5 VPN tốt nhất cho OkCool [Truy cập không giới hạn vào năm 2020!]


Một trong những trang web hẹn hò lớn nhất thế giới, OkCool cũng là một trong những trang web bao gồm nhiều nhất. Phù hợp với mọi người dựa trên tính cách của họ, và cởi mở với hầu hết mọi bản sắc và định hướng, hơn 91 triệu trận đấu được thực hiện trên trang web mỗi năm. Nếu bạn thiên đường ôm lấy nó, bạn sẽ bỏ lỡ. 

Giống như mọi thứ trên internet, tuy nhiên, hẹn hò trực tuyến đi kèm với nhiều rủi ro. Nếu bạn sử dụng OkCool, bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin của mình và che giấu danh tính của bạn khỏi những nguy hiểm tiềm tàng. Điều cuối cùng bạn muốn là người đọc nhầm tin nhắn cá nhân của bạn hoặc sử dụng tài khoản của bạn để đánh cắp bạn. 

VPN là cách đơn giản nhất, nhanh nhất để giữ an toàn khi sử dụng OkCool. Để một cái chạy trong nền và bạn có thể yên tâm tất cả dữ liệu riêng tư của bạn được bảo vệ.

Hướng dẫn nhanh: Cách truy cập OkCool bằng VPN

 1. Chọn VPN với các máy chủ an toàn và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ. Chúng tôi đề nghịNordVPN,VPN trực tuyến được đánh giá cao nhất.
 2. Tải xuống VPN của bạn và cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng cho OkCool.
 3. Kết nối với máy chủ an toàn gần gũi để đảm bảo tốc độ nhanh hoặc ở một quốc gia khác để vượt qua các giới hạn địa lý.
 4. Đăng nhập vào OkCool và sẵn sàng gặp người bạn tâm giao của bạn!

Tìm trận đấu của bạn ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN cho OkCool

Hẹn hò trực tuyến cực kỳ cá nhân và bạn sẽ chia sẻ nhiều chi tiết riêng tư. Các hồ sơ bạn truy cập và những người bạn nhắn tin cũng rất tiết lộ. Cuối cùng, bạn đang trả tiền cho dịch vụ này bằng thẻ tín dụng của bạn.

Tất cả những thông tin này có thể được sử dụng chống lại bạn bởi những người rất xấu. Nếu cơ sở dữ liệu của OkCool bị rò rỉ hoặc bị hack, tội phạm mạng sẽ có cơ hội vô tận để đánh cắp hoặc tống tiền khách hàng của nó

Các trang web hẹn hò cũng yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ nhà và chi tiết liên lạc. Nếu họ không có, thì vẫn dễ dàng tìm ra vị trí thực của bạn bằng địa chỉ IP của bạn. Điều này đặt bạn vào nguy hiểm thực sự từ kẻ rình rập và những người nguy hiểm khác. 

VPN bảo vệ bạn khỏi tất cả những nguy hiểm này và hơn thế nữa. Sử dụng mã hóa cấp quân sự và các công cụ bảo mật khác, nó ẩn địa chỉ IP, dữ liệu, lưu lượng truy cập của bạn và bất kỳ thông tin dễ bị tổn thương nào khác. 

Ưu điểm lớn thứ hai của việc truy cập OkCool bằng VPN là bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Nhiều trường đại học, trường học, thư viện, văn phòng và doanh nghiệp đã chặn truy cập vào OkCool trên mạng của họ. 

Nếu bạn đi công tác hoặc ngày lễ, hãy lưu ý toàn bộ các quốc gia có ‘geoblocked, OkCool. Các trang web hẹn hò bị cấm ở UAE, Qatar, Cuba, Trung Quốc, Afghanistan, Ả Rập Saudi, Pakistan, và nhiều nơi khác, dựa trên cơ sở đạo đức hoặc tôn giáo. Nếu bạn đi đến bất kỳ nơi nào trong số này, bạn sẽ mất quyền truy cập vào hồ sơ của mình. 

Cài đặt VPN và nó không phải là vấn đề bạn đang ở đâu – một trường đại học ở Texas hoặc một khách sạn ở Trung Quốc – bạn sẽ không bao giờ mất quyền truy cập vào OkCool, hoặc bất kỳ trang web yêu thích của bạn.

Truy cập OkCool một cách an toàn ngay bây giờ!

Một vài lý do để sử dụng VPN

Các lợi ích của việc bỏ qua geoblocks và che giấu danh tính của bạn vượt xa các trang web hẹn hò. VPN sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn sử dụng internet và suy nghĩ về quyền riêng tư trực tuyến. 

