7 VPN MIỄN PHÍ 100% hàng đầu cho Google Chrome | Cập nhật tháng 1 năm 2020


Đôi khi bạn muốn bảo vệ Google Chrome trên một thiết bị mới, nhưng don Patrick muốn trả tiền cho một VPN cao cấp. Tôi đã có bạn bảo hiểm.

Tôi đã thử nghiệm và xếp hạng VPN miễn phí tốt nhất cho Google Chrome dựa theo tốc độ, bảo mật, chất lượng và khả năng tương thích.

Trong khi một VPN miễn phí giành được chi phí trả trước, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả cho. Trong trường hợp VPN miễn phí, điều này có nghĩa là rất ít tính năng, nếu có, được đảm bảo. Các vấn đề như rò rỉ dữ liệu, tốc độ thấp và giới hạn băng thông cũng phổ biến với VPN miễn phí.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên kiểm tra một dịch vụ cao cấp giá rẻ như NordVPN. Bạn có thể sử dụng nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để kiểm tra dữ liệu không giới hạn của nó, nhóm máy chủ khổng lồ trên toàn thế giới, tốc độ nhanh và bảo mật hàng đầu trong ngành.

VPN cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên đối với dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên, một số VPN miễn phí tốt hơn các VPN khác nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để sử dụng với Chrome.

Tôi đã tạo ra một danh sách bảy VPN miễn phí tốt nhất cho Google Chrome, cũng như một VPN miễn phí bạn chắc chắn nên tránh.

VPN miễn phí tốt nhất cho Google Chrome – Hướng dẫn nhanh

 1. NordVPN: Tốc độ nhanh, bảo mật hàng đầu, ẩn danh hoàn toàn và dữ liệu không giới hạn để truyền phát, torrent và duyệt Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. Hotspot Shield: Thiết kế thân thiện với người dùng, kết nối đáng tin cậy và truy cập vào một vị trí ảo của Hoa Kỳ với 500MB dữ liệu miễn phí mà đặt lại hàng ngày. VPN này đã giành được công việc để phát trực tuyến, nhưng nó là một lựa chọn tốt để duyệt web an toàn với Chrome.
 3. Đăng ký: Cung cấp 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, một công cụ tiêu diệt hiệu quả và bảo vệ chống phần mềm độc hại, nhưng phiên bản miễn phí có thể truy cập Netflix.
 4. ẩn đi: Mã hóa mạnh, công tắc tắt tự động và năm vị trí máy chủ miễn phí, nhưng bạn chỉ nhận được 2GB dữ liệu mỗi tháng. Cũng như một số VPN miễn phí, nó không vượt qua giới hạn địa lý của Netflix.
 5. Đường hầm: Mã hóa mạnh mẽ, giao diện thân thiện với người dùng và máy chủ tại 22 quốc gia. Chỉ với 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng, VPN miễn phí này là tốt nhất để duyệt thường xuyên.

Điều gì bắt được với VPN miễn phí?

VPN miễn phí rất tuyệt vời bất cứ khi nào bạn có nhu cầu nhanh chóng về VPN và không muốn có một dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, chúng thường có tính năng một số nhược điểm khi so sánh với các đối tác cao cấp của họ.

Khả năng tương thích

Hầu hết các VPN miễn phí đều thiếu tài nguyên để cung cấp tương thích hoàn toàn với Chrome. Các VPN miễn phí trong danh sách này đều cung cấp tiện ích mở rộng Chrome, nhưng chúng vẫn donith cung cấp cho bạn các tính năng toàn diện tương tự như VPN cao cấp.

VPN cao cấp tuyệt vời cung cấp các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt an toàn với thiết kế thân thiện với người dùng tích hợp liền mạch với thiết bị hoặc trình duyệt yêu thích của bạn, bao gồm Chrome.

Bảo vệ

VPN cao cấp cung cấp mã hóa kín và các tính năng bảo mật nâng cao để bảo vệ bạn khỏi những thứ như rò rỉ phần mềm độc hại và DNS. Các VPN cao cấp tốt nhất thuê các chuyên gia bảo mật thực hiện kiểm tra độc lập các tiện ích mở rộng trình duyệt của họ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng họ bảo mật.

Điều tương tự cũng không đúng với VPN miễn phí, điều thường thấy nhất tính năng bảo mật hạn chế để cắt giảm chi phí. VPN miễn phí có thể rời bỏ bạn không được bảo vệ từ trình theo dõi, phần mềm độc hại và mắt gián điệp. Một số thậm chí chia sẻ dữ liệu riêng tư của bạn với các nhà quảng cáo bên thứ ba.

