Cách nhận địa chỉ IP Trung Quốc từ mọi nơi trong năm 2020 [+ VIDEO]


Nếu bạn đã từng cố gắng để xem Youku, CNTV hoặc Tudou từ bên ngoài Trung Quốc, bạn có thể nhận thấy rằng quyền truy cập của bạn bị hạn chế. Có rất nhiều nền tảng phát video và khác Các trang web Trung Quốc không thể truy cập từ những nơi khác trên thế giới.

Chính phủ kiểm soát chặt chẽ các giao dịch kinh doanh và tài chính cũng làm cho nó rất khó truy cập vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc từ một IP nước ngoài. Để bỏ qua tất cả các geoblocks này, bạn cần một địa chỉ IP mới ở Trung Quốc. Thách thức là có được một cái mà không từ bỏ quyền riêng tư của bạn.

Các Cách an toàn duy nhất để có IP Trung Quốc là sử dụng VPN cao cấp với các máy chủ ở Trung Quốc đại lục, nhưng việc tìm kiếm một máy tính dễ dàng do khối VPN quốc gia. Đọc để tìm hiểu các nhà cung cấp VPN nào đã vượt qua các bài kiểm tra nội bộ khắt khe của chúng tôi để cung cấp quyền truy cập an toàn vào nội dung Trung Quốc.

Hướng dẫn nhanh: Cách nhận địa chỉ IP của Trung Quốc bằng VPN

 1. Chọn VPN có máy chủ ở Trung Quốc. Chúng tôi khuyên HMA cho địa chỉ IP Trung Quốc THỰC SỰ, an toàn và đáng tin cậy.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với máy chủ tại Trung Quốc.
 4. Kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn bằng công cụ đặc biệt của chúng tôi.

Nhận địa chỉ IP Trung Quốc ngay bây giờ!

Mục lục

 • Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Trung Quốc
 • VPN có thể làm gì cho bạn? Truyền phát trực tuyến và tránh kiểm duyệt
 • Làm cách nào để tôi chọn VPN tốt nhất? Tìm kiếm các tính năng này
 • VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Trung Quốc

Làm thế nào một VPN có thể giúp bạn có một địa chỉ IP Trung Quốc

Bất cứ khi nào bạn trực tuyến, thiết bị của bạn sẽ gửi và nhận dữ liệu. Dữ liệu bạn gửi đi mang địa chỉ IP của bạn, cho biết các trang web bạn đang ở đâu. VPN che dấu vị trí của bạn bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập internet của bạn đến một máy chủ riêng. Sau đó, máy chủ chuyển tiếp dữ liệu của bạn đến đích cuối cùng.

Khi đến trang web, lưu lượng truy cập của bạn sẽ hiển thị địa chỉ IP mới dựa trên vị trí của máy chủ VPN. Nếu bạn kết nối với máy chủ ở Trung Quốc, các trang web và dịch vụ sẽ thấy địa chỉ IP của máy chủ Trung Quốc và nghĩ rằng bạn thật sự ở Trung Quốc.

Quá trình này giúp dễ dàng thay đổi vị trí rõ ràng của bạn và truy cập nội dung chỉ có sẵn trong Trung Quốc. VPN chất lượng cũng là công cụ tốt nhất hiện nay để bảo mật và bảo mật trực tuyến. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao sự bảo vệ đó lại quan trọng khi bạn cần IP ở Trung Quốc.

VPN cũng giúp bạn an toàn & Cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ

Với IP Trung Quốc từ VPN đáng tin cậy, bạn sẽ tận hưởng truy cập đầy đủ vào video trên Youku và Tudou, và nhận kết quả cụ thể của Trung Quốc trên các công cụ tìm kiếm như Baidu. Bạn có thể hoàn thành giao dịch bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc và sử dụng tài khoản ngân hàng Trung Quốc mà không bị chặn.

Xem internet giống như công dân Trung Quốc là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc ngày nay. Nó cũng an toàn nhất, Cách dễ nhất để kiểm tra xem trang web hoặc dịch vụ của công ty bạn có bị chặn hay không ở Trung Quốc.

