Cách nhận địa chỉ IP Liberia từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Của bạn địa chỉ IP nước ngoài là lý do bạn Gạc có thể truy cập đầy đủ vào các trang web Liberia.

Có lẽ bạn đang cố gắng xem các bài học bóng đá của George Weah trên YouTube hoặc cần thanh toán hóa đơn của bạn bằng đô la Liberia. Thật không may, các trang web cung cấp nội dung khác nhau cho những người dùng khác nhau tùy thuộc vào vị trí của họ, một quá trình được gọi là khóa địa lý.

Để có được không hạn chế truy cập nội dung chỉ dành cho người ở Liberia. bạn cần một Địa chỉ IP Liberia. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một từ nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP Liberia bằng VPN

 1. Chọn VPN có máy chủ ở Liberia. HMA VPN là lựa chọn đáng tin cậy duy nhất hiện nay.
 2. Tải xuống phần mềm VPN và cài đặt nó trên máy tính / thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với máy chủ ở Liberia.
 4. Kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn bằng công cụ trực tuyến dễ dàng của chúng tôi.

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Liberia
 • VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ
 • Điều cần tìm trong VPN
 • VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Liberia

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Liberia

HidyMyAss! (HMA) tạo ra đường hầm ảo giữa thiết bị của bạn và máy chủ an toàn ở Liberia. Sau đó, máy chủ chuyển tiếp lưu lượng truy cập của bạn đến các trang web. Điều này có nghĩa rằng Các trang web chỉ nhìn thấy máy chủ Địa chỉ IP Liberian. Vị trí của bạn vẫn bị ẩn bởi đường hầm.

Bởi vì các trang web bạn truy cập sẽ nghĩ rằng bạn đang ở Liberia, bạn sẽ có không gặp khó khăn khi truy cập nội dung thường chỉ có sẵn trong nước.

VPN chất lượng mã hóa và xáo trộn tất cả các truyền đi qua đường hầm, làm cho dữ liệu của bạn không thể đọc được đối với tin tặc, gián điệp của chính phủ, và các nhà quảng cáo. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tất cả những điều mà VPN đáng tin cậy có thể làm cho bạn.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Với địa chỉ IP Liberian từ VPN tốt, bạn có thể phát trực tuyến phim Liberia, Chương trình truyền hình và âm nhạc được cung cấp độc quyền cho người dùng ở Liberia. Nếu bạn du lịch đến Liberia, bạn thậm chí có thể tiết kiệm tiền cho khách sạn bằng cách trả giá tương tự như cư dân địa phương.

Bạn cũng có thể nhận được Tin tức mới nhất của Liberia trên newsfeed của bạn, thông báo về cơ hội kinh doanh trong nước trên tài khoản LinkedIn của bạn và các cập nhật xã hội khu vực trên tài khoản Facebook của bạn.

Chỉ với một VPN cao cấp cung cấp địa chỉ IP Liberian, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng dịch vụ miễn phí thay thế không. Chúng tôi khuyên bạn nên chống lại proxy miễn phí; hầu hết trong số họ sử dụng mạng P2P để kết nối của bạn tiếp xúc cho người dùng khác.

VPN miễn phí có kết nối chậm, không đáng tin cậy là khủng khiếp để phát trực tuyến. Nó cũng gần như không thể tìm thấy VPN miễn phí an toàn với các máy chủ Liberian. Nhiều dịch vụ được gọi là miễn phí thu thập dữ liệu về bạn và bán cho bên thứ ba.

Điểm yếu trong cơ sở hạ tầng internet Liberia, khiến bạn đặc biệt dễ bị đánh cắp dữ liệu khi giao dịch ngân hàng hoặc kinh doanh trực tuyến. VPN cao cấp sử dụng ít nhất mã hóa AES 256 bit để bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng, ngay cả khi bạn sử dụng wifi công cộng.

Sự hiện diện của HMA ở Liberia có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng phải chịu mọi rủi ro để truy cập vào các trang web Liberia mà bạn cần. Như một phần thưởng khổng lồ, bạn cũng có thể truy cập Netflix của Mỹ, Hulu, BBC iPlayer, và nhiều hơn nữa.

Điều cần tìm trong VPN

 • Giai đoạn thử nghiệm: Hầu hết các VPN có uy tín đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể kiểm tra hiệu suất của chúng.
 • Bảo vệ dữ liệu: Tìm kiếm một dịch vụ bao gồm các biện pháp bảo mật nâng cao để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, như bảo vệ rò rỉ DNS hoặc IPv6.
 • Chuyển đổi máy chủ: Kiểm tra xem VPN của bạn có cung cấp chuyển đổi máy chủ miễn phí, không giới hạn để nhận địa chỉ IP ở các quốc gia trên thế giới không.
 • Công tắc tắt: Ngay cả với một máy chủ tuyệt vời, bạn sẽ gặp phải sự cố ngắt kết nối do các sự cố internet của Liberia. Một khóa chuyển đổi tự động dừng tất cả việc truyền dữ liệu nếu kết nối máy chủ VPN của bạn bị rớt, giữ cho bạn an toàn trước các tin tặc.
 • Máy chủ ở Liberia: VPN của bạn phải có ít nhất một máy chủ ở Liberia để bạn có thể nhận địa chỉ IP Liberian mà bạn cần.

VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Liberian

VPN HMA

Xếp hạng tổng thể: 4.6 trên 5.0 – VPN cao cấp với mạng máy chủ toàn cầu lớn nhất

thiết bị hidemyass

Lấy 75% chiết khấu cho địa chỉ IP Liberia bằng HMA 

HMA có 2 máy chủ ở Liberia, với sự lựa chọn 6 địa chỉ IP. VPN rất dễ thiết lập, với các chế độ đặt trước cho việc sử dụng VPN phổ biến. Đơn giản chỉ cần chọn Chế độ vị trí để xem bản đồ mạng toàn cầu và kết nối với máy chủ Liberian bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn ở trong một khu vực có sự kiểm duyệt và giám sát của chính phủ về internet, bạn sẽ được hưởng lợi từ Chế độ Tự do, kết nối bạn ngay lập tức với máy chủ ở một quốc gia có bài phát biểu miễn phí bảo vệ.

HMA có các bài kiểm tra trực tuyến để bạn có thể kiểm tra rò rỉ địa chỉ IP và DNS để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn an toàn mỗi khi bạn lướt web. Nếu bạn phát hiện rò rỉ hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác, nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn trên trò chuyện trực tiếp 24/7.

Khách hàng đặc biệt yêu thích tính năng tải lên tệp nhanh HMA, cho phép bạn chia sẻ các tệp lớn một cách riêng tư và an toàn mà không cần email hoặc FTP.

Bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị đồng thời dưới một thuê bao. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để hỏi về các ưu đãi dùng thử miễn phí hoặc đăng ký khi biết rằng Hoàn tiền trong 30 ngày Bảo hành cho phép bạn thử nghiệm dịch vụ mà không có bất kỳ rủi ro nào.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên gia chi tiết về HMA VPN.

Nhận HMA VPN ngay bây giờ!

Đọc thêm

Nhận các ưu đãi tốt nhất trên tất cả các VPN hàng đầu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về cách THỰC SỰ Ẩn địa chỉ IP của bạn bằng VPN.

Cách chọn VPN tốt nhất – Tám mẹo lớn của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me