5 VPN miễn phí tốt nhất cho Fire Stick thực sự hoạt động vào năm 2020


Gậy lửa là thiết bị tất cả trong một hiện đại cung cấp tất cả các loại giải trí. Mặc dù khả năng của Fire Stick gần như vô tận, bạn có thể không truy cập được mọi thứ bạn muốn xem, ở mọi nơi.

Một số quốc gia hạn chế về ứng dụng và nội dung bạn có thể xem. Vì vậy, nếu bạn muốn xem một trận bóng đá trực tiếp ở xa nhà, xem chương trình yêu thích của bạn hoặc phát trực tuyến nội dung cao cấp miễn phí, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động. Nhưng với VPN, nó dễ dàng vượt qua những hạn chế này.

VPN định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua các máy chủ chuyên dụng che dấu địa chỉ IP của bạnmã hóa dữ liệu của bạn.

Bằng cách sử dụng VPN với Fire Stick, bạn có thể kết nối với máy chủ ở quốc gia nơi có nội dung bạn muốn truy cập và truyền phát các chương trình và phim yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.

Với một VPN cao cấp, bạn cũng có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác như nâng cao quyền riêng tư, băng thông không giới hạn và luồng HD miễn phí từ bộ đệm. Nhưng trả tiền cho VPN không phải là một tùy chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã làm tròn VPN miễn phí tốt nhất cho Amazon Fire Stick điều đó sẽ cung cấp cho bạn truyền phát mượt mà trong khi duy trì bảo mật của bạn.

Hướng dẫn nhanh: VPN tốt nhất cho Fire Stick

 1. Đăng ký – Tổng thể tốt nhất để phát trực tuyến và torrent.
 2. ẩn đi – VPN đáng tin cậy và an toàn, tốt nhất cho torrent.
 3. ProtonVPN – Bảo mật VPN với băng thông không giới hạn, tốt nhất nếu bạn không yêu cầu torrent.
 4. Lướt web – Lựa chọn tốt nếu bạn không cần dữ liệu và muốn duyệt khi đang di chuyển.
 5. VPN đường hầm – Tốt nhất nếu bạn có ý thức bảo mật và chỉ cần dữ liệu tối thiểu.

Nhận Wind Đăng ký ngay!

Tại sao bạn cần VPN cho Fire Stick

không may, nhiều bộ phim, chương trình TV và nội dung khác trên Fire Stick bị hạn chế bởi các ứng dụng phát trực tuyến nhất định, tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn. Điều này được gọi là khóa địa lý.

VPN vượt qua giới hạn địa lý bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn và kết nối bạn với một máy chủ ở quốc gia bạn chọn.

Điều này gán cho bạn một địa chỉ IP mới và làm cho nó giống như bạn đang truy cập internet từ một quốc gia nơi nội dung bạn muốn cho Fire Stick của bạn không bị hạn chế.

Để thưởng thức các chương trình và phim trên Fire Stick mọi lúc mọi nơi, bạn cần một VPN có mạng lưới máy chủ rộng khắp thế giới, có dung lượng dữ liệu cao và cho phép bạn truyền phát ở chế độ HD với sự gián đoạn tối thiểu.

Đọc để học Cách sử dụng VPN với Fire Stick của bạn, và để tìm ra cái nào 5 VPN miễn phí chúng tôi khuyên dùng.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế cho Fire Stick của bạn, nhưng điều đó không phải là tất cả những gì nó có thể làm.

Internet là một nơi rất công cộng, và mọi di chuyển bạn thực hiện đều có thể được theo dõi. Khi VPN ẩn địa chỉ IP của bạn, nó cũng che giấu hoạt động trực tuyến của bạn, nghĩa là không có dấu vết từ các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và không có dữ liệu bị rò rỉ.

Sử dụng mã hóa cấp cao, VPN giữ cho bạn và dữ liệu của bạn an toàn.

Hầu hết các VPN cao cấp cũng cung cấp các chính sách không có nhật ký, vì vậy dữ liệu của bạn không được lưu trữ ở bất cứ đâu và nó như thể bạn chưa bao giờ ở đó ngay từ đầu. Hoàn hảo nếu bạn muốn phát trực tuyến nội dung cao cấp miễn phí và không muốn truy tìm.

