5 VPN tốt nhất cho Hungary – Vì sự an toàn, truyền phát & tốc độ trong năm 2020


An ninh mạng là mối quan tâm lớn ở Hungary, với nhiều người dùng trở thành con mồi cho các tin tặc ăn cắp thông tin cá nhân của họ: thông tin thẻ tín dụng, số ID, v.v. Ngoài ra, mặc dù chính phủ không tham gia vào việc lọc hoặc chặn nội dung trực tuyến, bản chất của nội dung (nếu nói xấu) có thể khiến bạn gặp rắc rối với chính quyền.

Tuy nhiên, có một cách tốt để bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn để không ai, kể cả chính phủ Hungary, có thể thấy những gì bạn làm trực tuyến và những trang web bạn truy cập: VPN tốt.

VPN bảo vệ sự riêng tư của bạn, Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch sử dụng các điểm truy cập wi-fi không được bảo vệ Ở Hungary.

Nếu bạn muốn truy cập dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý chẳng hạn như Hulu và Netflix USA khi ở trong nước, bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua các geoblocks.

Nếu bạn là một cư dân của Hungary đi du lịch nước ngoài, và bạn muốn truyền phát các kênh truyền hình Hungary yêu thích của bạn chẳng hạn như từ M1 đến M4, VPN có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay cả khi bạn ở ngoài biên giới.

Điều quan trọng là chọn VPN với tất cả các tính năng bạn cần và các chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra một danh sách những cái tốt nhất có sẵn. Chúng tôi cũng sẽ làm nổi bật các tính năng quan trọng bạn nên tìm kiếm.

VPN tốt nhất cho Hungary

Có rất nhiều VPN trên thị trường hiện nay, nhưng không phải tất cả đều được tạo ra như nhau. Chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm của mình để chọn các VPN tốt nhất cho Hungary.

 1. NordVPN
  Với các tính năng bảo mật chưa từng có và tốc độ nhanh như chớp, VPN này có thể vượt qua các geoblocks tiên tiến nhất.
 2. ExpressVPN
  Một trong những VPN nhanh nhất hiện có, với các tính năng bảo mật và mã hóa tuyệt vời.
 3. CyberGhost
  Giao diện thân thiện với người dùng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu, với các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và torrent.
 4. RiêngVPN
  VPN này cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị và đi kèm với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 5. HMA
  Nó có thể có một cái tên ngộ nghĩnh, nhưng VPN này rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

Dùng thử NordVPN không có rủi ro ngay bây giờ!

Bạn nên tìm kiếm gì trong VPN cho Hungary?

Biết những tính năng quan trọng cần tìm trong VPN của bạn sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt. Hãy chắc chắn xem xét các tính năng sau:

 1. Bảo hiểm máy chủ – Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến khi ở Hungary, hãy chắc chắn rằng VPN của bạn có máy chủ ở các quốc gia liên quan (ví dụ: để truy cập Netflix USA, bạn sẽ cần máy chủ ở Hoa Kỳ). Nếu bạn muốn truy cập Các trang web và kênh Hungary trong khi ở ngoài nước, hãy chắc chắn nhận được VPN có máy chủ ở Hungary.
 2. Tốc độ cao – Do quá trình mã hóa, VPN có thể làm chậm kết nối của bạn. Với một VPN tốt cung cấp tốc độ cao, bạn sẽ hầu như không nhận thấy sự khác biệt.
 3. Bỏ chặn khả năng – Ngày nay, không phải tất cả các VPN đều có thể vượt qua các khối VPN được đặt bởi Netflix, Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến khác, do đó, điều quan trọng là chọn một mạng có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bạn muốn.
 4. Dễ sử dụng – Đặc biệt nếu bạn mới sử dụng VPN, bạn muốn một ứng dụng dễ tải xuống và cài đặt, với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.
 5. Nhiều kết nối – Một VPN tốt thường sẽ cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị với một tài khoản.
 6. Chính sách bảo mật – Nếu quyền riêng tư trực tuyến của bạn quan trọng đối với bạn, hãy đảm bảo có được VPN với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

VPN tốt nhất cho Hungary

Hãy cùng nhìn sâu hơn vào VPN tốt nhất cho Hungary.

