5 VPN tốt nhất vẫn hoạt động với Netflix [KIỂM TRA năm 2020]


 

Bạn đang cố gắng bỏ chặn Netflix bằng VPN? Không phải tất cả các dịch vụ đều có thể vượt qua lệnh cấm Netflix VPN, nhưng NordVPN là giải pháp hoàn hảo. Bạn cũng có thể sử dụng ExpressVPN, CyberGhost, PrivateVPN và Surfshark. Tin tốt? Họ TẤT CẢ đều có bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể kiểm tra tốc độ phát trực tuyến của mình trước khi bạn cam kết.

Là một người yêu thích Netflix không thuộc Hoa Kỳ, tôi biết cảm giác bực bội như thế nào khi tất cả những gì bạn muốn làm là thư giãn và xem chương trình yêu thích của bạn.

Đó là tại sao Tôi đã thử nghiệm hơn 30 VPN được xếp hạng hàng đầu để tìm ra những VPN nào hoạt động đáng tin cậy với Netflix – và don don nào. Các VPN trong danh sách này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không căng thẳng vào nội dung Netflix toàn cầu – khiến bạn có nhiều thời gian hơn cho Netflix và thư giãn.

VPN tốt nhất cho Netflix

 1. NordVPN là đề xuất số 1 của chúng tôi để phát trực tuyến Netflix
 2. ExpressVPN có tốc độ ánh sáng nhanh để phát trực tuyến không có bộ đệm
 3. Lướt sóng có thể truy cập mọi khu vực Netflix mà chúng tôi đã thử nghiệm
 4. CyberGhost có hồ sơ dành riêng để phát trực tuyến Netflix
 5. RiêngVPN cho phép bạn truy cập vào các thư viện Netflix trên toàn thế giới

Cách chúng tôi tìm thấy VPN tốt nhất cho Netflix

Netflix muốn cấm VPN, Vì vậy, rất khó để biết VPN nào bạn thực sự có thể sử dụng để bỏ chặn Netflix. Phần mềm chống VPN khổng lồ phát trực tuyến chặn các máy chủ VPN đã biết, do đó, khó tìm thấy thông tin cập nhật về dịch vụ nào có thể truy cập vào các khu vực Netflix cụ thể.

Là một phần trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã cố gắng truy cập danh mục Netflix toàn cầu từ các máy chủ trong Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản và Brazil để xem VPN nào được thực hiện cho nhiệm vụ.

Sau đó, chúng tôi đã so sánh các dịch vụ – bao gồm các tính năng, như tốc độ, băng thông, bảo mật và khả năng sử dụng – để đảm bảo rằng chúng tôi đề xuất các VPN tốt nhất để truyền phát nhanh, an toàn.

Biên tập viên Lưu ý: Các thử nghiệm này được thực hiện lần cuối vào tháng 5 năm 2019. Nếu bạn tìm thấy một máy chủ bị chặn, vui lòng cho chúng tôi biết tại địa chỉ [email protected]

Tại sao bạn cần VPN phù hợp để bỏ chặn Netflix

Netflix sử dụng địa chỉ IP của bạn để tìm ra bạn đang ở đâu. Nó sử dụng vị trí của bạn để xác định chương trình truyền hình và phim nào bạn có thể xem và chương trình nào sẽ chặn. Điều này được gọi là khóa địa lý. Thật dễ dàng để thay đổi khu vực Netflix của bạn bằng VPN.

Netflix thi hành các khối VPN vì áp lực của ngành trong việc duy trì các thỏa thuận cấp phép và phân phối. Các đài truyền hình quốc gia trả phí cấp phép cho các xưởng sản xuất để phát sóng các bộ phim và chương trình nổi tiếng như Nhà cáiGiải phẫu Grey. Họ không hài lòng khi người tiêu dùng có thể xem nội dung được cấp phép tại địa phương mà không phải trả tiền cho đăng ký địa phương. Họ gây áp lực với Netflix để chặn các máy chủ được biết là thuộc về VPN.

Một ví dụ điển hình là Nhượng quyền thương mại Harry Potter. Các bộ phim từng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu nhưng đã bị gỡ bỏ và phát hành lại trên Netflix – nhưng chỉ ở một số quốc gia nơi các đài truyền hình địa phương đã không sở hữu bản quyền phim. Potterheads trên toàn cầu đã bỏ lỡ trừ khi họ sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Netflix, tiếng Pháp, tiếng Bỉ và Úc (ở đây, cách bạn có thể làm điều đó).

Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều hoạt động với Netflix. Nếu bạn sử dụng VPN có thể vượt qua các khối VPN Netflix, bạn sẽ nhận được sự sợ hãi Thông báo lỗi truyền phát:

Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Hầu hết các VPN có thể bỏ qua các khối này. Netflix kiểm tra địa chỉ IP của bạn dựa trên cơ sở dữ liệu của bên thứ ba để kiểm tra xem bạn có kết nối với máy chủ VPN đã biết hay không. Ngay cả khi VPN của bạn thường hoạt động cho các dịch vụ phát trực tuyến khác, bạn vẫn có thể không xem chương trình Netflix của mình.

Don Patrick hoảng loạn chưa – chúng tôi đã thử nghiệm VPN tốt nhất và tìm thấy cái nào có thể bỏ qua các biện pháp chống VPN.

Cách chọn VPN tốt nhất cho Netflix

VPN cho nhu cầu phát trực tuyến Netflix nhanh chóng, dễ dàng:

 • Đến bỏ qua các khối VPN Netflix.
 • Máy chủ ở quốc gia bạn muốn truy cập. Ví dụ: nếu bạn muốn xem Netflix US, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ để có thể vượt qua các khối VPN Netflix.
 • Kết nối tốc độ caobăng thông không giới hạn đảm bảo phát trực tuyến không giới hạn, nhanh, độ nét cao.
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu của bạn, chẳng hạn như mã hóa cấp quân sự, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và một công tắc tự động.
 • Nhiều kết nối đồng thời và ứng dụng cho các thiết bị khác nhau để các thành viên khác nhau trong gia đình bạn có thể xem chương trình của họ cùng một lúc.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào về kết nối, hãy luôn có người giúp đỡ bạn.

Với tất cả những gì trong tâm trí, Hãy cùng xem các VPN tốt nhất để bỏ chặn Netflix.

Các VPN tốt nhất để bỏ chặn Netflix

Chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi từng VPN này để tìm ra máy chủ nào của họ có thể vượt qua các khối VPN và bỏ chặn Netflix ở các khu vực khác nhau. Bởi vì công nghệ VPN không ngừng phát triển, ngay cả khi một máy chủ không hoạt động cho chúng tôi, nó có thể hoạt động cho bạn trong tương lai – hoặc ngược lại.

Nếu một máy chủ nào đó gây rắc rối cho bạn, thì nó có giá trị chuyển sang một máy chủ khác trong cùng một quốc gia để xem bạn có thể truy cập được không. Bạn cũng có thể thử ngắt kết nối và kết nối lại với cùng một máy chủ – bạn có thể nhận được một IP mới không phải là cơ sở dữ liệu trên Netflix..

1. NordVPN

VPN tốt nhất cho Netflix và tổng thể số 1 của chúng tôi

nordvpn

 • Công nghệ SmartPlay cung cấp bỏ chặn không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn và tốc độ cạnh tranh
 • 5.100 máy chủ tại hơn 60 quốc gia

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể truy cập danh mục Netflix từ:

 • Mỹ (Đã kiểm tra 5 máy chủ: Atlanta, Chicago, Los Angeles, New York, Miami), Anh, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, Brazil

Chúng tôi nghĩ rằng NordVPN là VPN tốt nhất cho Netflix. Cũng như bảo mật cao cấp, tốc độ siêu nhanh và băng thông không giới hạn, NordVPN có thể vượt qua hầu như tất cả các khối VPN.

Dịch vụ này cung cấp 5.100 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, vì vậy bạn có thể chọn từ hầu hết mọi danh mục Netflix. NordVPN xông độc đáo Công nghệ SmartPlay sẽ tự động kết nối bạn với một máy chủ có thể bỏ chặn Netflix hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đang cố gắng truy cập.

Bạn có thể giữ cho toàn bộ hộ gia đình của bạn được giải trí với tối đa sáu kết nối thiết bị đồng thời. Với tất cả những điều này cộng với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, không có gì lạ khi NordVPN rất phổ biến với độc giả. Tự kiểm tra nó với Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày không rủi ro.

Nhược điểm của NordVPN:

 • Mạng máy chủ khổng lồ có nghĩa là tốc độ máy chủ đôi khi có thể thay đổi

Các dịch vụ phát trực tuyến khác NordVPN có thể bỏ chặn bao gồm:

 • HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Don Cầu bỏ lỡ các giao dịch NordVPN tốt nhất!

Bắt đầu truyền phát với NordVPN!