Với VPN, bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh như chớp và truyền phát liên tục. Điều đó có nghĩa là không quảng cáo, không đệm, và chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích của bạn với chất lượng cao nhất xung quanh.

Tất nhiên, sử dụng phiên bản miễn phí của bất kỳ dịch vụ nào luôn đi kèm. Trong khi bạn có thể hưởng lợi từ mã hóa cấp độ quân sự và phát trực tuyến HD, Đây không phải là luôn có sẵn với VPN miễn phí.

Đó là lý do tại sao chọn đúng với băng thông phù hợp, phụ cấp dữ liệu và các biện pháp bảo mật để giữ địa chỉ IP của bạn ẩn là chìa khóa.

VPN tốt nhất cho Amazon Fire Stick

Cài đặt VPN trên Fire Stick của bạn thật dễ dàng. Dưới đây là 5 VPN miễn phí hàng đầu của chúng tôi dành cho Fire Stick:

1. Đăng ký VPN

Thiết bị đăng ký

Windscribe là của chúng tôi # 1 VPN miễn phí được đề xuất hàng đầu cho Fire Stick.

Nó là chương trình hay nhất để phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn, với một sự hào phóng Trợ cấp 10GB mỗi tháng. Đó là quá đủ để xem một vài tập trở lại.

Windscribe có máy chủ tại hơn 60 địa điểm, mặc dù phiên bản miễn phí giới hạn bạn đến 11, bao gồm Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hồng Kông và các quốc gia khác.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến trên Kodi, Windscribe là một lựa chọn hàng đầu vì nó cho phép torrent. Bạn cũng có thể phát trực tuyến trên Netflix và mở khóa thư viện Hoa Kỳ mọi lúc mọi nơi, nhưng máy chủ khá chậm, như bạn mong đợi với một dịch vụ miễn phí, vì vậy chuẩn bị cho một số bộ đệm.

Với chính nó quảng cáo tích hợp và chặn phần mềm độc hại, R.O.B.E.R.T, bạn có thể tận dụng tối đa truyền phát liên tục và biết rằng bạn rất an toàn khi làm như vậy, không có vi-rút khó chịu để lo lắng về.

Ngay cả với đăng ký miễn phí, người dùng Windscribe có thể hưởng lợi từ bảo mật tối đa, với Mã hóa AES 256-bit và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về việc tìm thấy địa chỉ IP của bạn và khiến cho việc phát trực tuyến của bạn kết thúc đột ngột.

Windscribe là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới sử dụng VPN vì nó rất hay thân thiện với người dùngtải ứng dụng Windscribe về Fire Stick của bạn, và bạn đã sẵn sàng để đi. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng trên nhiều thiết bị như bạn muốn.

Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về Windscribe để xem nó có phù hợp với VPN không.

Phiên bản miễn phí ưu:

 • Hoạt động với Netflix và torrent
 • Bảo mật cao cấp miễn phí
 • Không có quảng cáo hoặc phần mềm độc hại
 • Cài đặt trên số lượng thiết bị không giới hạn

Nhược điểm phiên bản miễn phí:

 • Chỉ có sẵn cho các máy chủ ở 11 quốc gia
 • Đã cho phép 10GB dung lượng dữ liệu (nhưng hào phóng hơn các VPN miễn phí khác)
 • Máy chủ chậm có thể dẫn đến bộ đệm

Nhận Windscribe VPN cho Fire Stick của bạn

2. ẩn.me

thiết bị hideme

hide.me là một lựa chọn tốt khác về VPN miễn phí, đặc biệt nếu bạn đang muốn phát trực tuyến. Mặc dù có một giới hạn dữ liệu giới hạn 2GB mỗi tháng, Nó đủ để bạn phát trực tuyến phim hoặc chương trình truyền hình trong vài giờ.

Với Hide.me, bạn giành chiến thắng có thể phát trực tuyến trên Netflix, nhưng bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ torrent và P2P, Vì vậy, nó là một lựa chọn phổ biến của người dùng.

Bất kỳ phiên bản miễn phí của một dịch vụ đều đi kèm với những hạn chế. Bạn chỉ có thể sử dụng hide.me tại 5 quốc gia, và chỉ một trong số này là ở châu Âu. Nhưng, bạn sẽ thích tốc độ nhanh và truyền phát chất lượng cao khi bạn ở gần những máy chủ đó.