Hạn chế

VPN miễn phí thường có giới hạn dữ liệu nghiêm ngặt để thuyết phục bạn nâng cấp lên các gói trả phí quá cao. Với dữ liệu hạn chế, bạn đã giành chiến thắng có thể phát trực tuyến nhiều hơn một tập hoặc hai tập tin, nếu bạn có thể phát trực tuyến.

Hầu hết các dịch vụ miễn phí có thể bỏ qua geoblocks trên Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Một số nhà cung cấp có khả năng truy cập các trang web phát trực tuyến, nhưng họ không cho phép bạn phát trực tuyến với các tài khoản miễn phí. Họ cũng có xu hướng giới hạn bạn đến các máy chủ miễn phí đông đúc, dẫn đến bộ đệm khó chịu, độ trễ và video chất lượng thấp.

VPN miễn phí tốt nhất cho Google Chrome (Cập nhật 2020)

VPN an toàn và miễn phí cho Google Chrome thực tế tồn tại. Tuy nhiên, nó rất quan trọng đối với hiểu những hạn chế và mối quan tâm tiềm năng của các dịch vụ này. Để giúp bạn tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu, tôi đã thử nghiệm và xếp hạng VPN miễn phí tốt nhất cho Google Chrome vì vậy bạn không cần phải.

1. NordVPN

 • Dữ liệu không giới hạn
 • Hơn 5.300 máy chủ tại 59 quốc gia trên toàn thế giới
 • Mã hóa AES 256-bit cấp quân sự
 • Chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Dùng thử không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Showtime, HBO, Amazon Prime Video
 • Tương thích với: Chrome, Firefox, iOS, Android, Windows, macOS, Linux, bộ định tuyến

Trong khi NordVPN không phải là miễn phí, tôi đã thử nghiệm nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngàyPhần mềm thực sự là không có rủi ro. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng dịch vụ cao cấp của mình trong tối đa một tháng mà không cần phải cam kết.

VPN này là hoàn hảo để sử dụng ngắn hạn khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài. Bạn lấy dữ liệu không giới hạn, vì vậy bạn có thể truyền phát hoặc torrent nhiều như bạn muốn.

Không giống như VPN miễn phí, NordVPN đủ mạnh để bỏ qua geoblocks khó khăn để bạn có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến phổ biến yêu thích của mình từ bất cứ đâu.

VPN này hoạt động rất ấn tượng Hơn 400 trang web phát trực tuyến. Trong các thử nghiệm của mình, NordVPN đã giúp tôi thành công phát trực tuyến Netflix US, BBC iPlayer và Hulu trên trình duyệt Chrome của tôi.

Cảm ơn NordVPN mạng lưới khổng lồ gồm hơn 5.300 máy chủ tại 59 quốc gia, bạn không phải lo lắng về việc các máy chủ đông đúc làm chậm bạn trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Tôi đã có thể truyền phát với chất lượng cao nhất không có độ trễ đệm.

NordVPN mã hóa mạnh và bảo vệ rò rỉ IP / DNS đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn ngay cả khi bạn kết nối với các mạng wi-fi công cộng không bảo mật tại sân bay, thư viện hoặc quán cà phê yêu thích của bạn.

Nó cũng cung cấp một công tắc tiêu diệt tự động, trong đó bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị rò rỉ, ngay cả khi kết nối của bạn giảm bất ngờ. Với tính năng CyberSec, bạn nhận được chặn và bảo vệ quảng cáo khỏi các trình theo dõi và phần mềm độc hại xâm nhập.

NordVPN cũng cung cấp đặc sản Máy chủ P2P được tối ưu hóa cho torrent. Thêm vào đó, nó chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt có nghĩa là NordVPN không thu thập bất kỳ thông tin nào về hoạt động trực tuyến của bạn, đảm bảo rằng dịch vụ không bao giờ bán hoặc thỏa hiệp dữ liệu riêng tư của bạn.

Nâng cao che dấu lưu lượng VPN của bạn vì vậy các khối VPN có thể ngăn chặn bạn. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp bạn truy cập các trang web và nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của bạn ngay cả trong các khu vực có kiểm duyệt chặt chẽ, bao gồm cả Trung Quốc.

Có nhiều thiết bị yêu cầu VPN? NordVPN cho phép bạn bảo mật tối đa sáu thiết bị với một tài khoản NordVPNMáy tính, điện thoại thông minh và thậm chí cả bộ định tuyến. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn không cần mua nhiều đăng ký, rất phù hợp cho các gia đình.

NordVPN cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt an toàn thân thiện với người dùng cho Chrome, cũng như ứng dụng VPN dành riêng cho tất cả các nền tảng thiết bị chính.