2. ExpressVPN

Tốc độ phát trực tuyến nhanh nhất cho Netflix

expressvpn

 • VPN nhịn ăn số 1 cung cấp tốc độ phát trực tuyến hoàn hảo
 • Dễ dàng bỏ qua các khối VPN
 • 3.000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể truy cập danh mục Netflix từ:

 • Mỹ (Los Angeles và Dallas), Anh, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản

Nhưng chúng tôi không thể truy cập các danh mục Netflix trong:

 • Brazil

ExpressVPN là VPN nhanh nhất cho Netflix. Nó cho phép bạn phóng to các khối VPN qua và bỏ chặn nội dung Netflix độc quyền.

Mặc dù nó không thể bỏ chặn Netflix ở tất cả các khu vực chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng hơn 32 địa điểm máy chủ tại Hoa Kỳ có nghĩa là đó là tốt nhất để đảm bảo, truy cập nhanh vào Netflix US.

ExpressVPN coi trọng bảo mật của bạn và bảo vệ dữ liệu của bạn với giao thức mã hóa tốt nhất trong lớp, một công tắc tự động, và một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bạn có thể dùng thử VPN hàng đầu này không có rủi ro mà không có câu hỏi nào Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và xem lý do tại sao nó nổi tiếng với những người đam mê phát trực tuyến.

Nhược điểm của ExpressVPN:

 • Đắt hơn các Netflix VPN khác
 • Chỉ có 5 kết nối đồng thời

Các dịch vụ phát trực tuyến khác ExpressVPN có thể bỏ chặn bao gồm:

 • Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, TV sling, DAZN, quảng cáo BBC iPlayer.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Bấm vào đây để mã coupon ExpressVPN!

Bắt đầu truyền phát với ExpressVPN!

3. Lướt sóng

VPN rẻ nhất để bỏ chặn Netflix

Surfshark_sc mãi

 • Mạng máy chủ đang phát triển bao gồm hơn 1041 máy chủ tại hơn 61 quốc gia
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Kết nối thiết bị không giới hạn

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể truy cập danh mục Netflix từ:

 • Mỹ (Tất cả 5 mà chúng tôi đã thử nghiệm: Atlanta, Chicago, Los Angeles, New York, Miami), UK, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, Brazil

Lướt sóng là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Netflix nhanh, chất lượng cao. Mạng lưới đang phát triển của nó Hơn 1041 máy chủ có nghĩa là nó đã bỏ chặn Netflix ở mọi khu vực chúng tôi đã thử nghiệm.

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng bảo mật mạnh mẽ để giữ cho bạn an toàn trong khi bạn truyền phát. Tính năng SurfWeb của Cleanshark sẽ bảo vệ bạn khỏi quảng cáo, phần mềm độc hại, các nỗ lực lừa đảo và trình theo dõi.

Nếu bạn không chắc chắn liệu Surfshark có phù hợp với bạn hay không, nhấp vào đây để đọc đánh giá của người dùng thực. Cũng có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Nhược điểm của Surfshark:

 • Nhà cung cấp tương đối mới có thể gặp nhiều thách thức hơn với Netflix trong tương lai

Các dịch vụ phát trực tuyến khác Surfshark có thể bỏ chặn bao gồm:

 • Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox

Nhận mã phiếu giảm giá tốt nhất cho Surfshark!

Bắt đầu truyền phát với Surfshark!

4. CyberGhost

Máy chủ chuyên dụng giúp bỏ chặn Netflix dễ dàng

không gian mạng

 • Hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa Netflix
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Lên đến 7 kết nối đồng thời

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể truy cập danh mục Netflix từ:

 • Mỹ (máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng), Anh, Đức, Pháp

Nhưng chúng tôi không thể truy cập các danh mục Netflix trong:

 • Canada, Nhật Bản, Brazil

CyberGhost cung cấp một hồ sơ phát trực tuyến tích hợp với các máy chủ chuyên dụng cho Netflix US và UK. CyberGhost có giao diện người dùng rất trực quan vì vậy, nó dễ dàng điều hướng đến – bạn sẽ sẵn sàng để đi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Kết nối của bạn sẽ luôn riêng tư và an toàn với CyberGhost tính năng bảo mật tiên tiến, kể cả mã hóa cấp quân sự và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

CyberGhost là một yêu thích đám đông. Nó cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày trên các đăng ký từ 6 tháng trở lên, trong khi các đăng ký ngắn hơn được bảo vệ bởi Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.

Nhược điểm của CyberGhost:

 • Tốc độ chậm thường xuyên

Các dịch vụ phát trực tuyến khác CyberGhost có thể bỏ chặn bao gồm:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome

Nhận mã phiếu giảm giá tốt nhất cho CyberGhost!

