Cách tải xuống an toàn trên eMule bằng VPN


P2P hoặc ngang hàng đã trở thành một thuật ngữ phổ biến hiện nay.

Nếu bạn đã tải xuống bộ phim yêu thích của bạn hoặc các tập mới nhất của Game of Thrones trên torrent, bạn đã sử dụng P2P. Trong khi P2P có một số ứng dụng, nó là Được sử dụng phổ biến nhất để chia sẻ tập tin và các tài nguyên điện toán như lưu trữ đĩa, băng thông mạng và sức mạnh xử lý.

Khi nói đến P2P, người dùng hiện đại hầu hết đều biết đến BitTorrent và các trang web như RapidShare. Nếu bạn đã ở đây được vài năm, bạn sẽ nhớ một số tên tuổi lớn khác trong việc chia sẻ tệp như LimeWire và Kazaa.

Trong khi nhiều ứng dụng cũ don lồng tồn tại ngày nay, vẫn còn một ứng dụng đã phổ biến từ nhiều năm trước và vẫn là lựa chọn ưa thích của hàng triệu người dùng – eMule.

Phía dưới chúng tôi chỉ cho bạn cách tải xuống tệp một cách an toàn trên eMule với VPN.

Những gì eMule?

eMule là một ứng dụng P2P cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy văn bản, âm thanh, video hoặc các tệp khác. Với eMule, bạn thậm chí có thể tìm thấy các tệp có nội dung hiếm.

Điều tốt nhất về eMule là tốc độ truyền cao. Nhờ tốc độ cao, bạn có thể nhanh chóng phân phối các tệp phổ biến.

Khi nhiều người kết nối và bắt đầu tải lên và tải xuống một tệp cụ thể, nó sẽ tăng tốc độ và mỗi nút được hưởng lợi từ nó. Không giống như nhiều hệ thống P2P khác, eMule truyền dữ liệu ở dạng nén và tiết kiệm băng thông của bạn.

Và nếu tốc độ cao không đủ để gây ấn tượng với bạn, bạn sẽ rất vui khi tìm hiểu về hệ thống tín dụng trên eMule, phần thưởng cho những người tải lên thường xuyên. Nếu bạn tải lên các tệp phổ biến trên hệ thống của họ, bạn sẽ nhận được điểm tín dụng và bạn sẽ có thời gian chờ tải xuống thấp hơn các tệp khác.

Cách eMule tải tập tin

Hai phương pháp chia sẻ tệp phổ biến nhất hiện nay là các trang web lưu trữ tệp và ứng dụng khách BitTorrent. Để sử dụng chúng, bạn sẽ cần các tập tin liên kết hoặc tệp. eMule có một chút khác biệt. Nó giống như các ứng dụng P2P của trường học cũ.

Khi bạn đã kết nối với máy chủ trên eMule, bạn có thể nhập chi tiết tệp trên tab tìm kiếm của họ và bắt đầu tải xuống. Phương pháp này giúp người dùng tìm các tập tin don don có torrent.

Tuy nhiên, vấn đề với eMule là giống như trong tất cả các nguồn P2P, nó cần rất nhiều người dùng để hệ thống thành công. Khi nhiều người sử dụng BitTorrent, các tệp eMule sẽ có ít nguồn hơn. Và chỉ với một vài nguồn, một tập tin không thể được coi là đáng tin cậy.

Tại sao eMule vẫn phổ biến?

Mặc dù có các phương pháp chia sẻ tệp mới hơn, eMule vẫn phổ biến. Nhờ nó tốc độ cao, sử dụng đơn giản và hệ thống tín dụng tải lên, nó có nhiều người dùng trung thành, những người không muốn rời khỏi ứng dụng này.

eMule là mã nguồn mở và an toàn để sử dụng. Nó không đi kèm với bất kỳ virus hoặc phần mềm quảng cáo ẩn. Với các tính năng tìm kiếm và thư mục tệp được chia sẻ, eMule được yêu thích bởi những người thích chia sẻ tệp dễ dàng.