Cho dù bạn là người mới sử dụng VPN hay cựu chiến binh, NordVPN, Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 không bao giờ là nhiều hơn một cú nhấp chuột trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhanh. Nó là Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho phép bạn trải nghiệm sức mạnh của VPN cao cấp này không có rủi ro.

Kiểm tra của chúng tôi đánh giá chuyên môn sâu để tìm hiểu thêm về các tính năng và hiệu suất của NordVPN.

Bắt đầu với NordVPN ngay bây giờ!

2. Khiên nóng

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày
 • Tốc độ kết nối cực nhanh thậm chí trên một khoảng cách dài
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi diệt VPN
 • Các ứng dụng VPN đơn giản, dễ sử dụng cho hầu hết các nền tảng
 • Tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí cho Google Chrome
 • Hoạt động với: Spotify
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Windows, Android, Ubuntu, Firefox

Hotspot Shield War độc quyền Giao thức Catapult Hydra VPN được tối ưu hóa cho tốc độ, làm cho nó một trong VPN miễn phí nhanh nhất hiện có. Giao thức này nén dữ liệu của bạn và giảm độ trễ VPN của bạn, làm cho kết nối của bạn nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Mặc dù tăng tốc độ, dịch vụ miễn phí Hotspot Shield khuyết chỉ cho phép bạn truy cập vào một vị trí máy chủ-Mỹ.

Khi một số lượng lớn người dùng miễn phí tập trung tại một địa điểm ảo cùng một lúc, lưu lượng máy chủ cao có thể dẫn đến kết nối chậm chạp và sự chậm trễ tải lâu hơn.

Đây có thể không phải là một vấn đề lớn nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, nhưng nếu bạn sống xa máy chủ Hoa Kỳ miễn phí, bạn sẽ nhận thấy các kết nối chậm hơn. Bạn thường có được tốc độ VPN tốt nhất bằng cách kết nối với máy chủ càng gần càng tốt với vị trí thực của bạn, vì vậy dữ liệu của bạn không phải đi xa.

Mặt khác, nhờ có Hotspot Shield, Mã hóa AES 256-bit và bảo vệ rò rỉ IP / DNS, dữ liệu của bạn hầu như không thể đánh cắp.

Bạn cũng có được một tự động VPN kill switch để bảo vệ bạn trong trường hợp lỗi kết nối VPN.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cài đặt nó Tiện ích mở rộng Chrome trên tất cả các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, rất quan trọng để hiểu rằng tiện ích mở rộng của Chrome không mã hóa lưu lượng trên toàn thiết bị.

Phiên bản miễn phí của Hotspot Shield cung cấp cho bạn rất nhiều sự bảo vệ, nhưng nó không giới hạn. Nó là giới hạn dữ liệu 500MB mỗi ngày isn đủ để torrent hoặc phát trực tuyến. Phiên bản miễn phí là tốt nhất để duyệt web thông thường, bạn có thể lướt web trong khoảng sáu giờ trước khi chạy ra ngoài.

Bạn đã giành chiến thắng có thể xem các chương trình Netflix yêu thích của bạn hoặc torrent các bộ phim yêu thích của bạnCó thể sử dụng dịch vụ miễn phí này.

Khi bạn cố gắng phát trực tuyến dưới dạng người dùng miễn phí, Hotspot Shield chặn bạn với một tường thanh toán cao cấp.

Hotspot Shield là một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ và do đó chịu sự giám sátthỏa thuận chia sẻ thông tin tình báo của các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada và Úc. VPN Doesn thu thập thông tin về lịch sử duyệt web thực tế của bạn, Vì vậy, đây không nhất thiết là một vấn đề lớn.

Nhưng Hotspot Shield thu thập dữ liệu liên quan đến địa chỉ IP, vị trí địa lý, ID thiết bị di động, v.v. Vì phiên bản miễn phí là được hỗ trợ bởi doanh thu quảng cáo, Hotspot Shield cũng chia sẻ thông tin này với Google để tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu trong ứng dụng.

Thiếu sót, Hotspot Shield vẫn còn VPN miễn phí an toàn và thân thiện với người dùng tùy chọn để bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi bạn duyệt web bằng Google Chrome.

Để hỗ trợ, Hotspot Shield cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, mặc dù bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn để sử dụng nó. Bạn cũng có thể gửi email cho công ty câu hỏi của bạn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành một bài kiểm tra kỹ lưỡng. Hãy nhìn sâu vào kết quả trong chúng tôi xem xét đầy đủ.

Nhận Hotspot Shield miễn phí!

