Bộ định tuyến VPN: Chúng là gì & Cách cài đặt một (Trong thời gian ghi)


Thiết lập bộ định tuyến của bạn với VPN không phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn bảo vệ không rắc rối cho toàn bộ mạng lưới các thiết bị được kết nối, Nó hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực.

Cho dù nó là nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn, bộ định tuyến VPN có thể mang lại nhiều lợi ích của kết nối VPN tới nhiều người dùng như bạn muốn.

Từ mã hóa mạnh mẽ, an toànbỏ chặn Netflix dễ dàng đến tiếp cận các giao dịch lớn trong khu vựcthậm chí cải thiện tốc độ internet của bạn, tiềm năng là vô tận – và phần tốt nhất là bạn có thể chia sẻ những lợi ích này một cách dễ dàng.

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể biết rằng bạn đã có thể thực hiện tất cả các điều trên thông qua các ứng dụng và ứng dụng khách mượt mà. Vì vậy, điều gì hấp dẫn thực sự của các bộ định tuyến VPN và tại sao bạn phải trải qua nỗ lực thiết lập một bộ định tuyến?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng này, cũng như nhiều câu hỏi khác, trong hướng dẫn này. Hãy ở lại với chúng tôi, bởi vì chúng tôi cũng có một vài gợi ý VPN tuyệt vời cung cấp các thiết lập bộ định tuyến dễ dàng!

Nếu bạn muốn nhanh chóng chuyển đến phần cụ thể của hướng dẫn này, vui lòng sử dụng bảng dưới đây:

Mục lục

 • Tại sao bạn (có thể) cần một bộ định tuyến VPN
 • Khi nào cần xem xét Bộ định tuyến VPN
 • Cách nhận Bộ định tuyến VPN
 • Dịch vụ VPN lý tưởng cho Bộ định tuyến VPN của bạn
 • Phần kết luận

Tại sao bạn (có thể) cần một bộ định tuyến VPN

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy để rõ ràng một điều: mục tiêu cuối cùng của bộ định tuyến VPN hoàn toàn giống như khi bạn khởi chạy ứng dụng VPN trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Sự khác biệt chính là quy mô.

Chúng ta có nghĩa là gì vậy? Chà, nếu bạn đã sử dụng VPN cao cấp (như ExpressVPNor NordVPN), bạn có thể biết cách dễ dàng để mã hóa kết nối của mình và giữ an toàn trên internet. Nhưng điều đó chỉ đi xa bằng số lượng kết nối được phép bởi nhà cung cấp của bạn và chỉ cho các thiết bị của riêng bạn.

Giới hạn là giới hạn. Tuy nhiên, các bộ định tuyến VPN cung cấp một cách giải quyết cho vấn đề tiềm ẩn này. Cũng có lợi thế độc đáo khác để nhận được bảo vệ VPN của bạn trực tiếp từ nguồn.

Dưới đây, một danh sách những gì các bộ định tuyến VPN có thể làm cho bạn:

