Cách bảo mật dữ liệu của bạn nếu kết nối VPN của bạn bị rớt


Ok, vì vậy, nếu bạn vẫn đang mua sắm cửa sổ cho VPN lý tưởng hoặc đã sử dụng một thời gian rồi, bạn sẽ biết đó là một đặc điểm quan trọng mà chúng ta tìm kiếm: một kết nối ổn định.

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng VPN trước đây, bạn chắc chắn không xa lạ gì với kết nối WiFi không ổn định – bỏ qua và làm gián đoạn dòng công việc của bạn. Nó xảy ra. Tuy nhiên, mất kết nối VPN của bạn là một vấn đề hoàn toàn khác. Rốt cuộc, VPN sử dụng cái gì nếu kết nối với máy chủ bị rớt – định tuyến lại dữ liệu riêng tư, quý giá của bạn thông qua ISP của bạn? Nó gần như là bạn chưa bao giờ có VPN để bắt đầu.

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng có một số phương pháp để bảo vệ và bảo vệ chính mình trong kịch bản gần như không thể tránh khỏi này. Vì vậy, trước khi bạn xếp hàng thêm Torrents hoặc ổn định để xem Netflix, bạn sẽ cần đảm bảo rằng, hoặc khi, VPN của bạn thất bại, luồng dữ liệu của bạn bị dừng lại – thay vì đổ lại vào tay bạn ISP.

Cho dù bạn sử dụng Windows, Mac hay Linux, đây là một số giải pháp:

 1. Chọn một VPN có bao gồm một Kill Kill Switch

  Đây là một thần được gửi cho người mới hoặc người dùng không có đầu óc công nghệ, những người thích tránh một nhiệm vụ có thể tốn thời gian để điều chỉnh các cài đặt trên máy tính của họ. VPN ‘Kill Switch, một lần là một tính năng gần như không tồn tại, ngày nay là một trong những điểm bán hàng hấp dẫn từ các nhà cung cấp VPN.

Được tích hợp vào nhiều phần mềm VPN, ‘Kill Switch, cũng đơn giản như việc kiểm tra một hộp – đôi khi họ được đặt tên khác (như Mullvad có, ở trên). Nó mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối, bất kể điều gì xảy ra, sẽ không có lưu lượng truy cập nào thoát khỏi máy tính của bạn nếu VPN của bạn bị lỗi. Một số chương trình thậm chí sẽ tự động cố gắng kết nối lại – một tính năng phần thưởng tiện dụng nếu bạn dự định rời khỏi máy tính của mình trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Vì vậy, nếu VPN hiện tại của bạn không bao gồm tính năng hấp dẫn này, thì có lẽ đã đến lúc chia tay và chuyển sang một công ty khác biết cách chăm sóc khách hàng của họ.

Tại đây, một danh sách các công ty hàng đầu đã triển khai một công cụ chuyển đổi giết chết vào phần mềm của họ:

Xếp hạng nhà cung cấp Điểm của chúng tôi Xếp hạng người dùng
Lựa chọn của người biên tập 5.0 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
2 4,9 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
3 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
4 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
5 4,7 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web

Người dùng torrent nên sử dụng VUZE (Windows, OSX)

Đây là một ứng dụng khách Torrent thân thiện với VPN có khả năng thiết lập cho dù bạn có sử dụng VPN hay không. Vuze quan tâm đến mức nó thậm chí sẽ nhắc bạn với một thông báo cảnh báo cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng máy khách qua VPN. Cảm ơn Vuze.

Nhấp vào có nên cấu hình này tự động. Nếu không, thì không có mồ hôi – nó dễ dàng cài đặt thủ công.

 • Đi đến Công cụ >> Tùy chọn. Nhấp chuột ‘Nâng cao’ dưới tiêu đề: ’Thành thạo người dùng
 • Bây giờ bấm vào Kết nối >> Cài đặt mạng nâng cao

 • Quét qua danh sách bên phải và chọn địa chỉ IP tương ứng với VPN của bạn.
 • Sao chép và dán tên giao diện vào ‘Liên kết với địa chỉ IP hoặc giao diện cục bộCàng
 • Bây giờ bấm vàoThực thi các ràng buộc IPCàng

Bạn sẽ biết nếu lưu lượng truy cập Torrent của bạn đang được định tuyến qua VPN khi biểu tượng định tuyến, ở phía dưới bên phải, chuyển sang màu XANH LỤC. Khi kết nối VPN của bạn dừng, tất cả các quá trình cũng dừng lại. Phù. Biểu tượng có thể mất vài giây để bắt kịp để chuyển sang màu xanh nhưng yên tâm không có dữ liệu nào bị rò rỉ khi VPN dừng.

