Cách đóng gói cho một chuyến đi (và giữ cho thần kinh của bạn ở vịnh)


Bạn đã không nói về chuyến đi sắp tới của mình kể từ khi bạn đặt vé, nhưng ý nghĩ về việc đóng gói đang giết chết mojo của bạn. Chúng ta hiểu; đóng gói có thể làm nản chí. Nó không có gì lạ khi rất nhiều người đẩy nó đến phút cuối cùng. Nó không chỉ là những gì để đóng gói, mà còn là cách đóng gói. Bên cạnh việc quá cảnh, đóng gói có lẽ là mối quan tâm lớn nhất đối với du khách. Nhưng đừng lo! Chúng tôi ở đây để giảm bớt lo lắng của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho chuyến đi tuyệt vời đó.

1. Chọn hành lý của bạn một cách cẩn thận

Bạn đang đi du lịch đến một khách sạn và bỏ nó bên hồ bơi? Hay bạn sẽ đi du lịch bụi qua các thành phố và thị trấn? Chọn hành lý thích hợp là rất quan trọng khi đóng gói. Bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể xác định (hãy tưởng tượng cố gắng tìm chiếc vali màu đen của bạn trong số tất cả những chiếc vali màu đen khác theo yêu cầu hành lý), và thứ gì đó đã giành được quá khó khăn để mang theo. Một chiếc vali lăn là hoàn hảo nếu bạn có thể đi trên đường và vỉa hè, nhưng một chiếc ba lô – với sự hỗ trợ tốt – sẽ tốt hơn nếu bạn sẽ đi tour và nhảy từ chỗ này sang chỗ khác. Dù bạn chọn loại túi nào, hãy chắc chắn rằng nó bền và không ở chân cuối cùng. Bạn không muốn tìm thấy mình nhặt tất cả đồ đạc khi túi của bạn đột nhiên mở ra.

2. Viết một danh sách những gì bạn cần

Đây có lẽ là phần đáng ngại nhất của việc đóng gói, đặc biệt là đối với những người có tổ chức nhất. Nhưng ngay cả khi danh sách không phải là thói quen hàng ngày của bạn, bạn chắc chắn nên viết một cái cho chuyến đi của mình. Có một danh sách đảm bảo rằng bạn đã thắng được để lại bất cứ điều gì phía sau, và nó cũng là một tài liệu tham khảo tốt để theo dõi mọi thứ trong chuyến đi của bạn. Hãy suy nghĩ về mọi mục bạn có thể cần. Bạn sẽ cần một chiếc áo khoác cho thời tiết lạnh? Có phải nơi bạn ở lại cung cấp tờ? Bạn có thể mua đồ dùng vệ sinh ở đó hoặc bạn nên mang theo của riêng bạn? Đi qua từng bước của chuyến đi trong đầu và viết ra bất cứ điều gì bạn có thể cần từ lúc bạn lên máy bay cho đến khi bạn trở về nhà. Donith quên liệt kê các loại thuốc hoặc thuốc mỡ mà bạn cần. Khi bạn hết dung lượng, hãy đi qua từng mục và bỏ qua mọi thứ bạn có thể sống mà không có, điều này dẫn tôi đến mẹo tiếp theo của tôi

3. Giữ nó ở mức tối thiểu

Cái áo len thứ hai hoặc đôi dép xỏ ngón thứ ba có lẽ là không cần thiết. Đặc biệt là nếu bạn di chuyển từ nơi này sang nơi khác, không có gì khó chịu hơn việc kéo nhiều hành lý hơn bạn cần. Tất cả chúng ta đều có tội khi đóng gói quá nhiều, nhưng thực tế là chúng ta chỉ cần mức tối thiểu. Trước khi bạn bỏ thứ gì đó vào vali, cứ tự hỏi, tôi có thực sự sử dụng cái này không? Nếu câu trả lời là không, hãy đóng gói nó.