Trung Quốc kiểm duyệt rộng rãi, được gọi là Tường lửa lớn của Trung Quốc, hạn chế truy cập internet từ một IP của Trung Quốc. Các trang web tin tức quốc tế, phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin hầu như đều bị cấm. Vì thế đảm bảo VPN của bạn giúp dễ dàng lấy IP không phải của Trung Quốc, quá.

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc sử dụng các trang web bị giới hạn địa lý yêu cầu IP ở Trung Quốc, hãy luôn chuyển sang máy chủ ở một quốc gia khác. Các VPN tốt nhất có máy chủ trên khắp thế giới để bảo vệ quyền tự do của bạn và cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập Netflix của Mỹ, các BBC iPlayer, Truyền hình Úc, và hơn thế nữa.

Nếu bạn đi du lịch đến Trung Quốc, bạn cũng sẽ cần VPN để giữ liên lạc với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng hầu hết các VPN là bất hợp pháp tại Trung Quốc. Để hiểu được luật pháp, bạn phải cài đặt ứng dụng VPN của bạn trước khi vào quốc gia.

Có những người thay đổi địa chỉ IP miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng sử dụng một địa chỉ để lấy IP Trung Quốc. Do tất cả những trở ngại đối với việc sử dụng VPN trong nước, gần như không có VPN miễn phí vận hành máy chủ ở Trung Quốc. Các trang web quảng cáo VPN miễn phí cho Trung Quốc thường là lừa đảo.

Dịch vụ proxy thậm chí còn nguy hiểm hơn. Phần lớn proxy miễn phí vận hành các mạng ngang hàng tiết lộ kết nối của bạn với người dùng khác, bao gồm cả tin tặc và gián điệp internet Trung Quốc.

Chúng tôi chỉ đề xuất VPN bảo vệ dữ liệu của bạn và cho phép bạn duyệt ẩn danh với IP Trung Quốc của bạn. Quan trọng nhất, các tính năng như theo dõi phòng ngừa đảm bảo rằng với VPN cao cấp, chính quyền Trung Quốc không bao giờ có thể theo dõi hoạt động của bạn cho bạn.

Điều cần tìm trong VPN

 • Máy chủ tại Trung Quốc: Chỉ có một số VPN cao cấp cung cấp máy chủ ở Trung Quốc đại lục. Bạn cần ít nhất một máy chủ ở đó để có địa chỉ IP Trung Quốc.
 • Mã hóa mạnh: Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn trong môi trường trực tuyến được giám sát chặt chẽ của Trung Quốc.
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn: VPN của bạn sẽ cho phép bạn kết nối với máy chủ Trung Quốc, sau đó dễ dàng chuyển sang vị trí khác, bao nhiêu lần bạn muốn.
 • Các tính năng bảo mật nâng cao: Đảm bảo địa chỉ IP thực của bạn không bao giờ hiển thị cho các đại lý giám sát của chính phủ. Một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS là rất cần thiết.
 • Kết nối nhanh: Tường lửa lớn làm chậm tất cả lưu lượng truy cập internet vào hoặc rời Trung Quốc. Chọn VPN cung cấp tốc độ máy chủ cao để giảm thiểu rắc rối.

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Trung Quốc

1. HMA

Xếp hạng tổng thể: 4.6 – VPN được xếp hạng tốt nhất với máy chủ tại Trung Quốc

VPN HideMyAss!

CHỈ VỚI THỜI GIAN CÓ GIỚI HẠN – GIẢM GIÁ 75% Địa chỉ IP Trung Quốc từ HMA

Những đánh giá nhiệt tình từ người dùng trên khắp thế giới đã biến HMA trở thành một trong những VPN được xếp hạng hàng đầu về tốc độ và an ninh. Đằng sau những hình ảnh hài hước là một sự chết chóc nghiêm trọng cam kết bảo mật, bất kể bạn lướt ở đâu.

HMA bao phủ thế giới như không có VPN cao cấp nào khác. Bạn có thể thử một địa điểm HMA mới mỗi ngày trong gần một năm! Mạng lưới khổng lồ bao gồm máy chủ trong 350 thành phố ở 190 quốc gia. Bốn trong số các máy chủ đó ở Trung Quốc và họ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn 12 IP Trung Quốc khác nhau.

