Cách nhận địa chỉ IP Síp từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn không ở Síp, xem chương trình yêu thích của bạn trên RIK1 hoặc tin tức trên Sigma có thể khó khăn. Thậm chí, bạn có thể thấy rằng bạn có thể mua hàng hoặc chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn ở Síp.

Một số trang web của Cypriot giới hạn hoặc chặn quyền truy cập của bạn nếu địa chỉ IP của bạn ở một quốc gia khác. Điều này được gọi là khóa địa kỹ thuật và nó có thể khiến hòn đảo dường như khó tiếp cận hơn bằng cách lướt web hơn là bơi lội.

Tuy nhiên, nó có thể đi xung quanh geoblocks. Để truy cập bất kỳ trang web nào bạn cần, bạn chỉ cần một địa chỉ IP mới ở Síp từ một dịch vụ đáng tin cậy.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhận địa chỉ IP của người Síp bằng cách sử dụng mạng riêng ảo (VPN) trong một vài bước đơn giản. Chúng tôi cũng sẽ giải thích một vài trong số nhiều cách khác mà VPN có thể cải thiện toàn bộ trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP Síp bằng VPN

 1. Chọn VPN có máy chủ ở Síp. NordVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi.
 2. Tải xuống phần mềm VPN và cài đặt nó trên máy tính hoặc thiết bị khác của bạn.
 3. Khởi chạy phần mềm và kết nối với máy chủ ở Síp.
 4. Kiểm tra địa chỉ IP Cypriot mới của bạn bằng công cụ đặc biệt của chúng tôi.

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Síp
 • VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ
 • Điều cần tìm trong VPN
 • Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Síp

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Síp

VPN kết nối máy tính hoặc thiết bị của bạn với một máy chủ an toàn ở vị trí bạn chọn, một quá trình được gọi là đường hầm. VPN cao cấp có máy chủ trên toàn thế giới cho bạn lựa chọn.

nếu bạn chọn một máy chủ VPN ở Síp, tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ đi qua máy chủ đó trước khi đến các trang web bạn muốn truy cập. Trong quá trình chuyển dữ liệu của bạn, máy chủ thay thế địa chỉ IP thực tế của bạn bằng IP Cypriot của chính nó.

Địa chỉ IP mới này làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang duyệt từ trong nước. Do đó, các trang web sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào mọi thứ bạn cần ở Síp.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Với vị trí thực sự của bạn bị che, bạn có thể xem mọi chương trình trên Omega TV, thanh toán hóa đơn của bạn trên đảo, cập nhật tin tức địa phương ở Nicosia và thậm chí nhận được Kết quả tìm kiếm cụ thể của Síp trong tiếng Hy Lạp. Và với VPN phù hợp, bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Nếu bạn đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc bất động sản ở Síp, IP của Cypriot sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào thông tin mà các nhà đầu tư khác có thể nhận được. Chỉ danh sách và báo cáo địa phương hiển thị giá trị tài sản thực và xu hướng thị trường.

Các VPN tốt nhất cũng sử dụng mã hóa mạnh nhất thế giới và các tính năng bảo mật tiên tiến khác để bảo vệ dữ liệu và danh tính của bạn trực tuyến. Bạn có thể duyệt mà không sợ bị hack hoặc theo dõi. Ngay cả trên các mạng wi-fi công cộng, không ai có thể truy cập vào thiết bị của bạn.

Một tùy chọn khác để nhận địa chỉ IP của Síp là dịch vụ proxy miễn phí, nhưng nó đã giành được bảo vệ quyền riêng tư hoặc thiết bị của bạn. Phần lớn proxy miễn phí sử dụng mã hóa yếu mà tin tặc đã bẻ khóa. Họ cũng sử dụng các mạng ngang hàng cung cấp cho người dùng khác quyền truy cập vào kết nối của bạn.

Vài VPN miễn phí an toàn khi sử dụng rất không đáng tin cậy để phát trực tuyến. Mạng máy chủ hạn chế của họ rất dễ dàng cho các trang web phát trực tuyến để phát hiện và chặn. Các máy chủ cũng chậm, vì vậy bữa tiệc xem Smuggling Hendrix của bạn sẽ lo lắng về sự gián đoạn và bộ đệm.

Các VPN hàng đầu mà chúng tôi khuyên dùng có mạng lưới máy chủ cực nhanh trên toàn cầu. Không chỉ vậy, VPN cao cấp có thể vượt qua cả màn hình địa lý khó khăn và màn hình VPN để cung cấp cho bạn truy cập vào các trang web như Netflix BBC iPlayer, ngoài bất cứ điều gì bạn muốn ở Síp.

Điều cần tìm trong VPN

 • Máy chủ tại Síp: Bạn cần ít nhất một để có được địa chỉ IP của người Síp.
 • Bỏ chặn khả năng: VPN có thể đánh bại các geoblocks được sử dụng bởi US Netflix và Sky Go là những lựa chọn tốt nhất để truyền phát các kênh truyền hình ở Síp.
 • Tốc độ cao: Nếu bạn đang xem phim trực tuyến và chương trình TV, torrent hoặc chơi game, máy chủ nhanh là điều cần thiết.
 • Bảo mật nâng cao: VPN có mã hóa AES, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS sẽ giúp bạn và dữ liệu của bạn an toàn cho dù bạn trực tuyến ở đâu.
 • Thân thiện với người dùng: Các ứng dụng trực quan và hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo rằng bạn có thể thiết lập và sử dụng VPN của mình mà không gặp rắc rối.

Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của người Síp

1. NordVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN số 1 chung của chúng tôi

Thiết bị NordVPN

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HÃY GIẢM GIÁ 70% CỦA BẠN để có được Địa chỉ IP Síp với NordVPN NGAY!

NordVPN có 4 máy chủ tại Síp và hơn 5.000 trên toàn thế giới, Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các bộ truyền phát yêu thích tính năng SmartPlay, tự động chuyển bạn đến máy chủ tốt nhất để bỏ chặn từng dịch vụ truyền phát bạn muốn sử dụng.

NordVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit và 2048-bit và một Giao thức VPN kép (multi-hop) để đảm bảo lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn luôn được bảo vệ. Bộ phần mềm CyberSec độc đáo chặn phần mềm độc hại và quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu.

Bạn có thể bảo mật tới 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN, để cả gia đình bạn có thể an toàn. Trợ giúp là một cú nhấn chuột vào 24/7 qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp kênh và các hướng dẫn trực tuyến của NordVPN, rất tốt, chúng tôi đã sử dụng chúng để đào tạo các nhà văn trong cấu hình VPN nâng cao.

Tất cả các đăng ký NordVPN mới cũng được bảo vệ bởi Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên gia chi tiết về NordVPN.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Nhận NordVPN ngay!

2. ExpressVPN

Xếp hạng tổng thể: 4.9 – VPN nhanh nhất chúng tôi đã thử nghiệm cho Síp

Lợi ích của ExpressVPN

Don Patrick bỏ lỡ: Nhận 49% cho VPN số 1 & dùng thử trong 30 ngày không có rủi ro

Cung cấp kết nối nhanh nhất của bất kỳ VPN cá nhân nào trên thị trường, ExpressVPN là một lựa chọn phổ biến trên toàn thế giới để phát trực tuyến. Nó cũng là một công cụ phá vỡ geoblock vô địch với băng thông không giới hạn, vì vậy bạn có thể xem ANT 1 và Alpha TV tất cả những gì bạn muốn.

Mạng ExpressVPN của 148 địa điểm trên toàn thế giới bao gồm nhiều tùy chọn cho IP của Síp. Mã hóa cấp quân sự được hỗ trợ bởi một công tắc tiêu diệt và một số loại bảo vệ rò rỉ để đảm bảo rằng vị trí thực sự của bạn không bao giờ bị tiết lộ.

Nếu bạn đi du lịch, bạn sẽ yêu thích tính năng phân chia đường hầm hiếm có của ExpressVPN. Nó cho phép bạn trực tiếp kết nối với các dịch vụ địa phương như ứng dụng trợ giúp trong khi vẫn truy cập các trang web của Síp.

ExpressVPN cũng hoạt động theo chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, được xác minh và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để cung cấp cho bạn tùy chọn tổng ẩn danh. Bạn có thể thử ExpressVPN cho chính mình với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về ExpressVPN.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Nhận ExpressVPN ngay!

3. VPN HMA

Xếp hạng tổng thể: 4.6 – VPN cao cấp bao phủ hầu hết các quốc gia

VPN HideMyAss!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: HÃY GIẢM GIÁ 75% CỦA BẠN để có địa chỉ IP tại Síp với HMA NGAY BÂY GIỜ!

HMA hoạt động máy chủ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, bao gồm 2 ở Síp. Bạn không gặp vấn đề gì khi xem nội dung toàn cầu trực tuyến từ hầu hết mọi nơi với HMA và các kết nối rất chắc chắn và đáng tin cậy.

Các ứng dụng trực quan, dễ sử dụng của HMA, giúp việc kết nối thực sự đơn giản. Chỉ cần chọn cài đặt trước Chế độ vị trí để có được địa chỉ IP của Síp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ được bảo vệ bởi mã hóa AES-256, ngăn chặn rò rỉ và chuyển đổi tiêu diệt, vì vậy sử dụng wi-fi công cộng không có vấn đề gì.

Người dùng cũng bị ấn tượng bởi HMA dịch vụ tải lên tập tin nhanh. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ các tệp lớn mà không cần sử dụng email hoặc dịch vụ FTP và miễn phí! Nó là một tiết kiệm thời gian lớn nếu bạn làm việc từ xa.

HMA cũng có máy chủ dành riêng cho phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể xem Bimmko mượt mà bất cứ lúc nào bạn muốn. Liên hệ với dịch vụ khách hàng để hỏi về dùng thử miễn phí, hoặc chỉ cần đăng ký với sự bảo vệ của một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về HMA.

HMA có thể bỏ chặn: 

 • Hulu, BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 •  Có, máy chủ P2P được chỉ định có sẵn

HMA hoạt động trên các thiết bị này:

 •  Windows, macOS, Linux, Android, iOS, Bộ định tuyến.

Nhận HMA ngay!

Đọc thêm

Tiết kiệm tiền trên VPN của bạn ngay bây giờ bằng cách xem các ưu đãi mới nhất trên trang giao dịch của chúng tôi!

Bạn muốn cập nhật với bộ phim truyền hình chính của BBC? Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các VPN tốt nhất để phát trực tuyến BBC trên iPlayer.

Giữ an toàn cho bản thân với hướng dẫn của chúng tôi để tránh các mối nguy internet khi đi du lịch nước ngoài.

Bạn có làm việc trong khi bạn đi du lịch? Bạn cần một trong những VPN tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map