Cách nhận địa chỉ IP của Pháp từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn muốn để xem Pháp Télévutions hoặc là Netflix Pháp từ bên ngoài nước Pháp, bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Với địa chỉ IP ở Pháp, bạn có thể bỏ qua các bộ lọc mà các trang web sử dụng để ngăn người dùng ở ngoài nước truy cập truyền hình nhiều tập, âm nhạc, phim ảnh, mạng xã hội địa phương và thậm chí cả Tài khoản ngân hàng. Những bộ lọc này được gọi là geoblocks.

Geoblocks vừa bực bội vừa phổ biến, nhưng chúng cũng khá đơn giản để đánh bại. Đến nhận địa chỉ IP của Pháp trong vài giây, bạn chỉ cần một VPN chất lượng cao với công nghệ và máy chủ tiên tiến ở Pháp.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP của Pháp bằng VPN

 1. Chọn VPN có máy chủ an toàn ở Pháp. CyberGhost VPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN và cài đặt nó trên máy tính hoặc thiết bị khác của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với máy chủ ở Pháp.
 4. Kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn bằng công cụ đặc biệt của chúng tôi.

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP của Pháp
 • VPN có thể làm gì cho bạn? Mở khóa truyền phát & Giữ an toàn trực tuyến 
 • Chọn VPN tốt nhất cho bạn – Các tính năng bạn cần
 • VPN tốt nhất để có địa chỉ IP của Pháp

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP của Pháp

Địa chỉ IP của bạn là chữ ký số của bạn và nó cho biết các trang web, công cụ tìm kiếm, mạng văn phòng của bạn và các dịch vụ trực tuyến nơi bạn đang ở. Tuy nhiên, kiểm tra IP của bạn cũng là phương pháp duy nhất mà hầu hết các trang web phải xác định vị trí của bạn.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn thay đổi IP, các trang web sẽ nghĩ rằng bạn ở một nơi mới. Một VPN kết nối bạn với một máy chủ riêng ở vị trí bạn chọn. Bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập của bạn qua máy chủ đó, VPN sẽ ẩn địa chỉ IP thực của bạn.

Thay vào đó, các trang web nhìn thấy một trong những IP được gán cho máy chủ VPN. Chỉ cần chọn một máy chủ ở Pháp để đảm bảo tất cả lưu lượng truy cập của bạn hiển thị một địa chỉ IP của Pháp.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Mạng truyền hình Pháp và các dịch vụ phát trực tuyến bị hạn chế cho người dùng trong nước. Nếu bạn muốn xem chương trình yêu thích của bạn, hoặc nội dung chỉ có trên Netflix của Pháp như toàn bộ bộ truyện Harry Potter, bạn cần một địa chỉ IP từ Pháp.

Hãy cẩn thận làm thế nào bạn có được IP Pháp của bạn, tuy nhiên. Nhiều các trang web phát hiện và chặn các IP được sử dụng bởi các VPN miễn phí và chất lượng thấp. Để có được nội dung tốt nhất, bạn cần có VPN cao cấp sử dụng IP xoay và các thủ thuật công nghệ cao khác để đánh lừa các trình chặn VPN.

VPN chất lượng hàng đầu cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn các trang web và dịch vụ tại Pháp. Bạn có thể xem kết quả trên các công cụ tìm kiếm bằng tiếng Pháp và duyệt các mạng truyền thông xã hội khu vực để cải thiện Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Pháp.

Giám sát xu hướng xã hội khu vực và tin tức Pháp cũng sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh khi nghiên cứu thị trường kinh doanh tại Pháp.

Proxy miễn phí cũng có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng chúng tôi không khuyến nghị họ vì những điểm yếu về bảo mật của họ. Nhiều dịch vụ proxy sử dụng mạng ngang hàng (P2P), có nghĩa là chúng phơi bày kết nối của bạn với các cuộc tấn công và gián điệp.