3. Đăng ký

cửa sổ gió đăng ký

 • 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Biện pháp bảo mật cao cấp miễn phí, bao gồm không có nhật ký dữ liệu
 • Phiên bản miễn phí cung cấp máy chủ tại mười quốc gia
 • Tốc độ tải xuống đáng tin cậy
 • Hoạt động với: HBO GO
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Firefox

Hãy để cho thực tế rằng Windscribe là miễn phí đánh lừa bạn nghĩ rằng nó sẽ giới hạn việc sử dụng dữ liệu của bạn. Dịch vụ miễn phí Windscribe cho phép 10GB sử dụng dữ liệu hào phóng mỗi tháng. Bạn có thể bắt kịp một vài tập của bộ phim yêu thích của bạn hoặc thậm chí truyền phát một vài bộ phim.

Tôi thậm chí còn phát hiện ra rằng nếu bạn cần thêm dữ liệu, bạn có thể tweet công ty. Nó vui vẻ tặng bạn thêm 5GB!

Bạn có thể kết nối với máy chủ trong mười quốc gia có tài khoản miễn phí: Hoa Kỳ, Anh, Đức, Canada, Pháp, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Romania, Hà Lan và Na Uy.

Các phiên bản miễn phí của Windscribe có thể bỏ chặn Netflix. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập HBO GO. Chuẩn bị cho mình tốc độ chậm, tuy nhiên. Tôi chắc chắn nhận thấy độ trễ đệm trong bài kiểm tra của tôi.

Nếu bạn không nhớ tâm chờ đợi, Torrent hoạt động khá tốt với phiên bản miễn phí của Windscribe. Đăng ký miễn phí cho phép bạn truy cập vào các máy chủ hỗ trợ chia sẻ tập tin P2P. Chúng được dán nhãn rõ ràng trong danh sách máy chủ.

Về mặt bảo mật, Windscribe vượt qua hầu hết các VPN miễn phí bằng cách cung cấp tất cả các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư có sẵn trong phiên bản cao cấp. Các tính năng như mã hóa AES 256 bit và lựa chọn bốn giao thức VPN khác nhau giúp bạn duy trì liên tục được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Thêm vào bộ công cụ bảo mật tối cao đó là R.O.B.E.R.T, một công cụ chặn IP và miền có thể tùy chỉnh hoàn toàn. R.O.B.E.R.T. cho phép bạn chặn danh sách cụ thể các mối đe dọa trên Google Chrome bằng cách chuyển đổi một công tắc trong cài đặt.

Lưu ý rằng với phiên bản miễn phí, R.O.B.E.R.T. truy cập hơi hạn chế, chỉ chặn phần mềm độc hại và ba quy tắc tùy chỉnh.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các tính năng bảo mật là bao gồm công tắc tiêu diệt VPN. Trong trường hợp Windscribe thất bại, công tắc kill ngắt kết nối bạn với internet để ngăn chặn hoạt động trực tuyến của bạn.

Windscribe cũng tự hào một chính sách không có bản ghi có thể kiểm chứng.không bao giờ theo dõi hoạt động của bạn hoặc giữ nhật ký kết nối, dấu thời gian IP hoặc nhật ký phiên.

Chỉ đăng ký thu thập dữ liệu kết nối cần thiết để thực thi các giới hạn của phiên bản miễn phíKhông bao giờ ghi lại bất cứ điều gì ảnh hưởng đến an toàn hoặc bảo mật của bạn.

Nó cũng hấp dẫn, trực quan và dễ sử dụng. Bất kể bạn sử dụng nền tảng nào trên, Ứng dụng Windscribe VPN trông giống hệt với tùy chọn cao cấp. Ở đó aren bất kỳ quảng cáo một trong những điều đáng chú ý khi so sánh VPN miễn phí.

Mặc dù Windscribe cung cấp một chatbot tự động và nhiều hướng dẫn và câu hỏi thường gặp hữu ích, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không nơi nào được tìm thấy.

Điều đó không thể nói là có một nhóm hỗ trợ. Nếu chatbot, Garry có thể trả lời câu hỏi của bạn, truy vấn của bạn chuyển hướng đến một đại diện của con người. Nó không sống, nhưng nhóm hỗ trợ thường phản hồi nhanh.

Hãy chắc chắn kiểm tra phân tích chuyên gia của chúng tôi về Windscribe trong của chúng tôi đánh giá chi tiết

Nhận Windscribe miễn phí!