 • Cung cấp kết nối không giới hạn.
  Khi kết nối với máy chủ VPN qua bộ định tuyến của bạn, bạn có thể sử dụng bao nhiêu thiết bị tùy thích. Bạn cũng có thể chia sẻ kết nối được mã hóa với bạn bè và khách mà không phải lo lắng về việc chia sẻ tài khoản (điều này hầu như luôn bị cấm theo các dịch vụ VPN Điều khoản dịch vụ của Google).
 • Cho phép linh hoạt nền tảng tốt hơn.
  Bạn có TV thông minh không? Hoặc có thể là bảng điều khiển phát trực tuyến như Apple TV, Amazon Fire TV hoặc Chromecast? Đáng buồn thay, các thiết bị như vậy không có hỗ trợ VPN gốc.
  Tin vui là bạn vẫn có thể thêm chúng vào danh sách các thiết bị được bảo vệ bằng cách kết nối chúng với bộ định tuyến VPN. Trong khi một số nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ cụ thể cho các nền tảng này (như ExpressVPN và DNS MediaStreamer của nó), bộ định tuyến VPN là tùy chọn tốt hơn nếu bạn muốn mã hóa cũng như truy cập toàn cầu vào các chương trình yêu thích của bạn.
 • Chỉ cần một lần đăng nhập – mãi mãi.
  Nhiều người thường quên đăng nhập vào VPN hoặc đặt máy khách của họ chạy tự động khi khởi động.
  Sau khi bạn thiết lập bộ định tuyến VPN, bạn không phải lo lắng về điều đó – bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập của mình một lần và tất cả các bạn đều thiết lập miễn là bạn muốn! Nếu bạn luôn sử dụng VPN trên nhiều thiết bị, đây là một giải pháp thiết thực và hiệu quả.
 • Cung cấp kết nối VPN 24/7.
  Nếu bạn có một máy chủ VPN yêu thích mà bạn liên tục sử dụng, bạn có thể kết nối với nó mọi lúc (miễn là bộ định tuyến của bạn được bật). Mặc dù điều này có thể dễ dàng đạt được với các tính năng tự động kết nối trên máy khách VPN, bộ định tuyến VPN cung cấp một cách dễ dàng hơn, cùng với các lợi ích khác được nêu ở trên.

Với những gì đã nói, cũng có một số nhược điểm đối với bộ định tuyến VPN bạn nên biết về:

 • Các bộ định tuyến VPN thường (đắt tiền).
  Trong hầu hết các trường hợp, một bộ định tuyến VPN là khoản đầu tư không nhỏ. Bạn cần các tính năng và thông số kỹ thuật phù hợp để chạy phần mềm VPN trên bộ định tuyến và điều đó thường có nghĩa là các thiết bị cơ sở đã giành được có thể thực hiện công việc.
  Có nhiều cách để chi tiêu ít hơn hoặc tiết kiệm cho bạn một số rắc rối – chẳng hạn như nâng cấp bộ định tuyến của bạn với chương trình cơ sở nâng cao (NẾU nó phù hợp) hoặc mua bộ định tuyến tương thích VPN nếu bạn đã cần một bộ định tuyến mới. Thêm vào đó.
 • Nhiều thiết bị được kết nối có thể dẫn đến giảm hiệu suất.
  Tải máy chủ rất quan trọng đối với hiệu suất VPN của bạn. Nếu bạn chọn máy chủ của mình một cách cẩn thận, thì đây không phải là một vấn đề lớn – nhưng hãy nhớ rằng bạn càng có nhiều kết nối, khả năng tốc độ internet của bạn bị chậm lại càng lớn.
  Yếu tố lớn nhất ở đây là kết nối internet của riêng bạn, nhưng việc chọn đúng dịch vụ VPN cũng là một yếu tố chính.
 • Máy chủ kém linh hoạt.
  Giả sử bạn có hai vị trí VPN yêu thích mà bạn chuyển đổi thường xuyên. Với máy khách VPN của bạn, đây là một công việc dễ dàng được thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột, nhưng bộ định tuyến VPN thường không linh hoạt – bạn sẽ bị giới hạn ở bất kỳ máy chủ nào bạn sử dụng trong cấu hình và bạn phải thay đổi nó thông qua giao diện bộ định tuyến nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt.
  Một số bộ định tuyến cho phép thiết lập nhiều hơn một máy chủ, nhưng tính dễ sử dụng không phải là cùng cấp với các ứng dụng VPN – ít nhất là chưa.

Như bạn có thể thấy, có cả ưu và nhược điểm để có được bộ định tuyến VPN. Nhưng có một vài tình huống mà điểm mạnh vượt trội hơn nhiều so với điểm yếu.

Khi nào cần xem xét Bộ định tuyến VPN

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bộ định tuyến VPN có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến ở quy mô lớn hơn.

