5 VPN tốt nhất cho Hy Lạp – Vì sự an toàn, truyền phát & tốc độ vào năm 2020


Chúng ta nên kỳ vọng nơi sinh ra của nền dân chủ phương Tây sẽ trân trọng tự do ngôn luận và Hy Lạp sống theo mong đợi đó trong hầu hết các phần. Chính phủ chặn hoặc lọc nội dung web là rất hiếm trong nước.

Tuy nhiên, Hy Lạp không có luật chống phỉ báng có thể dẫn đến việc truy tố đối với các bài đăng trên web được đánh giá là có hại, bao gồm nội dung tấn công tôn giáo, tổng thống hoặc bất kỳ quốc gia nào có hòa bình với Hy Lạp.

Nhận thức về những rủi ro này là rất quan trọng đối với tất cả người dùng internet ở Hy Lạp, kể từ khi Tòa án Hy Lạp gần đây phán quyết rằng truyền thông dựa trên web không được bảo vệ bởi luật riêng tư, một phán quyết cung cấp cho chính quyền quyền giám sát hoạt động internet theo ý muốn.

Cho dù bạn là cư dân của Hy Lạp hay chỉ ghé thăm, bạn sẽ cũng phải đối phó với cơn đau đầu của geoblocks ngăn bạn truy cập video và các nội dung khác từ khắp nơi trên thế giới.

Giải pháp cho những vấn đề này là một VPN tốt che dấu danh tính trực tuyến của bạn, mở khóa các trang web giới hạn địa lý, và giảm tiếp xúc với tội phạm mạng, đảm bảo truy cập an toàn vào tất cả nội dung bạn muốn.

VPN khác nhau về tốc độ, bảo mật, và khả năng bỏ qua phần mềm chặn VPN, tuy nhiên. Để có trải nghiệm trực tuyến tốt nhất ở Hy Lạp, bạn sẽ muốn một người mà đánh giá cao ở cả ba loại.

VPN tốt nhất để sử dụng ở Hy Lạp – Danh sách nhanh

 1. NordVPN
  NordVPN tự hào về an ninh chặt chẽ nhất trong ngành, được trang bị công nghệ Double VPN mã hóa lưu lượng truy cập Web của bạn hai lần – một trong nhiều lý do tại sao NordVPN là một trong những VPN tốt nhất cho Hy Lạp.
 2. ExpressVPN
  Chào bán chuyển đổi máy chủ không giới hạn và tốc độ nhanh như chớp trên mạng trải rộng 94 quốc gia, ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn duyệt riêng tư và bỏ qua các hạn chế đối với địa chỉ IP của Hy Lạp.
 3. CyberGhost
  Đề xuất cho người mới bắt đầu và ưu điểm vì nó giao diện cực kỳ thân thiện, CyberGhost có hơn 6.000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia, trong đó có 10 máy chủ ở Hy Lạp.
 4. VyprVPN
  VPN nhanh và đáng tin cậy này độc quyền sở hữu mạng máy chủ của mình và đặc biệt phù hợp với việc bỏ chặn nội dung bị hạn chế, nhờ vào công nghệ Chameleon độc đáo.
 5. IPV Biến
  Với các máy chủ ở 60 quốc gia và 40.000 địa chỉ IP ấn tượng, IPV Biến cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy có tính năng Băng thông không giới hạn 10 kết nối đồng thời.

Nhận NordVPN ngay

Bạn nên tìm kiếm gì ở VPN cho Hy Lạp?

Nếu bạn đang truy cập vào Hy Lạp, bạn sẽ muốn có một VPN đáng tin cậy vượt qua các geoblocks để bạn có thể truy cập tất cả nội dung bạn yêu thích ở quốc gia của bạn, bao gồm các nhóm phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý như Netflix.

Bỏ qua các giới hạn địa lý để truy cập nội dung toàn cầu cũng rất quan trọng nếu bạn sống ở Hy Lạp, nhưng Cư dân Hy Lạp thậm chí còn có nhiều lý do hơn để sử dụng VPN, bao gồm cả mối đe dọa giám sát và trừng phạt vì bày tỏ ý kiến ​​nhất định.

