6 VPN tốt nhất cho 4chan – Nhanh nhất và rẻ nhất 2020


Nếu bạn thích hơn tám triệu người dùng khác trên 4chan, trang web bảng tin, bạn thích có thể đăng hình ảnh, trích dẫn và nhận xét của mình ẩn danh. Nó cho bạn cơ hội để chia sẻ những điều có thể gây tranh cãi, lúng túng hoặc nhạy cảm, trong khi biết rằng danh tính và vị trí của bạn được giữ bí mật.

Nhưng nếu chúng tôi nói với bạn rằng quyền riêng tư của người dùng 4chan không được bảo vệ cũng như bạn nghĩ sao? Các trang web lưu trữ địa chỉ IP của người dùng, có nghĩa là bất cứ ai từ tin tặc đến các đại lý chính phủ đều có thể theo dõi ý kiến ​​và hình ảnh của bạn trở lại với bạn.

Trên hết, có một số quốc gia 4chan không có sẵn vì geoblocks hoặc kiểm duyệt.

Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn truy cập 4chan từ mọi nơi trên thế giới và giữ an toàn cho danh tính của bạn, bạn cần sử dụng VPN đáng tin cậy.

Với hàng ngàn VPN để lựa chọn, thật khó để phân tách cái tốt và cái xấu. Chúng tôi đã nghiên cứu hàng trăm nhà cung cấp VPN để tìm ra VPN tốt nhất cho người dùng 4chan.

Hướng dẫn nhanh: VPN tốt nhất cho 4Chan

Dưới đây là ba VPN hàng đầu của chúng tôi cho 4chan. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn và đề xuất ba lựa chọn tuyệt vời hơn dưới đây.

 1. NordVPN  – Có trụ sở tại Panama (cách xa 14 Mắt), VPN này không chứa dữ liệu người dùng và là một trong những mạng tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường.
 2. ExpressVPN – Được đánh giá là VPN nhanh nhất hiện có, ExpressVPN cũng cung cấp các tính năng bảo mật và độ tin cậy tuyệt vời.
 3. CyberGhost  – Một giá trị tuyệt vời cho giá của nó, VPN này cung cấp tốc độ cao và chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt giúp bạn an toàn.

Dùng thử NordVPN MIỄN PHÍ!

Bạn nên tìm kiếm gì trong VPN cho 4chan?

Toàn bộ mục đích của một bảng hình ảnh ẩn danh là cho phép bạn tự do chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào trong đầu hoặc đăng bất kỳ hình ảnh nào, kể cả tài liệu nhạy cảm, bởi vì sẽ không ai biết vị trí hoặc danh tính thực sự của bạn. không may, nếu ai đó có quyền truy cập vào nhật ký dữ liệu 4chan, họ có thể tìm thấy địa chỉ IP của bạn, dẫn họ trực tiếp đến bạn.

Một vấn đề khác là tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể không thể truy cập 4chan do hạn chế của khu vực được gọi là geoblocks.

VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ được phân phối trên toàn thế giới và thay đổi địa chỉ IP của bạn để vượt qua giới hạn địa lý. VPN đáng tin cậy cũng mã hóa tất cả hoạt động của bạn và có nhiều tính năng bảo mật khác để bảo vệ danh tính của bạn và đảm bảo rằng hoạt động trực tuyến của bạn có thể được theo dõi.

Khi chọn VPN cho 4chan, hãy đảm bảo rằng nó cung cấp:

 • máy chủ ở nhiều quốc gia khác nhau để bạn có thể che giấu vị trí thực sự của mình
 • mã hóa tiên tiến (lý tưởng là lớp quân sự AES 256-bit)
 • một công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ, cùng với các biện pháp an ninh khác
 • chính sách không đăng nhập để bảo vệ danh tính của bạn hoàn toàn
 • kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • khả năng vượt qua các geoblocks để bạn có thể truy cập 4chan và các trang web bị hạn chế khác từ bất cứ đâu

Chỉ các VPN cấp cao nhất kết hợp tất cả các tính năng này với độ tin cậy và tốc độ cao nhất quán. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về các VPN hàng đầu để giữ cho người dùng 4chan được kết nối và an toàn.

Đây là những VPN tốt nhất cho 4Chan – Tại đây Tại sao

1. NordVPN

Nhanh chóng và đáng tin cậy, NordVPN là một VPN tổng thể nổi bật, với hơn 4.500 máy chủ đặt tại 58 quốc gia.

Với một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, mã hóa tiên tiến và nhiều tính năng bảo mật, VPN này chắc chắn sẽ giúp bạn an toàn khi sử dụng 4chan. Nó cũng có một hồ sơ đã được chứng minh về việc lén lút qua phần mềm chặn VPN.

Với tối đa sáu kết nối đồng thời, NordVPN có thể chăm sóc cả gia đình bạn, đó chỉ là một lý do khiến nó được xếp hạng cao nhất từ ​​người dùng.