Cho một sự khởi đầu, geoblocks được sử dụng bởi tất cả các trang web lớn nhất để hạn chế quyền truy cập vào nội dung của họ. Netflix US có thư viện lớn nhất và tốt nhất trên nền tảng này. Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn đã bị chặn truy cập. Với VPN, bạn có thể lừa Netflix nghĩ rằng bạn sống ở Hoa Kỳ.

Điều này cũng hoạt động với Amazon Prime, Hulu, BBC iPlayer và nhiều hơn nữa. 

Công nghệ tương tự cho phép bạn bỏ qua kiểm duyệt của chính phủ. Bằng cách truy cập internet trên một máy chủ bên ngoài quốc gia của bạn, bạn có thể tận hưởng internet miễn phí từ mọi nơi trên thế giới. 

Các công cụ bảo mật giúp bạn an toàn khi làm việc với OkCool trên mọi góc của internet. Mỗi giây bạn trực tuyến, bạn có thể gặp rủi ro từ tin tặc và các cuộc tấn công độc hại. VPN ẩn vị trí và danh tính thực của bạn, cùng với tất cả lưu lượng truy cập và dữ liệu của bạn. Nếu không có bất kỳ thông tin nào, thì tội phạm mạng cực kỳ khó khăn để khai thác bạn. 

Điều này cũng đúng với các nhà quảng cáo. Không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn, họ có thể liên tục nhắm mục tiêu và thao túng bạn bằng những quảng cáo gây phiền nhiễu. Trong thực tế, nhiều VPN có phần mềm chặn quảng cáo tích hợp để chắc chắn rằng điều này không xảy ra. 

Điều quan trọng nhất cần nhớ là rằng không phải tất cả các VPN đều như nhau. VPN miễn phí hứa hẹn tăng cường bảo mật và quyền riêng tư, nhưng sử dụng một mạng thực sự có thể còn nguy hiểm hơn. Trong khi đó, không phải VPN cao cấp nào cũng đủ mạnh để vượt qua các geoblocks hoặc duy trì tốc độ kết nối nhanh. 

Chúng tôi chọn 5 VPN tốt nhất cho OkCool Điều đó cũng sẽ cung cấp nhiều lợi ích được liệt kê ở trên.

Tìm trận đấu của bạn ngay bây giờ!

5 VPN tốt nhất cho OkCool

1.NordVPN

Nhà cung cấp được xếp hạng cao nhất số 1 trên thế giới, NordVPN có các tính năng bảo mật mạnh nhất hiện có. Sử dụng VPN này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị rò rỉ hoặc đánh cắp. 

NordVPN cung cấp một bộ tính năng an ninh cấp quân sự Dành riêng để giữ cho bạn ẩn trong khi trực tuyến. Chúng bao gồm mã hóa AES-256, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS. Tất cả lưu lượng truy cập, danh tính và vị trí của bạn sẽ vẫn bị ẩn cho dù bạn sử dụng trang web và ứng dụng nào. 

Với hơn 5.700 máy chủ 59 quốc gia, tối ưu hóa cho tốc độ và bỏ qua geoblocks, bạn sẽ không bao giờ mất quyền truy cập vào OkCool. NordVPN đảm bảo bạn tận hưởng Internet miễn phí, mở và an toàn từ bất cứ nơi nào trên thế giới. 

Thật dễ dàng để biết tại sao chúng ta độc giả tiếp tục cung cấp cho NordVPN rất nhiều đánh giá tích cực. Hãy tự kiểm tra, không có rủi ro cho đến một tháng, với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Dùng thử NordVPN không có rủi ro ngay bây giờ!

2.ExpressVPN

ExpressVPN - vpnMentor

ExpressVPN là VPN nhanh nhất hiện có, mang lại cho người dùng tốc độ cực nhanh trên 3.000 máy chủ an toàn trên toàn thế giới. 

Bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc, giữ cho bạn an toàn ở nhà, trong khi bạn đang di chuyển, và thậm chí tại nơi làm việc. Các tính năng chia đường hầm cho phép bạn mã hóa các ứng dụng và trang web riêng lẻ để bạn có thể truy cập cả nội dung địa phương và quốc tế trên một thiết bị. Điều này lý tưởng cho sử dụng OkCool khi đi du lịch tới các quốc gia mà nó bị cấm. 

ExpressVPN đã không hy sinh bảo mật hoặc giá trị nhân danh tốc độ. Người dùng nhận được lợi ích của công cụ bảo mật và quyền riêng tư hiện đại trong khi trực tuyến, giữ cho bạn an toàn trong khi bạn tìm kiếm các trận đấu. 

Với tất cả điều này được cung cấp, không có gì lạ người dùng thực đánh giá ExpressVPN rất cao. Tìm hiểu lý do tại sao bằng cách đăng ký, không có rủi ro, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và dùng thử 7 ngày độc quyền cho người dùng iOS và Android.  

