Cách nhận bản dùng thử miễn phí ProtonVPN – Hack dễ nhất cho năm 2020


ProtonVPN là dịch vụ mới nhất của nhóm đằng sau dịch vụ email được mã hóa, ProtonMail. ProtonMail nổi tiếng vì nó nhấn mạnh vào sự riêng tư Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi VPN không bị bỏ xa.

Như bạn có thể tưởng tượng từ một trong những nhà cung cấp email an toàn nhất thế giới, bảo mật dữ liệu rất cao đối với các ưu tiên của ProtonVPN. Điều đáng ngạc nhiên về VPN này là nó giữ vững khi phát trực tuyến.

Khi chúng tôi thử nghiệm các khả năng của ProtonVPN, chúng tôi thấy rằng đó là một trong những VPN hiếm hoi thực sự có khả năng bỏ qua khóa địa lý trên các trang web như Netflix và Hulu.

Khi các trang web phát trực tuyến ngày càng trở nên tinh vi hơn tại phát hiện và chặn VPN, máy chủ làm việc để bỏ chặn giới hạn địa lý một ngày đôi khi có thể đi xuống tiếp theo.

Thay vì nhảy vào đăng ký trả phí, bạn cũng nên kiểm tra xem một dịch vụ có thể cung cấp chính xác những gì bạn cần trước không.

May mắn thay, ProtonVPN cũng cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn có thể tự kiểm tra quyền hạn bỏ chặn và quyền riêng tư của mình trước khi chi bất kỳ khoản tiền nào.

Dùng thử miễn phí ProtonVPN: Tổng quan

Nếu bạn muốn truy cập bản dùng thử miễn phí ProtonVPN, hãy chuẩn bị thực hiện một số hoạt động đào!

Không giống như các dịch vụ khác, ProtonVPN không có trang dùng thử miễn phí dành riêng trên trang web của họ. Chúng tôi đã mất khá nhiều tìm kiếm để phát hiện ra rằng bản dùng thử 7 ngày thực sự là bao gồm khi bạn đăng ký gói miễn phí ProtonVPN.

Thay vì tải xuống VPN và hủy đăng ký của bạn sau khi bản dùng thử của bạn hết hạn, với ProtonVPN bạn có thể nhận được truy cập vào các tính năng gói Plus của họ trong bảy ngày đầu tiên đăng ký miễn phí của bạn.

ProtonVPN cũng không giống như một số VPN khác ở chỗ không giới hạn các tính năng cho bản dùng thử miễn phí. Đăng ký tài khoản miễn phí sẽ giúp bạn Bảy ngày giá trị của việc sử dụng gói Plus đầy đủ.

Điều này bao gồm quyền truy cập vào Hơn 380 máy chủ tại 32 quốc gia, bảo hiểm của tối đa 5 thiết bị theo một giấy phép, Torrent P2P, và máy chủ Tor chuyên dụng.

Bạn cũng sẽ được bảo vệ bởi các tính năng bảo mật ấn tượng của ProtonVPN,. Bao gồm các Mã hóa AES 256-bit và VPN VPN kiến trúc Secure Core độc ​​đáo, mà định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua nhiều máy chủ đảm bảo ẩn danh và an toàn.

Hãy tự mình thử bằng cách đăng ký gói ProtonVPN miễn phí ngay bây giờ hoặc xem hướng dẫn thiết lập nhanh của chúng tôi dưới đây.

Bắt đầu dùng thử ProtonVPN miễn phí của bạn ngay bây giờ

Bản dùng thử miễn phí ProtonVPN: Hướng dẫn cài đặt nhanh

1. Truy cập VPN miễn phí ProtonVPN trangnhấp vào ‘Nhận ProtonVPN miễn phí.


2. Một sự lựa chọn của kế hoạch sẽ xuất hiện. Nhấp vào ‘Nhận miễn phí lần nữa.

dùng thử miễn phí protonvpn 1
3. Khi được nhắc, hãy nhập email của bạn và nhấp vào ‘Nhận ProtonVPN miễn phí.

dùng thử miễn phí protonvpn 2
4. Kiểm tra email của bạn cho Mã xác minh Proton. Một khi bạn đã nhận được nó, gõ nó vào hộp ‘Mã xác minh. nhấn ‘Xác thực.

5. Để tạo tài khoản của bạn, điền thông tin của bạn và nhấp vào ‘Hoàn thành.

dùng thử miễn phí protonvpn 3
6. Tải xuống ứng dụng ProtonVPN 
trên thiết bị của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể kiểm tra thử nghiệm trên 5 thiết bị khác nhau.


7. Sau khi tải xuống, mở ProtonVPN và đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu bạn đã thiết lập trước đó.


8. Rằng nó, bạn đã thiết lập tất cả! Chỉ nhấp vào Connect Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ từ danh sách để bắt đầu.

Bạn đã sử dụng bản dùng thử miễn phí ProtonVPN của bạn – Điều gì tiếp theo?

Điều tuyệt vời về bản dùng thử miễn phí ProtonVPN là bởi vì nó LỪA bao gồm như là một phần của kế hoạch miễn phí, ở đó không có rủi ro rằng bạn sẽ bị tính phí khi bản dùng thử của bạn hết hạn.

Tất cả những gì sẽ xảy ra khi bảy ngày của bạn kết thúc là bạn sẽ mất quyền truy cập vào các tính năng của gói ProtonVPN. Bạn sẽ chỉ có truy cập vào máy chủ ở ba quốc gia, trên một thiết bị, và của bạn tốc độ sẽ giảm.

Bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào bảo vệ lõi bảo mật ProtonVPN.

Tin vui là, nếu bạn chọn nâng cấp tài khoản của mình lên gói ProtonVPN Plus và kích hoạt lại tất cả các tính năng này, bạn sẽ được bảo vệ bởi Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Rằng về cơ bản Một tháng nữa giá trị dùng thử miễn phí, với một đảm bảo hoàn tiền nếu bạn không còn muốn sử dụng ProtonVPN vào cuối 30 ngày.

Bắt đầu dùng thử ProtonVPN miễn phí của bạn ngay bây giờ

Tóm lược

Với bản dùng thử miễn phí 7 ngày và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn sẽ có đủ thời gian để kiểm tra xem ProtonVPN có phù hợp với bạn hay không. Xem người dùng của chúng tôi nói gì về VPN giá cả phải chăng này.

Bạn muốn kiểm tra một số tùy chọn khác? Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các VPN tốt nhất với các bản dùng thử miễn phí.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map