5 VPN tốt nhất cho thời gian chiếu – Nhanh nhất & rẻ nhất 2020


Nếu bạn thất vọng về những hạn chế về địa lý khiến bạn không thể xem tất cả các chương trình Showtime hay nhất, như Quê hương và Vụ việc, từ bên ngoài Hoa Kỳ – chúng tôi đã có tin tốt cho bạn! Sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) là cách an toàn, bảo mật và nhanh chóng để truy cập nội dung Showtime từ mọi nơi trên thế giới.

Dịch vụ VPN sử dụng máy chủ bên ngoài trên toàn thế giới để ẩn vị trí thực sự của bạn. Đó là cách mà họ bỏ qua các geoblocks và cho phép bạn xem Showtime. Đồng thời, công nghệ VPN bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và giữ cho bạn an toàn khỏi tin tặc và theo dõi.

Có hàng trăm VPN có sẵn, nhưng chỉ có tốt nhất có sự kết hợp giữa tốc độ, bảo mật và khả năng bỏ chặn mà bạn cần truyền phát nội dung Showtime một cách an toàn và trơn tru, bất kể bạn ở đâu.

Tóm tắt các VPN tốt nhất để sử dụng để xem giờ chiếu

  1. CyberGhost – Với một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất trong ngành, các tính năng bảo mật cấp cao nhất và cài đặt Stealth sẽ giúp bạn vượt qua cả các geoblocks khó nhất, CyberGhost là một lựa chọn lý tưởng để xem Showtime.
  2. ExpressVPN – Nếu bạn đang tìm kiếm VPN nhanh nhất có sẵn với bảo mật nâng cao, ExpressVPN là dành cho bạn. VPN này sẽ cho phép bạn truyền phát nội dung Showtime mà không bị giới hạn về tốc độ hoặc băng thông.
  3. NordVPN – Dịch vụ VPN dễ sử dụng này kết hợp truy cập internet không hạn chế với một loạt các máy chủ mở rộng trên toàn thế giới, bao gồm các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến.
  4. Lướt sóng – Mới tham gia thị trường VPN và có thể bay theo radar, Surfshark là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn ở Hoa Kỳ.
  5. Truy cập Internet cá nhân – Truy cập Internet cá nhân là một yêu thích của người dùng VPN. Được thiết kế với quyền riêng tư và an toàn của người dùng là ưu tiên hàng đầu, VPN này cung cấp các trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp.

Bắt đầu xem ngay!

Những gì bạn nên tìm kiếm trong VPN cho Showtime

Để truy cập nội dung Showtime ẩn danh từ một địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ VPN với máy chủ Hoa Kỳ. Để có trải nghiệm xem thú vị mà không gặp rắc rối về gián đoạn và đệm, VPN bạn chọn phải cung cấp tốc độ cao, kết nối đáng tin cậy và sử dụng băng thông không giới hạn.

Nếu bạn đang dự định sử dụng thiết bị di động hoặc TV thông minh để truyền phát nội dung Showtime, điều quan trọng là tìm nhà cung cấp với ứng dụng tương thích với tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo vệ hoặc phát trực tuyến trên nhiều thiết bị cùng một lúc, hãy đảm bảo chọn VPN cung cấp nhiều kết nối thiết bị đồng thời.

Cuối cùng, khi tìm kiếm VPN cho bất kỳ mục đích nào, bạn nên luôn luôn ưu tiên các tính năng bảo mật và dễ sử dụng, chẳng hạn như tự động bật khi bạn bật thiết bị để bảo vệ liên tục.

Với các tính năng này, chúng tôi đã xác định các VPN hàng đầu sẽ sử dụng khi bạn muốn xem Showtime. Đọc để tìm hiểu tất cả về họ.

VPN tốt nhất cho thời gian chiếu

1. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost cung cấp hơn 400 máy chủ Mỹ, một giao diện trực quan, dễ sử dụng, và các biện pháp bảo mật tiên tiến, cùng với các tính năng cải tiến bổ sung để giữ an toàn cho bạn.

VPN này tự động kiểm tra URL của các trang web mà bạn truy cập dựa trên cơ sở dữ liệu chuyên dụng để đảm bảo rằng mỗi trang web đều an toàn và sẽ chặn bất kỳ nội dung độc hại nào mà nó phát hiện. Một khóa chuyển đổi đảm bảo sẽ không có lỗ hổng bảo vệ và bạn có thể bảo vệ đồng thời bảy thiết bị với các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS, Linux, Bộ định tuyến và hơn thế nữa.