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Dùng thử ExpressVPN không có rủi ro ngay bây giờ!

3.CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

VPN đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, CyberGhost là một lựa chọn phổ biến trong số các độc giả của chúng tôi cho nó giao diện dễ sử dụng và thiết lập đơn giản.

Với hơn 6.000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia, CyberGhost đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị khóa tài khoản OkCool. Tất cả các máy chủ này được tối ưu hóa cho tốc độ, cũng như chuyên gia máy chủ dành riêng cho torrent và phát trực tuyến.

CyberGhost cung cấp mọi tính năng bảo mật thiết yếu bạn cần để giữ an toàn và an toàn khi trực tuyến. Nó cũng cung cấp các giai đoạn thử nghiệm hào phóng nhất có sẵn. Người dùng mới nhận được một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày, trong khi Người dùng iOS được dùng thử miễn phí 7 ngày. Người dùng Android có thể dùng thử miễn phí trong 1 ngày. 

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Dùng thử CyberGhost không có rủi ro ngay bây giờ!

4.Surfshark

Thiết bị lướt sóng

Surfshark là VPN mới nhất trong danh sách, nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, nó đã trở thành một trong những VPN mạnh nhất và phổ biến nhất trên thế giới, nhanh chóng leo lên thứ hạng của chúng tôi và được độc giả yêu thích. 

Kích thước nhỏ hơn của nó thực sự là một trong những lợi thế lớn nhất của Surfsharks. Nó có thể bay dưới radar của các trang web và chính phủ lớn nhất, dễ dàng bỏ qua geoblocks và kiểm duyệt. Điều này được sao lưu với an ninh kín gió và một số công cụ bảo mật rất ấn tượng.

Cùng với các tính năng bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp, Surfshark có một trình chặn quảng cáo tích hợp và các cài đặt khác nhau cung cấp chế độ riêng tư chuyên biệt phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Với sự lựa chọn máy chủ đang phát triển nhanh chóng ở hơn 50 quốc gia, Surfshark sẽ không làm bạn thất vọng. Kế hoạch của nó cung cấp giá trị đáng kinh ngạc và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho người dùng mới. Bạn không có gì để mất khi thử nó.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Dùng thử Surfshark không có rủi ro ngay bây giờ!

5.PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

Nếu VPN có vẻ quá phức tạp, PrivateVPN là lựa chọn lý tưởng. Một nhà cung cấp thân thiện với ngân sách cung cấp một giao diện đơn giản và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, PrivateVPN rất tốt cho người mới bắt đầu VPN.

Mặc dù nó có thể cạnh tranh với các VPN khác được liệt kê ở đây về các tính năng và công cụ, PrivateVPN cung cấp cho người dùng một cài đặt đơn giản và các ứng dụng chuyển tiếp thẳng. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải lo lắng về tốc độ hoặc bảo mật.

PrivateVPN cung cấp một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt tự động, bảo vệ rò rỉ IPv6 và nhiều hơn nữa. Với các máy chủ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, bạn đã đảm bảo bỏ qua bất kỳ geoblocks và trải nghiệm tốc độ nhanh như chớp. 

Hãy dùng thử PrivateVPN, không có rủi ro, với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn nhanh chóng thấy tại sao nó nhận được rất nhiều xuất sắc đánh giá từ độc giả của chúng tôi.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Dùng thử PrivateVPN không có rủi ro ngay bây giờ!

Tóm lược

Hãy để cho cuộc tìm kiếm tình yêu của bạn biến thành cơn ác mộng. 

Đảm bảo rằng không có gì bạn làm hoặc nói trên OkCool – hoặc bất kỳ trang web nào khác – có thể bị bọn tội phạm sử dụng để chống lại bạn, tin tặc, hoặc những người nguy hiểm khác. 

Cài đặt VPN ngay hôm nay và trong vòng chưa đầy năm phút, bạn sẽ ẩn và an toàn trước những nguy hiểm của việc hẹn hò trực tuyến. Bạn có thể thư giãn và tập trung vào việc xây dựng hồ sơ tốt nhất để giúp bạn tìm thấy người bạn tâm giao của mình.

Tìm trận đấu của bạn ngay bây giờ!

Đọc thêm

Đi du lịch nước ngoài và lo lắng về việc bỏ lỡ chương trình Netflix yêu thích của bạn? Chúng tôi đã có các VPN tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi chỉ nói với bạn một số lợi ích của việc sử dụng VPN. Tìm hiểu mức độ mạnh mẽ của chúng trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh của chúng tôi.

Khi bạn biết VPN nào phù hợp với mình nhất, hãy xem các phiếu giảm giá và ưu đãi tốt nhất được cung cấp. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me