Hãy cùng xem một người bạn tưởng tượng của chúng ta, Johnny. Johnny có một quán cà phê hấp dẫn thu hút hàng trăm khách hàng háo hức mỗi ngày với đồ uống tuyệt vời và wi-fi siêu nhanh.

Bây giờ, Johnny không muốn lo lắng về tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính trên mạng, và muốn đảm bảo khách hàng quen của mình an toàn khi trực tuyến vì điều đó tốt cho việc kinh doanh.

Vì vậy, Johnny đã đầu tư vào một bộ định tuyến VPN, nơi ẩn dữ liệu nhạy cảm của tất cả người dùng được kết nối và cho phép khách truy cập thưởng thức một ly cà phê đẹp hoặc sinh tố ngon trong khi lướt đi trong yên bình.

Sara, mặt khác, đang mở một khởi nghiệp. Một bộ phận an ninh mạng đang thoát khỏi ngân sách của cô ấy ngay bây giờ, Vì vậy, điều tốt nhất tiếp theo cho công ty mới sinh của cô là bộ định tuyến VPN điều đó sẽ giữ cho tổ chức an toàn trực tuyến và cung cấp thêm quyền riêng tư.

Có rất nhiều Johnnies và Saras trên khắp thế giới – và có lẽ bạn là người trong tình huống rất giống nhau! Nếu vậy, bạn chắc chắn nên xem xét sử dụng bộ định tuyến VPN cho địa điểm xã hội hoặc môi trường kinh doanh quy mô nhỏ.

Chúng tôi không muốn lừa ai cả – Vì vậy, hãy để rõ ràng rằng bạn có thể không cần quy mô và phạm vi của bộ định tuyến VPN. Một ví dụ là nếu bạn chủ yếu sử dụng VPN cho chính mình. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn là một người dùng bình thường và chỉ khởi chạy VPN của bạn ở đây và ở đó.

Nó cũng đáng chú ý rằng không phải tất cả các dịch vụ VPN đều có các cài đặt cần thiết và hỗ trợ cho bộ định tuyến. Nếu bạn sử dụng VPN miễn phí cơ bản, rất có thể bạn đã thắng được khả năng để nó chạy với bộ định tuyến của bạn hoặc tệ hơn – bạn có thể sẽ phá vỡ bộ định tuyến của bạn và tạo ra một cơn đau đầu lớn cho chính mình.

Nếu bạn nghiêm túc về việc chuyển đổi sang bộ định tuyến VPN (hoặc đơn giản là bạn muốn có dịch vụ VPN chất lượng cao nhất xung quanh), chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các nhà cung cấp VPN hàng đầu như ExpressVPN và NordVPN. Với tất cả các tính năng tuyệt vời của họ và đại hạ giá, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lý do tại sao họ lại coi là VPN cao cấp – nhưng bạn hầu như không nhận thấy giá.

Cách nhận Bộ định tuyến VPN

Thông thường, bạn có hai lựa chọn khi nói đến bộ định tuyến VPN – hoặc là nhận một thiết bị có hỗ trợ VPN tích hợp, hoặc là nâng cấp của riêng bạn nếu nó cho phép điều đó (còn được gọi là). Kết quả này trong ba loại bộ định tuyến VPN chính – Bộ định tuyến tương thích VPN, bộ định tuyến được cấu hình sẵn và bộ định tuyến được flash thủ công.

Dưới đây, một cái nhìn tổng quan về từng loại, cũng như một số gợi ý hữu ích:

1. Bộ định tuyến tương thích VPN

Khi nào: Mua một bộ định tuyến tốt hơn và tìm cách tiết kiệm một số tiền với chi phí thời gian thiết lập.

Tại sao: Bạn muốn có một bộ định tuyến VPN mà không cần thông qua flash hoặc trả thêm tiền cho cấu hình.

Bạn cần tìm gì: Chương trình cơ sở trực quan, hỗ trợ OpenVPN riêng.

