5 tường lửa ứng dụng trang web tốt nhất cho năm 2020


Tường lửa ứng dụng trang web (WAF) hoạt động như một lớp bảo vệ giữa ứng dụng trang web và khách truy cập duyệt trang web. Tường lửa ứng dụng vượt ra ngoài siêu dữ liệu của các gói được truyền ở cấp mạng, tập trung vào dữ liệu đang được truyền. WAF được tạo ra để hiểu loại dữ liệu được phép cho mỗi giao thức, như SMTP và HTTP. Chủ sở hữu trang web nên thêm WAF vào trang web của họ để bổ sung cho các biện pháp bảo mật của họ. WAF được thiết kế để ngăn chặn các yêu cầu độc hại từ các trang web gây hại. Sự khác biệt chính giữa các giải pháp bảo mật tường lửa trang web khác nhau là cách chúng được triển khai.

Dưới đây là các tùy chọn chính của Tường lửa ứng dụng trang web mà bạn có thể tìm thấy có sẵn trên web:

1 – Tường lửa Sucuri

Sucuri là một công ty bảo mật trang web được thành lập để cung cấp cho chủ sở hữu trang web một giải pháp bảo mật toàn diện. Tường lửa Sucuri là một phần mềm dựa trên đám mây dưới dạng dịch vụ (SaaS) Tường lửa ứng dụng trang web (WAF) và Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS) được phát triển dành riêng cho các trang web.

Điều tuyệt vời về Tường lửa Sucuri là nó hoạt động như một proxy ngược. WAuri WAF chặn và kiểm tra tất cả các yêu cầu Giao thức / Bảo mật Truyền siêu văn bản (HTTP / HTTPS) đến một trang web; sau đó loại bỏ các yêu cầu độc hại ở rìa mạng Sucuri trước khi nó đến máy chủ của bạn.

Một ưu điểm khác của Tường lửa Sucuri là WAF của nó bao gồm các công cụ Patch ảo và Virtual Hardening. Tường lửa Sucuri giảm thiểu các mối đe dọa khi chúng xảy ra. WAuri Sucuri giữ các mối đe dọa cách xa trang web của bạn mà không ảnh hưởng tiêu cực đến trang web của bạn. Hoàn toàn ngược lại, tường lửa trang web Sucuri giúp trang web nhanh hơn tới 50%, vì nó được xây dựng trên Mạng phân phối nội dung (CDN).

Tối ưu hóa hiệu suất là một phần của các tính năng Sucuri WAF. CDN lưu trữ nội dung động và tĩnh trên tất cả các nút trong mạng để đảm bảo hiệu suất tối ưu trên toàn thế giới.

Hơn nữa, Tường lửa Sucuri cung cấp dịch vụ Máy chủ Tên miền (DNS) đầy đủ.

WAuri WAF chạy trên Mạng Anycast phân phối toàn cầu (GDAN) độc quyền. Cấu hình độc đáo này cho phép tính sẵn sàng cao và dự phòng

nếu có lỗi trong mạng.

Tóm lại, Sucuri WAF:

 • Giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS)
 • Ngăn chặn các nỗ lực khai thác dễ bị tổn thương, chẳng hạn như tiêm SQL, kịch bản chéo trang (XSS), bao gồm tệp từ xa (RFI) và bao gồm tệp cục bộ (LFI)
 • Bảo vệ chống lại Top 10 của OWASP (và hơn thế nữa)
 • Bảo vệ chống khai thác không ngày
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công kiểm soát truy cập, chẳng hạn như các nỗ lực của Brute Force
 • Cung cấp tối ưu hóa hiệu suất với CDN của nó

Để thêm Tường lửa Sucuri vào trang web của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là thêm bản ghi DNS A hoặc chuyển sang máy chủ tên Sucuri.

Tường lửa Sucuri có sẵn trong tất cả các gói của Sucuri, bao gồm Nền tảng bảo mật trang web Sucuri.

2- Tường lửa GoDaddy

Tường lửa GoDaddy rất giống với Tường lửa Sucuri. Nó là một Tường lửa ứng dụng trang web cung cấp một hệ thống ngăn chặn xâm nhập. Nó là một lớp giữa lưu lượng truy cập và máy chủ trang web.

