5 VPN hàng đầu mà không cần giữ nhật ký cho người tìm kiếm quyền riêng tư


VPN (và chính sách của họ) thay đổi mọi lúc. Đối với danh sách cập nhật các VPN không lưu giữ nhật ký, bấm vào đây

Cũng như nhiều thứ trong cuộc sống, có nhiều loại người dùng VPN khác nhau và do đó, các nhu cầu khác nhau. Một số người dùng cần VPN để vượt qua chặn địa lý để truy cập nội dung phát trực tuyến, trong khi những người khác muốn bảo mật kết nối của họ khi sử dụng Wifi. Tuy nhiên, những người khác sử dụng VPN để tải xuống Torrents một cách an toàn hoặc trong các lãnh thổ hạn chế chúng hoàn toàn. Những người này sẽ cần làm bài tập về nhà để đảm bảo rằng VPN họ chọn có thể đáp ứng nhu cầu của họ.

Có một loại người dùng khác mà VPN đóng vai trò quan trọng hơn một chút – đó thậm chí có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Đó là người dùng hoàn toàn cần đảm bảo rằng họ vẫn ẩn danh và sẵn sàng hy sinh trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như tốc độ, số lượng máy chủ, dịch vụ khách hàng hoặc truy cập Netflix (gasp!). Nhà hoạt động chính trị và nhà báo, chẳng hạn, dựa vào VPN để phá vỡ sự kiểm duyệt của chính phủ để họ có thể giao tiếp an toàn với thế giới bên ngoài. Tùy thuộc vào quốc gia nơi họ sinh sống, làm như vậy có thể trái pháp luật.

Các khía cạnh quan trọng nhất để kiểm tra khi tìm kiếm nhà cung cấp VPN an toàn tốt nhất là quyền hạn (nơi VPN dựa trên), chính sách đăng nhập, và chấp nhận Bitcoin. Rốt cuộc, nếu một nhà cung cấp VPN thực hiện các bản ghi hoạt động người dùng của họ, thì khả năng họ có thể sống theo yêu cầu của họ về việc cung cấp ẩn danh bắt đầu giảm nhanh chóng. Ngoài ra, VPN được đặt tại một quốc gia có luật pháp cho phép chính phủ yêu cầu họ bàn giao dữ liệu người dùng của họ là bất lợi cho người dùng như vậy.

Điều đó không có nghĩa là an toàn 100% được đảm bảo ngay cả với VPN không có nhật ký ở quốc gia thân thiện với VPN nhất, nhưng đó là một đặt cược khá an toàn. Tất cả các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này được đặt tại quốc gia không 14 mắt, không thu thập nhật ký và chấp nhận thanh toán Bitcoin.

Dưới đây là 5 VPN không đăng nhập hàng đầu cho những người tìm kiếm quyền riêng tư tốt nhất:

cây xương rồng

CactusVPN là VPN có trụ sở tại Moldova. Họ hoàn toàn không đăng nhập (kể từ đầu năm 2016) và chấp nhận Bitcoin để thanh toán. Họ cho phép tối đa ba kết nối đồng thời, điều này tốt cho một nhà báo muốn kết nối máy tính xách tay và điện thoại di động của họ. Họ không có một danh sách lớn các quốc gia hoặc máy chủ để kết nối, nhưng họ cung cấp kết nối AES 256-bit rất an toàn. Họ cũng có một ứng dụng Killer Killer, một phiên bản tốt hơn của khóa chuyển đổi.

Điện tử

VPN có trụ sở tại Rumani này là minh bạch nhất, với địa chỉ văn phòng và thông tin liên hệ của CEO trên mạng của họ! Họ có nhiều lựa chọn máy chủ để lựa chọn cũng như phiên bản VPN miễn phí – mặc dù có giới hạn. Phần mềm của họ rất trực quan và có tính năng chuyển đổi kill, chúng tôi đánh giá cao.

Nord

NordVPN, dựa trên Panama, khó có thể đánh bại trong hầu hết các hạng mục. Chúng đặc biệt tốt khi nói đến bảo mật với các lựa chọn máy chủ VPN kép và Tor-over-VPN của chúng. Chúng cũng có giá rất phải chăng (kiểm tra các phiếu giảm giá hiện tại của họ ở đây). Và nếu bạn tình cờ là người cần bảo mật tốt nhất và muốn có thể truy cập Netlflix, họ cũng có máy chủ đặc biệt cho việc này, được gọi là Ultra Fast TV. Chưa kể rất nhiều quốc gia và máy chủ để lựa chọn.

Tin tưởng

Seychelles là một quốc gia cực kỳ thân thiện với VPN – hay tôi nên nói là quần đảo – bằng chứng là có rất nhiều VPN chạy ra khỏi nó, bao gồm cả Trust.Zone. Phần mềm của họ làm rất tốt việc tự động chọn máy chủ tốt nhất cho bạn và họ cũng có một khóa chuyển đổi. Nhược điểm của Trust.Zone là họ chỉ có ứng dụng Windows gốc.

Đường hầm VPN

Có trụ sở tại Seychelles, VPNTunnel là một dịch vụ tốt nếu bạn muốn ẩn danh. Tất cả những gì họ yêu cầu là một địa chỉ email và họ không đăng nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào về người dùng. Họ cũng rất tuyệt vời cho những ai muốn xem nội dung phổ biến ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh như Pandora, Hulu và Netflix hoặc BBC iPlayer. Tuy nhiên, người dùng trước đây đã lưu ý rằng hỗ trợ khách hàng của họ bị thiếu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me