5 VPN tốt nhất cho trình duyệt UC | Duyệt web nhanh, an toàn vào năm 2020


Nếu bạn yêu thích UC Browser vì khả năng tiết kiệm dữ liệu và tốc độ, nhưng lo ngại về các lỗ hổng của nó, có một cách bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn. Tất cả bạn cần là một VPN tương thích với thiết bị di động.

UC Browser Công nghệ nén thông minh làm cho nó siêu nhanh và tuyệt vời để lưu dữ liệu. Đó là trình duyệt di động phổ biến thứ tư trên thế giới, đặc biệt phổ biến ở Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Quốc.

Thật không may, những câu chuyện tin tức về lỗ hổng phần mềm lớn và rò rỉ thông tin đã làm rung chuyển sự tự tin của người dùng. Sử dụng các khả năng của UC Brower, mà không phải lo lắng về quyền riêng tư của bạn bằng cách sử dụng VPN cao cấp.

Hướng dẫn nhanh: VPN tốt nhất cho trình duyệt UC

 1. NordVPN – VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, NordVPN tương thích với tất cả các nền tảng di động chính và siêu an toàn.
 2. ExpressVPN – Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ tuyệt vời, ExpressVPN là VPN nhanh nhất có bảo mật tuyệt vời để phù hợp.
 3. CyberGhost – Bảo mật cao nhưng dễ sử dụng, CyberGhost mang lại cho bạn rất nhiều tiền.
 4. Lướt sóng – Thân thiện với ngân sách và đáng tin cậy, Surfshark được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hữu ích.
 5. RiêngVPN – Thích giữ mọi thứ đơn giản? PrivateVPN thân thiện với người dùng và không ồn ào trong khi vẫn bảo mật chặt chẽ.

Trình duyệt UC an toàn ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN cho trình duyệt UC

mối quan tâm nghiêm trọng về các lỗ hổng trong phần mềm UC Browser.

Thông tin nhạy cảm liên quan đến vị trí người dùng, địa chỉ MAC và dữ liệu wi-fi đã bị rò rỉ. Lỗi mã hóa và quyền riêng tư đã lỗi thời cũng khiến người dùng UC Browser dễ bị đe doạ trực tuyến như hack, lừa đảo, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công trung gian.

Có thể nhận dạng được thông tin người dùng đã bị rò rỉ cho các công ty quảng cáo và các công cụ phân tích.

Mặc dù những vấn đề này được biết đến rộng rãi, nhưng rất ít được thực hiện để chống lại chúng. Bản vá lỗi chưa được ban hành đối với một số lỗ hổng, khiến người dùng bỏ ngỏ tất cả các mối đe dọa này.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng UC Browser bất chấp những sai sót này, bạn có thể làm như vậy một cách an toàn với VPN.

VPN có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng theo nhiều cách khác nhau. Thứ nhất, VPN sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn.

Tin tặc có thể sử dụng địa chỉ IP của bạn thực hiện các cuộc tấn công trung gian vào thiết bị của bạn.

Khi bạn kết nối với VPN, trước tiên dữ liệu của bạn sẽ đi qua máy chủ VPN. Máy chủ VPN che dấu địa chỉ IP của chính bạn, có nghĩa là không có bên thứ ba độc hại nào có thể truy cập vào mạng của bạn.

Thứ hai, VPN sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn vì nó được định tuyến lại. Không ai có thể chặn dữ liệu của bạn, theo dõi các chuyển động của bạn hoặc đánh cắp thông tin nhạy cảm của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các VPN tốt nhất bao gồm phần mềm độc hại và chặn quảng cáo. Chọn VPN có phần mềm chống phần mềm độc hại mang lại cho thiết bị của bạn lớp bảo vệ thêm chống lại cuộc tấn công khi bạn sử dụng UC Browser.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Khả năng giả mạo địa lý địa chỉ IP của bạn rất hữu ích cho những thứ khác ngoài bảo mật. Nó cũng cho phép bạn bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý.

Kết nối với máy chủ VPN ở một quốc gia khác cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung bị giới hạn địa lý ở miền địa phương đó.

Ví dụ: bỏ chặn Netflix ở các khu vực khác nhau mở ra một thế giới hoàn toàn mới của các thư viện Netflix khác nhau với nội dung không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Nếu bạn sống ở một quốc gia có sự kiểm duyệt chặt chẽ của chính phủ, bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua tường lửa chính phủ.

VPN tốt nhất cho UC Browser

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN là VPN được đánh giá cao nhất của chúng tôi về bảo mật tuyệt vời, khả năng tương thích và tốc độ cực nhanh.

NordVPN có ứng dụng thân thiện với người dùng trên tất cả các thiết bị di động chính, bao gồm Android, iOS và Linux. Mã hóa cấp quân sự, VPN kép, 2 công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS đảm bảo dữ liệu riêng tư của bạn được giữ kín trong khi sử dụng UC Browser.

