Bảo mật các tệp quan trọng của bạn ngay tại nguồn bằng BitDam


BitDam được thành lập vào đầu năm 2016, bởi chính tôi, CEO và đối tác của tôi, Maor Hizkiev, CTO.

Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong khu vực tấn công mạng tại đơn vị 8200 IDF nổi tiếng trong bảy năm. Trong thời gian này, chúng tôi đã học được rất nhiều về khu vực mạng và các giải pháp bảo mật có sẵn. 3 năm trước, chúng tôi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và đến với BitDam.

Chúng tôi đã huy động được khoảng 3,5 triệu đô la trong năm 2017 từ các nhà đầu tư tư nhân. Chúng tôi may mắn có được các nhà đầu tư như Marius Nacht, một trong những người sáng lập trạm kiểm soát và Moshe Lichtman từ Microsoft, người đã đào tạo kiến ​​thức và kinh nghiệm to lớn đã giúp chúng tôi rất nhiều. Thật vậy, chúng tôi đang nhận được sự hướng dẫn từ những người cấp cao nhất trong ngành. Ngày nay, chúng tôi có 20 người trong công ty, với phần lớn R&Nhân sự D. Chúng tôi có khách hàng ở EU, Mỹ và Israel.

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp như một dịch vụ cũng như tiền đề. Việc cài đặt rất đơn giản không xâm phạm và tất cả việc lên tàu được thực hiện chỉ trong vài phút.

Những thách thức nào mà sản phẩm BitDam ván giải quyết cho khách hàng của bạn?

Vấn đề chúng ta thấy ngày nay là có một khoảng cách rất lớn giữa bên tấn công và bên phòng thủ, chủ yếu là vì hầu hết các phương tiện bảo mật ngày nay đang sử dụng các phương pháp phản ứng. Với các mối đe dọa mới xuất hiện hàng ngày, cố gắng dự đoán kẻ tấn công sẽ bước tiếp theo, hoặc điều gì sẽ là tác dụng phụ và triệu chứng mới, dường như là không thể.

Hơn nữa, tham gia vào cuộc đua này và đuổi theo các cuộc tấn công mới sẽ không đủ để bảo vệ hiệu quả, bởi vì bạn sẽ luôn đi sau một kẻ xấu.

Sử dụng phương pháp chủ động của BitDam, chúng tôi có thể phát hiện các cuộc tấn công tinh vi mà không cần bất kỳ nỗ lực nào, trong lần quét đầu tiên.

Thay vì tập trung vào các cuộc tấn công, chúng tôi tập trung vào các ứng dụng tiêu chuẩn mà tất cả chúng ta sử dụng hàng ngày, như Microsoft word, excel, Adobe và tương tự.

Các ứng dụng hàng ngày thường nhận được các tệp và liên kết độc hại, khiến các tổ chức dễ bị tấn công.

Chúng tôi đã phát triển một thuật toán học tập ánh xạ các mẫu hành vi hợp pháp của các ứng dụng đó và do đó có thể phát hiện các sai lệch so với mã gốc. Bất kỳ đoạn mã nào không được nhà cung cấp ứng dụng viết ra đều có khả năng là tác phẩm của kẻ tấn công. BitDam có thể nhận ra những sai lệch và cảnh báo như vậy hoặc chặn nội dung đó được thực thi.

Có gì đặc biệt về sản phẩm BitDam?

Cách tiếp cận chủ động của chúng tôi là những gì làm cho chúng tôi độc đáo. Mặc dù có nhiều giải pháp trên thị trường, nhưng chúng chủ yếu tập trung vào phía tấn công; Một số giải pháp cố gắng nghiên cứu các triệu chứng tấn công, một số giải pháp khác cố gắng phân tích vị trí của mã độc hoặc tìm hiểu các phương pháp khai thác mà kẻ tấn công thường sử dụng. Ở điểm mấu chốt, tất cả các giải pháp đó đều dựa trên kiến ​​thức mà họ có về các cuộc tấn công, thay đổi mọi lúc. Giải pháp của chúng tôi hoàn toàn không liên quan đến cuộc tấn công, vì vậy cho dù mối đe dọa là gì hoặc chúng tôi quen thuộc với nó như thế nào, BitDam có thể xử lý nó.

Những thách thức chính mà các tổ chức đang phải đối mặt ngày nay là gì và sản phẩm của bạn giúp giải quyết chúng như thế nào?

Như bạn đã biết, thế giới mạng không ngừng phát triển. Giám đốc an ninh phải theo dõi và tìm kiếm các giải pháp mới có thể đối phó với các mối đe dọa tinh vi mới.

Các giải pháp hiện tại cần được cập nhật thường xuyên để đảm bảo chúng được bảo vệ. Đây là một thách thức về mặt số lượng công việc nên được đầu tư để duy trì mạng lưới an toàn ngoài giờ.

BitDam loại bỏ gánh nặng đó khỏi vai bạn, bởi vì chúng tôi có thể đối phó với các mối đe dọa mới nổi và chúng tôi không chỉ giới hạn ở những gì chúng tôi đã biết về kẻ tấn công hoặc lỗ hổng.

Vì công nghệ của chúng tôi dựa trên kiến ​​thức về các ứng dụng chứ không phải về các cuộc tấn công, chúng tôi không bắt buộc các tổ chức phải cài đặt các bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật; chủ yếu là vì chúng tôi không nhạy cảm với những thay đổi siêu năng động trên các phương pháp tấn công.

Khi các giải pháp như của bạn đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các tổ chức lớn, những công nghệ mới nào chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy điều đó sẽ tiếp tục mở rộng bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của chúng tôi?

Tôi tin rằng phương pháp chủ động của BitDam sườn chỉ là khởi đầu. CISO đã hiểu rằng cần phải có một sự thay đổi lớn trong cách suy nghĩ của chúng ta. Dự đoán của tôi là trong vài năm tới sẽ có các công ty khác làm công việc tương tự như chúng tôi, cho phép các tổ chức bảo vệ hiệu quả thông tin của họ mà không phải làm việc quá vất vả.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me