Có một số tính năng cao cấp, bao gồm một chính sách không ghi nhật ký và mã hóa mạnh bảo vệ an ninh trực tuyến của bạn.

Chỉ cần tải xuống miễn phí ứng dụng hide.me về Fire Stick của bạn để bắt đầu sử dụng.

Đọc đánh giá của chúng tôi để thấy những lợi ích và hạn chế của hide.me, cộng với các tính năng bổ sung bạn có thể được hưởng bằng cách trả tiền cho dịch vụ cao cấp.

Phiên bản miễn phí ưu:

 • Hoạt động với chia sẻ torrent và P2P
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Truyền phát chất lượng cao và tốc độ nhanh gần các vị trí máy chủ

Nhược điểm phiên bản miễn phí:

 • Phụ cấp dữ liệu giới hạn 2GB một tháng
 • Chỉ có sẵn ở 5 địa điểm
 • Doesn không hoạt động để phát trực tuyến Netflix

Nhận Hide.me cho Fire Stick của bạn

3. ProtonVPN

Thiết bị ProtonVPN iOS

ProtonVPN là một trong số rất ít VPN miễn phí mà bạn có thể tận hưởng Băng thông không giới hạn. Điều đó có nghĩa là không sử dụng dữ liệu giới hạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng ít hoặc nhiều như bạn muốn.

Nếu bạn muốn xem Netflix hoặc sử dụng torrent, ProtonVPN đã thắng được đúng với bạn vì nó không hỗ trợ.

Nhưng bạn có thể hưởng lợi từ tốc độ duyệt nhanh trên đường đi khi bạn ở gần các vị trí máy chủ, vì vậy nếu bạn hy vọng được thưởng thức một chút âm nhạc, thì nó phù hợp hơn cả. Chúng là duy nhất 3 vị trí máy chủ có sẵn.

Để giữ an toàn cho bạn, ProtonVPN cung cấp mã hóa cấp quân sự và tuân thủ một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn cũng có thể thưởng thức phát trực tuyến không bị gián đoạn, vì có một trình chặn quảng cáo tích hợp.

Một tùy chọn thân thiện với người dùng, bạn có thể chỉ cần tải trực tiếp ứng dụng ProtonVPN về Fire Stick của bạn. Người dùng thích giao diện trực quan, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến. Kiểm tra đánh giá.

Phiên bản miễn phí ưu:

 • Băng thông không giới hạn
 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm phiên bản miễn phí:

 • Doesn hỗ trợ torrent
 • Không thể phát trực tuyến với Netflix

Nhận ProtonVPN cho Fire Stick của bạn

4. Surf EAS

Lướt web an toàn được thực hiện đơn giản với Surfeasy

SurfPal là một lựa chọn tốt nếu bạn kế hoạch don don về việc sử dụng Fire Stick của bạn để phát trực tuyến vì chỉ có một Phụ cấp dữ liệu hàng tháng 500MB.

Nếu bạn muốn duyệt trên đường đi hoặc xem video trên YouTube, thì Surf EAS có thể là VPN cho bạn.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Surf EAS trong 13 quốc gia khác nhau và cài đặt trên tối đa 5 thiết bị.

Lướt web hỗ trợ torrent, nhưng với mức phụ cấp 500MB, bạn có thể hết dữ liệu trước khi quá trình tải xuống hoàn tất!

Phiên bản miễn phí của Surf EAS vẫn cung cấp cho người dùng bảo mật cấp cao nhất mặc dù, với Mã hóa AES 256 bit và chính sách không ghi nhật ký để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn an toàn và riêng tư.

Nó cũng thân thiện với người dùng – tải ứng dụng chuyên dụng về Fire Stick của bạn và bắt đầu.

Kiểm tra những gì người dùng đang nói về Surf EAS để xem liệu VPN có miễn phí phù hợp với bạn và Fire Stick của bạn không.

Phiên bản miễn phí ưu:

 • Hoạt động với torrent
 • Cài đặt trên tối đa 5 thiết bị
 • Ứng dụng dành riêng cho Fire Stick
 • Có sẵn ở 13 quốc gia

Nhược điểm phiên bản miễn phí:

 • Phụ cấp 500MB rất hạn chế
 • Doesn không hoạt động để phát trực tuyến Netflix

Nhận Surf EAS cho Fire Stick của bạn

5. VPN đường hầm

thiết bị hầm

Phiên bản miễn phí của TunnelBear, là có sẵn ở 22 quốc gia, nhiều hơn các dịch vụ miễn phí khác trong danh sách này.

