5 VPN tốt nhất cho Minecraft – Chơi ở trường với Hack dễ dàng này


Một trong nhiều lợi ích của thiết bị di động là bạn có thể truy cập các trò chơi Minecraft trực tuyến của bạn từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn ở bất cứ đâu, cho dù bạn đang đi xe buýt, bị mắc kẹt tại văn phòng, hoặc nghỉ ngơi trong thư viện đại học.

Tuy nhiên, việc truy cập vào Minecraft không phải lúc nào cũng đơn giản như mong muốn. Nhiều trường học và văn phòng chặn trò chơi bởi vì nó có thể là một sự xao lãng trong ngày làm việc của bạn. Và các kết nối wi-fi công cộng không an toàn.

Ngoài ra, một số chính phủ kiểm duyệt nội dung trò chơi video. May mắn thay, có một cách vượt qua các khối và bảo mật kết nối internet của bạn, để bạn có thể tiếp tục bảo vệ thế giới của mình khỏi lũ lợn zombie dù bạn ở đâu.

Tất cả bạn cần là một VPN chất lượng cao để đi với thanh kiếm kim cương của bạn. Sử dụng một cái rất đơn giản và rẻ tiền, và việc thiết lập chỉ mất vài phút.

Hướng dẫn nhanh: Cách bỏ chặn Minecraft bằng VPN

 1. Chọn một VPN đáng tin cậy và cài đặt ứng dụng. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị NordVPNđể chơi game trực tuyến.
 2. Chọn một máy chủ và kết nối. Xem bên dưới để biết một số mẹo chuyên nghiệp về việc chọn máy chủ tốt nhất cho bạn.
 3. Mở Minecraft trên thiết bị của bạn.
 4. Kết nối với bạn bè và tận hưởng khai thác!

Bắt đầu chơi NGAY BÂY GIỜ!

Tại sao bạn cần VPN và cách chọn đúng

Nhiều nơi làm việc và các tổ chức giáo dục chặn truy cập vào các trang web mà họ cho là không phù hợp hoặc gây mất tập trung; các trang web chơi game là một trong những trang thường xuyên bị chặn.

Tất nhiên, bạn có thể chơi Minecraft ngoại tuyến, nhưng điều đó thú vị ở đâu? Bạn bỏ lỡ trò chơi nhiều người chơi, thử thách và niềm vui của nhìn thấy bạn bè của bạn được nhảy múa bởi bộ xương.

Một tùy chọn là tìm điểm phát sóng wi-fi gần nhất để đi xung quanh các khối. Tuy nhiên, sử dụng wi-fi công cộng có thể gây nguy hiểm cho thông tin cá nhân của bạn. Tội phạm mạng thường sử dụng điểm yếu bảo mật của mạng wi-fi để thu thập dữ liệu và thiết bị chiếm quyền điều khiển.

Nếu bạn có kết nối không bảo mật, bạn cũng có nguy cơ bị phần mềm độc hại, tấn công DoS và giám sát. Những rủi ro này đặc biệt cao khi bạn chơi game trực tuyến, vì kết nối của bạn bị phơi bày với những người chơi khác.

Bằng cách kết nối an toàn bạn với một máy chủ ở một vị trí khác, một VPN giúp bạn truy cập các trang web bị hạn chế mà không bị nhìn thấy hoặc theo dõi. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua bất kỳ khối nào được đưa lên Minecraft bởi trường học, chủ nhân hoặc chính phủ của bạn.

Một VPN cũng bảo vệ bạn bằng cách tạo an toàn, đường hầm mã hóa cho dữ liệu của bạn. Điều này có nghĩa là không ai khác có thể thấy những gì bạn làm, vì vậy trò chơi, danh tính, cuộc hội thoại của bạn và bất kỳ thông tin nào khác trên thiết bị của bạn đều an toàn và bảo mật.

Các VPN tốt nhất cho phép bạn chọn vị trí máy chủ hoặc tự động kết nối với máy chủ khả dụng nhanh nhất gần bạn. Một máy chủ gần đó là hoàn hảo nếu bạn chơi với bạn bè trong khu vực của bạn, vì nó sẽ cho bạn kết nối nhanh nhất có thể.

Nếu chính phủ của bạn hạn chế quyền truy cập trò chơi video, hãy tìm máy chủ ở quốc gia gần đó mà không cần kiểm duyệt. Và nếu đồng đội yêu thích của bạn sống ở khu vực khác, việc chọn máy chủ gần vị trí của họ có thể tối ưu hóa hiệu suất trò chơi.

Để bỏ chặn đáng tin cậy Minecraft và chơi trò chơi mượt mà, bạn cần một VPN có ít nhất các tính năng sau:

 • Mã hóa mạnh mẽ để bảo mật kết nối của bạn
 • Một loạt các giao thức đường hầm để vượt qua bất kỳ khối nào trong trò chơi
 • Một mạng lưới lớn các máy chủ để đảm bảo kết nối tốt
 • Tốc độ tuyệt vời cho trò chơi mà không bị lag
 • Băng thông và dữ liệu không giới hạn để bạn không bỏ rơi nửa chừng trong một trò chơi
 • Chính sách không đăng nhập để giúp giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ tính ẩn danh của bạn
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chỉ trong trường hợp bạn cần hỗ trợ

Các VPN tốt nhất để bỏ chặn Minecraft ở trường

Dưới đây là ba VPN hàng đầu của chúng tôi để mở khóa các tính năng trực tuyến của Minecraft. Chúng tôi kiểm tra tất cả các VPN mà chúng tôi đề xuất về hiệu suất, điều mà chúng tôi thừa nhận là khá thú vị trong trường hợp này.

