Cách nhận địa chỉ IP Peru từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn muốn xem Truyền hình Latina hoặc truy cập cổng thông tin ngân hàng của mình ở Peru trong khi bạn ở ngoài nước, cách tốt nhất là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). VPN phù hợp sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP Peru ngay lập tức.

Các trang web hấp, trang tin tức và mạng truyền thông xã hội nhìn vào địa chỉ IP của bạn để biết bạn đang ở đâu. Nếu IP của bạn nói rằng bạn không ở Peru, bạn có thể bị từ chối truy cập vào các trang web yêu thích của mình hoặc bị khóa khỏi các dịch vụ trực tuyến.

Vấn đề dễ dàng được khắc phục với một VPN có máy chủ ở Peru. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thức thực hiện.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP Peru bằng VPN

 1. Chọn VPN có ít nhất một máy chủ ở Peru. ExpressVPN là nhà cung cấp được đề xuất của chúng tôi cho một địa chỉ IP Peru.
 2. Tải xuống phần mềm VPN và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với máy chủ ở Peru.
 4. Sử dụng công cụ của chúng tôi để kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn.

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Peru
 • VPN có thể làm gì cho bạn? An toàn trực tuyến và truy cập truyền phát toàn cầu!
 • Cách chọn VPN tốt nhất cho bạn – Điều cần tìm
 • Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Peru

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Peru

VPN hoạt động bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một trong các máy chủ của nó. Các nhà cung cấp VPN cao cấp cho phép bạn truy cập vào mạng lưới máy chủ lớn trên toàn thế giới.

Nếu bạn kết nối với máy chủ ở Peru, lưu lượng truy cập của bạn sẽ được chuyển hướng qua máy chủ đó trước khi được gửi đi bất kỳ nơi nào khác. Quá trình này cung cấp cho lưu lượng truy cập của bạn một địa chỉ IP mới ở Peru, một quá trình gọi là đường hầm VPN.

Cứ như vậy, nó sẽ xuất hiện trên bất kỳ trang web nào bạn truy cập mà bạn thực sự ở Peru. Các giới hạn địa lý mà trước đây đã chặn hoặc hạn chế quyền truy cập của bạn sẽ biến mất – NẾU bạn sử dụng VPN mà bạn có thể tin tưởng.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Khi bạn truy cập trang web, truy cập nền tảng phát trực tuyến hoặc chỉ sử dụng Google, bạn sẽ chia sẻ thông tin về bản thân và nơi bạn ở.

Bởi sử dụng VPN của bạn để thay đổi địa chỉ IP của bạn, bạn có thể bỏ qua geoblocks hạn chế nội dung cho người dùng ở một nơi cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem các chương trình như Amor de Familia ngay cả khi bạn không ở Peru.

Bộ chuyển đổi IP miễn phí như proxy không phải là lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến, vì chúng có xu hướng cung cấp tốc độ chậm. Các dịch vụ miễn phí cũng sử dụng mã hóa kém an toàn hơn, quảng cáo lưu trữ hoặc thậm chí bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

Các tính năng bảo mật mã hóa và topnotch mạnh mẽ được cung cấp bởi VPN cao cấp sẽ cho phép bạn duyệt internet ẩn danh. Các VPN này ngăn người theo dõi và nhà quảng cáo thu thập dữ liệu của bạn và giữ cho bạn an toàn trong khi bạn torrent.

Một VPN chất lượng hàng đầu với các máy chủ ở Peru sẽ mở khóa không chỉ Latina TV, Peru TV và các tài khoản tài chính Peru của bạn, mà còn bị chặn nội dung trên toàn thế giới như CHÚNG TA Netflix, các BBC người chơi, và hơn thế nữa.

