Plex. Bạn nhận được rất nhiều lựa chọn ứng dụng, bao gồm Amazon Fire TV, Nvidia Shield và Android TV hoặc điện thoại.

Dưới đây là một số tính năng ấn tượng khác:

 • Một bộ CyberSec để quảng cáo
 • Hỗ trợ chất lượng 24/7
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ torrent
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Cần thuyết phục hơn? Kiểm tra lý do tại sao chúng tôi đặt NordVPN đầu tiên.

Xem Ưu đãi NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN là tất cả về tốc độ với tốc độ trung bình 52Mbps. Khả năng nhanh như chớp của nó có sẵn trong hơn 160 máy chủ tại hơn 90 quốc gia. Nó thậm chí còn cung cấp một Tính năng kiểm tra tốc độ để tìm máy chủ nhanh nhất.

Bảo mật ExpressVPN triệt để. Nó cung cấp các tính năng như Bảo vệ rò rỉ DNS, bảo vệ rò rỉ WebRTC, phân chia đường hầm và công tắc tiêu diệt tích hợp. Thêm vào đó, nó Mã hóa cấp quân sự 256-bit đảm bảo rằng bạn có thể tự quyết định về phần 8 của Game of Thrones.

Công ty đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, thoát khỏi con mắt tò mò của liên minh 5/9/14. Của chúng nghiêm ngặt không có chính sách đăng nhập có nghĩa là không sử dụng dữ liệu của bạn là có sẵn công khai.

ExpressVPN có các ứng dụng trong cả Amazon Appstore và Google Play Store. Điều này là hoàn hảo cho Plex, vì nó cho phép bạn dễ dàng cài đặt Fire TV, Android TV và Nvidia Shield.

Dưới đây là nhiều tính năng hơn:

 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Vượt qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc
 • Thân thiện với người dùng nhờ tính năng Vị trí thông minh

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

ExpressVPN là một lựa chọn hoàn hảo để phát trực tuyến video và đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Xem Ưu đãi ExpressVPN!

3. CyberGhost

CyberGhost

CyberGhost là một phải có cho người mới bắt đầu VPN. Các cài đặt bằng một cú nhấp chuột và các ứng dụng trực quan cho phép bạn cảm thấy thoải mái với CyberGhost một cách vội vàng. Ngoài ra, còn có một tùy chọn phát trực tuyến, cho phép bạn chọn một máy chủ tối ưu cho các trang web như BBC iPlayer và YouTube.

CyberGhost cung cấp nhiều lựa chọn để bỏ qua nội dung bị khóa địa lý mà không ảnh hưởng đến video và âm thanh. Thêm vào đó, bạn nhận được băng thông không giới hạn với Hơn 6.000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia.

Bảo mật là điều cần thiết cho bạn và CyberGhost rất coi trọng điều đó. Nó là Mã hóa 256 bit cũng đi kèm với mạnh mẽ chính sách không đăng nhập và một công tắc tự động. CyberGhost cũng xuất bản một báo cáo minh bạch hàng năm về cách họ giữ an toàn cho người dùng của họ.

Giống như các VPN khác trong danh sách của chúng tôi, bạn có nhiều tùy chọn ứng dụng khi kết hợp CyberGhost với Plex. Nó có các ứng dụng cho Amazon Fire TV, Android TV, điện thoại hoặc máy tính bảng Android và Nvidia Shield.

Dưới đây là một số tính năng CyberGhost tuyệt vời khác:

 • Phần mềm chặn phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại
 • Không bắt buộc Gói máy chủ NoSpy
 • Một hồ sơ torrent chuyên dụng
 • Đăng ký khác nhau cho tất cả các loại ngân sách

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

CyberGhost là một người chiến thắng VPN và nó đi kèm với một sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Xem Ưu đãi CyberGhost!

Cách sử dụng VPN với Plex (Cài đặt dễ dàng)

Thiết lập VPN của bạn với Plex rất đơn giản. Thực hiện theo các bước của chúng tôi dưới đây để truyền phát mượt mà!

 1. Chọn nhà cung cấp VPN của bạn. NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để truyền phát Plex.
 2. Kết nối với máy chủ mong muốn của bạn nếu nội dung không có geoblocks. Nếu nó bị khóa địa lý, hãy chọn một máy chủ ở cùng quốc gia với dịch vụ phát trực tuyến. Ví dụ: chọn máy chủ Hoa Kỳ để xem FX.
 3. Mở máy chủ Plex Media và bắt đầu truyền phát trực tiếp TV.
 4. Lấy một khay TV. Phim thời gian của nó!

Tóm lược

Bạn xứng đáng để thư giãn và xem nội dung yêu thích của bạn mà không phải lo lắng về việc tắt máy phát trực tuyến. Ba VPN yêu thích của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể truyền phát Plex nhanh chóng, an toàn và riêng tư.

Đọc thêm

Các chuyên gia của chúng tôi so sánh và đánh giá các Dịch vụ VPN tốt nhất.

Kiểm tra những người chiến thắng VPN với Giải thưởng VPN tốt nhất hàng năm của chúng tôi cho năm 2020.

Mới sử dụng VPN? Đọc Hướng dẫn VPN 2020 cho người mới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map