Một Dùng thử miễn phí 7 ngày và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày là hai trong số nhiều lý do tại sao CyberGhost được yêu thích bởi đám đông.

Xem Ưu đãi CyberGhost

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Với các máy chủ ở 94 quốc gia, bao gồm 28 ở Hoa Kỳ, ExpressVPN cấp cho bạn truy cập ẩn danh và không hạn chế đến nội dung từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn và không bao giờ đăng nhập hoạt động của bạn.

Tốc độ là đặc sản VPN VPN này, nhưng nó không hy sinh sự an toàn để cung cấp nó. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ bởi mã hóa cấp quân sự và một công tắc tiêu diệt ngăn chặn truyền dữ liệu đến và đi trong trường hợp mất mạng để ngăn chặn bất kỳ rò rỉ dữ liệu.

Tuy nhiên, việc ngừng mạng hầu như không bao giờ xảy ra với VPN này, đây là một trong nhiều lý do khiến người dùng yêu thích nó. Gói ExpressVPN bao gồm năm kết nối đồng thời, và tất cả họ đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

3. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN có hơn 4.700 máy chủ được phân phối trên khắp các châu lục ngoại trừ Nam Cực, bao gồm hơn 1.800 ở Mỹ, khiến nó trở thành nơi yêu thích của người hâm mộ độ tin cậy, tốc độ đặc biệt và phạm vi bảo hiểm toàn cầu.

NordVPN cho phép bạn bảo mật đồng thời sáu thiết bị với bất kỳ gói đăng ký nào và cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Nhà cung cấp này cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 đặc biệt, công tắc tiêu diệt và các giao thức mã hóa an toàn, cùng với máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến.

Bạn có thể tận dụng lợi thế của Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để kiểm tra xem NordVPN có phải là VPN phù hợp với bạn không.

Xem Ưu đãi NordVPN

4. Lướt sóng

Surfshark đã không còn tồn tại lâu như hầu hết các nhà cung cấp VPN phổ biến, nhưng nó đã liên tục leo lên thứ hạng của chúng tôi. Nó nhanh chóng trở thành một trong những VPN được đánh giá cao nhất trong số các độc giả của chúng tôi.

Với hơn 1041+ máy chủ trên 61 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, Surfshark cung cấp tốc độ và bảo mật đặc biệt. Những gì nhiều hơn, nó chuyên phá vỡ các quy tắc địa lý khó khăn nhất, cho phép bạn truy cập vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào trên thế giới, bao gồm Showtime và Netflix.

Đăng ký Surfshark mang đến cho bạn kết nối đồng thời không giới hạn, để bạn có thể truyền phát các chương trình yêu thích trên mọi thiết bị trong gia đình. Bạn cũng có thể dùng thử không có rủi ro, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Xem Ưu đãi Surfshark

5. Truy cập Internet cá nhân (PIA)

Thiết bị truy cập Internet riêng

Private Internet Access là nhà cung cấp VPN đã giành giải thưởng với 1.700 máy chủ của Hoa Kỳ, cung cấp hỗ trợ chia sẻ tệp P2P và thân thiện với người dùng, cài đặt ngay lập tức.

VPN này được dành để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, cung cấp không chỉ mã hóa mạnh mẽ và chuyển đổi tiêu diệt, mà còn là trình chặn quảng cáo và trình chặn phần mềm độc hại ngăn chặn tin tặc và gián điệp ảnh hưởng đến kết nối của bạn và thiết bị.

Các gói truy cập Internet riêng cho phép năm kết nối thiết bị đồng thời trên các thiết bị Windows, MacOS, iOS và Android, cũng như các bộ định tuyến. Đây chỉ là một vài lý do khiến VPN này trở thành một trong những thế giới phổ biến nhất thế giới mặc dù thiếu quảng cáo gần như hoàn toàn.

Có một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Xem Ưu đãi PIA

Tóm lược

VPN phù hợp cung cấp cho bạn truyền phát liền mạch và bảo mật, ẩn danh truy cập vào các bộ phim và chương trình Showtime yêu thích của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Nó cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi sự giám sát và tội phạm mạng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi cung cấp cho bạn đủ thông tin để chọn VPN Showtime tốt nhất cho bạn, nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy xem so sánh của chúng tôi về các VPN tốt nhất trong năm 2020.

Và đừng bỏ qua việc kiểm tra các giao dịch nội bộ VPN tuyệt vời mà chúng tôi đã thu thập cho bạn để bạn có thể nhận được giá tốt nhất có thể trên VPN cho Showtime!

Bắt đầu dùng thử CyberGhost miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me