Với một 30-đảm bảo hoàn tiền trong ngày, bạn có thể tự kiểm tra và xem những gì bạn nghĩ.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi NordVPN

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Được coi là VPN nhanh nhất trên thị trường, ExpressVPN đã giành được sự tin tưởng của người dùng với mã hóa cấp độ quân sự AES 256 bit, đảm bảo không đăng nhập và dịch vụ cực kỳ đáng tin cậy.

Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh với hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới, VPN này vượt qua phần mềm chặn VPN để bạn có thể truy cập bất kỳ trang web bị giới hạn địa lý nào, ở bất cứ đâu.

Không có gì ngạc nhiên khi VPN này được người dùng đánh giá cao. Tận dụng lợi thế của Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và hãy thử.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

3. CyberGhost 

nhiều thiết bị không gian mạng

Với hơn 5.700 máy chủ được phân phối trên 90 quốc gia và một số tùy chọn đăng ký giá rẻ, CyberGhost là một trong những giá trị tốt nhất trong số các VPN hàng đầu.

Một hệ thống mã hóa kép giữ cho cả hoạt động trực tuyến và thanh toán của bạn ẩn danh, trong khi đảm bảo không đăng nhập đảm bảo rằng vị trí thực sự của bạn sẽ được giữ bí mật.

Thêm vào trong dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nhiều kết nối đồng thời, và nó dễ dàng nhận ra lý do tại sao VPN này là một ứng dụng đám đông thực sự. Nhưng donith lấy lời của họ cho nó – có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể mang nó đi lái thử và xem bạn nghĩ gì.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem Ưu đãi CyberGhost

4. IPV Biến

Được biết đến với họ Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, IPV Biến là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người dùng VPN có kinh nghiệm và mới bắt đầu.

Nó cũng có hơn 700 máy chủ phân phối toàn cầu nằm trong số nhanh nhất có sẵn từ VPN. Trên hết, IPV Biến mang đến một điều tuyệt vời 40.000 địa chỉ IP khác nhau, vì vậy bạn thực sự có thể đi trong nhiều năm mà không cần sử dụng cùng một địa chỉ IP hai lần.

Với một giao diện thân thiện với người dùng và lên đến 10 kết nối đồng thời, IPV Biến đã trở thành một trong những VPN được đánh giá cao nhất trên thế giới. Nếu bạn không chắc chắn về điều đó, họ sẽ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

IPV Biến có thể bỏ chặn:

 •  Netflix, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng.

IPV Biến hoạt động trên các thiết bị này: 

 • Windows, macOS, iOS, Android, FireTV, Windows Phone, Linux, Chromebook, Bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi IPV Biến

5. VyprVPN

Với công nghệ Chameleon độc đáo, VyprVPN dễ dàng bỏ qua phát hiện VPN để vượt qua cả những geoblocks thách thức nhất và kiểm duyệt internet khó khăn nhất.

Tuy nhiên, nhà cung cấp này không giữ nhật ký hoạt động tạm thời, một phần. Mặc dù các bản ghi được bảo vệ bởi cam kết quốc gia của Thụy Sĩ về quyền riêng tư của khách hàng, bất kỳ lượng lưu trữ dữ liệu nào cũng là mối lo ngại đối với người dùng 4chan tìm kiếm quyền riêng tư trên hết.

Tuy nhiên, thật ấn tượng khi có nhiều người dùng yêu thích VyprVPN mặc dù thiếu sót nhỏ này. Với họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

VyperVPN có thể bỏ chặn: 

 • Netflix, Hulu, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent: 

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

VyperVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Bộ định tuyến, Android TV, QNAP, Blackphone, Anonabox.

Xem Ưu đãi VyprVPN

6. PrivateVPN

PrivateVPN đang dần vươn lên dẫn đầu thị trường VPN với nhất quán, hiệu suất nhanh và cam kết đã được chứng minh về bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng.

Với máy chủ tại 56 quốc gia, VPN này được trang bị tốt để che giấu hoàn toàn danh tính và vị trí của bạn.

Người dùng đã tìm thấy nhiều lý do để yêu thích PrivateVPN, làm cho nó trở thành một trong những VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi. Đề nghị một Dùng thử miễn phí 7 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Xem Ưu đãi của PrivateVPN

Tóm lược

Ngay cả khi bạn đang sử dụng một trang web hứa hẹn cho bạn ẩn danh, bạn cần phải thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ sự riêng tư của bạn và đảm bảo rằng hoạt động và bài đăng của bạn không thể được truy trở lại vị trí thực sự của bạn. Bằng cách chọn một trong những VPN tốt nhất cho 4chan, bạn có thể tận hưởng một trong những trang web bảng tin phổ biến nhất mà không phải lo sợ. Từ tất cả các nhà cung cấp VPN này đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền hoặc dùng thử miễn phí thời gian, bạn có thể thử chúng mà không có rủi ro để đảm bảo bạn tìm thấy cái tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về những gì VPN có thể làm cho bạn và điều gì làm cho VPN tốt nhất tốt hơn phần còn lại, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về VPN nói chung tốt nhất.

NHẬN 70% GIẢM GIÁ NordVPN NGAY!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map