Mọi người hiếm khi đi tù ở Hy Lạp do kiểm duyệt internet, nhưng Người dùng internet Hy Lạp đã bị tịch thu thiết bị của họ và đã phải ra tòa vì cáo buộc tội phỉ báng chẳng hạn như phạm thượng tôn giáo chống lại tôn giáo.

Hơn nữa, một cựu Công tố viên Tòa án Tối cao Hy Lạp đã tuyên bố vào năm 2009 rằng truyền thông internet ở Hy Lạp không được bảo vệ bởi luật riêng tư, cho phép cảnh sát giám sát tất cả các hoạt động internet của bạn. Mặc dù có rất ít nguy cơ bị trừng phạt nghiêm trọng vì vi phạm luật phỉ báng, nhưng bạn nên tránh xa việc duyệt web ẩn danh để vấn đề không bao giờ phát sinh.

Khi chọn VPN để sử dụng ở Hy Lạp, hãy tìm:

 • Tốc độ cao và kết nối đáng tin cậy, đặc biệt nếu bạn truyền phát video
 • Máy chủ ở Hy Lạp để truy cập an toàn, tốc độ cao vào các trang web và nội dung cục bộ (sử dụng máy chủ ở xa để duyệt cục bộ có thể làm chậm đáng kể kết nối của bạn)
 • Máy chủ ở các quốc gia có nội dung bạn muốn truy cập (để vượt qua geoblocks)
 • Mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật khác như khóa chuyển đổi
 • Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư nghiêm ngặt chẳng hạn như chính sách không đăng nhập

VPN tốt nhất cho Hy Lạp

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

Tốc độ cao và khả năng vượt qua các geoblocks khó khăn chỉ là hai trong số những lý do mà NordVPN là lựa chọn hàng đầu của người dùng VPN trên toàn thế giới. Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng dễ sử dụng trên tất cả các nền tảng, nhưng nếu bạn có câu hỏi, nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng và háo hức giúp đỡ qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ đặt tại 60 quốc gia, trong đó có 5 máy chủ ở Hy Lạp. Bạn có thể tin tưởng mã hóa dữ liệu cấp quân sự VPN 2048 bit này và nhiều giao thức bảo mật, bao gồm OpenVPN và IKEv2 / IPsec, để bảo vệ sự riêng tư của bạn mỗi khi bạn lướt web ở Hy Lạp.

Đăng ký NordVPN dài hạn rẻ hơn đáng kể so với gói hàng tháng và vì tất cả các gói đều bao gồm Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, Có rất nhiều rủi ro khi đăng ký cả năm.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi NordVPN

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN tuyên bố là dẫn đầu về tốc độ trong ngành công nghiệp VPN, và các thử nghiệm của chúng tôi xác nhận nó. Với các máy chủ cực nhanh trên toàn thế giới, bao gồm một máy chủ ở Hy Lạp, VPN này được người dùng yêu thích để truyền phát và torrent.

Có sẵn trong chuyên dụng, ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các hệ điều hành chính, ExpressVPN bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit cấp quân đội và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6. Nó cũng là một vô địch tại bỏ chặn các trang web khó tiếp cận như Netflix của Mỹ và BBC iPlayer.

Hướng dẫn web và hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 thân thiện giúp người mới bắt đầu khám phá tất cả các tính năng nâng cao mà VPN này cung cấp. Xem cho chính mình với một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho các ứng dụng di động và một Bảo hành 30 ngày trên tất cả các gói thuê bao.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

3. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

Được trang bị tất cả các tính năng VPN thiết yếu và chế độ tàng hình độc đáo, CyberGhost được trang bị tốt để cung cấp cho bạn truy cập vào nội dung khóa địa lý. Bạn cũng được bảo vệ quyền riêng tư, với một sự tuyệt đối chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt giúp cho hoạt động của bạn hoàn toàn ẩn danh.

