Cách khắc phục Apex Legends Lag – Hack dễ nhất cho game thủ vào năm 2020


Bạn có thể ở giữa một trận hỏa hoạn dữ dội ở Skull Town trên Apex Legends. Đội hình Lifeline của bạn bị hỏng. Bạn vội vàng lấy biểu ngữ của cô ấy đến một Beacon hồi sinh trong Thunderdome. Bạn thấy viên kim cương nhỏ màu xanh lá cây đánh dấu đèn hiệu, và đột nhiên, trò chơi của bạn giảm xuống.

Nhờ độ trễ, battle royale của bạn đã hoàn thành. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn hạ cánh xuống hẻm núi King Land mà không bị gián đoạn? Bạn sẽ cần một VPN đáng tin cậy để một lần nữa, bạn có thể trở thành Huyền thoại trong một ngày.

Cách khắc phục Apex Legends Lag

 • Chọn VPN – Chúng tôi khuyên dùng NordVPN để chơi game
 • Cài đặt NordVPN trên thiết bị của bạn
 • Sử dụng tùy chọn Kết nối nhanh kết nối nhanh NordVPN triệt để kết nối với máy chủ gần bạn
 • Đó là nó! Lag không còn là một vấn đề

Bắt đầu chơi với NordVPN!

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn sửa chữa Apex Legend Lag Lag

Độ trễ là một phiền toái bắt nguồn từ độ trễ. Độ trễ hoạt động giống như ping: Nó điều chỉnh phép đo giữa máy khách và máy chủ trò chơi của bạn. Độ trễ càng cao, khả năng lag chậm lại hoặc dừng trò chơi của bạn càng cao.

Vì Apex Legends được chơi miễn phí với mức độ phổ biến trên toàn thế giới, có hàng ngàn người dùng trên mỗi máy chủ. Máy chủ có thể bị quá tải và một số nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) thậm chí sẽ dùng đến việc làm chậm internet, còn gọi là điều chỉnh ISP. Lag là kết quả của những sự kiện không may.

Nếu bạn muốn quay trở lại Wraith Legend nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên thêm VPN. VPN sẽ không chỉ ngụy trang vị trí của bạn mà còn tìm cho bạn máy chủ nhanh nhất cho Apex Legends. Số lượng chiến lợi phẩm cao trong Hố là một cú nhấp chuột!

VPN tốt nhất để sửa lỗi Lag: NordVPN

Nếu bạn muốn có một VPN Legend thực sự, chúng tôi khuyên dùng NordVPN. Chúng tôi rnhiều thử nghiệm VPN để chơi game và NordVPN là người chiến thắng rõ ràng trong số hàng trăm VPN khác.

Bảo mật trong đội hình của bạn là ưu tiên hàng đầu trong Apex Legends và nó không khác gì khi bạn mua sắm đúng VPN. Ưu đãi của NordVPN bảo vệ giống như quân đội với mã hóa 256 bit và bảo vệ chống DDoS tích hợp. Thế giới chơi game của bạn an toàn vì each các máy chủ tùy chỉnh NordVPN xông lên bảo vệ bạn trước các vụ hack bảo mật.

Lags don lồng đứng một cơ hội trên chiến trường NordVPN. Bản cập nhật của NordVPN trên các kết nối tốc độ của họ có nghĩa là trò chơi Apex Legends của bạn vẫn ở trong thời gian thực.

NordVPN cung cấp những gì khác cho chơi game của bạn?

 • Hơn 5.100 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Công tắc tự động
 • Tính năng CyberSec chặn phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng khác
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Vùng an toàn ngày càng thu hẹp trên bản đồ Apex Legends có nghĩa là bạn phải suy nghĩ nhanh và đi trước đường cong. NordVPN mang đến cho bạn sự tự do để đưa ra quyết định siêu nhanh mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật và sự can thiệp trễ.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về NordVPN của chúng tôi.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Bắt đầu chơi trò chơi với NordVPN!

Các cách khác để khắc phục Lag

VPN mạnh mẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khắc phục các sự cố lag. Nhưng, Ngoài ra còn có các bản sửa lỗi không phải VPN đáng được đề cập:

 • Sử dụng cáp ethernet thay vì wi-fi trên bộ định tuyến của bạn. Một kết nối internet có dây có độ ổn định tốt hơn và thường tốt hơn kết nối wi-fi.
 • Chuyển đến cài đặt trò chơi và những thứ thấp hơn như Độ phân giải, Đồng bộ hóa ảo và Chống răng cưa.
 • Ngắt kết nối bất kỳ thiết bị nào khác (như điện thoại của bạn) bằng kết nối internet của bạn.
 • Rút phích cắm modem và bộ định tuyến của bạn trong 30 phút để khởi động lại phần cứng mạng của bạn.
 • Đóng các quy trình nền (cho cả Mac và Window) như nâng cấp Antivirus và máy khách Torrent.

Tóm lược

Sự phổ biến của Apex Legends sẽ chỉ tăng lên khi bản đồ mới phát hành. Bạn muốn bảo mật khám phá những địa hình mới này mà không làm hỏng bữa tiệc. Một VPN đáng tin cậy như NordVPN sẽ giúp bạn tăng tốc với tốc độ nhanh như chớp, lựa chọn máy chủ lớn và bảo mật cấp quân sự.

Đọc thêm

Đọc lý do tại sao chúng tôi đặt NordVPN là người chiến thắng trong 5 VPN tốt nhất để chơi game.

Bạn muốn đầu tư vào một VPN hiệu suất hàng đầu mà không phá vỡ ngân hàng? Các chuyên gia am hiểu về ngân sách của chúng tôi đã tổng hợp danh sách các giao dịch VPN tốt nhất này xung quanh.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me