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN hoạt động ở Panama, nơi đưa dữ liệu của bạn vượt ra ngoài phạm vi của các quốc gia 14 Mắt. Điều đó có nghĩa là bảo vệ quyền riêng tư lớn hơn và ẩn danh trực tuyến thực sự.

NordVPN tính năng bảo mật vượt trội, khả năng ẩn kết nối VPN của bạn và mạng máy chủ ấn tượng chỉ là một số lý do tại sao nhiều người dùng hài lòng đã biến nó thành của chúng tôi VPN xếp hạng hàng đầu tổng thể.

VPN đa năng này là một lựa chọn hàng đầu cho không chỉ chơi game mà còn phát trực tuyến nội dung bị giới hạn địa lý như Netflix, torrent, và bảo vệ quyền riêng tư chung.

Các tính năng chính:

 • Hơn 5.000 máy chủ trên 62 quốc gia, tất cả đều được bảo mật bằng mã hóa AES 2048 bit
 • Tốc độ lớn, tải xuống không giới hạn và không hạn chế băng thông
 • Các giao thức đường hầm OpenVPN, IKEv2 và PPTP
 • Mã hóa kép, Onion qua VPN và tiêu diệt các tùy chọn chuyển đổi
 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Chơi với NordVPN ngay!

2. ExpressVPN

Lợi ích của ExpressVPN

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nằm ngoài thẩm quyền của các quốc gia Five-Eyes. Nó là cả của chúng tôi vô địch kiểm tra tốc độ và một trong những VPN an toàn nhất trên thị trường, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho Minecraft.

ExpressVPN xông ủng hộ quyền riêng tư và tự do internet, ứng dụng thân thiện với người dùng cho hầu hết mọi thiết bị có thể tưởng tượng, các tính năng tuyệt vời và khả năng đã được chứng minh để ẩn lưu lượng VPN của bạn là những lý do chính khiến nó nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Các tính năng chính:

 • 2.000 máy chủ trên 94 quốc gia, được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit
 • Tốc độ kết nối nhanh nhất hiện có
 • Băng thông và tải xuống không giới hạn
 • OpenVPN, PPTP, L2TP / IPSec và nhiều giao thức đường hầm khác
 • Bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6, khóa chuyển đổi và phân chia tùy chọn đường hầm
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Dùng thử miễn phí trên thiết bị di động; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày Cho tất cả người dùng

Chơi với ExpressVPN ngay!

3. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost đã kết hợp sự cống hiến hoàn toàn cho sự riêng tư của bạn với kỹ thuật chính xác của Đức để tạo ra một VPN đa năng, sáng tạo, rất tuyệt vời để chơi game.

Với CyberGhost, bạn sẽ được hưởng lợi từ một dịch vụ đáng tin cậy cung cấp bảo mật tuyệt vời mà không phải hy sinh tốc độ cao. Người dùng trung thành cũng nêu bật mạng máy chủ đang phát triển và giao diện trực quan, trực quan hấp dẫn cả người mới bắt đầu VPN và người dùng nâng cao.

Các tính năng chính:

 • Hơn 3.000 máy chủ trên 59 quốc gia, được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit
 • Kết nối ổn định, nhanh chóng
 • Lưu lượng và băng thông không giới hạn
 • Các giao thức đường hầm OpenVPN, PPTP và L2TP / IPSec
 • Bảo vệ rò rỉ DNS, chính sách không đăng nhập và khóa chuyển đổi
 • Dùng thử miễn phí 7 ngày trên iOS và Android, dùng thử miễn phí 1 ngày trên Windows và Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày trên tất cả các kế hoạch từ 6 tháng trở lên

Chơi với CyberGhost ngay!

Minecraft và VPN miễn phí

Bạn có thể muốn dùng thử VPN miễn phí để chơi Minecraft, nhưng họ không được khuyến khích. VPN miễn phí là bị chặn mạnh hơn so với các phiên bản trả phí của họ, đặc biệt là khi các IP phá vỡ việc sử dụng VPN. Đó không phải là lý do duy nhất khiến VPN miễn phí cho Minecraft không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

VPN miễn phí sử dụng ít máy chủ hơn hơn các tùy chọn trả phí, tất cả đều có lưu lượng người dùng cao hơn. Bạn có nhiều khả năng gặp một độ trễ nếu bạn thậm chí có thể truy cập vào trò chơi.

Nếu bạn quyết tâm dùng thử VPN miễn phí cho Minecraft, bạn có thể xem các đề xuất của chúng tôi về VPN miễn phí tốt nhất.

Tóm lược

Với một VPN đáng tin cậy bên cạnh bạn, bạn có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ khối nào trên Minecraft. Vì vậy, hãy tiếp tục, đi xuống mỏ và bắt đầu thu thập các khối quặng, bất kể bạn đang ở đâu!

Và cho phép bạn truy cập vào Minecraft ở trường hoặc tại nơi làm việc chỉ là khởi đầu của những gì VPN làm cho bạn. Để tìm hiểu thêm về tất cả các lợi ích của việc sử dụng VPN được đánh giá cao, hãy xem hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu sử dụng VPN của chúng tôi.

Tại vpnMentor, chúng tôi có thương hiệu khai thác của riêng mình – thăm dò độ sâu của internet để tìm các giao dịch tốt nhất có thể trên VPN cao cấp. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mức độ bảo vệ cao nhất cho dữ liệu và thiết bị của bạn có thể rẻ đến mức nào!

Nhận NordVPN ngay!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me