CyberGhost cũng rất dễ sử dụng, với giao diện trực quan và cấu hình được cấu hình sẵn, khiến nó trở thành lựa chọn VPN phổ biến cho người dùng ở mọi lứa tuổi và trình độ chuyên môn. CyberGhost cũng cung cấp một số kế hoạch dài hạn hợp lý nhất trong số tất cả các VPN cao cấp.

Người dùng thiết bị Windows, Android và iOS có thể tận dụng lợi thế của dùng thử CyberGhost miễn phí 7 ngày, và tất cả khách hàng có sự yên tâm của một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem Ưu đãi CyberGhost

 4. VyprVPN

Không giống như hầu hết các VPN chính, VyprVPN sở hữu và duy trì mạng máy chủ của mình, loại bỏ mọi khả năng can thiệp của bên thứ ba. Mạng lưới 700 máy chủ tại 65 quốc gia bao gồm một máy chủ Hy Lạp đáng tin cậy để truy cập địa phương nhanh chóng, an toàn.

Các tính năng bảo mật bao gồm Mã hóa 256 bit và Tường lửa NAT để chặn phần mềm độc hại. Việc công ty hoạt động theo luật riêng tư nghiêm ngặt của Thụy Sĩ là một Đảm bảo 100% rằng không có dữ liệu từ các phiên của bạn sẽ được chia sẻ với bất cứ ai trong bất kỳ trường hợp nào.

Nếu truy cập các dịch vụ video bị khóa địa lý như US Netflix là ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn sẽ yêu thích VyprVPN [ Công nghệ Chameleon, mặt nạ mã hóa VPN để giúp bạn lẻn qua tường lửa và phần mềm phát hiện VPN. Người dùng cũng thích hiệu năng phát trực tuyến VPN VPN tốc độ cao này.

Xem VyprVPN có phù hợp với bạn không Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

VyperVPN có thể bỏ chặn: 

 • Netflix, Hulu, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent: 

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

VyperVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Bộ định tuyến, Android TV, QNAP, Blackphone, Anonabox.

Xem Ưu đãi VyprVPN

5. IPV Biến

Thiết bị ipV Biến

Mạng lưới toàn cầu lớn IPV Biến, bao gồm 2 máy chủ nhanh ở Hy Lạp và cung cấp tốc độ kết nối ổn định, giao thức bảo mật tuyệt vời và các ứng dụng thân thiện với người dùng đã thu hút nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

IPV Biến bảo vệ các kết nối với mã hóa AES 256 bit và cung cấp proxy web SOCKS5, trong đó làm cho kết nối VPN của bạn khó bị phát hiện hơn khi bạn đang cố gắng để có được xung quanh geoblocks. Nó giữ nhật ký lưu lượng bằng không và cung cấp torrent ẩn danh với lưu lượng P2P không giới hạn.

Lên đến 10 kết nối thiết bị đồng thời trên mỗi tài khoản, cả gia đình có thể giữ an toàn cho dù bạn đang theo dõi các sự kiện địa phương, lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo hoặc phát trực tuyến các chương trình và phim yêu thích của bạn.

IPV Biến cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

IPV Biến có thể bỏ chặn:

 •  Netflix, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng.

IPV Biến hoạt động trên các thiết bị này: 

 • Windows, macOS, iOS, Android, FireTV, Windows Phone, Linux, Chromebook, Bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi IPV Biến

Tóm lược

Tự do duyệt web một cách an toàn khi bạn chọn nên được đưa ra ở Hy Lạp, nhưng thật không may, giám sát và geoblocks là thực tế. Đăng ký VPN mang lại hiệu suất tuyệt vời ở Hy Lạp mang lại cho bạn truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới trong khi che giấu hoạt động và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi con mắt tò mò.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn tại sao việc sử dụng VPN lại quan trọng ở Hy Lạp, thì chúng tôi đã có rất nhiều thông tin tuyệt vời về cách VPN giữ cho bạn an toàn và cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm các ưu đãi đặc biệt trên các VPN tốt nhất, thì chúng tôi cũng đã nhận được những ưu đãi đó!

Nhận 70% GIẢM GIÁ NordVPN ngay!

Bạn cũng có thể thích:

 • Cách nhận địa chỉ IP Hy Lạp từ mọi nơi
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me