Nếu bạn đã quyết định rằng nó đã có thời gian cho một bộ định tuyến mới nhưng thiên đường đã tạo nên tâm trí của bạn chưa, nhận được một thiết bị có hỗ trợ VPN tích hợp là động thái để thực hiện. Với phần sụn đã cho phép kết nối VPN, quá trình thiết lập được giảm xuống chỉ bằng cách nhập vào máy chủ VPN và thông tin đăng nhập của bạn.

Mặc dù hầu hết các bộ định tuyến sẵn sàng VPN có mọi thứ bạn cần để hoạt động trơn tru cùng với dịch vụ VPN của bạn, Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra lại nếu họ hỗ trợ giao thức OpenVPN, vì nó hiện đang được coi là lựa chọn an toàn nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn OpenVPN bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ VPN, bất kể nền tảng – để tìm hiểu lý do tại sao, hãy xem so sánh giao thức VPN của chúng tôi.

2. Bộ định tuyến VPN được cấu hình sẵn

Khi nào: Mua một bộ định tuyến tốt hơn và tìm kiếm thiết lập nhanh nhất với nỗ lực tối thiểu – ngay cả khi chi phí thêm.

Tại sao: Bạn muốn có một bộ định tuyến sẵn sàng cho VPN và bạn không cần phải trả nhiều tiền hơn cho cấu hình.

Bạn cần tìm gì: Nhà cung cấp uy tín.

Các bộ định tuyến đã được định cấu hình trước hoặc được cài đặt sẵn trên các bộ định tuyến là các tùy chọn đắt nhất của bạn cho bộ định tuyến VPN, nhưng bạn có được một thiết bị hoạt động đầy đủ với mức giá bạn phải trả.

Phần thưởng chính của loại này là dễ sử dụng – vì bạn cũng có thể chọn dịch vụ VPN nào bạn muốn chuẩn bị cho bộ định tuyến, nên hầu như bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc chọn máy chủ ưa thích của mình, theo như thiết lập.

Nói vậy, có một số nhược điểm khá lớn đối với các bộ định tuyến VPN được flash trước.

Bên cạnh mức giá đắt đỏ của chúng, nó cũng khó tìm được sự đa dạng trong các nhà cung cấp đáng tin cậy. Các nhà cung cấp như Flashrouters đã cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy trong nhiều năm qua, nhưng coi chừng các trang web lừa đảo.

Một nhược điểm khác là, hầu hết thời gian, trực tuyến là cách duy nhất bạn có thể có được bộ định tuyến VPN được định cấu hình trước – tùy thuộc vào nơi bạn sống, nó có thể không phải là một lựa chọn hiệu quả về chi phí giữa chi phí vận chuyển và lợi nhuận khó khăn nếu có gì đó không đúng với thiết bị của bạn.

3. Bộ định tuyến VPN được flash thủ công

Khi nào: Nâng cấp bộ định tuyến hiện tại của bạn và tìm kiếm cách rẻ nhất để cải thiện nó.

Tại sao: Bạn muốn có một bộ định tuyến VPN, bạn không cần phải mua một thiết bị mới và bạn có thể tự tin vào khả năng của mình để thực hiện thiết lập.

Bạn cần tìm gì: Hướng dẫn hữu ích, thông tin về bộ định tuyến của bạn và liệu nó có hỗ trợ phần sụn nâng cao không.

Nhấp nháy bộ định tuyến của bạn là một nhiệm vụ đầy thách thức đòi hỏi một số nghiên cứu, nhưng nó không khó và mạo hiểm như nó có vẻ. Nếu bạn chỉ muốn làm cho bộ định tuyến của mình sẵn sàng VPN mà không phải bỏ ra một số tiền nhỏ cho một cái mới, đây là cách để đi.

Như đã đề cập, Flash nhấp nháy là viết tắt của phần mềm nâng cao trên bộ định tuyến của bạn. Hai loại phổ biến nhất là DD-WRTCà chua – cả hai đều có những mặt mạnh.