Nếu bạn muốn VPN của mình bỏ qua các geoblocks một cách đáng tin cậy và giữ an toàn cho dữ liệu và danh tính của bạn mọi lúc, hãy tìm các tính năng chính được xác định bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Điều cần tìm trong VPN

 • Mã hóa cấp quân sự: Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là lựa chọn tốt nhất để bảo mật thông tin cá nhân của bạn.
 • Bảo mật nâng cao: Tìm kiếm các tính năng ứng dụng tích hợp như khóa chuyển đổi, chặn quảng cáo và phần mềm độc hại và bảo vệ rò rỉ DNS và IP.
 • Chính sách không ghi nhật ký: Đảm bảo nhà cung cấp VPN của bạn có chính sách bảo mật minh bạch và hứa sẽ không bao giờ lưu hồ sơ về hoạt động của bạn.
 • Tốc độ tải xuống cao: Nếu bạn muốn truyền phát video hoặc tải xuống torrent, bạn sẽ cần một VPN có máy chủ nhanh.
 • Máy chủ tại Pháp: Bạn cần ít nhất một để có được một IP Pháp. Tin vui là tất cả các VPN tốt nhất đều có nhiều tùy chọn máy chủ ở Paris và trên toàn quốc.

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP của Pháp

1. CyberGhost

Xếp hạng tổng thể: 4,8 – VPN có giá trị tốt nhất để kết nối nhanh và địa chỉ IP Pháp an toàn

CyberGhost VPN

Chỉ dành cho thời gian có hạn – GIẢM GIÁ 73% CyberGhost NGAY!

CyberGhost sử dụng công nghệ bảo mật cao cấp, cung cấp một mạng lưới 3.500 máy chủ tại 60 quốc gia trên toàn thế giới và giữ giá thuê bao thấp đáng kinh ngạc. Bạn sẽ tìm thấy 324 máy chủ CyberGhost trên toàn Paris và Strasbourg.

CyberGhost là một yêu thích trong số các bộ truyền phát. Chuyên dụng hồ sơ phát trực tuyến được cấu hình sẵn để tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất cho nội dung bạn muốn xem.

Ngoài ra còn có một tính năng nén dữ liệu tiện dụng, giúp giữ tốc độ máy chủ cao. Dựa trên các thử nghiệm độc lập của riêng chúng tôi, bạn có thể dựa vào CyberGhost để truy cập nội dung bị khóa địa lý, bao gồm Netflix của Pháp, một cách dễ dàng.

CyberGhost duy trì một chính sách nghiêm ngặt là không giữ nhật ký người dùng. Các ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính cung cấp mã hóa AES 256-bit cấp quân sự, công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS.

Bạn có thể bảo vệ lên đến 7 thiết bị có một thuê bao. Ngoài việc có giá siêu phải chăng, đăng ký dài hạn đi kèm với sự an tâm, nhờ vào một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về CyberGhost.

Nhận CyberGhost ngay!

2. ExpressVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm cho Pháp

Lợi ích của ExpressVPN

Don Patrick Miss It: Nhận 49% cho VPN nhanh nhất & dùng thử trong 30 ngày không có rủi ro!

ExpressVPN gây ấn tượng với người dùng và người đánh giá bằng khả năng bỏ chặn tuyệt vời của nó. Bạn sẽ nhận được truy cập không giới hạn vào các kênh Netflix và Pháp của Pháp như France 2 và France 3 dễ dàng.

Với các máy chủ nhanh nhất trên thị trường VPN cá nhân (vâng, thực sự – chúng tôi đã thử nghiệm chúng), ExpressVPN là lý tưởng cho truyền phát và torrent.

ExpressVPN không phát hành thông tin chi tiết về mạng máy chủ của mình, nhưng chúng tôi biết rằng mạng bao gồm ít nhất ba địa điểm máy chủ ở Pháp, với nhiều IP Pháp để lựa chọn.