Điều cần tìm trong VPN

 • Máy chủ ở Peru: Bạn sẽ cần ít nhất một để có được địa chỉ IP Peru.
 • Chính sách không đăng nhập:Một VPN cao cấp với chính sách quyền riêng tư nghiêm ngặt đã giành được nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng nào về bạn.
 • Mã hóa AES: Đảm bảo nhà cung cấp VPN của bạn sử dụng Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES). Nó là sự lựa chọn tốt nhất để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn.
 • Tốc độ cao: VPN có máy chủ nhanh là điều bắt buộc nếu bạn muốn phát trực tuyến phim hoặc xem video mà không cần đệm hoặc lag liên tục.
 • Tuyệt quá các ứng dụng: Hãy tìm một VPN cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn và cho phép bạn thay đổi máy chủ nhanh chóng và dễ dàng.

Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Peru

1. ExpressVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm cho Peru

Thiết bị ExpressVPN

Don Patrick Miss It: Nhận 49% từ VPN số 1 & dùng thử trong 30 ngày không có rủi ro

ExpressVPN rất thích danh tiếng xứng đáng cho các máy chủ cực nhanh có thể vượt qua các geoblocks một cách dễ dàng. Nó có một vị trí máy chủ chuyên dụng ở Peru, với rất nhiều máy chủ và địa chỉ IP để lựa chọn.

ExpressVPN dẫn đầu ngành khi nói đến bảo mật. Nó không giữ nhật ký và sử dụng mã hóa AES cấp quân sự. Người dùng mới có thể đăng ký với sự an tâm của 30 ngày, không có câu hỏi, đảm bảo lại tiền.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về ExpressVPN.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Nhận ExpressVPN ngay

2. HMA

Xếp hạng tổng thể: 4.6 – Mạng máy chủ lớn nhất toàn cầu

thiết bị hidemyass

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HÃY GIẢM GIÁ 75% CỦA BẠN để có địa chỉ IP Peru với HMA NGAY BÂY GIỜ!

HMA cung cấp mạng máy chủ lớn nhất trong số tất cả các VPN chúng tôi xem xét và đề xuất. Nó cung cấp hai vị trí máy chủ ở Peru và, dựa trên đánh giá của người dùng, họ nhanh chóng và mở khóa các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý một cách dễ dàng.

HMA sử dụng mã hóa AES cấp quân sự và cung cấp các ứng dụng gốc cho tất cả các nền tảng chính. Nó giữ một số thông tin kết nối, nhưng chính sách quyền riêng tư của công ty cho thấy rõ rằng dữ liệu chỉ được lưu giữ cho mục đích chẩn đoán và không có hoạt động nào của người dùng được ghi lại.

Bạn có thể thử HMA theo Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về HMA

HMA có thể bỏ chặn: 

 • Hulu, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 •  Không khuyến khích.

HMA hoạt động trên các thiết bị này:

 •  Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Bộ định tuyến.

Nhận HMA ngay

3. VPN Ivacy

Xếp hạng tổng thể: 4.2 – VPN giá trị tốt nhất cho địa chỉ IP Peru

thiết bị ngà

Chỉ dành cho thời gian có hạn – GIẢM GIÁ tới 83% NGAY BÂY GIỜ!

Ivacy VPN là một lựa chọn vững chắc nếu bạn muốn kết hợp giữa tốc độ và bảo mật. Nó cung cấp một vị trí máy chủ chuyên dụng ở Peru, với một số địa chỉ IP để lựa chọn. Ivacy Lát máy chủ rất nhanh và có thể bỏ chặn Netflix và BBC iPlayer.

Chúng cũng được cấu hình cho P2P và torrent, điều này làm cho Ivacy VPN được người dùng yêu thích để tải xuống các tệp lớn.

Ivacy VPN sử dụng mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ và các ứng dụng cung cấp tính năng bảo mật topnotch như một khóa chuyển đổi. Một thuê bao bảo vệ năm thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể đăng ký một tháng với sự an tâm của bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về Ivacy VPN.

Nhận VPN Ivacy ngay bây giờ

Đọc thêm

5 VPN không đăng nhập tốt nhất – Dịch vụ an toàn nhất, rẻ nhất và nhanh nhất

VPN nhanh nhất năm 2020 (Theo thử nghiệm nội bộ của chúng tôi)

Mã phiếu giảm giá cho giao dịch tốt nhất trên VPN của bạn – Được đảm bảo 100%

Làm thế nào để vượt qua các khối VPN và truyền phát mọi thứ

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map