5 lựa chọn thay thế MIỄN PHÍ tốt nhất cho Alluc: Nhận phim và TV MIỄN PHÍ vào năm 2020


Alluc không còn trực tuyến, Vì vậy, bạn cần một sự thay thế tốt. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm Các lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho Alluc để bạn có thể quay lại tìm và phát trực tuyến nội dung yêu thích của bạn.

Năm 2018, sau 13 năm và hơn một tỷ khách truy cập, nhà phát triển Alluc, quyết định gỡ xuống một trong những trang web liên kết phát trực tuyến phổ biến hơn trên web.

Một số trang web được gọi là Alluc đã xuất hiện trong những tháng gần đây, nhưng không ai trong số họ được hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển ban đầu. Hầu như tất cả các trang web này đều là giả mạo và có khả năng ẩn phần mềm độc hại nguy hiểm có thể khiến thiết bị của bạn gặp rủi ro.

Tin tốt là có Một số lựa chọn thay thế mạnh mẽ và an toàn cho Alluc. Đọc để tìm hiểu thêm.

Những gì bạn có thể làm bây giờ mà Alluc đã tắt

Nhóm của chúng tôi luôn theo dõi web để có các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trong khi tránh các trang web nguy hiểm bị nhiễm phần mềm độc hại điều đó có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Trước khi chúng tôi bắt đầu với các lựa chọn thay thế tốt nhất của Alluc, chúng tôi muốn nhắc bạn về việc luôn được bảo vệ trực tuyến. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng VPN để phát trực tuyến hoặc tải video trực tuyến. VPN giúp bạn được bảo vệ khỏi các hậu quả pháp lý và cũng có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi vi-rút hoặc phần mềm độc hại.

Bây giờ là thời gian để có được các lựa chọn thay thế hàng đầu Alluc.

5 lựa chọn thay thế tốt nhất

Năm trang web phát trực tuyến này cung cấp nội dung miễn phí mà bạn có thể thưởng thức từ nhiều thiết bị khác nhau.

1. Tubi

Tubi là một dịch vụ video trực tuyến miễn phí. Không giống như một số trang web khác trong danh sách này, Tubi được hỗ trợ bởi quảng cáo, mà cho phép dịch vụ phục vụ hợp pháp nội dung được cấp phép của người dùng. Quảng cáo có thể hơi khó chịu, nhưng Tubi có một trong những danh mục trực tuyến miễn phí lớn nhất và danh sách các bộ phim luôn phát triển.

Bạn có thể sử dụng Tubi trên hầu hết mọi thiết bị, kể cả thiết bị Android và iOS và thậm chí trên Amazon Fire TV, PlayStation 4 và Xbox One.

Ghé thăm Tubi

2. TwoMovies

TwoMovies là một trang web phát trực tuyến miễn phí cho phép bạn xem phim từ thư viện trực tuyến của họ.

TwoMovies có hơn 50.000 phim và chương trình trong thư viện của họ và trang web liên tục cập nhật nội dung của nó.

TwoMovies cho phép bạn lọc tìm kiếm của mình dựa trên các tiêu chí khác nhau, chẳng hạn như năm mà chương trình hoặc phim được phát hành. Sự dễ sử dụng này làm cho TwoMovies một trong những tùy chọn thuận tiện hơn để phát trực tuyến miễn phí.

Ghé thăm TwoMovies

3. Giờ bỏng ngô

Popcorn Time là một ứng dụng phổ biến có sẵn trên các thiết bị Android, Windows, macOS và Linux. Nó cũng có thể được tải xuống thiết bị iOS.

Popcorn Time cung cấp cho khách truy cập quyền truy cập vào một danh mục lớn các bộ phim và chương trình từ các trang web torrent. Tìm phim bạn muốn xem và bạn có thể chọn chất lượng video của mình và bạn có muốn phụ đề hay không.

Popcorn Time khá phổ biến vì nó Giao diện trực quanlựa chọn tốt các bộ phim và chương trình.