Các ứng dụng cho máy tính, thiết bị di động, máy chơi game và nhiều ứng dụng khác được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao và mã hóa AES-256. ExpressVPN cung cấp một không có câu hỏi, đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày khi bạn đăng ký.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về ExpressVPN.

Nhận ExpressVPN ngay!

3. NordVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN số 1 chung của chúng tôi

Thiết bị NordVPN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: GRAB GIẢM GIÁ 70% CỦA BẠN để có được Địa chỉ IP Pháp với NordVPN NGAY!

NordVPN đã giữ vị trí của chúng tôi là VPN được đánh giá tốt nhất trên tổng thể trong hơn hai năm và có thể sẽ ở lại đó nhờ tiếp tục cải tiến dịch vụ. Cho dù ưu tiên hàng đầu của bạn là tốc độ, mạng máy chủ kích thước, hoặc là thông tin bảo mật, NordVPN có bạn bảo hiểm.

Với 171 máy chủ tại Pháp, NordVPN cung cấp cho bạn đủ số IP Pháp để thử một cái mới mỗi ngày trong nhiều tháng. Các máy chủ bị xáo trộn, đó là sự lựa chọn tốt nhất để vượt qua các khối khó khăn như các khối trên Netflix.

Mạng NordVPNTHER cũng hỗ trợ tùy chọn Double VPN (lớp mã hóa bổ sung), cùng với Hoạt động P2P, bao gồm torrent.

Người dùng nâng cao sẽ thích tùy chọn cấu hình cài đặt thủ công, trong khi người mới bắt đầu có thể chỉ cần sử dụng tính năng Kết nối nhanh, tự động chọn cài đặt tốt nhất cho mục đích của bạn. Thân thiện với người dùng giao diện bản đồ giúp dễ dàng chuyển đổi vị trí.

Các ứng dụng NordVPN cũng cung cấp tích hợp sẵn trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS. Người dùng mới có thể kiểm tra các ứng dụng đó với lợi thế là Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên gia chi tiết về NordVPN.

Nhận NordVPN ngay!

4. Lướt sóng

Xếp hạng tổng thể: 4.7 – Mười VPN hàng đầu về tốc độ, giá trị và bảo mật

Surfshark là một tùy chọn tương đối mới cho người dùng VPN, nhưng nó xứng đáng được đề cập ngay bên cạnh các đối thủ nặng ký trong danh sách này. Dựa trên các thử nghiệm của chúng tôi và đánh giá của người dùng Surfshark, dịch vụ này thực hiện đúng như lời hứa của nó bỏ qua các geoblocks khó nhất.

Surfshark cung cấp 500 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm một vị trí máy chủ ở Pháp với một số địa chỉ IP để lựa chọn. Bạn sẽ được bảo vệ bởi mã hóa cấp quân sự và multùy chọn mã hóa ti-hop, cùng với tích hợp chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Thêm vào giá trị ấn tượng VPN VPN này, Surfshark cung cấp bảo vệ cho một không giới hạn số lượng thiết bị chỉ với một thuê bao. Đó là một đề nghị rất hào phóng và có nghĩa là Surfshark là một lựa chọn lý tưởng cho cả gia đình.

Chứng minh ngôi sao đang lên của thế giới VPN vẫn ở đây, đăng ký của bạn sẽ được hỗ trợ bởi Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và một lời hứa với không bao giờ đăng nhập hoạt động của bạn.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về Surfshark.

Nhận Surfshark ngay!

Đọc thêm

Nhận ưu đãi tốt nhất trên VPN của bạn với các mã phiếu giảm giá này

VPN tốt nhất cho Pháp (Dựa trên các thử nghiệm nội bộ của chúng tôi về tốc độ và bảo mật)

Cách vượt qua Geoblocks trong vài giây để xem TF1 bên ngoài nước Pháp

Cách xem TV Pháp bao gồm cả Pháp 2 Bên ngoài nước Pháp

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map