Cũng như tốc độ kết nối nhanh, Cung cấp đường hầm biện pháp an ninh chất lượng cao để giữ vị trí và dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư, bao gồm cả công tắc tiêu diệt vì vậy ngay cả khi kết nối bị rớt, địa chỉ IP của bạn vẫn luôn là một bí ẩn. Không có gì phải lo lắng khi phát trực tuyến.

Thật không may, chỉ có một Trợ cấp hàng tháng 500MB, điều đó có nghĩa là TunnelBear không phải là sự lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến chương trình hoặc phim và truy cập nội dung bị khóa địa lý.

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc và các trình duyệt khác khi đang di chuyển, với tốc độ kết nối nhanh và bộ đệm tối thiểu.

Nó là tương thích cao với Amazon Fire Stick tuy nhiên, vì có một ứng dụng chuyên dụng mà bạn có thể tải xuống để bạn có thể sử dụng VPN ngay lập tức, khiến nó trở nên phổ biến với người dùng.

Phiên bản miễn phí ưu:

 • Máy chủ tại 22 quốc gia
 • Tốc độ kết nối nhanh để đệm tối thiểu
 • Công tắc tắt tích hợp để giữ địa chỉ IP của bạn ẩn

Nhược điểm phiên bản miễn phí:

 • Phụ cấp dữ liệu 500MB
 • Không phù hợp để phát trực tuyến hoặc torrent

Nhận VPN TunnelBear cho Fire Stick của bạn

Rủi ro và hạn chế của VPN miễn phí

Các phiên bản miễn phí của dịch vụ cao cấp luôn bị tước bỏ, và nó không khác gì với VPN. Mặc dù có thể là một ý tưởng tốt để tải xuống phiên bản miễn phí, bạn sẽ trả tiền ở nơi khác với tốc độ thu thập dữ liệu và phụ cấp dữ liệu hạn chế.

Nhiều cái của phiên bản miễn phí won cho phép bạn truyền phát nội dung hoặc torrent, Vì vậy, nó thường tốt nhất để trả tiền cho một dịch vụ cao cấp để tận dụng tối đa Fire Stick của bạn.

Ngay cả những cái cho phép bạn phát trực tuyến và torrent có sử dụng dữ liệu giới hạn, và bạn chỉ có thể xem những bộ phim và chương trình yêu thích cho đến khi hết.

Ngoài ra, với cố tình làm chậm tốc độ kết nối, bạn cũng có thể mong đợi rất nhiều đệm và xem chất lượng thấp, mà tất cả chúng ta đều biết là rất bực bội.

Mặc dù VPN miễn phí cho Fire Stick vẫn cung cấp bảo mật cao cấp, luôn luôn có hạn chế. Một số donith có chính sách không ghi nhật ký và dữ liệu của bạn có thể được bán, điều này làm cho sự riêng tư của bạn có nguy cơ.

Không phải mọi VPN miễn phí đều có trình chặn quảng cáo tích hợp một trong hai phút bạn phát trực tuyến một bộ phim và tiếp theo bạn xem một quảng cáo.

VPN cao cấp có giá trị tốt nhất của chúng tôi cho Fire Stick

Để tận dụng tối đa Amazon Fire Stick của bạn, bạn phải tốt nhất để xem xét các dịch vụ cao cấp. Đây là Hai VPN cao cấp, có giá trị tốt nhất được đề xuất của chúng tôi.

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

Truyền phát không bị gián đoạn là dễ dàng với NordVPN. Với chặn quảng cáo tích hợp, băng thông không giới hạn và tốc độ kết nối ấn tượng, bạn sẽ tự hỏi liệu bạn có phải thậm chí kết nối từ xa không.

NordVPN cho phép bạn truy cập Amazon Prime Video, HBO và mở khóa các thư viện Netflix bị hạn chế.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ Truyền phát HD, không quảng cáo và không có bộ đệm. Tất cả trong khi biện pháp an ninh mạnh mẽ, kể cả mã hóa cấp quân sự, làm việc âm thầm trong nền để giữ vị trí và dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư.

