Cách nhận địa chỉ IP New Zealand ở mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn nhận được thông báo lỗi khi bạn cố xem TVNZ hoặc bị khóa khỏi tài khoản ngân hàng của bạn khi bạn ở bên ngoài New Zealand, thì đó là vì trang web geoblocks đã nhận thấy địa chỉ IP của bạn.

Các trang web phát trực tuyến của New Zealand, cổng ngân hàng, trang web mua sắm trực tuyến và các công cụ tìm kiếm đều sử dụng IP của bạn để xác định bạn đang ở đâu. Để truy cập tài khoản của bạn hoặc xem chương trình TV yêu thích của bạn, bạn cần chuyển đổi địa chỉ IP của mình để có vẻ như bạn ở New Zealand.

Cách tốt nhất để có được IP New Zealand là sử dụng một mạng riêng ảo (VPN) có máy chủ ở New Zealand. Nó dễ dàng, an toàn và giá cả phải chăng, và bạn đã đến đúng nơi để tìm hiểu cách thức thực hiện.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP New Zealand bằng VPN

 1. Chọn VPN có máy chủ ở New Zealand. ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi.
 2. Tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ ở New Zealand.
 4. Kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn bằng công cụ của chúng tôi.

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP New Zealand
 • VPN cũng giúp bạn an toàn và cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ
 • Điều cần tìm trong VPN
 • VPN tốt nhất để có địa chỉ IP New Zealand

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP New Zealand

Một địa chỉ IP có thể được coi là chữ ký số của bạn. Nó cho biết các trang web, công cụ tìm kiếm, mạng truyền thông xã hội và ISP của bạn, nơi bạn đang ở.

VPN hoạt động bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ riêng trên mạng. Máy chủ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới. Vì vậy, nếu bạn kết nối với một máy chủ ở New Zealand, mọi trang web bạn truy cập sẽ nghĩ rằng bạn thực sự ở New Zealand.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Những gì bạn thấy trên internet phụ thuộc vào bạn đang ở đâu. Các trang web phát trực tuyến cung cấp nội dung khác nhau trong các khu vực khác nhau. Và nếu bạn đã nhận thấy các mức giá khác nhau cho vé máy bay và các cửa hàng trực tuyến khi bạn đi du lịch, thì đó là vì giá đó được điều chỉnh theo vị trí của bạn.

Một Địa chỉ IP của New Zealand sẽ cho phép bạn mua sắm trên Fishpond, xem tin tức địa phương Auckland, và thậm chí nhận được kết quả Google giống như ai đó ở Wellington. Mặt nạ định vị VPN VPN cũng là một công cụ tuyệt vời để thực hiện nghiên cứu thị trường khu vực.

Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ IP của mình, có một vài lựa chọn, nhưng cách an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng VPN với mã hóa mạnh và nhiều máy chủ trên toàn thế giới.

VPN miễn phí và bộ chuyển đổi IP (proxy) sử dụng công nghệ bảo mật và mã hóa kém mạnh mẽ hơn so với VPN cao cấp. Điều đó làm cho chúng khá dễ dàng để phát hiện. Nhiều trang web phát trực tuyến sẽ nhận thấy rằng IP của bạn đã bị thay đổi và từ chối bạn truy cập.

Các nhà cung cấp yếu hơn cũng có tốc độ chậm một cách đau đớn, điều này có thể cực kỳ bực bội nếu bạn phát trực tuyến. Thêm, dịch vụ miễn phí thường bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba hoặc lưu trữ quảng cáo đưa bạn đến phần mềm độc hại và theo dõi.

Với VPN chất lượng cao, bạn sẽ có được truy cập vào tất cả các trang web phát trực tuyến New Zealand yêu thích của bạn, cùng với Netflix Hoa Kỳ, các BBC iPlayer, và nhiều hơn nữa. Youllll cũng không hạn chế sử dụng các dịch vụ ngân hàng và trang web mua sắm, với tốc độ nhanh và không phải lo lắng về bảo mật.

VPN cao cấp giữ cho trình duyệt của bạn ẩn danh với mã hóa mạnh mẽ và các tính năng nâng cao như khóa chuyển đổi, giúp giữ dữ liệu của bạn khỏi internet công cộng. Bạn sẽ bảo vệ hoàn toàn khỏi sự theo dõi của tin tặc, ISP và cơ quan pháp lý.