Dưới đây, một bản tóm tắt về những gì bạn cần biết về hai phần sụn này. DD-WRT là tùy chọn linh hoạt hơn, cung cấp hỗ trợ cho Hơn 80 thương hiệu bộ định tuyến – bao gồm các mô hình cấp nhập cảnh của các nhà cung cấp như TP-Link, Tenda và D-Link.

Cà chua tương thích với nhiều lựa chọn bộ định tuyến hạn chế hơn nhiều, nhưng thường hoạt động tốt hơn với OpenVPN, có các tính năng độc đáo (như cho phép hai máy chủ VPN chạy cùng lúc) và được coi là có giao diện sạch hơn DD-WRT.

Cuối cùng, sự lựa chọn phần sụn của bạn sẽ phụ thuộc vào bộ định tuyến bạn có. Dù thế nào đi nữa, Lời khuyên của chúng tôi là đảm bảo bộ định tuyến của bạn phù hợp với nhiệm vụ bằng cách kiểm tra cơ sở dữ liệu DD-WRT và / hoặc danh sách các bộ định tuyến hỗ trợ Tomato TRƯỚC bạn bắt đầu quá trình nhấp nháy. Nếu không, có một rủi ro lớn làm hỏng bộ định tuyến của bạn sau khi sửa chữa.

Dịch vụ VPN lý tưởng cho bộ định tuyến VPN của bạn

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các loại bộ định tuyến VPN có sẵn, đã đến lúc nói về các dịch vụ VPN mà chúng được ghép nối với.

Chọn đúng nhà cung cấp VPN cũng quan trọng như chọn một bộ định tuyến phù hợp. Đưa ra lựa chọn đúng đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thêm bảo vệ VPN mà không gặp nhiều rắc rối, nhưng điều đó đã giành được nhiều ý nghĩa nếu bản thân VPN có một số vấn đề.

Làm thế nào để bạn tránh vấn đề này? Bằng cách tin tưởng dịch vụ VPN phù hợp cho công việc.

Bất kể nền tảng là gì, có một vài tiêu chí bạn muốn VPN của mình đáp ứng. Tốc độ, máy chủ đáng tin cậy, và đảm bảo quyền riêng tư đều quan trọng như nhau.

Vì tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua kết hợp bộ định tuyến VPN +, bạn cần đảm bảo kết nối đủ nhanh để bao quát hoạt động hàng ngày của bạn trực tuyến – từ lướt web thông thường đến phát trực tuyến HD, tải xuống và chơi trò chơi.

Nếu bạn có kinh nghiệm bỏ qua geoblocks, bạn cũng biết sự đa dạng của máy chủ quan trọng như thế nào, vì vậy bạn sẽ muốn có một lựa chọn tốt về các địa điểm VPN trên toàn thế giới để truy cập vào các luồng và dịch vụ yêu thích của bạn.

Cuối cùng, VPN của bạn phải hoạt động theo chính sách không đăng nhập nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn (gợi ý: bạn nên). Hiệu suất là rất quan trọng, nhưng bảo mật cũng vậy – đó là lý do tại sao nhiều người chọn sử dụng VPN ngay từ đầu.

Ngoài ra còn có các tính năng VPN dành riêng cho bộ định tuyến mà bạn sẽ thấy hữu ích. Những phạm vi từ hướng dẫn thiết lập chuyên sâu để giúp bạn ra ngoài, để phần sụn tùy chỉnh bạn có thể tải xuống từ trang web của nhà cung cấp và sử dụng để flash bộ định tuyến của mình, làm cho nó sẵn sàng cho VPN.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dịch vụ VPN đều lý tưởng để ghép nối với bộ định tuyến. Nếu bạn cần đề xuất, hãy xem các nhà cung cấp sau:

1. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPNlà một nhà cung cấp hàng đầu, cung cấp máy chủ nhanh nhất trên thị trường. Nó cũng thân thiện với quyền riêng tư, giữ cho nhật ký người dùng không nhạy cảm và bỏ chặn mọi thứ từ Netflix Hoa Kỳ đến kênh tin tức địa phương địa phương của bạn.

