5 VPN tốt nhất cho Ấn Độ – Vì sự an toàn, truyền phát & tốc độ (2020)


Nếu bạn là một người dùng internet ở Ấn Độ, bạn cần có VPN để bảo vệ quyền tự do và quyền riêng tư của bạn.

Ấn Độ có một lịch sử lâu dài và phức tạp với những hạn chế về internet. Cư dân mạng thường xuyên tìm các trang web yêu thích của họ đột nhiên bị chặn không cần giải thích. Các quan chức chính phủ ở Thung lũng Kashmir chặn 22 trang truyền thông xã hội trong một tháng, bao gồm cả Facebook và Twitter.

VPN phù hợp sẽ cho phép bạn bỏ qua các bộ lọc nội dung và truy cập các trang web yêu thích của bạn nếu chúng bị chặn. VPN cũng cho phép bạn truy cập các trang web khóa địa lý ở các nơi khác trên thế giới, như Netflix US và Hulu.

VPN mã hóa và ẩn danh lưu lượng truy cập internet của bạn. Điều này bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và ngăn hoạt động trực tuyến của bạn không bị truy ngược lại cho bạn. Nó cũng ngăn chặn gián điệp và các đại lý giám sát từ xem tin nhắn riêng tư của bạn cho bạn bè.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao bạn cần VPN để bảo vệ sự tự do và riêng tư của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn chọn VPN tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Tóm tắt các VPN tốt nhất cho Ấn Độ

 1. CyberGhost: Hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Thiết lập đơn giản và cấu hình được cấu hình sẵn để tối ưu hóa kết nối của bạn.
 2. Hotspot Shield: Tận hưởng hoàn toàn ẩn danh và quyền riêng tư với tốc độ cực nhanh, băng thông không giới hạn và mã hóa 256 bit.
 3. NordVPN: Mã hóa VPN kép đảm bảo tính bảo mật và ẩn danh trực tuyến của bạn.
 4. ExpressVPN: VPN nhanh nhất hiện có. Mã hóa tốt nhất trong lớp bảo vệ sự riêng tư của bạn.
 5. Truy cập Internet cá nhân: Các ứng dụng dễ sử dụng và tốc độ cực nhanh khiến Truy cập Internet Riêng tư trở thành lựa chọn phổ biến.

Bắt đầu bản dùng thử Hotspot Shield miễn phí NGAY BÂY GIỜ!

Những gì bạn nên tìm kiếm trong một VPN cho Ấn Độ

Nếu bạn là một cư dân hoặc du khách Ấn Độ, bạn cần một VPN cao cấp để bảo vệ sự tự do của bạn và riêng tư.

Bạn có thể gặp rắc rối pháp lý cho những điều bạn nói trực tuyến ở Ấn Độ. Cơ quan chức năng có người bị giam giữ để lưu hành nội dung trên Facebook và WhatsApp mà chính phủ cho là xúc phạm. Họ cũng quản trị viên nhóm WhatsApp bị giam giữ mặc dù họ đã tự đăng nội dung.

VPN mã hóa dữ liệu của bạn ẩn danh sự hiện diện trực tuyến của bạn. Điều này ngăn hoạt động duyệt web của bạn không bị truy ngược lại cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội bằng tên thật của bạn, bài viết của bạn vẫn có thể được liên kết với bạn.

Để bảo mật tối ưu, hãy tìm VPN sử dụng Mã hóa 256 bit, có một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và có một công tắc tự động.

Chính quyền Ấn Độ lọc nội dung trang web để kiểm soát các hoạt động của Internet. Rất khó để theo dõi những trang web nào bị chặn ở Ấn Độ vì chính phủ không công bố các báo cáo. Chúng tôi biết rằng họ đã chặn ít nhất 22 trang web truyền thông xã hội để kiểm soát công dân Nói chuyện trực tuyến trong quá khứ.

Nếu phương tiện truyền thông xã hội của bạn đột nhiên bị chặn ở Ấn Độ, nó có thể cô lập bạn khỏi bạn bè và gia đình của bạn. Điều này có thể cảm thấy buồn và đáng sợ cho dù bạn là cư dân, hay chỉ trong kỳ nghỉ.

may mắn thay, VPN có thể bỏ qua các bộ lọc mà chính phủ Ấn Độ sử dụng và truy cập bất kỳ trang web bị chặn. Nó cũng có thể bỏ qua geoblocks và kiểm duyệt truy cập nội dung độc quyền từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn nên chọn dịch vụ VPN cung cấp kết nối tốc độ cao với Băng thông không giới hạn. Không có gì tệ hơn một kết nối chậm!

Nhà cung cấp VPN của bạn cần phải vận hành một máy chủ toàn cầuk để bạn có thể truy cập nội dung khóa địa lý ở các quốc gia khác. Kết nối với máy chủ ở Ấn Độ sẽ cung cấp cho bạn truy cập tốc độ cao đến các trang web và dịch vụ địa phương.

