Cách cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick – Cập nhật 2020


Ngay khi bạn có thể cắm nó vào, Amazon Fire TV Stick biến bất kỳ TV nào có đầu vào HDMI thành TV thông minh phát trực tuyến Amazon Prime, Hulu, YouTube TV, truyền hình mạng trực tiếp, các kênh truyền hình cáp và nhiều hơn nữa miễn là bạn ở Mỹ.

Cho những người trong chúng ta sống Bên ngoài Hoa Kỳ và đối với người Mỹ đi du lịch nước ngoài, tuy nhiên, Amazon Fire Stick là một chút thất vọng. Nhiều nội dung tốt nhất bị chặn vì giới hạn địa lý. Nhưng nó không phải là.

Làm thế nào để cài đặt một thanh truyền hình lửa vpn amazon (1)

Đây là những gì xảy ra khi bạn cố gắng xem NBC bên ngoài Hoa Kỳ mà không có VPN.

Không giống như các thiết bị phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Google Chromecast, bạn có thể dễ dàng cài đặt VPN trên Fire Stick và tận hưởng tất cả các chương trình có sẵn ở Hoa Kỳ. (Bạn có thể vẫn cần đăng ký cáp để nhận một số kênh, nhưng chúng tôi sẽ nói về điều đó một chút).

Tuyệt vời nhất, nếu bạn chỉ ở bên ngoài Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn, bạn có thể dễ dàng nhận VPN MIỄN PHÍ cho Fire Stick – chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trong một khoảnh khắc.

Chọn VPN tốt nhất cho Amazon Fire TV Stick

một số VPN có ứng dụng gốc cho Amazon Fire TV Stick, cung cấp cho họ một lợi thế rõ ràng so với VPN mà bạn cần cài đặt thủ công.

Khi chọn VPN của bạn, hãy chắc chắn rằng nó có máy chủ ở tất cả các quốc gia nơi bạn muốn truy cập nội dung. Ví dụ: nếu bạn muốn xem các mạng của Mỹ như CBS và ESPN, VPN phải có lựa chọn máy chủ Hoa Kỳ, trong khi máy chủ của Vương quốc Anh sẽ cho phép bạn xem BBC iPlayer.

Có thêm các tính năng bạn nên tìm kiếm khi chọn VPN tốt nhất cho Fire Stick của bạn. Bao gồm các:

 • Tốc độ truyền phát nhanh
 • An ninh mạnh
 • Khả năng để bỏ qua cả geoblocks và khối VPN được đặt vào vị trí của Netflix, Hulu, Amazon Prime, NBC và những người khác

Cuối cùng, nếu bạn chỉ cần dịch vụ VPN tạm thời, chẳng hạn như khi đi du lịch, hãy tìm nhà cung cấp VPN cung cấp đảm bảo lại tiền. Nếu bạn hủy đăng ký trước khi hết hạn bảo hành, bạn sẽ có một Fire Stick VPN miễn phí!

Cài đặt VPN trên Fire TV Stick – VPN tốt nhất

Cách dễ nhất để cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick là chọn VPN cung cấp ứng dụng trên Fire TV App Store.

Các ba VPN hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm cho Fire TV Stick Chúng tôi:

 1. CyberGhost 
  Tuyệt vời để truy cập nội dung video bị chặn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, CyberGhost cung cấp dịch vụ VPN an toàn.
 2. NordVPN
  NordVPN là một trong những VPN có mục đích chung tốt nhất trên thị trường và các máy chủ của nó được tối ưu hóa để phát trực tuyến là lý tưởng cho Fire Stick.
 3. ExpressVPN
  VPN cao cấp nhanh nhất hiện có, ExpressVPN được biết đến với các luồng chất lượng HD liền mạch.

Cài đặt CyberGhost ngay!

Bạn cũng có thể cài đặt VPN theo cách thủ công trên Fire TV Stick, nhưng vì những VPN này và một số VPN được xếp hạng hàng đầu khác có ứng dụng gốc, nên thực sự không cần phải gặp rắc rối đó.