Bắt đầu truyền phát với CyberGhost!

5. RiêngVPN

VPN an toàn nhất để bỏ chặn Netflix

privateatevpn

 • Mạng tự sở hữu cung cấp mức độ riêng tư cao
 • Tối đa 6 kết nối thiết bị đồng thời

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể truy cập danh mục Netflix từ:

 • Mỹ (Tất cả 5 mà chúng tôi đã thử nghiệm: Atlanta, Chicago, Los Angeles, Miami, New York), Anh, Canada, Đức, Pháp, Nhật Bản, Brazil

Mạng máy chủ nhỏ gọn PrivateVPNTHER cung cấp các máy chủ toàn cầu mạnh mẽ có thể bỏ chặn Netflix ở mọi khu vực chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, mạng tương đối nhỏ có nghĩa là Rủi ro mà bạn sẽ gặp phải tình trạng quá tải mạng, dẫn đến kết nối chậm.

Nếu bạn sẵn sàng nắm lấy cơ hội, PrivateVPN là một thân thiện với ngân sách nhà cung cấp với các tính năng tuyệt vời. Nó cũng rất tốt cho người mới bắt đầu – trong khi đó, không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nếu bạn mới sử dụng VPN (hoặc chỉ bận rộn), bạn có thể có một đại lý hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm VPN của bạn thông qua hỗ trợ từ xa.

Tận dụng tối đa Dùng thử miễn phí 7 ngàyĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để tìm hiểu lý do tại sao người dùng yêu thích PrivateVPN.

Nhược điểm của PrivateVPN:

 • Tốc độ máy chủ không nhất quán
 • Mạng máy chủ nhỏ

Các dịch vụ phát trực tuyến khác PrivateVPN có thể bỏ chặn bao gồm:

 • Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS

Nhận mã giảm giá cho PrivateVPN.

Bắt đầu truyền phát với PrivateVPN!

VPN có thể hủy bỏ chặn Netflix

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy nhiều VPN không thể bỏ chặn Netflix ở bất kỳ quốc gia nào. Một số quá chậm để phát trực tuyến tốt và những người khác không thể bỏ qua các lệnh cấm Netflix VPN VPN. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đáng tin cậy để phát trực tuyến Netflix, bạn nên tránh:

 1. Hola
 2. ZenMate
 3. Opera VPN
 4. Truy cập Internet cá nhân
 5. HMA
 6. Tăng tốc
 7. Đường hầm
 8. PureVPN
 9. Ngà
 10. ẩn đi

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí cho Netflix không?

Câu trả lời ngắn gọn là Không. Tôi đã thử nghiệm hàng tá VPN miễn phí và không ai có thể bỏ chặn Netflix một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, trong khi có một số VPN miễn phí an toàn, hầu hết đều không đáng tin cậy và thậm chí nguy hiểm.

Nếu bạn cần VPN miễn phí cho Netflix, hãy cân nhắc sử dụng bản dùng thử miễn phí NordVPN, để bỏ chặn Netflix trong 30 ngày. Đó là một cách không rủi ro để kiểm tra VPN được xếp hạng số một của chúng tôi và là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang tìm cách truy cập danh mục Netflix quê hương của bạn trong khi bạn đi du lịch.

Phần kết luận

Một VPN tốt sẽ che dấu IP của bạn vì vậy có vẻ như bạn đang truy cập internet từ một quốc gia khác. Điều này Thủ thuật Netflix để cấp cho bạn quyền truy cập vào danh mục của đất nước đó – bao gồm các chương trình và phim độc quyền mà bạn có thể xem trên máy chủ Netflix tại địa phương!

Nhưng hãy cẩn thận – không phải tất cả các VPN đều như nhau và hầu hết đều có thể bỏ chặn Netflix.

Chúng tôi đã thử nghiệm các đề xuất hàng đầu của chúng tôi rộng rãi để đảm bảo họ có thể đánh bại các khối VPN Netflix trong khi vẫn giữ dữ liệu của bạn an toàn và ẩn danh.

Giờ đây, bạn đã trang bị kiến ​​thức cần thiết để chọn VPN phù hợp với mình, hãy xem các giao dịch VPN tốt nhất và mã phiếu giảm giá để có giá tốt nhất, quá!

Xem Netflix với NordVPN ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể thích:

VPN tốt nhất nói chung

Thay đổi khu vực Netflix của bạn trong vài giây

NordVPN mở khóa Netflix (và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ!)

Khắc phục lỗi Netflix Proxy bằng VPN

 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me