4. ẩn.me

 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Tải nhanh trên máy chủ cục bộ
 • Chính sách nhật ký tối thiểu
 • Miễn phí quảng cáo
 • Ứng dụng tùy chỉnh dễ sử dụng
 • Hoạt động với: Kodi, YouTube, HBO GO, Sky Go
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Firefox

hide.me cung cấp tiện ích mở rộng thân thiện với người dùng cho Google Chrome. Trong khi công ty hứa sẽ không bao giờ tiết kiệm kết nối của bạn, việc sử dụng dữ liệu của bạn được giới hạn ở mức 2GB một tháng. Điều đó đủ cho khoảng bốn giờ phát trực tuyến hoặc 24 giờ duyệt web, sẽ rất nhiều cho một ngày nhưng không nhiều cho cả tháng.

ẩn.me VPN miễn phí giành chiến thắng làm việc với hầu hết các trang web phát trực tuyến, và giới hạn dữ liệu miễn phí hàng tháng hạn chế nghiêm trọng việc truyền phát của bạn.

Torrenting được cho phép trên ba máy chủ hide.me. Tuy nhiên, ở đây cũng vậy, giới hạn dữ liệu chứng tỏ là một trở ngại lớn.

ẩn đi chỉ có năm địa điểm máy chủ ở bốn quốc giaCẩuCanada, Singapore, Hà Lan và Hoa Kỳ (các máy chủ địa phương Bờ Đông và Bờ Tây). Nếu bạn không ở gần một trong những vị trí ảo này, bạn có thể phải vật lộn với các kết nối chậm hơn.

Một nhược điểm của Hide.me Dịch vụ miễn phí là bạn Có thể cùng lúc sử dụng VPN trên nhiều thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn không thể bảo vệ điện thoại và máy tính xách tay của mình cùng một lúc.

Phiên bản miễn phí của hide.me cũng ẩn danh và an toàn như dịch vụ VPN cao cấp. ẩn.me cung cấp Mã hóa AES 256-bit, một Công tắc tiêu diệt VPN, và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP.

Nó thậm chí hoạt động riêng của mình Máy chủ DNS để đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn vẫn an toàn. 

Hầu hết các VPN miễn phí bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để kiếm tiền. Bởi vì hide.me có trụ sở tại Malaysia, nó doesn không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân có thể nhận dạng. hidden.me chỉ giữ các bản ghi dữ liệu kết nối không liên tục.

Bởi vì nó chỉ sử dụng các nhật ký này cho mục đích khắc phục sự cố và xóa chúng cứ sau vài giờ, nó không có cách nào để lộ danh tính an toàn của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu xóa dữ liệu này theo yêu cầu.

ẩn.me cung cấp Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện, đó là tuyệt vời để trả lời các câu hỏi cơ bản, nhưng nó không hữu ích khi gặp nhiều vấn đề về VPN kỹ thuật. Bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật trong những tình huống như vậy, tuy nhiên, don hy vọng sẽ có phản hồi nhanh.

Một tính năng mới của hide.me là, không giống như các dịch vụ VPN miễn phí khác, nó có chính sách không có quảng cáo nghiêm ngặt và không bao giờ bắn phá bạn bằng quảng cáo để kiếm tiền.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm hide.me để chắc chắn rằng nó thực sự là một VPN miễn phí tốt. Đảm bảo không bỏ lỡ kết quả trong chúng tôi đánh giá toàn diện.

Nhận ẩn.me miễn phí!

5. Đường hầm

cửa sổ hầm

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Bỏ qua kiểm duyệt của chính phủ
 • Tải nhanh trên máy chủ cục bộ
 • Máy chủ tại hơn 20 quốc gia
 • Hoạt động với: YouTube, Kodi
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Firefox, Opera

Đường hầm tốc độ tải xuống khá tốtThực tế, họ nhanh như những dịch vụ cao cấp.

Nhưng TunnelBear Lát dịch vụ miễn phí giới hạn bạn tới 500MB dữ liệu hàng tháng, Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng có thể sử dụng đầy đủ tốc độ đó. 500MB chỉ đủ cho khoảng sáu giờ duyệt web mỗi tháng.

Kích thước mạng của đường hầm VPN VPN là tuyệt vời cho một VPN miễn phí. Với nhiều hơn 20 quốc gia để lựa chọn, bạn có nhiều khả năng tìm thấy một máy chủ nhanh gần vị trí thực của bạn.

Đường hầm không làm việc với Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer. Điều này không thực sự thay đổi nhiều, vì mức cho phép dữ liệu hàng tháng 500 MB giới hạn bạn dưới một nửa giờ video HD.

Torrenting được phép trên tất cả các vị trí máy chủ, tuy nhiên, điều này cũng bị hạn chế bởi các hạn chế dữ liệu.