Cài đặt ứng dụng VPN Nhà cung cấp VPN Bản gốc Fire Stick

Cách cài đặt CyberGhost trên Amazon Fire TV Stick của bạn

 1. Từ màn hình chính của Fire TV Stick, chọn biểu tượng kính lúp và nhập vào CyberGhost.
 2. Chọn Ứng dụng CyberGhost từ danh sách.
 3. Nhấp vào nút Nhận. Điều này sẽ tải xuống và cài đặt ứng dụng trên Fire TV Stick của bạn.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào nút Mở để khởi chạy CyberGhost.
 5. Làm theo lời nhắc để hoàn tất quá trình cài đặt và sau đó nhập chi tiết đăng nhập của bạn. Đó là nó, Bạn đã sẵn sàng để đi!

Sử dụng Amazon Fire TV Stick với VPN và Kodi

Nếu bạn có Fire TV Stick được tải sẵn Kodi, bạn có thể tận hưởng tất cả khả năng tương thích giữa các thiết bị mà không ảnh hưởng đến bảo mật kết nối của bạn nếu bạn sử dụng VPN.

Kodi là một công cụ nguồn mở mạnh mẽ, nhưng không phải là một dịch vụ ẩn danh. Được sử dụng bởi chính nó, Kodi sẽ để lộ địa chỉ IP của bạn.

Tuy nhiên, khi nào kết hợp với mã hóa mạnh mẽ của VPN tốt, Kodi sẽ cho phép bạn chuyển vùng internet mà không phải lo lắng về tội phạm mạng và các bên thứ ba tò mò khác truy cập dữ liệu của bạn.

Cách tận dụng tối đa từ thanh lửa của bạn

Với VPN, bạn sẽ có thể xem Netflix, Hulu và Amazon Prime miễn là bạn có tài khoản với các dịch vụ đó. Tuy nhiên, một trong những vấn đề lớn nhất mà bạn có thể có là nhiều kênh truyền hình Mỹ (Fox, NBC, ABC, AMC, ESPN, HBO, v.v.) yêu cầu đăng ký cáp làm việc.

Có một số giải pháp ở đây. Nếu bạn có gia đình hoặc bạn bè ở Mỹ, hãy hỏi họ tên người dùng và mật khẩu cáp. Nếu họ đưa nó cho bạn, thì đó là giải pháp dễ nhất (và rẻ nhất) cho vấn đề này. Mật khẩu và VPN là tất cả những gì bạn cần để điều chỉnh.

Nếu có được thông tin đăng nhập truyền hình cáp không phải là một tùy chọn cho bạn, thì bạn có thể có được một tài khoản với Sling TV hoặc Hulu Live. Cả hai đều có tùy chọn truyền hình trực tiếp mà don không yêu cầu đăng ký cáp và cả hai đều có ứng dụng trên Amazon Fire TV Stick.

Tuy nhiên, để có được đăng ký với Hulu Live hoặc Sling TV, bạn có thể cần một phương thức thanh toán được kết nối với Hoa Kỳ. Nếu bạn gặp khó khăn vì bạn không có thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn có thể mua thẻ quà tặng cho Hulu hoặc TV sling và sử dụng nó để tạo tài khoản.

3 VPN hàng đầu cho Amazon Fire TV Stick

Bây giờ bạn đã biết cách cài đặt VPN trên Fire TV Stick của mình, hãy để Hãy xem chính VPN và xem điều gì làm chúng khác biệt so với đối thủ.

Lưu ý cẩn thận về thời lượng bảo hành được cung cấp bởi mỗi VPN, để bạn có thể hủy kịp thời được sử dụng dịch vụ miễn phí trong khi bạn đi du lịch hoặc bất cứ lúc nào bạn chỉ cần một VPN tạm thời.

1. CyberGhost

CyberGhost VPN

 • Băng thông không giới hạn
 • Một nghiêm ngặt không có nhật ký chính sách
 • Tốt nhất trong lớp mã hóa
 • DNS & Rò rỉ IP sự bảo vệ

CyberGhost là VPN được xếp hạng hàng đầu cho Fire TV Stick. Nó hoạt động hơn 6.000 máy chủ trên 90 quốc gia, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết nội dung mới để phát trực tuyến. Nhờ ứng dụng gốc của nó trong Amazon Store, nó hoạt động hoàn hảo với Fire TV Stick.

Chúng ta có thể bỏ chặn các kênh truyền hình cáp Netflix, Hulu và Hoa Kỳ sử dụng CyberGhost. Kết nối của chúng tôi là Nhanh, và luồng có chất lượng cao.