VPN tốt nhất cho Ấn Độ

1. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost vận hành một mạng toàn cầu của máy chủ tốc độ cao. Nó bảo vệ thông tin cá nhân của bạn với mã hóa cấp quân sự, một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký, và tích hợp giết công tắc trong tất cả các ứng dụng của nó.

CyberGhost cung cấp một sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày vì vậy bạn có thể thử nó không có rủi ro. Nó cũng cung cấp Dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng iOS, Android và Windows. Kiểm tra những gì người dùng VPN đang nói về CyberGhost.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem Ưu đãi CyberGhost

2. Khiên nóng

Tất cả các gói Hotspot Shield, cung cấp tốc độ nhanh như chớpBăng thông không giới hạn. Thật tuyệt vời để phát trực tuyến, duyệt, tải xuống và mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào trong mạng toàn cầu của mình để mở khóa nội dung được khóa địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Các máy chủ Ấn Độ của nó cung cấp truy cập tốc độ cao đến các trang web và dịch vụ địa phương.

Hotspot Shield tầng tính năng bảo mật cao cấp bảo vệ và ẩn danh lưu lượng truy cập internet của bạn trong khi bạn duyệt. Nó cung cấp ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các nền tảng chính.

Bạn có thể thử Hotspot Shield với một Dùng thử miễn phí 7 ngày và một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày để xem tại sao khách hàng đánh giá nó rất cao.

Hotspot Shield có thể bỏ chặn:

 •  Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video.

Hỗ trợ torrent: 

 • Có, P2P được phép trên tất cả các máy chủ.

Hotspot Shield hoạt động trên các thiết bị này

 • Windows, macOS, Android, iOS, Chrome.

Xem Ưu đãi khiên Hotspot

3. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN‘s Giao thức VPN kép mã hóa dữ liệu của bạn hai lần trước khi nó rời khỏi máy chủ để bảo mật hơn. Nó là chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến của bạn không bao giờ được ghi lại và tất cả các ứng dụng của nó đều có tính năng công tắc tự động.

Bạn có thể kết nối với hơn 5.200 máy chủ trên 62 quốc gia. Điều này cung cấp cho bạn một sự lựa chọn hầu như không giới hạn của các vị trí ảo. NordVPN vận hành mạng lớn nhất trong số tất cả các VPN cao cấp, do đó, không có gì lạ khi nó yêu thích người dùng.

Bạn có thể kiểm tra NordVPN với rủi ro không có rủi ro 30 ngày, không có câu hỏi, đảm bảo hoàn lại tiền.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi NordVPN

4. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường. Tất cả các tính năng kế hoạch Băng thông không giới hạn giao thức bảo mật cao cấp. Các ứng dụng dễ sử dụng của nó đi kèm với một công tắc tiêu diệt tự động tích hợp.

Nó hoạt động 148 địa điểm ảo tại 94 quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ. Điều này cho phép bạn bỏ chặn nội dung từ mọi nơi trên thế giới.

ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các dịch vụ VPN của nó và Dùng thử miễn phí 7 ngày cho các ứng dụng di động. Đọc đánh giá của người dùng thực để xem tại sao nó lại là một lựa chọn phổ biến như vậy.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

5. Truy cập Internet cá nhân

Thiết bị truy cập Internet riêng

Truy cập Internet cá nhân (PIA) được tích hợp các tính năng cao cấp bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi bạn duyệt VPN phổ biến này có thể phóng to các geoblocks trong quá khứ để cấp cho bạn quyền truy cập internet không hạn chế.

Khi bạn kết nối với PIA, thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bởi an ninh cấp quân sự giao thức. Các ứng dụng trực quan của nó cũng chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại.

Bạn có thể thử truy cập Internet riêng không có rủi ro với 7-đảm bảo hoàn tiền trong ngày.

Xem Ưu đãi PIA

Tóm lược

Nếu bạn sử dụng internet ở Ấn Độ, bạn cần một VPN cao cấp để bảo vệ sự tự do và riêng tư của bạn.

VPN phù hợp sẽ giúp bạn bỏ qua geoblocks và bộ lọc chính phủ để truy cập tất cả các trang web yêu thích của bạn. Nó thậm chí có thể mở khóa truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và HBO GO.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn VPN nào phù hợp với mình, tại sao bạn không thử Hotspot Shield? Bạn có thể dùng thử miễn phí!

Bắt đầu bản dùng thử Hotspot Shield miễn phí NGAY BÂY GIỜ!

Đọc thêm 

Cách nhận địa chỉ IP Ấn Độ từ mọi nơi

Tiết kiệm nhiều hơn số tiền kiếm được của bạn bằng các phiếu giảm giá và giao dịch VPN tốt nhất của chúng tôi.

Điều gì một VPN một VPN, và tại sao bạn cần một? Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết với hướng dẫn VPN toàn diện của chúng tôi.

Tìm hiểu tại sao VPN là vũ khí duy nhất chống lại kiểm duyệt internet.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me