TunnelBear là một lựa chọn hợp lý khi nói đến các quốc gia có kiểm duyệt chặt chẽ như UAE hay Thổ Nhĩ Kỳ. Các Giao thức GhostBear che giấu lưu lượng VPN của bạn để di chuyển xung quanh các khối VPN.

Mặc dù nắp dữ liệu một lần nữa giới hạn công cụ này, Nó hoàn hảo cho những lúc bạn cần truy cập nhanh vào một vài trang web bị chính phủ chặn.

Như với hầu hết các VPN miễn phí hàng đầu mà tôi đã liệt kê ở đây, TunnelBear cung cấp mức độ riêng tư tương tự như ưu đãi cao cấp.

Ngoài mã hóa AES 256-bit 256, TunnelBear còn có Chế độ cảnh giác. Đây là phiên bản nhà cung cấp của một công cụ giết người, mà chặn tất cả lưu lượng không bảo mật nếu VPN thất bại.

Khi nói đến sự tin cậy và minh bạch, TunnelBear có một trong những chính sách bảo mật rõ ràng nhất của bất kỳ VPN nào. Không có dữ liệu nào được đăng nhập bởi TunnelBear có thể nhận dạng cá nhân. TunnelBear chỉ sử dụng dữ liệu để khắc phục sự cố và giám sát giới hạn dữ liệu trên dịch vụ miễn phí.

Trung tâm dân chủ & Công nghệ (CDT) thấy rằng mỗi máy chủ TunnelBear cung cấp mã hóa toàn bộ đĩa, phần mềm độc hại và quét xâm nhập và các kỹ thuật bảo vệ xâm nhập. Với TunnelBear, bạn thật sự thoải mái khi lướt internet mà không phải lo lắng gì.

Cung cấp đường hầm tiện ích mở rộng miễn phí cho Google Chrome, Firefox và Opera. Tuy nhiên, không giống như VPN máy tính để bàn miễn phí của TunnelBear, tiện ích mở rộng trình duyệt không có VPN đầy đủ và chỉ mã hóa lưu lượng trình duyệt của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn.

Đường hầm Tiện ích mở rộng của Chrome cũng cực kỳ dễ sử dụng. Các tính năng như Đường hầm gần nhất cho phép bạn kết nối với máy chủ tối ưu nhất chỉ bằng một nút bấm. 

Dịch vụ này không có trò chuyện trực tiếp, nhưng thay vào đó một phần trợ giúp có thể trả lời nhiều câu hỏi của bạn. Để có câu trả lời cụ thể, bạn phải gửi một vé.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng của TunnelBear, hãy xem đánh giá của chuyên gia.

Nhận đường hầm miễn phí!

6. Betternet

thiết bị tốt hơn

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày
 • Bí mật hoàn hảo về phía trước
 • Vị trí ảo của Mỹ
 • Dễ sử dụng
 • Hoạt động với: YouTube, Kodi
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android

Bạn lấy 500MB dữ liệu miễn phí đặt lại hàng ngày, đủ cho khoảng sáu giờ duyệt web hoặc kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nó không đủ dữ liệu để phát trực tuyến và trong các thử nghiệm của mình, tôi phát hiện ra rằng Betternet thậm chí không cho phép phát trực tuyến trên các tài khoản miễn phí dù sao.

Betternet giới hạn bạn một địa điểm ảo miễn phí tại Hoa Kỳ, vì vậy nó chỉ có thể bỏ chặn các trang web có sẵn ở Mỹ. Bạn cũng có thể bắt đầu vật lộn với tốc độ kết nối của mình nếu bạn sống rất xa Hoa Kỳ.

Ưu đãi của Betternet tiện ích mở rộng trình duyệt dành riêng cho Google Chrome Điều đó dễ dàng điều hướng. Nó không gây ấn tượng với tốc độ của nó trong các thử nghiệm của tôi, nhưng nó kết nối là ổn định và đáng tin cậy.

Tiện ích mở rộng trình duyệt bảo mật dữ liệu riêng tư của bạn bằng mã hóa SSL và Tôi đã không phát hiện bất kỳ rò rỉ IP hoặc DNS nào trong thử nghiệm của mình.

Betternet thêm một lớp bảo mật bổ sung với bí mật hoàn hảo về phía trước. Điều này đảm bảo khóa mã hóa của bạn thay đổi thường xuyên vì vậy tin tặc có thể thỏa hiệp dữ liệu của bạn.

Bảo mật vững chắc hơn Betternet làm cho nó một lựa chọn tốt để duyệt an toàn. Nó có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn và che dấu danh tính của bạn khi bạn đang di chuyển và cần kết nối với mạng wi-fi công cộng không bảo mật.