Điều cần tìm trong VPN

 • Hồ sơ đã được chứng minh bỏ qua geoblocks. Một số geoblocks có thể khó mở khóa, vì vậy hãy chọn VPN có thể truy cập các trang web được bảo vệ nghiêm ngặt như Netflix.
 • Chính sách không đăng nhập. VPN cao cấp không lưu trữ thông tin về bạn hoặc hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Mã hóa mạnh. Mã hóa tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là tùy chọn tốt nhất để tránh tin tặc và bảo vệ dữ liệu của bạn. Tất cả các VPN tốt nhất đều sử dụng nó.
 • Tốc độ nhanh. VPN có máy chủ nhanh và băng thông không giới hạn là điều bắt buộc nếu bạn muốn thưởng thức video mà không cần đệm hoặc lag.
 • Đảm bảo hoàn tiền hoặc dùng thử miễn phí. Để có được mức giá tốt nhất trên VPN của bạn, bạn cần đăng ký trong sáu tháng hoặc lâu hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dùng thử dịch vụ trước khi bạn thực hiện cam kết đó.

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP New Zealand

1. ExpressVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm cho New Zealand

Thiết bị ExpressVPN

Don Patrick Miss It: Nhận 49% từ VPN số 1 & dùng thử trong 30 ngày không có rủi ro

ExpressVPN cung cấp bảo mật hàng đầu trong ngành và chính sách quyền riêng tư của Ironclad, cùng với băng thông không giới hạn. Nó có thu nhập tốt danh tiếng về tốc độ nhanh dễ dàng truy cập vào tất cả các nội dung bạn muốn ở New Zealand và bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Mạng máy chủ chỉ bao gồm một địa điểm ở New Zealand, nhưng với nhiều máy chủ và địa chỉ IP New Zealand để lựa chọn. Các ứng dụng gốc có sẵn cho Android, iOS, Mac, Windows, Linux và hơn thế nữa.

ExpressVPN không giữ nhật ký và sử dụng mã hóa AES cấp quân sự. Đây là một trong những VPN tốt nhất hiện có nhưng nếu bạn vẫn không chắc chắn, bạn có thể đăng ký theo 30 ngày, không có câu hỏi, đảm bảo hoàn lại tiền.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về ExpressVPN.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Nhận ExpressVPN ngay

2. NordVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN số 1 chung của chúng tôi

Thiết bị NordVPN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HÃY GIẢM GIÁ 70% CỦA BẠN để có địa chỉ IP New Zealand với NordVPN NGAY!

Ưu đãi của NordVPN 21 máy chủ ở New Zealand. Một thuê bao sẽ bao gồm lên đến sáu thiết bị cùng một lúc và bao gồm tính năng Cybersec được cấp bằng sáng chế của NordVPN, giúp chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Ngoài mã hóa AES tiêu chuẩn công nghiệp, NordVPN còn thêm Double VPN (lớp mã hóa thứ hai) vào giữ dữ liệu của bạn ẩn danh. Nó hoàn toàn không giữ thông tin người dùng và các máy chủ của nó đều có khả năng mở khóa geoblocks khó khăn.

NordVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn muốn thử nó trước. Người dùng thích nó – nó nói chung VPN được đánh giá tốt nhất của chúng tôi.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên gia chi tiết về NordVPN.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Nhận NordVPN ngay!

3. CyberGhost

Xếp hạng tổng thể: 4,8 – VPN giá trị tốt nhất / VPN tốt nhất cho máy Mac / Giao diện được thiết kế trực quan để phát trực tiếp

nhiều thiết bị không gian mạng

Chỉ dành cho thời gian có hạn – Nhận ngay 73% CyberGhost

CyberGhost cung cấp máy chủ nhanh chóng ở 90 quốc gia, bao gồm 10 máy chủ ở New Zealand. Nó sử dụng mã hóa AES, không ghi dữ liệu người dùng nhật ký và bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao như bảo vệ rò rỉ DNS.

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở CyberGhost là sự hào phóng của các gói thuê bao. Bạn có thể bảo vệ tối đa 7 thiết bị với một tài khoản, và có giảm giá nghiêm trọng khi bạn đăng ký đăng ký dài hơn.

Cũng có một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày cho người dùng mới. Nếu bạn muốn một VPN cao cấp có giá phải chăng, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về CyberGhost.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Nhận CyberGhost ngay!

Đọc thêm

5 VPN tốt nhất cho New Zealand – Dịch vụ nhanh nhất và rẻ nhất

Mã phiếu giảm giá hiện tại cho giao dịch tốt nhất trên VPN của bạn

5 VPN không đăng nhập tốt nhất (XÁC MINH) – Tổng ẩn danh trực tuyến

Ưu và nhược điểm của VPN – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map