 

 

 1. Tải xuống VPNetMon – chỉ dành cho người dùng Windows

Nếu nhà cung cấp VPN hiện tại của bạn, hoặc nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đặt trái tim, thì không có một công tắc ’kill nào được xây dựng sẵn, đừng tuyệt vọng. VPNetMon là một phần mềm miễn phí rất tiện lợi, chỉ dành cho người dùng Windows, được thiết kế để tự động đóng các chương trình đang truy cập internet khi mất kết nối VPN. Mặc dù bạn sẽ phải tự cấu hình cái này, nhưng nó rất đơn giản.

Hãy để minh họa cách thức hoạt động của nó:

 • Tải xuống VPNetMon tại đây: Giải nén và chạy.
 • Bây giờ bấm vào opt. Bây giờ bạn có thể chọn chính xác chương trình nào sẽ đóng khi mất kết nối VPN (A).
 • Nhập hai số đầu địa chỉ IP VPN của bạn (được tìm thấy trong Box Hộp địa chỉ IPV4‘) bên trong ‘VPN IP Bắt đầu hộp (B).

 • Mang nó đến một ổ đĩa thử nghiệm bằng cách ngắt kết nối thủ công khỏi VPN của bạn. Nếu bạn thấy tất cả các chương trình đóng, sau đó hoàn thành tốt, bạn đã tạo ra công tắc ‘kill tùy chỉnh của riêng mình.
 • Đảm bảo bạn khởi chạy từng chương trình bạn muốn sử dụng thông qua chương trình VPNetMon.
 •  Bây giờ khi bạn kết nối với VPN của mình, bạn sẽ thấy địa chỉ IP xuất hiện ở XANH ở một trong số thấp hơn Địa chỉ IPV4 hộp (C).

 

 1. Thử kiểm tra VPN – Windows và Linux

Một chương trình giám sát khác – lần này, người dùng Linux được mời đến bữa tiệc. Thay vì VPNetMon, phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả này đảm bảo rằng tất cả các chương trình (ví dụ: BitTorrent) sẽ tự động đóng khi kết nối VPN giảm.

Nó là phần mềm độc lập có thể được sử dụng cùng với các chương trình VPN khác, nhưng hoạt động tốt nhất khi sử dụng OpenVPN với các nhà cung cấp mà donith cung cấp công cụ hủy diệt của riêng họ.

 • Tải xuống phiên bản miễn phí hoặc pro tại đây [http://www.guavi.com/vpncheck_free.html]. Sau khi tải về và mở ra, nhấp vào ‘Config. Nếu sử dụng Windows, bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu VPN để liên lạc với nhà cung cấp tài khoản hiện tại của bạn.

 

 • Chọn chương trình bạn muốn đóng nếu VPN của bạn ngắt kết nối bằng cách nhấp vào Nhiệm vụ IP chu kỳ. Bạn có thể chọn tắt các chương trình này hoặc thậm chí tắt toàn bộ kết nối internet nếu VPN thất bại

Vòng lặp thời gian (giây) là tần suất bạn muốn chương trình kiểm tra kết nối VPN đang hoạt động. Ảnh chụp màn hình hiển thị Số 2, vì vậy chương trình sẽ kiểm tra kết nối cứ sau 2 giây.

 

Tóm tắt

Bất kể hoạt động trực tuyến nào của bạn bao gồm – torrent, phát trực tuyến, tải xuống – đây là một lĩnh vực mà bạn có thể bỏ qua, và với các phương pháp miễn phí và đa dạng này, không có lý do gì để rò rỉ dữ liệu của bạn trở lại ISP.

Việc thực hiện chuyển đổi kill kill của riêng bạn có thể yêu cầu một số công việc thủ công, nhưng một giải pháp phức tạp vẫn tốt hơn là không có giải pháp nào cả. Mặc dù nó rất nhẹ nhõm khi thấy các nhà cung cấp VPN hiện cung cấp điều này như một cơ chế tích hợp – giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và căng thẳng. Công tắc ‘giết chết thực sự là lá chắn cuối cùng cho các chiến binh riêng tư của ngày hôm nay.

 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me