Phần mềm CyberSec sáng tạo cũng sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại, quảng cáo và các mối đe dọa mạng khác. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ lên đến 6 thiết bị đồng thời dưới một hồ sơ.

Kiểm tra VPN yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Trình duyệt UC an toàn với NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Nếu thời gian tải nhanh là những gì bạn yêu thích nhất ở UC Browser, bạn muốn một VPN giành được sự thỏa hiệp với những tốc độ đó. Đó là nơi ExpressVPN xuất hiện – đó là VPN nhanh nhất trên thị trường.

Bạn có thể bảo vệ tối đa 5 thiết bị cùng một lúc với tính năng bảo mật hàng đầu như chia đường hầm, chuyển đổi kill, mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ cả DNS và IPv6. ExpressVPN có một loạt các ứng dụng tương thích với iOS, Android và Linux.

ExpressVPN có thể tốn kém hơn một chút so với các tùy chọn khác nhưng nó có giá trị vì tốc độ và bảo mật đẳng cấp thế giới. Ít nhất, đó là những gì người dùng thực sự nói. Xem cho chính mình với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Trình duyệt UC an toàn với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Cung cấp các tính năng thông minh, ứng dụng thân thiện với người dùng, tốc độ tuyệt vời và bảo mật cấp quân sự, CyberGhost là một công cụ toàn diện phổ biến.

CyberGhost rất dễ sử dụng, với kết nối một chạm đến máy chủ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bất kỳ lỗi nào của Trình duyệt UC đều được giảm thiểu bằng mã hóa cấp quân sự, công tắc tiêu diệt tự động và tích hợp quảng cáo, phần mềm độc hại và trình theo dõi.

VPN thậm chí còn cung cấp thêm Gói NoSpy nếu bạn nghiêm túc về việc bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Dùng thử CyberGhost lên đến 7 kết nối đồng thời với bản dùng thử miễn phí 24 giờ và Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Trình duyệt UC an toàn với CyberGhost!

4. Lướt sóng

Lướt sóng

Muốn có một Cách rẻ và dễ dàng để bảo vệ thiết bị của bạn trong khi sử dụng UC Browser? Surfshark là một trong những khuyến nghị hợp lý nhất của chúng tôi.

Surfshark đặc biệt thích vì nó mang lại cho bạn bảo vệ thiết bị không giới hạn dưới một hồ sơ. Vì vậy, bạn có thể bảo vệ an toàn cho mọi thiết bị bạn muốn sử dụng với UC Browser.

VPN cũng tự hào có nhiều tính năng bảo mật độc đáo. Chế độ ngụy trang và MultiHop cung cấp cho bạn một lớp ẩn danh bổ sung trong khi công nghệ CleanWeb chặn phần mềm độc hại, quảng cáo, trình theo dõi và các nỗ lực lừa đảo.

Surfshark có các ứng dụng thân thiện với người dùng tương thích với các thiết bị Android, iOS và Linux. Làm cho VPN trở nên hợp lý hơn với phiếu giảm giá Surfshark hoặc thử nghiệm nó trước bằng một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Trình duyệt UC an toàn với Surfshark!

5. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

PrivateVPN là một dịch vụ VPN đơn giản không thỏa hiệp về bảo mật. Được đánh giá cao bởi người mới bắt đầu VPN, PrivateVPN không yêu cầu cấu hình phức tạp – thậm chí bạn có thể sử dụng dịch vụ cài đặt từ xa nếu bạn cần giúp đỡ với việc thiết lập.

Bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về việc lựa chọn giữa các cài đặt bảo mật khác nhau. PrivateVPN cung cấp an ninh cấp quân sự như một tự động mặc định trên tất cả các ứng dụng di động của nó.

Tốc độ là nhanh chóng và đáng tin cậy và bạn sẽ có thể bảo mật 6 thiết bị dưới một hồ sơ.

Hãy dùng thử VPN thân thiện, không rườm rà này với bản dùng thử miễn phí 7 ngày hoặc một bản dùng thử miễn phí Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Trình duyệt UC an toàn với PrivateVPN!

Tóm tắt và đọc thêm

Bạn không cần phải ngừng sử dụng UC Browser hoàn toàn để bảo vệ thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn cần là một VPN an toàn và thân thiện với thiết bị di động như NordVPN để đảm bảo rằng bạn không bị tổn thương trước bất kỳ lỗi nào của trình duyệt..

Nghe hay đấy? Nó trở nên tốt hơn: bạn thậm chí có thể nhận được tiền từ một thuê bao với phiếu giảm giá NordVPN.

Bạn muốn biết thêm về các loại mối đe dọa bạn có thể phải đối mặt trực tuyến? Dưới đây, hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về phần mềm độc hại, vi rút và ransomware.

Hoặc, bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm gián điệp tại đây.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map