Tuy nhiên, nó LẠC không phải là lựa chọn tốt nhất để ẩn danh hoàn toàn. VPN này doesn cung cấp một chuyển đổi giết tự động, có thể để lại một lượng nhỏ dữ liệu bị lộ nếu kết nối VPN của bạn đột nhiên giảm.

Betternet là được hỗ trợ bởi quảng cáo, có nghĩa là nó chia sẻ một số dữ liệu của bạn với các nhà quảng cáo bên thứ ba.

Nếu bạn có câu hỏi, bạn phải phụ thuộc vào trang trung tâm trợ giúp của trang web hoặc gửi email.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về hiệu suất của Betternet trong chúng tôi xem xét chuyên gia kỹ lưỡng.

Nhận Betternet miễn phí!

7. VPNBook

 • Dữ liệu không giới hạn
 • Máy chủ VPN ở sáu quốc gia
 • Hỗ trợ torrent
 • Mã hóa mạnh
 • Hoạt động với: YouTube, Kodi, Netflix, Hulu
 • Tương thích với: Chrome, Windows, macOS, iOS, Android, Ubuntu

VPNBook cung cấp dữ liệu không giới hạn miễn phí và sử dụng giao thức OpenVPN và mã hóa AES-256 để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Nhưng điều đó đúng với sự thật rằng tốc độ mờ nhạt tải lên và tải xuống của Don don cho phép bạn sử dụng tốt dữ liệu miễn phí.

VPNBook mang đến cho bạn máy chủ tại sáu quốc giaPhần mềm Mỹ, Anh, Canada, Ba Lan, Hà Lan và Thụy Sĩ. Trong khi đây không phải là nhóm máy chủ rộng nhất của bất kỳ VPN miễn phí nào, tùy chọn để chọn giữa nhiều vị trí ảo là tốt.

VPN này cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt an toàn cho Chrome. Mặc dù giao diện trông hơi lỗi thời, nhưng nó hoạt động tốt và dễ sử dụng.

Trong khi torrent được cho phép trên VPNBook, tốc độ chậm làm hạn chế khả năng tải xuống của bạn. Các thiếu công tắc tiêu diệt làm cho torrent gặp rủi ro trong trường hợp xảy ra lỗi VPN và quyền riêng tư của bạn trở nên không được bảo vệ.

VPNBook có trụ sở chính ở Thụy Sĩ, đó là một khu vực tài phán nằm ngoài các liên minh chia sẻ giám sát chẳng hạn như 14 mắt. Điều này có nghĩa là VPNBook không phải tuân thủ bất kỳ quy tắc lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào của người dùng.

Hãy là như nó có thể, VPNBook ghi nhật ký địa chỉ IP ban đầu của bạn và thời gian bạn kết nối vào VPN. VPNBook tuyên bố rằng nó chỉ sử dụng các nhật ký này để giảm các hoạt động lạm dụng và nó xóa chúng sau một tuần.

VPNBook tạo doanh thu từ quảng cáo rất mong đợi xem chia sẻ công bằng của bạn trong khi sử dụng dịch vụ. 

Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể gửi email cho nhóm dịch vụ khách hàng nếu bạn có thắc mắc.

Đọc của chúng tôi đánh giá toàn diện chuyên gia để tìm hiểu thêm về VPNBook.

Nhận VPNBook miễn phí!

VPN cao cấp được xếp hạng hàng đầu mà chúng tôi đề xuất cho Chrome

Các VPN miễn phí trong danh sách này đều an toàn và cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt an toàn hoạt động trơn tru với Google Chrome, nhưng họ có thể cạnh tranh với một VPN cao cấp tuyệt vời. 

Những đánh giá hàng đầu VPN cao cấp cung cấp dữ liệu không giới hạn và các tính năng mạnh mẽ để giúp bạn truyền phát, torrent và bảo vệ danh tính của bạn.

Xếp hạng nhà cung cấp Điểm của chúng tôi Xếp hạng người dùng
Lựa chọn của người biên tập 5.0 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
2 4,9 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
3 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
4 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
5 4,7 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web

Tại sao bạn nên tránh Hola

Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại đưa Hola vào danh sách các VPN miễn phí tốt nhất cho Chrome.

Câu trả lời rất đơn giản: Hola là khét tiếng không đáng tin.

Mặc dù, đó là một dịch vụ miễn phí, không có quảng cáo và không giới hạn việc sử dụng dữ liệu của bạn. nhược điểm chắc chắn lớn hơn lợi ích của nó.