NordVPN đã kết thúc 5.400 máy chủ tại hơn 60 địa điểm, Vì vậy, có sẵn ở bất cứ nơi nào bạn có.

Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc, có nghĩa là bạn có thể xem trên Fire Stick của mình, trong khi một người khác trong gia đình bạn xem trên máy tính xách tay của họ. Dễ thôi.

Tất cả máy chủ được tối ưu hóa cho torrent, biến nó thành VPN lý tưởng để sử dụng Kodi và truyền tệp P2P.

Nếu bạn nghĩ NordVPN là VPN dành cho bạn, hãy tìm kiếm trên App Store trên Fire Stick của bạn để tải trực tiếp về thiết bị của bạn.

Hãy thử NordVPN cho chính mình với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và dùng thử miễn phí.

Bạn có thể tiết kiệm tiền cho thuê bao của bạn bằng cách nhìn vào trang phiếu giảm giá của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về NordVPN, hãy xem đánh giá của chúng tôi.

NordVPN có thể bỏ chặn:

Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Amazon Fire Stick, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Nhận NordVPN cho Fire Stick của bạn

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN có 3.000 máy chủ tại hơn 160 địa điểm, để bạn có thể mở khóa nhiều nội dung bị giới hạn địa lý như trái tim bạn mong muốn, bao gồm thư viện Netflix của Mỹ và Amazon Video. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ torrent.

Nó cung cấp Băng thông không giới hạn, Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc bản lề phát trực tuyến của bạn dừng lại giữa chừng. Có không giới hạn phụ cấp dữ liệu của bạn.

Tốc độ kết nối cực nhanh, cực đáng tin cậy cũng có nghĩa là chất lượng xem cao, hoàn toàn không có bộ đệm.

Với cấp độ quân sự Mã hóa AES 256 bit và chính sách không ghi nhật ký, dữ liệu và vị trí của bạn sẽ luôn được giữ riêng tư khi phát trực tuyến. Có một công tắc tự động và bảo vệ rò rỉ DNS cũng vậy, ngay cả khi máy chủ bị lỗi quyền riêng tư của bạn đã thắng.

Để làm cho nó thân thiện với người dùng nhất có thể, bạn có thể tải xuống ứng dụng ExpressVPN bằng cách tìm kiếm trên Fire Stick của bạn. Chỉ cần cài đặt, thiết lập và thanh toán, và bạn đã sẵn sàng phát trực tuyến.

Bạn có thể tự mình kiểm tra ExpressVPN với bản dùng thử miễn phí và được hưởng lợi từ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không muốn. Don Cầu quên kiểm tra trang phiếu giảm giá của chúng tôi để lưu vào đăng ký của bạn.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Amazon Fire Stick và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Nhận ExpressVPN cho Fire Stick của bạn

Tóm tắt và đọc thêm

Để truyền phát an toàn, nhanh chóng và không bị hạn chế ở bất cứ đâu trên thế giới, Tốt nhất là cài đặt VPN cho Fire Stick của bạn. Truy cập hàng ngàn thư viện bị giới hạn địa lý, xem chương trình và phim không bị gián đoạn từ quảng cáo hoặc bộ đệm và giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư khi làm như vậy.

nếu bạn donith muốn trả tiền cho một dịch vụ cao cấp, chúng tôi khuyên bạn nên Đăng ký là lựa chọn số 1 về VPN miễn phí cho Fire Stick của chúng tôi, vì bạn có nhiều tự do hơn để tận hưởng phát trực tuyến và torrent với tốc độ nhanh hơn và chất lượng tốt hơn.

VPN cao cấp luôn là cách tốt nhất nếu bạn muốn tận dụng tối đa Fire Stick của mình và tránh rủi ro cho quyền riêng tư của bạn.

NordVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi về giá trị cao nhất, VPN cao cấp để truyền phát tối đa và chất lượng.

Bạn muốn tìm hiểu 7 VPN miễn phí hàng đầu của chúng tôi là gì? Đọc hướng dẫn của chúng tôi về 7 dịch vụ VPN hàng đầu (THỰC SỰ MIỄN PHÍ) vẫn hoạt động vào năm 2020.

Nếu bạn đang tự hỏi VPN nào là tốt nhất cho torrent, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về 10 VPN tốt nhất cho Torrents.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me