Ghé thăm Popcorn Time

4. Trình xem phim

MovieWatcher là một nền tảng phát trực tuyến cho phim và chương trình. MovieWatcher có một cơ sở dữ liệu rộng lớn cung cấp cho khách truy cập thông tin đánh giá từ các trang web như IMDB. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến cũng có tùy chọn HD.

Lưu lượng truy cập MovieWatcher Tiếp tục tăng khi nền tảng tăng số lượng phim và chương trình có sẵn.

Ghé thăm MovieWatcher

5. PhimNinja

Thư viện MovieNinja sườn chỉ chứa phim và chương trình HD.

Việc tập trung vào các bộ phim độ nét cao là điều khiến MovieNinja khác biệt so với các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí khác. Mặc dù trang này tập trung vào các bộ phim, nhưng nó cũng mang nhiều mùa của các chương trình truyền hình nổi tiếng.

MovieNinja có một tính năng gợi ý phim mạnh mẽ, rất phù hợp để tìm những bộ phim tương tự mà bạn có thể thưởng thức.

Ghé thăm MovieNinja

VPN giữ cho bạn an toàn khi phát trực tuyến

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN Bất cứ khi nào bạn phát trực tuyến phim hoặc chương trình trực tuyến để bảo vệ thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn. VPN cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý và chúng ngăn các bên thứ ba xem hoạt động trực tuyến của bạn. Vì các trang web phát trực tuyến miễn phí có rủi ro lớn hơn, nên sử dụng VPN luôn được khuyến khích.

Được bảo vệ khỏi Quảng cáo độc hại và Trang web của bên thứ ba

Phần lớn các trang web phát trực tuyến miễn phí sử dụng quảng cáo để đạt được doanh thu. không may, những quảng cáo trực tuyến này có thể chứa mã độc điều đó có thể làm hỏng thiết bị của bạn hoặc thậm chí chiếm quyền điều khiển trình duyệt của bạn.

Các VPN hàng đầu cung cấp các tính năng chặn quảng cáo và bảo vệ chống vi-rút có thể giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

Được bảo vệ khỏi các hậu quả pháp lý

Nếu bạn tải xuống một bộ phim hoặc chương trình từ một trang web mà không có bản quyền phù hợp, bạn có thể phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý vi phạm bản quyền. VPN cho phép bạn tránh những vấn đề này bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và che giấu địa chỉ IP của bạn.

Quá trình này che chắn hoạt động trực tuyến của bạn và làm cho nó vcác bên thứ ba không thể tìm ra những gì bạn đã xem. Điều này có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc trang web phát trực tuyến của bạn có chạy theo luật bản quyền quốc tế hay không.

Truy cập phim và chương trình mà Aren lồng có sẵn trong khu vực của bạn

Mỗi khu vực đều có những bộ phim và chương trình nhất định mà aren có sẵn do các vấn đề về quyền sở hữu trí tuệ. VPN cho phép bạn bỏ qua geoblocks bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn, cho phép bạn truy cập nội dung không có sẵn ở nước bạn.

Khi bạn kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia nơi nội dung bị chặn, bạn sẽ có toàn quyền truy cập.

Tránh điều chỉnh ISP

Khi bạn sử dụng VPN, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn biết tất cả hoạt động trực tuyến của bạn. Các ISP nổi tiếng với việc điều chỉnh các kết nối của người dùng truy cập các trang web phát trực tuyến và torrent.

Điều chỉnh là một quá trình trong đó ISP của bạn cố tình làm giảm tốc độ kết nối của bạn, Điều này gây khó khăn khi xem phim hoặc chương trình trực tuyến. Điều tiết thường dẫn đến các vấn đề bực bội như đệm và lag.

Với sự trợ giúp của VPN, bạn sẽ có thể tránh những vấn đề này và xem các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn mà không có sự đe dọa của điều tiết ISP. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào bạn thích mà không gặp sự cố lag.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến

1. NordVPN

NordVPN cho Bulgaris

NordVPN nổi tiếng với mã hóa cấp quân sự và băng thông không giới hạn. Điều này làm cho nó trở thành một trong những VPN hàng đầu có sẵn để phát trực tuyến phim và chương trình.

