5 VPN tốt nhất cho Phân khu 2 – Cập nhật cho chơi game vào năm 2020


Phần tiếp theo được mong đợi nóng hổi của Tom Clancy Lầu, Bộ phận 2 đã thành công rực rỡ kể từ khi phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Như với bất kỳ trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nào, Division 2 đã nhắc nhở các khiếu nại thông thường về các vấn đề ping và lag cao.

May mắn thay, bạn không phải đối mặt với sự chậm trễ khó chịu và lối chơi chậm. Sử dụng VPN thực sự có thể giúp tăng tốc độ và giảm ping – có nghĩa là mượt mà hơn, chơi game nhanh hơn cho bạn.

Hướng dẫn nhanh: VPN tốt nhất cho Phân khu 2

 1. NordVPN – Trận đấu hoàn hảo về khả năng chi trả với tốc độ tuyệt vời, NordVPN là đề xuất số một của chúng tôi cho Phân khu 2.
 2. ExpressVPN – Tuy nhiên, về mặt đắt tiền, ExpressVPN sẽ cung cấp cho bạn tốc độ vô song để chơi game.
 3. CyberGhost – Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thỏa hiệp tốt giữa giá cả và tính năng, CyberGhost là một lựa chọn đáng tin cậy.
 4. Surfshark – Cung cấp các kết nối thiết bị không giới hạn, Surfshark là VPN mới giúp nhanh chóng xây dựng một nhóm người chơi game.
 5. PrivateVPN – Mới sử dụng VPN? PrivateVPN là một tùy chọn đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn an toàn và bảo mật.

Bắt đầu chơi Division 2 với NordVPN

Những gì bạn cần trong VPN cho Bộ phận 2

Đối với hầu hết người chơi Division 2, mối quan tâm lớn nhất là độ trễ. Chơi game trực tuyến có thể bị lag, đặc biệt là nếu bạn ở cách xa máy chủ trò chơi.

Trong khi một số người tin rằng VPN sẽ làm chậm kết nối, thì VPN tốt nhất có máy chủ trên toàn thế giới thực sự có thể giảm ping bằng cách kết nối bạn với một người mà gần gũi hơn với máy chủ trò chơi. Điều này sẽ, lần lượt, giảm độ trễ, cho bạn trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà hơn.

Có thể che dấu vị trí của bạn cũng có thể có công dụng của nó khi nói đến truy cập nội dung khu vực. Do sự khác biệt về thời gian, luật cấp phép và các vấn đề pháp lý khác, nội dung trò chơi đôi khi được cung cấp ở một số quốc gia trước các quốc gia khác. Một số quốc gia thường được cung cấp nội dung với giá rẻ hơn, quá.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung chưa có sẵn (hoặc đắt hơn) ở quốc gia của bạn, VPN sẽ có ích. Bởi ẩn địa chỉ IP thực của bạn và làm cho nó trông giống như bạn ở một vị trí khác, VPN sẽ giúp bạn truy cập vào tất cả nội dung có sẵn trong khu vực đó.

Bạn nên được cảnh báo, mặc dù. Mặc dù VPN không bị cấm bởi Ubisoft, nhưng nếu bạn phát hiện ra rằng họ đang sử dụng một mạng để truy cập giá rẻ hơn, bạn có thể phải đối mặt với lệnh cấm. Tìm kiếm VPN với máy chủ ngụy trang và quyền riêng tư tuyệt vời để tránh bị phát hiện.

Nói về an toàn, kết nối với bất kỳ máy chủ chia sẻ nào cũng có nguy cơ bị hack và đe doạ trực tuyến. Chọn một VPN có thể bảo vệ bạn với an ninh cấp quân sự để đảm bảo vị trí và địa chỉ IP của bạn được ẩn khỏi người dùng độc hại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhiều người chơi Division 2 chơi game trên nhiều máy chơi game khác nhau cũng như trên PC. Vì VPN không có xu hướng có ứng dụng cho bảng điều khiển, nên bạn sẽ cần chọn VPN tương thích với bộ định tuyến. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt VPN trực tiếp vào bộ định tuyến của mình, sau đó sẽ bảo vệ giao thông trên mọi bảng điều khiển được kết nối với mạng của bạn.

VPN tốt nhất cho Phân khu 2

1. NordVPN

NordVPN cho Bulgaris

Tương thích với bộ định tuyến, có khả năng bỏ qua các geoblocks nghiêm ngặt, siêu nhanh và tự hào về bảo mật tuyệt vời, NordVPN có mọi thứ bạn cần chơi Division 2 suôn sẻ và an toàn.

Một mạng lưới rộng lớn Hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia khác nhau sẽ tăng tốc độ kết nối của bạn và cung cấp cho bạn hàng trăm vị trí máy chủ để lựa chọn. NordVPN cũng cung cấp máy chủ tối ưu hóa để chơi game với phần mềm bảo mật CyberSec tích hợp.