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN có thể bỏ chặn mọi thứ, cho bạn không giới hạn truy cập Netflix USA và bất kỳ nội dung nào khác mà bạn quan tâm. Mạng lưới toàn cầu khổng lồ của nó bao gồm 10 máy chủ ở Hungary.

Không chỉ vậy, nhưng nó sẽ bảo mật kết nối của bạn và mã hóa tất cả dữ liệu của bạn, ngay cả khi sử dụng các điểm truy cập wi-fi công cộng ở Hungary.

NordVPN hỗ trợ tất cả các nền tảng chính và bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản.

Với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, Không có lý do gì để không thử. Tìm hiểu lý do tại sao người dùng thích nó rất nhiều.

Nhận NordVPN ngay!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN có máy chủ ở hơn 90 quốc gia, bao gồm Hungary – vì vậy, cho dù bạn muốn xem các kênh truyền hình Hungary khi ở nước ngoài hay bạn muốn truy cập Hulu và Netflix USA từ bên trong Hungary, ExpressVPN có thể dễ dàng bỏ qua bất kỳ geoblocks nào bạn có thể gặp trên đường đi.

Với nó tính năng bảo mật và bảo mật nâng cao và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, ExpressVPN biến hoạt động trực tuyến của bạn thành doanh nghiệp của riêng bạn. Đọc lý do tại sao nó yêu thích người dùng.

Công ty cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với chính sách không có câu hỏi.

Nhận ExpressVPN ngay!

3. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost có thể dễ dàng nhận được xung quanh geoblocks, và giao diện thân thiện với người dùng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó hỗ trợ tất cả các nền tảng chính và bạn có thể kết nối tối đa 7 thiết bị với một tài khoản.

Mạng máy chủ của nó bao gồm 20 máy chủ ở Hungary, và nó cung cấp mức độ mã hóa cao, bảo vệ wi-fi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Nhấn vào đây để đọc lý do tại sao nó phổ biến với người dùng – nhưng với sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày, bạn sẽ có một thời gian dài để kiểm tra nó và xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Nhận CyberGhost ngay!

4. PrivateVPN

thiết bị riêng tư

PrivateVPN có thể truy cập Netflix USA và các trang web phát trực tuyến khác, và với nó tốc độ ấn tượng, bạn đã thắng phải lo lắng về độ trễ hoặc bộ đệm.

Nó cung cấp tính năng bảo mật nâng cao và một loạt các giao thức, và có các ứng dụng cho tất cả các thiết bị chính. Bạn có thể kết nối đồng thời 6 thiết bị với một tài khoản.

Nó có hơn 100 máy chủ tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Hungary.

Đọc những gì người khác nghĩ về nó hoặc tận dụng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và tự mình thử.

Nhận PrivateVPN ngay!

5. VPN HMA

thiết bị hidemyass

HMA là một VPN phổ biến khác cung cấp 2 máy chủ ở Hungary. Nó cũng cung cấp các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và torrent.

HMA rất coi trọng quyền riêng tư của bạn với mã hóa tiên tiến và bảo vệ wi-fi, và bạn có thể giữ 5 thiết bị được bảo vệ bằng một tài khoản. Nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, Hỗ trợ khách hàng 24/7 có thể giúp bạn ra ngoài.

Đọc lý do tại sao HMA rất phổ biến đối với người dùng hoặc chỉ cần tải xuống Dùng thử miễn phí 7 ngày và tự mình xem.

Nhận HMA ngay!

Phần kết luận

Khi đến thăm một quốc gia nước ngoài, một VPN tốt có thể là người bạn đồng hành quý giá nhất của bạn – bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả nội dung bạn muốn từ khắp nơi trên thế giới và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về quyền riêng tư và bảo mật của mình.

Tất cả các VPN trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp các bản dùng thử miễn phí và / hoặc bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy, không có lý do gì để không thử chúng. Để tiết kiệm nhiều tiền hơn, don lồng bỏ lỡ trang phiếu giảm giá của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy một số giao dịch không thể tin được!

Nhận NordVPN ngay!

Bạn cũng có thể thích:

 • Cách nhận địa chỉ IP Hungary từ mọi nơi
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map