Ứng dụng này là dễ sử dụng, và bạn có thể kết nối tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể thử nó không có rủi ro với sự hào phóng của nó Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem với CyberGhost ngay!

2. NordVPN

Lợi ích của NordVPN Infographic

 • Mã hóa cấp quân sự
 • Công tắc tự động
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

NordVPN có mảng máy chủ lớn nhất trong ngành, gần hai ngàn trong số đó là ở Mỹ. Đó chỉ là một lý do tại sao nó là một trong những dịch vụ phổ biến nhất thế giới..

Khi chúng tôi kết nối với các máy chủ NordVPN chuyên dụng để mở khóa các dịch vụ như Amazon Prime và Netflix, mọi chuyện đã rõ ràng. Ứng dụng chúng tôi gặp sự cố là ứng dụng Disney, nhưng chúng tôi đã sử dụng dịch vụ khách hàng trò chuyện trực tiếp và họ có thể giúp chúng tôi ngay lập tức.

Làm thế nào để cài đặt một thanh truyền hình lửa vpn amazon - nordvpn xem lại img

Với thế hệ mới hơn, điều khiển từ xa Fire Stick được kích hoạt Alexa, bạn sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng ứng dụng NordVPN bằng điều khiển từ xa của bạn.

Điều hướng một điều khiển VPN VPN có thể là một thách thức nhiều hơn trên Fire Stick thế hệ đầu tiên, nhưng có một ứng dụng có tên Remote for Fire TV mà bạn có thể tải xuống. Nó có các chức năng chuột sẽ giúp bạn điều hướng các điều khiển của NordVPN hoặc bất kỳ VPN hàng đầu nào khác.

NordVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem với NordVPN ngay!

3. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Mã hóa AES 256-bit
 • Bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6
 • Công tắc tự động

ExpressVPN được coi là VPN tốt nhất để bỏ qua các trang web phát trực tuyến bị khóa. Nó chắc chắn sống với danh tiếng của nó trong thử nghiệm của chúng tôi, vì nó là có thể truy cập nội dung từ tất cả các ứng dụng chúng tôi đã tải xuống, bao gồm Netflix, Amazon Prime, ESPN, Fox, v.v..

Chúng tôi đã có một số sự cố kết nối khi chúng tôi thử kết nối với NBC bằng ExpressVPN, Tuy nhiên. Mọi thứ dừng lại và có một màn hình tải cho biết.

Làm thế nào để cài đặt một thanh truyền hình lửa vpn amazon - expresvpn xem lại img

Điều này đã xảy ra nhiều lần, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với ExpressVPN. Thật không may, họ đã tìm thấy một giải pháp cho chúng tôi. Vấn đề này không xảy ra với bất kỳ kênh hoặc dịch vụ nào khác.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem với ExpressVPN ngay!

Tóm lược

Cho dù bạn muốn sử dụng Fire Stick bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh hoặc chỉ cần sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc các bên thứ ba không mong muốn đăng nhập dữ liệu của bạn, VPN sẽ giúp bạn có thể.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn chọn một dịch vụ với tốc độ cao, tính năng bảo mật tuyệt vời và nhiều loại máy chủ ở Mỹ và Anh.

Chúng tôi khuyên dùng NordVPN cho Amazon Fire TV Stick bởi vì nó dễ dàng cài đặt và một loạt các tính năng. Tuy nhiên, vì cả ba dịch vụ đều có bảo đảm hoàn lại tiền, bạn có thể thử tất cả chúng mà không gặp rủi ro.

Để tìm hiểu thêm về tất cả các khả năng tuyệt vời của VPN hàng đầu hiện nay, hãy xem các đánh giá chuyên môn của chúng tôi về các dịch vụ hàng đầu trong ngành. Thích sử dụng Fire Stick của bạn mọi lúc mọi nơi!

Bắt đầu xem với CyberGhost NGAY BÂY GIỜ!

Đọc thêm

Quan tâm đến việc tiết kiệm tiền mặt khó kiếm của bạn? Các chuyên gia am hiểu về ngân sách của chúng tôi đã biên soạn một danh sách các giao dịch VPN tốt nhất hiện có.

Bạn muốn mở rộng thư viện xem của bạn? Tìm hiểu cách cài đặt Kodi trên Fire TV Stick. Dễ thôi!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map