CyberSec là công cụ chặn quảng cáo và phần mềm độc hại NordVPN xông. Tính năng này giúp thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi các quảng cáo nguy hiểm có thể ảnh hưởng xấu đến thiết bị của bạn.

NordVPN cho phép bạn phát trực tuyến nhiều như 6 thiết bị đồng thời. Bạn có thể truyền phát từ các thiết bị như Windows, macOS hoặc Android.

NordVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các đăng ký.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.x, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và Sling TV.

Bắt đầu truyền phát với NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN nhanh nhất hiện có, và nó cung cấp cho bạn ẩn danh hoàn toàn trong khi bạn phát trực tuyến.

Với hơn 160 địa điểm tại 90 quốc gia, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có thể truy cập vào một máy chủ cho phép bạn bỏ qua các hạn chế nội dung.

ExpressVPN cho phép bạn sử dụng bao nhiêu 3 thiết bị cùng một lúc.

Dùng thử ExpressVPN không có rủi ro với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Bắt đầu truyền phát với ExpressVPN!

3. CyberGhost

CyberGhost VPN

CyberGhost có giao diện trực quan và các tính năng mã hóa mạnh mẽ. Nó cũng có hơn 4.600 máy chủ tại 60 quốc gia.

CyberGhost sẽ chặn nội dung độc hại thông qua tính năng kiểm tra URL an toàn của nó, ngăn bạn truy cập các trang web nguy hiểm.

Bạn có thể dùng thử CyberGhost ngay hôm nay với Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Bắt đầu truyền phát với CyberGhost!

4. Lướt sóng

Surfshark cho Peru

Surfshark có hơn 500 máy chủ và sử dụng các giao thức bảo mật nâng cao để giữ cho người dùng được bảo vệ trực tuyến.

Lướt sóng chặn trình theo dõi, quảng cáo và phần mềm độc hại, giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim và chương trình. Dịch vụ này cũng cung cấp cho người dùng Hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.

Surfshark cung cấp cho người dùng một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Bắt đầu truyền phát với Surfshark!

5. PrivateVPN

PrivateVPN cho Bulgaria

PrivateVPN có máy chủ tại hơn 60 quốc gia khác nhau, và hỗ trợ băng thông và chuyển mạch máy chủ không giới hạn.

Người dùng có thể duy trì lên đến 6 kết nối đồng thời trên các thiết bị như macOS, Windows và Android.

PrivateVPN là một trong những VPN nhanh nhất để thiết lập, với thiết lập 1 lần nhấp cho máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và bộ định tuyến.

Cung cấp cho PrivateVPN một shot với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Bắt đầu truyền phát với PrivateVPN!

Tóm lược

Việc loại bỏ Alluc khỏi web là khá khó khăn đối với những người thích xem phim trực tuyến và chiếu trực tuyến. Thật không may, các trang web mới xuất hiện tự xưng là Alluc đều là giả mạo và có khả năng gây nguy hiểm khi sử dụng.

Nhưng bạn không cần tìm kiếm thông qua các trang web độc hại đang giả vờ là Alluc. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một cách an toàn các lựa chọn thay thế Alluc được đề xuất trong bài viết này. Chắc chắn rằng bạn giữ an toàn khi bạn phát trực tuyến bằng cách sử dụng VPN cao cấp.

Các VPN mà chúng tôi khuyến nghị sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị chặnbảo vệ bạn khỏi các bên thứ ba ai muốn xem hoạt động trực tuyến của bạn. Các VPN này cũng sẽ giúp bạn tránh các hậu quả pháp lý từ các trang web phát trực tuyến có thể không tuân thủ luật bản quyền quốc tế.

Tất cả các VPN hàng đầu đều có các dịch vụ cao cấp, nhưng có một số tùy chọn chi phí thấp để bạn tận dụng. Hãy xem trang mã phiếu giảm giá của chúng tôi và tìm thỏa thuận phù hợp với bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me