Của bạn sự riêng tư được đảm bảo bởi một khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và chính sách không ghi nhật ký, cũng như mã hóa cấp quân sự.

Đọc lý do tại sao người dùng của chúng tôi yêu thích NordVPN hoặc tự mình dùng thử Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Bắt đầu chơi với NordVPN

2. ExpressVPN

ExpressVPN cho Peru

Nếu bạn sẵn sàng trả nhiều hơn một chút so với NordVPN, ExpressVPN sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tốt nhất để chơi game không bị gián đoạn. Kết nối với máy chủ trò chơi bạn chọn với Hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm – làm cho vấn đề độ trễ trở thành quá khứ.

Một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn đã quen với VPN và muốn điều chỉnh các cài đặt của riêng mình để chơi trò chơi, ExpressVPN là hoàn toàn tùy biến. Độc nhất Công nghệ TrustedServer đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ được lưu trữ, trong khi mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS sẽ giữ thông tin của bạn an toàn khỏi tin tặc.

ExpressVPN nhận được số điểm gần như hoàn hảo từ người dùng thực – hãy xem lý do tại sao bạn tự Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Bắt đầu chơi với ExpressVPN

3. CyberGhost

CyberGhost cho Peru

Nếu bạn không quan tâm đến việc trả tiền cho các cài đặt tùy chỉnh phức tạp, thì CyberGhost là một ứng dụng khác giá cả phải chăng, VPN trực quan tuy nhiên không thỏa hiệp về các tính năng.

Nhóm CyberGhost là có thật nhà vô địch về an ninh. Mã hóa AES 256-bit được hỗ trợ bởi các máy chủ có phần mềm chặn phần mềm độc hại và chặn quảng cáo tích hợp, khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và IP và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt.

CyberGhost cũng cung cấp cho bạn một hào phóng 7 kết nối đồng thờiĐảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Rằng có lẽ tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Bắt đầu chơi với CyberGhost

4. Lướt sóng

Surfshark cho Peru

Nếu bạn thích chơi Division 2 trên Xbox hoặc PlayStation cũng như trên PC, Surfshark cho phép bạn kết nối các thiết bị không giới hạn trong một hồ sơ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chăm sóc tất cả các thiết bị của mình, cũng như mọi người khác trong gia đình hoặc vòng tròn chơi trò chơi của bạn.

Mặc dù Surfshark chỉ có hơn 800 máy chủ, nhưng mỗi máy chủ là Thân thiện với P2P và được bảo vệ bởi DNS riêng. Bảo vệ được thêm vào đến từ một khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS, không có chính sách nhật ký và Surfshark Phụ công nghệ CleanWeb độc quyền.

Mặc dù mạng máy chủ nhỏ hơn một chút, Surfshark vẫn có khả năng bỏ qua geoblocks – phần lớn bởi vì nó là một người mới đến với ngành công nghiệp và có thể tránh bị phát hiện hiệu quả hơn các dịch vụ VPN nổi tiếng.

Đọc cho người dùng của chúng tôi những suy nghĩ của bạn về Surfshark và dùng thử trong một tháng không có rủi ro với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Bắt đầu chơi với Surfshark

5. PrivateVPN

PrivateVPN cho Bulgaria

Một trong những VPN đơn giản hơn hiện có, PrivateVPN rất phù hợp với những người tìm kiếm bảo vệ nhanh chóng và dễ dàng khi họ chơi Division 2.

Quyền riêng tư được ưu tiên với dịch vụ này, điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm bảo vệ bạn khỏi tin tặc hoặc phần mềm độc hại. AES Mã hóa 256 bit, công tắc tắt tự động, bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS sẽ giữ lưu lượng truy cập của bạn ẩn. Tuyệt vời nhất là bạn đã thắng được cấu hình bất kỳ cài đặt khó hiểu nào – tất cả các tính năng này là mặc định.

Bạn sẽ có thể kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị và PrivateVPN có ứng dụng cho tất cả các thiết bị chính, bao gồm các bộ định tuyến. Nó cũng là một trong những VPN hiếm hoi vẫn cung cấp dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí cũng như một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày một khi bạn mua hàng.

Kiểm tra thêm đánh giá của người dùng ở đây.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Bắt đầu chơi với PrivateVPN

Tóm tắt và đọc thêm

Ở đó, không cần phải đưa ra độ trễ làm hỏng trải nghiệm Phân khu 2 của bạn. Lấy phiếu giảm giá NordVPN và tận hưởng quyền truy cập giảm giá để chơi game vui vẻ và không rắc rối.

Không được bán trên NordVPN? Hãy xem danh sách các VPN tốt nhất khác để chơi game

Sau đó, hãy thử chúng với giá rẻ hơn với danh sách các giao dịch VPN và mã phiếu giảm giá tốt nhất của chúng tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me