4. Cuộn tất cả quần áo của bạn

Trong khi chúng tôi nói về việc giảm thiểu, hãy để nói về việc hợp nhất. Quần áo cuộn giúp tiết kiệm nhiều phòng hơn so với việc gấp chúng và nhân đôi không gian – như đặt tất vào trong giày của bạn – có thể tiết kiệm hàng tấn phòng trong vali của bạn. Túi chân không cũng là một tiết kiệm không gian đáng kinh ngạc. Nếu bạn đã giành được quyền truy cập vào chân không trong chuyến đi của mình, hãy xem xét việc mua túi nén mà don không yêu cầu.

5. Thu thập tài liệu của bạn

Lý do đóng gói rất nan giải là chúng tôi sợ chúng tôi sẽ quên một cái gì đó. Nhiều lần bạn có thể vượt qua chuyến đi của mình mà không có một món đồ nào mà bạn quên, nhưng khi nói đến danh tính của bạn (ví dụ: bằng lái xe hoặc hộ chiếu của bạn), bạn có thể đủ khả năng để quên điều đó. Gửi email cho bản sao các tài liệu của bạn để bạn có thể truy cập chúng trong trường hợp có bất cứ điều gì xảy ra. Kiểm tra xem hộ chiếu của bạn có ít nhất sáu tháng trước khi hết hạn (nếu không bạn đã thắng được có thể bay cùng với nó). Trong khi bạn ở đó, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng quốc gia bạn đến thăm không có yêu cầu thị thực du lịch. Tùy thuộc vào nơi bạn bayre, bạn có thể nhận được thị thực du khách tại biên giới, nhưng các quốc gia khác có thể yêu cầu thị thực có được trước khi bạn hạ cánh. Nó tốt nhất để kiểm tra những tài liệu bạn có thể cần thời điểm bạn đặt vé. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để cập nhật bất kỳ thông tin nào hoặc có được bất kỳ tài liệu nào nếu cần thiết.

6. Giữ cho thiết bị của bạn an toàn

Ai đã nghĩ đến khả năng mất hành lý khi đi du lịch? Thật không may, hành lý bị mất hoặc bị đánh cắp rất nhiều. Cách tốt nhất để ngăn chặn điều đó xảy ra là giữ hành lý của bạn trên tay mọi lúc. Nếu bạn có thể đóng gói mọi thứ trong một mang theo, hãy làm như vậy. Nhưng nếu bạn phải kiểm tra trong túi xách của mình, hãy xem xét một chiếc khóa kéo hành lý để bạn có thể biết hành lý của mình đã bị giả mạo hay chưa. Nguyên tắc tương tự này áp dụng cho các thiết bị điện tử của bạn – luôn giữ chúng bên mình. Nếu bạn sẽ sử dụng WiFi công cộng trong chuyến đi của mình (dù là trên máy bay hay tại điểm đến của bạn), bạn cũng sẽ muốn bảo vệ bản thân khỏi tin tặc và virus. Điều cuối cùng bạn muốn là có được thẻ tín dụng hoặc danh tính của bạn bị đánh cắp trong khi bạn được cho là đang thư giãn và vui chơi. VPN có thể bảo vệ bạn và bảo mật thông tin của bạn ngay cả khi bạn sử dụng WiFI công cộng. (Don triệt biết cách VPN hoạt động? Đọc này.) Nếu bạn hướng tới một quốc gia có giới hạn internet (như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan để đặt tên cho một số người), bạn sẽ cần phải mua VPN trước để truy cập các trang web nhất định. Của chúng tôi VPN được đề xuất hàng đầu là hoàn hảo để đảm bảo danh tính và thông tin của bạn vẫn an toàn trong khi bạn đi du lịch và khám phá.

Xếp hạng nhà cung cấp Điểm của chúng tôi Xếp hạng người dùng
Lựa chọn của người biên tập 5.0 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
2 4,9 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
3 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
4 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
5 4,7 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web

Không có gì có thể làm giảm sự phấn khích của bạn trước một chuyến đi như đóng gói, nhưng bằng cách chuẩn bị trước và đảm bảo các mặt hàng của bạn vẫn an toàn, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời và suôn sẻ. Chúc bạn đi du lịch vui vẻ!

Biết một người bạn mà đi du lịch? Chia sẻ cái này với họ trên Facebook hoặc Twitter.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me