Với các ứng dụng HMA, bạn có thể thay đổi vị trí trực tuyến của mình trong nháy mắt. Chế độ vị trí giúp dễ dàng kết nối với máy chủ Trung Quốc. Nếu Tường lửa Lớn cản đường bạn, chỉ cần chuyển sang Chế độ Tự do để được kết nối ngay lập tức với máy chủ ở quốc gia có bài phát biểu miễn phí.

HMA sử dụng mã hóa AES 256-bit cấp độ quân sự và các ứng dụng đơn giản có các biện pháp bảo mật tiên tiến như công tắc tiêu diệt tích hợp. Tùy chọn kết nối bao gồm máy chủ nhanh được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Người đăng ký mới nhận được một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần thêm thông tin? Dưới đây, đánh giá chuyên gia chi tiết của chúng tôi về HMA

Nhận HMA ngay!

2. Khiên nóng

Xếp hạng tổng thể: 4.4 – VPN có giá trị tốt nhất cho địa chỉ IP Trung Quốc

Don Liên Miss Miss: Nhận 65% GIẢM GIÁ đăng ký Hotspot Shield của bạn NGAY BÂY GIỜ!

Phiên bản miễn phí Hotspot Shield tựa bao gồm quảng cáo và chỉ cung cấp một địa chỉ IP duy nhất tại Hoa Kỳ, do đó, nó đã giành được giúp bạn có được một IP Trung Quốc. Tuy nhiên, dịch vụ cao cấp bao gồm không giới hạn dữ liệu và chuyển đổi máy chủ và truy cập vào máy chủ ở Trung Quốc.

Nâng cấp trả phí đáng để đầu tư, bởi vì Hotspot Shield Premium gây ấn tượng với người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ này bao gồm mã hóa cấp quân sự và máy chủ nhanh để chơi game và phát trực tuyến.

Các ứng dụng thân thiện với người dùng và cung cấp kết nối đơn giản, một cú nhấp chuột để lấy địa chỉ IP Trung Quốc. Mạng bao gồm nhiều hơn 2.500 máy chủ trên 90 quốc gia, Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi sắp xếp thời gian để nhấp vào vị trí khác để thoát khỏi Tường lửa Lớn.

Nếu bạn mới sử dụng Hotspot Shield, bạn sẽ nhận được một sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày khi bạn đăng ký, ngay cả khi bạn chọn gói hàng tháng. (Thực sự, chúng tôi đã thử nghiệm chính sách nặc danh!)

Bạn muốn biết các chuyên gia của chúng tôi nghĩ gì về Hotspot Shield? Đọc thêm tại đây.

Nhận Hotspot Shield ngay bây giờ!

3. VPNArea

Xếp hạng tổng thể: 4.0 – Bảo mật nâng cao cho ẩn danh ở Trung Quốc

Thiết bị VPNArea

VPNArea được đóng gói với các tính năng bảo mật. Một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS giữ ẩn danh tính và vị trí của bạn, trong khi một chức năng chuyển đổi IP tự động cho phép bạn dễ dàng nhấp vào và ra khỏi IP Trung Quốc. Bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi mã hóa 256-bit cấp quân sự.

Mạng máy chủ mở rộng 51 quốc gia trên toàn thế giới. Có ít nhất hai địa điểm máy chủ ở Trung Quốc, mỗi địa chỉ có nhiều địa chỉ IP. Các máy chủ hoạt động rất nhanh và có thể giúp bạn khám phá nhiều geoblocks, cũng như các bộ lọc VPN Great Firewall..

Người đăng ký mới nhận được một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày từ VPNArea. Đó không phải là một khoảng thời gian lớn để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không, vì vậy bạn có thể muốn xem những người dùng khác nói gì về nó trước khi đăng ký.

Bạn có thể bảo vệ tối đa 5 thiết bị cùng một lúc dưới một thuê bao VPNArea.

Đọc đánh giá chuyên môn của chúng tôi về VPNArea để biết thêm chi tiết.

Nhận VPNArea ngay!

Đọc thêm

Nhận ưu đãi tốt nhất khi đăng ký VPN của bạn với các mã phiếu giảm giá này

Du lịch Trung Quốc? Cài đặt một trong 8 VPN này TRƯỚC KHI bạn đi

Mọi thứ bạn từng muốn biết về VPN – Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi

Tìm hiểu cách nhận thẻ SIM Trung Quốc TRƯỚC KHI bạn vào quốc gia

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me