Dịch vụ ngang hàng độc đáo của nó có nghĩa là bạn chia sẻ địa chỉ IP và băng thông của bạn với người dùng khác. Điều này không chỉ làm chậm kết nối của bạn, mà còn khiến bạn có nguy cơ ai đó sử dụng địa chỉ IP của mình để thực hiện tội phạm mạng. Những người dùng khác Hành vi đáng ngờ có thể được truy trở lại với bạn!

Hola đã bị hack nhiều lần. Những cuộc tấn công khiến người dùng hoàn toàn mở cho các cuộc tấn công độc hại và trộm cắp tiền điện tử.

Công ty cũng ghi nhật ký dữ liệu và rất nhiều dữ liệu. Nó ghi lại những trang web bạn truy cập, khi bạn truy cập chúng và thời gian bạn dành cho mỗi trang.

Nó không mã hóa dữ liệu của bạn, không định tuyến hoạt động của bạn thông qua các máy chủ an toàn, và không tạo điều kiện cho việc truy cập Netflix hoặc các nền tảng phát trực tuyến khác.

Những nhược điểm nghiêm trọng đã thuyết phục tôi không đưa Hola vào danh sách của mình, mà là để nó như là VPN miễn phí để tránh. 

Câu hỏi thường gặp

Các nhà cung cấp VPN miễn phí này có giữ các tệp nhật ký không?

Nhiều VPN miễn phí ghi lại dữ liệu của bạn, đôi khi thậm chí bao gồm cả hoạt động trực tuyến và lịch sử duyệt web của bạn! Không có VPN nào trong danh sách này thu thập bất kỳ dữ liệu nào về những gì bạn làm trong khi bạn sử dụng VPN.

Tuy nhiên, hầu hết trong số họ đều thu thập một số nhật ký kết nối, chẳng hạn như thời gian bạn kết nối với VPN và lượng dữ liệu bạn sử dụng. Điều này là không thể tránh khỏi bởi vì nó là cách duy nhất để VPN miễn phí thực thi giới hạn dữ liệu.

VPN có ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web không?

Việc giảm tốc độ là gần như không thể tránh khỏi khi sử dụng bất kỳ VPN nào cho dù đó là một dịch vụ miễn phí hay dịch vụ cao cấp. Tuy nhiên, VPN cao cấp thường chỉ bị giảm tốc độ một chút, trong khi tốc độ của bạn có thể bị ảnh hưởng nặng nề khi sử dụng một số VPN miễn phí nhất định.

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến tốc độ của bạn khi sử dụng VPN là quá trình mã hóa mà dữ liệu của bạn trải qua khi nó di chuyển từ thiết bị của bạn đến máy chủ VPN. Với VPN miễn phí, có một loạt các yếu tố khác dẫn đến việc giảm tốc độ, bao gồm các vị trí máy chủ bị giới hạn, các giao thức mã hóa VPN lỗi thời và các hạn chế do VPN áp dụng.

Các tính năng hàng đầu tôi nên tìm kiếm trong VPN cho Google Chrome là gì?

Bảo mật kín là điều cần thiết trong VPN cho Google Chrome. Một số VPN không được cung cấp cùng mức bảo mật trong các tiện ích mở rộng trình duyệt của họ như trong các ứng dụng VPN an toàn của họ.

Lý tưởng nhất là VPN của bạn nên cung cấp một tiện ích mở rộng dành riêng cho trình duyệt có tính năng mã hóa mạnh mẽ, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ IP / DNS để che giấu vị trí của bạn và bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn khỏi bị gián điệp.

Tóm lược

Các tính năng bảo mật tích hợp của Google Chrome, chỉ đơn giản là không đủ để bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn. 

Với các VPN miễn phí trong danh sách này, bạn có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng và truy cập nội dung bị chính phủ kiểm duyệt.

Nếu bạn muốn có VPN với dữ liệu không giới hạn và tốc độ nhanh như chớp có thể vượt qua các geoblocks trên các dịch vụ phát trực tuyến, VPN cao cấp thân thiện với ngân sách như NordVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn cho Google Chrome.

Nó có thể không miễn phí, nhưng nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và các tính năng nâng cao hoàn hảo không chỉ cho Google Chrome mà còn cho hầu hết mọi nền tảng bạn có thể sử dụng.

Hãy chờ đợi! NordVPN đang cung cấp một số giao dịch đáng kinh ngạc! Nhận tới 70% giảm giá NordVPN ngay hôm nay!

Muốn thêm? Kiểm tra của chúng tôi giao dịch bổ sung và giảm giá.

Cần tốc độ? Kiểm tra của chúng tôi xếp hạng các VPN nhanh nhất theo các bài kiểm tra tốc độ chuyên gia của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map