5 VPN tốt nhất để chơi nhiều người chơi trong nhiệm vụ năm 2020


Đối với bất kỳ ai yêu thích game thủ, không có gì thú vị và hấp dẫn như phiên Call of Duty trực tuyến nhiều người chơi với bang hội của bạn. Chà, ngoại trừ nếu, như tôi, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất hoặc lập nhóm với bạn bè của bạn ở các khu vực khác nhau bởi vì trò chơi giới hạn địa lý.

Nhiều người trong chúng ta cũng chơi trong nỗi sợ các cuộc tấn công DDoS báo thù cắt đứt hoàn toàn các kết nối internet của chúng tôi.

Tin tốt là bằng cách sử dụng mạng riêng ảo hoặc VPN, bạn có thể chuyển vùng để chơi với các đối thủ quốc tế, mở rộng bang hội của bạn hoặc kết nối lại với người chơi ở nhà trong khi bạn đi du lịch. VPN cũng bảo vệ kết nối của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và mở khóa các DLC địa lý và gói trò chơi để truy cập không hạn chế.

Nó rất quan trọng đối với bảo mật và lối chơi của bạn mà bạn chọn một trong những VPN tốt nhất hiện có và may mắn thay, chúng tôi đã thực hiện tất cả những công việc và nghiên cứu khó khăn đó cho bạn. Đơn giản chỉ cần làm theo của chúng tôi hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng về các VPN tốt nhất để chơi nhiều người chơi Call of Duty, và bạn sẽ quay trở lại để giết đối thủ của mình trước vòng tiếp theo!

Hướng dẫn nhanh: Cách chơi Call of Duty với VPN

 1. Chọn một dịch vụ VPN cung cấp tốc độ nhanh như chớp, băng thông không giới hạn và nhiều lớp bảo vệ quyền riêng tư. (Các khuyến nghị bên dưới – NordVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi.)
 2. Làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp của bạn để cài đặt và thiết lập VPN và bạn sẽ sẵn sàng để đi trong vài phút.
 3. Kết nối với máy chủ VPN nằm trong khu vực bạn muốn chơi.
 4. Vui chơi nhiều người chơi Call of Duty với bạn bè của bạn!

Bắt đầu chơi ngay

Tại sao bạn cần VPN để chơi Call of Duty Multiplayer

Các hạn chế về lãnh thổ đối với Call of Duty Multiplayer giới hạn sự lựa chọn của bạn về cả đồng đội và đối thủ. Sử dụng VPN để chơi Call of Duty sẽ cho phép bạn thay đổi khu vực và chơi với hoặc chống lại người chơi ở bất cứ đâu trên thế giới. Và nếu bạn đi du lịch, bạn sẽ có thể sử dụng VPN để chơi với bạn bè ở nhà.

Cũng nên nhớ rằng chơi game trực tuyến liên quan đến rất nhiều dữ liệu đến và đi từ thiết bị của bạn, khiến bộ định tuyến và thông tin cá nhân của bạn bị lộ và dễ bị tấn công. VPN sẽ bảo vệ kết nối của bạn chống lại các cuộc tấn công độc hại từ những người chơi báo thù và tội phạm mạng khác bằng cách che giấu hoàn toàn IP và vị trí của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập bất kỳ DLC geoblocked từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tải về nội dung mới phát hành đó là có sẵn trong khu vực của bạn. Quan trọng hơn nữa, nếu bạn sống ở một quốc gia nơi các trò chơi video bạo lực đôi khi bị cấm hoặc chỉnh sửa nặng, VPN của bạn sẽ giúp bạn vượt qua sự kiểm duyệt.

VPN cũng có thể giảm độ trễ trong trò chơi bằng cách giảm độ trễ kết nối của bạn. Chọn máy chủ VPN trong cùng khu vực với máy chủ Call of Duty mà bạn muốn chơi để rút ngắn khoảng cách mà dữ liệu cần di chuyển, có thể giảm thời gian tải. Ngoài ra, bạn sẽ có thể bỏ qua ISP điều chỉnh hoặc tắc nghẽn mạng cục bộ.

Không phải tất cả các VPN đều hoạt động tốt để chơi game, Vì vậy, bạn nên tìm kiếm một tính năng phù hợp để giữ cho trò chơi của bạn an toàn và chạy trơn tru. Bạn sẽ cần một nhà cung cấp VPN vận hành máy chủ ở mọi khu vực bạn muốn truy cập và cung cấp dữ liệu không giới hạn và kết nối tốc độ cao. Không có gì tệ hơn kết nối của bạn bỏ giữa chừng vì bạn hết băng thông!

VPN tốt nhất để chơi Call of Duty Multiplayer

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN luôn tự hào kết nối tốc độ cao, kết hợp với sự nhấn mạnh vào bảo mật và ẩn danh trực tuyến của bạn. Với Bảo vệ DDoS và băng thông không giới hạn, nó là một trong những VPN tốt nhất hiện có để chơi game và đặc biệt là Call of Duty.