Một lợi ích duy nhất cho dịch vụ này là mảng ứng dụng VPN tùy chỉnh đối với một số bộ định tuyến Asus, Linksys và Netgear, giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có đúng model.

Ngay cả khi bạn không có, VPN nhanh như chớp này có thể được cấu hình bằng tay trên một loạt các thương hiệu bộ định tuyến, với sự hỗ trợ của hướng dẫn từng bước hữu ích.

ExpressVPN cung cấp các bộ định tuyến được flash trước, cũng như hướng dẫn thiết lập chi tiết cho tất cả các bộ định tuyến được hỗ trợ, bao gồm các phần mềm DD-WRT và Tomato. Để tìm hiểu thêm về ExpressVPN và danh tiếng của nó, kiểm tra đánh giá người dùng của nó trên trang web của chúng tôi.

Trong trường hợp có sự cố xảy ra, ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và chính sách không có câu hỏi.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Nhận ExpressVPN ngay

2. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPNlà một nhà cung cấp cao cấp khác với giá trị tuyệt vời với giá của nó.

VPN có trụ sở tại Panama này có Hơn 5.100 máy chủ, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và AES-256 OpenVPN mã hóa với Bí mật chuyển tiếp hoàn hảo, nhưng bảo mật tuyệt vời của nó không có nghĩa là nó không nhanh.

Với cập nhật dịch vụ thường xuyên, hướng dẫn thiết lập hữu ích cho nhiều bộ định tuyến và các tính năng tiện dụng như truy cập vào thông tin tải máy chủ, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho bộ định tuyến VPN của bạn với mức giá ít ai có thể đánh bại.

NordVPN có các hướng dẫn chuyên sâu về cấu hình bộ định tuyến, cùng với lựa chọn các bộ định tuyến được cấu hình sẵn. Trong trang hướng dẫn, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn cho nhiều loại phần cứng bao gồm DD-WRT, Tomato, pfSense và OpenWRT. Để biết thêm thông tin về VPN đa năng này, xem những gì người dùng nói về nó.

NordVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó với bộ định tuyến của mình trước khi đầu tư vào một kế hoạch dài hạn.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Nhận NordVPN ngay

3. SaferVPN

thiết bị an toàn

Cuối cùng, SaferVPN là một giải pháp thay thế hợp lý với các bộ định tuyến được flash trước và hướng dẫn thủ côngcho 20 phần mềm bộ định tuyến khác nhau. Nếu nó là lần đầu tiên bạn nghe về VPN vững chắc này, bạn có thể tìm hiểu thêm từ đánh giá của người dùng.

SaferVPN có thể bỏ chặn:

 • HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, BBC iPlayer và những người khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng.

SaferVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Linux, Chrome, Firefox và bộ định tuyến.

Nhận SaferVPN ngay bây giờ

Phần kết luận

Cài đặt VPN trên bộ định tuyến của bạn không phải là một công việc khó khăn, ngay cả khi bạn cài đặt thủ công. Với nhà cung cấp phù hợp, bạn sẽ có tất cả các hướng dẫn mà bạn sẽ cần để thành công.

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích và chi tiết của bộ định tuyến VPN, cũng như các dịch vụ VPN tốt nhất để hoàn thành công việc. Để có được giá tốt nhất là tốt, hãy chắc chắn kiểm tra của chúng tôi giao dịch và phiếu giảm giá trang. Chúc may mắn!

Đọc thêm:

VPN kinh doanh tốt nhất

Cách tạo VPN không thể phát hiện và bỏ qua các khối VPN

Kiểm tra rò rỉ VPN – Cách chẩn đoán và sửa chữa rò rỉ DNS

Mẹo khắc phục sự cố VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me