Cách nhận địa chỉ IP Paraguay từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn đã có vấn đề khi xem TV Paraguay từ bên ngoài đất nước, bạn có thể đã chống lại một geoblock mà từ chối bạn truy cập vì vị trí của bạn.

Geoblocks nhìn vào địa chỉ IP của bạn để biết bạn đang ở đâu. Cổng ngân hàng sử dụng chúng, các trang web phát trực tuyến sử dụng chúng và thậm chí các mạng xã hội sử dụng chúng. Nếu IP của bạn nói rằng bạn không ở Paraguay, bạn có thể bị từ chối truy cập vào các trang web và dịch vụ yêu thích của bạn.

Đây là một vấn đề dễ khắc phục với VPN, miễn là VPN cung cấp các máy chủ Paraguay – điều không may là hầu hết trong số họ đều không có giá trị. Chúng tôi đã đào sâu để tìm hai nhà cung cấp VPN tuyệt vời với bảo mật và máy chủ cao cấp ở Paraguay. Đọc để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP Paraguay bằng VPN

 1. Chọn VPN có ít nhất một máy chủ ở Paraguay. Chúng tôi đề xuất HMA cho địa chỉ IP Paraguay.
 2. Tải xuống phần mềm và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với máy chủ ở Paraguay.
 4. Sử dụng công cụ của chúng tôi để kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn.

Nhận địa chỉ IP Paraguay ngay bây giờ!

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Paraguay
 • VPN có thể làm gì cho bạn? Bảo mật trực tuyến và truyền phát trên toàn thế giới
 • Cách chọn VPN tốt nhất và an toàn nhất – Các tính năng bạn cần
 • VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Paraguay

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Paraguay

VPN chuyển hướng lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một trong các máy chủ riêng trên mạng. Các nhà cung cấp VPN có mạng máy chủ lớn cung cấp cho bạn nhiều địa điểm để lựa chọn trên toàn thế giới.

Nếu bạn kết nối với một máy chủ ở Paraguay, lưu lượng truy cập của bạn sẽ đi qua máy chủ đó trước khi được gửi đi bất cứ nơi nào khác. Quá trình này cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới ở Paraguay điều đó sẽ lừa các trang web nghĩ rằng bạn thực sự ở trong nước.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Khi bạn nhận được địa chỉ IP Paraguay mới từ VPN của mình, Scông cụ tìm kiếm, trang web tin tức, mạng truyền thông xã hội và các trang web phát trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung thường chỉ có sẵn cho người dùng trong nước.

Tuy nhiên, có thể khó tìm nhà cung cấp VPN có máy chủ ở Paraguay. Tin vui là một vài dịch vụ có máy chủ Paraguay bao gồm hai nhà cung cấp VPN an toàn, được đánh giá cao mà bạn có thể tin tưởng.

Với các VPN được đánh giá cao này, bạn sẽ có thể xem nội dung bị khóa từ khắp nơi trên thế giới. Điều đó bao gồm các trang web phát trực tuyến nổi tiếng khó khăn như US Netflix.

Bộ chuyển đổi IP miễn phí – proxy và cái gọi là VPN miễn phí – cũng có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng chúng thường tạo ra nhiều vấn đề như họ giải quyết. Đầu tiên, chúng rất chậm và dễ dàng phát hiện bởi các trang web sàng lọc VPN, vì vậy chúng không thể hoạt động tốt để truyền phát nội dung bị khóa địa lý.

Thứ hai, dịch vụ miễn phí thường lưu trữ quảng cáo hoặc thậm chí bán thông tin của bạn. Họ cũng sử dụng mã hóa yếu hơn so với VPN cao cấp, khiến dữ liệu của bạn dễ bị hack và gián điệp.

Cao cấp VPN cho phép bạn kiểm soát thế giới trực tuyến của mình. Họ ngăn các nhà quảng cáo, ISP của bạn và các cơ quan chính phủ thu thập thông tin về bạn và cho phép bạn thay đổi vị trí rõ ràng của mình một cách an toàn, nhanh chóng và thường xuyên như bạn cần.

Điều cần tìm trong VPN

 • Máy chủ ở Paraguay: Ít nhất một máy chủ ở Paraguay là bắt buộc đối với địa chỉ IP của Paraguay.
 • Ứng dụng có tính năng nâng cao: Tìm kiếm một khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ đa nền tảng.
 • Tốc độ cao: Hãy tìm VPN có máy chủ nhanh nếu bạn muốn phát trực tuyến phim mà không làm phiền độ trễ và bộ đệm.
 • Bảo vệ quyền riêng tư: Tìm kiếm VPN với chính sách quyền riêng tư hứa sẽ không ghi lại dữ liệu cá nhân hoặc lịch sử duyệt web của bạn.
 • Công nghệ mã hóa mạnh mẽ: Đảm bảo nhà cung cấp VPN của bạn sử dụng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES).

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Paraguay

1. HMA

Xếp hạng tổng thể: 4.6 – Mạng lớn nhất toàn cầu và VPN tốt nhất cho Paraguay

thiết bị hidemyass

Don Patrick Miss It: Tiết kiệm 75% cho đăng ký của bạn khi bạn đăng ký ngay

HMA cung cấp mạng máy chủ lớn nhất trong số tất cả các VPN mà chúng tôi đề xuất, bao gồm hai máy chủ và sáu địa chỉ IP ở Paraguay. Các máy chủ được tối ưu hóa cho P2P và phát trực tuyến, vì vậy HMA là một lựa chọn lý tưởng để torrent hoặc xem nội dung trực tuyến.

HMA sử dụng mã hóa AES cấp quân sự và có thể được cài đặt trên bộ định tuyến của bạn, vì vậy bạn cũng có thể bỏ qua các geoblocks trên TV thông minh của mình. Bạn có thể thử HMA theo Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy lý do tại sao nó nhận được đánh giá người dùng tuyệt vời như vậy.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về HMA.

Nhận HMA ngay

2. PureVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.1 – Tùy chọn ngân sách tốt nhất cho IP Paraguay

Thiết bị PureVPN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: GIẢM GIÁ 88% CỦA BẠN và nhận địa chỉ IP Panama với PureVPN ngay

PureVPN cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của các tính năng bảo mật cao cấp, một mạng lưới ấn tượng với hơn 2.000 máy chủ trên toàn thế giới và tốc độ nhanh. Smáy chủ ix ở Paraguay cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để có được một IP trong nước.

Các máy chủ được cấu hình để phát trực tuyến và cung cấp một lớp bổ sung bảo vệ phần mềm độc hại và lọc nội dung. Bạn có thể bảo vệ tối đa năm thiết bị với một tài khoản PureVPN, do đó, có rất nhiều giá trị cho số tiền của bạn.

PureVPN có rất nhiều khách hàng hài lòng, nhưng nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền theo Bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày.

Cần thêm thông tin? Đọc đánh giá chi tiết về PureVPN từ các chuyên gia của chúng tôi.

Nhận PureVPN ngay bây giờ!

Đọc thêm

Các ưu đãi và phiếu giảm giá VPN tốt nhất (Được tìm thấy bởi Ưu điểm săn lùng mặc cả của chúng tôi)

Điều gì một VPN và bạn cần một? Hướng dẫn VPN Ultimtae của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu

VPN Kill Switch là gì và tại sao nó quan trọng?

Là torrent bất hợp pháp? Hướng dẫn của chúng tôi về Cấm và Pháp luật trên toàn thế giới

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me