NordVPN cung cấp mộtĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các máy chủ và tính năng (rất hiếm), vì vậy bạn có thể tự mình kiểm tra khả năng chơi trò chơi của nó, không có rủi ro. Nói tóm lại, có rất nhiều lý do đằng sau tất cả những điều tuyệt vời mà khách hàng nói về dịch vụ của nó.

Xem Ưu đãi NordVPN

2. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost sử dụng tính năng bảo mật hàng đầu để giữ kết nối của bạn riêng tư và an toàn, đồng thời cho phép bạn truy cập không giới hạn vào Call of Duty từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Nó là băng thông không giới hạn và tốc độ nhanh như chớp sẽ giữ cho trò chơi của bạn chạy trơn tru bất kể điều gì.

CyberGhost cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho các ứng dụng di động và một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn có thể thử dịch vụ của nó không có rủi ro. CyberGhost tương thích với Windows, Mac, iOS, Android, Linux và bộ định tuyến và nhận được đánh giá cao nhiệt tình từ người dùng của tất cả các thiết bị.

Xem Ưu đãi CyberGhost

3. ExpressVPN

Lợi ích của ExpressVPN

Tốc độ kết nối vượt trội aren, tính năng duy nhất của Express Express của VPN này. ExpressVPN cũng cung cấp một quá trình thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể có dịch vụ và chạy và trở lại trò chơi của bạn ngay lập tức. Nó có máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau, mang đến cho bạn hàng loạt các địa điểm ảo.

Với ExpressVPN, băng thông và tải xuống của bạn là không giới hạn, và với CyberGhost và NordVPN, hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 luôn là một cú nhấn chuột! ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các dịch vụ của mình và Dùng thử miễn phí 7 ngày cho các ứng dụng di động của mình. Nếu điều đó không đủ để thuyết phục bạn rằng VPN này xứng đáng với giá của nó, hãy xem người dùng thực sự nói gì về nó!

Xem Ưu đãi ExpressVPN

4. VyprVPN

VyprVPN rất nổi tiếng trong thế giới game vì nó tốc độ cao và mạng đáng tin cậy. Không giống như hầu hết các VPN, nó sở hữu và duy trì 100% mạng máy chủ của mình, thay vì sử dụng phần cứng của bên thứ ba. Điều đó mang lại cho nó một lợi thế khác biệt về tốc độ kết nối và độ tin cậy.

VyprVPN có hơn 700 máy chủ tại hơn 70 địa điểm trên toàn cầu, vì vậy bạn có thể kết nối với bất kỳ sảnh trong bất kỳ khu vực rắc rối miễn phí. Công nghệ VPN Chameleon của nó có thể bỏ qua các trình chặn VPN, một khả năng mà nhiều ngân sách và VPN miễn phí thiếu.

VyprVPN cung cấp cho người dùng mới một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cùng với hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7.

Xem Ưu đãi VyprVPN

5. IPV Biến

Thiết bị ipV Biến

IPV Biến VPN cung cấp mọi thứ bạn cần trong VPN để chơi game: tốc độ cực nhanh, hơn 1.000 máy chủ ở 60 địa điểm và tính năng bảo mật nâng cao. Không chỉ vậy, với hơn 40.000 địa chỉ IP theo ý của bạn, bạn có thể chơi Call of Duty trong nhiều năm và không bao giờ có cùng một IP hai lần!

IPV Biến Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày ngắn hơn so với các VPN được cung cấp ở trên, nhưng vẫn cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra hiệu năng của nó để chơi game. VPN này cũng là tương thích với một trong những phạm vi rộng nhất của thiết bị trong doanh nghiệp, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android, Fire TV, Windows Phone, Linux, Chromebook và bộ định tuyến. Dịch vụ ấn tượng của nó đã mang lại cho nó những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng của mình.

Xem Ưu đãi IPV Biến

Tóm lược

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tận hưởng mọi thứ mà Call of Duty cung cấp không có độ trễ, mối đe dọa bảo mật, hạn chế địa lý hoặc kiểm duyệt, VPN hàng đầu là con đường để đi. Bạn có thể nói lời tạm biệt với những người chơi điều khiển và báo thù ISP gửi các cuộc tấn công DDoS theo cách của bạn, và xin chào đến sự tận hưởng vô tận của trò chơi nhiều người chơi với bạn bè (và kẻ thù) trên toàn thế giới.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn VPN nào sẽ hoạt động tốt nhất cho mình, hãy tận dụng bộ sưu tập hướng dẫn khổng lồ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì tách biệt tốt nhất với tất cả các phần còn lại. Và vì chúng tôi cam kết giúp mọi người có được sự bảo vệ và quyền truy cập mà họ muốn với mức giá họ có thể chi trả, chúng tôi luôn tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt tốt nhất có sẵn trên các VPN hàng đầu.

Bắt đầu dùng thử CyberGhost miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map