Tường lửa trang web GoDaddy dừng phần mềm độc hại trước khi truy cập vào trang web. WAF nhằm mục đích ngăn ngừa nhiễm trùng bằng cách chặn và kiểm tra tất cả dữ liệu đến, sau đó xóa nó.

GoDaddy WAF cũng mang đến tối ưu hóa hiệu suất. Thời gian tải trang web được cải thiện tới 50% khi WAF được kích hoạt. Giống như Tường lửa Sucuri, GoDaddy WAF cũng hoạt động như Mạng phân phối nội dung (CDN), lưu trữ nội dung của trang web trên nhiều máy chủ trên khắp thế giới.

GoDaddy WAF không được bao gồm trong tất cả các gói bảo mật trang web của họ.

3 – Incapsula WAF

Incapsula cũng có Tường lửa ứng dụng Web (WAF). Giống như Tường lửa Sucuri, nó bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công lớp ứng dụng. WAF chống lại 10 mối đe dọa hàng đầu của OWASP, tiêm SQL, tấn công kịch bản chéo trang web và các cuộc tấn công khác, mang lại kết quả dương tính giả tối thiểu.

Incapsula WAF hỗ trợ các công nghệ Unicast và Anycast. Nó có một phương thức phòng thủ theo định dạng nhiều-nhiều. Bằng cách này, WAF giảm thiểu các cuộc tấn công tự động khai thác lỗ hổng ứng dụng và máy chủ.

Rất giống với tường lửa Sucuri, Incapsula WAF nhận và lọc lưu lượng truy cập đến ứng dụng web để chặn khách truy cập và yêu cầu độc hại.

Không rõ liệu Incapsula WAF có được bao gồm trong tất cả các gói bảo mật trang web của họ không.

4 – Đám mây WAF

CloudFlare WAF bảo vệ các ứng dụng, trang web và API khỏi lưu lượng độc hại. Nó chặn các cuộc tấn công nhắm vào các lớp mạng và ứng dụng. Trọng tâm chính của WAF của CloudFlare là duy trì tính khả dụng và hiệu suất.

Giống như Sucuri (và các WAF khác được đề cập ở trên), Cloudflare tựa WAF cải thiện hiệu suất trang web, tăng tốc lưu lượng truy cập của nó.

WAF bảo vệ các trang web khỏi các cuộc tấn công DDoS, SQL SQL, SPAM, ô nhiễm chéo trang web, tấn công vũ phu, cũng như 10 lỗ hổng hàng đầu của OWASP.

CloudFlare là một công ty chuyên cải thiện hiệu suất trang web, vì vậy WAF của nó cung cấp nhiều tính năng tối ưu hóa web. Tuy nhiên, khác với Sucuri và GoDaddy, CloudFlare không cung cấp Xác thực hai yếu tố.

WAF được bao gồm trong các gói bảo mật trang web của CloudFlare.

5 – VIDEO bảo mật Penta

WAPPLES là một tường lửa bảo mật trang web chủ yếu được sử dụng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. WAF kiểm tra các kỹ thuật tấn công theo kinh nghiệm và ngữ nghĩa để lọc ra các lưu lượng độc hại cũng như không xác định. WAF cung cấp: cập nhật tự động về phần mềm và chữ ký hệ thống, hệ thống truy vấn để ghi nhật ký phát hiện và chức năng sao lưu cấu hình và dữ liệu của nó.

WAF này sử dụng Phân loại nội dung và xử lý đánh giá để tránh các kết quả dương tính giả.

WAPPLES WAF duy trì hiệu suất trang web, nhưng không rõ liệu nó có thực sự cải thiện hiệu suất trang web không.

Mặc dù WAPPLES được cung cấp cả dưới dạng thiết bị phần cứng và phần mềm, công nghệ của nó cũng hỗ trợ Cloudbric, một dịch vụ bảo mật trang web dựa trên đám mây. Tất cả các gói của Cloudbric đã bao gồm bảo vệ WAF.

Sau khi xem qua năm Giải pháp ứng dụng trang web, bạn có thể thấy rằng ở cốt lõi, WAFs hoạt động rất giống nhau. Mục tiêu chính của việc thêm tường lửa trang web vào trang web của bạn là để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map