Vấn đề với eMule

Mặc dù nó rất dễ tải xuống và chia sẻ tệp trên eMule, mỗi khi bạn kết nối với mạng, địa chỉ IP của bạn được hiển thị cho ISP của bạn hoặc bất kỳ ai theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là danh tính của bạn được mở rộng.

Ở các quốc gia nơi chia sẻ tệp torrent và P2P là bất hợp pháp, bạn có thể bị phạt hoặc thậm chí bị tống vào tù nếu ISP của bạn phát hiện ra bạn torrent.

Nếu bạn không muốn có một vụ kiện từ ISP của bạn về việc chia sẻ tệp, Nó tốt nhất để ở ẩn. Khi bạn kết nối với eMule, máy tính của bạn sẽ gửi thông tin về tệp bạn hiện đang tải xuống, số lượng dữ liệu bạn đã nhận và vị trí của bạn.

Tự bảo vệ mình bằng VPN

Nó rất dễ ẩn dấu chân của bạn trong khi sử dụng eMule. Bạn có thể làm được bằng cách kết nối với VPN. VPN hoặc mạng riêng ảo hoạt động bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn và gán cho bạn một địa chỉ IP khác. Bằng cách này, ISP của bạn không thể theo dõi hoạt động của bạn hoặc thấy rằng bạn đang tải xuống nội dung được chia sẻ.

Hãy nhận biết, không phải tất cả các VPN đều cho phép torrent và chia sẻ tệp trên máy chủ của họ. Nếu bạn muốn giữ an toàn – và không bị thu hồi đăng ký VPN – hãy chọn VPN cho phép torrent trên máy chủ của họ.

Danh sách này cho bạn biết VPN nào có máy chủ chuyên dụng cho P2P và chia sẻ tệp.

Xếp hạng nhà cung cấp Điểm của chúng tôi Xếp hạng người dùng
Lựa chọn của người biên tập 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
2 5.0 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
3 4,9 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
4 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
5 4,7 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web

Cách sử dụng eMule với Hướng dẫn VPN

Tải xuống và sử dụng eMule với VPN không khác gì làm mà không cần VPN. Sự khác biệt duy nhất là với VPN, thông tin chi tiết của bạn sẽ bị ẩn khỏi ISP và chính phủ của bạn khi bạn tải xuống hoặc tải lên nội dung trên mạng P2P.

Tải xuống eMule thông qua VPN thực sự dễ dàng. Để bắt đầu, bạn cần phải kết nối với VPN. Có một số công ty VPN tốt ngoài kia, vì vậy bạn nên đọc các nhận xét trước khi mua. Những VPN này được chúng tôi khuyên dùng nhất.

Hầu hết các công ty VPN cung cấp ứng dụng để kết nối với máy chủ của họ, điều này làm cho mọi thứ rất dễ dàng. Sau khi bạn cài đặt và kết nối với VPN, bạn có thể tiến hành tải xuống eMule.

1. Truy cập http://www.emule-project.net/home/perl/general.cgi?rm=d Download và tải xuống Trình cài đặt mới nhất.

Nó sẽ đưa bạn đến Sourceforge và quá trình tải xuống của bạn sẽ tự động bắt đầu.

2. Mở tệp đã tải xuống. Điều này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt. Làm theo các hướng dẫn được đưa ra trong trình cài đặt (Trình hướng dẫn cài đặt).

3. Khi cài đặt hoàn tất, khởi động chương trình.

4. Nhấp vào Kết nối ở góc trên bên trái.

Bạn sẽ được kết nối với các máy chủ trong vài giây.

5. Chuyển đến tab Tìm kiếm từ thanh công cụ và nhập cụm từ bạn muốn tìm kiếm. Trong ví dụ này, tôi đã tìm kiếm Batman.

Bạn sẽ thấy một số tệp phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của bạn. Cửa sổ kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị tên, loại (âm thanh / video), kích thước và các thông số khác của chúng.

Từ những tập tin này, bạn có thể chọn cái bạn muốn và nhấp vào nút Tải xuống đưa ra ở góc dưới bên trái.

Khi bạn nhấp vào Tải xuống, nó sẽ bắt đầu tải tập tin trên thiết bị của bạn. Như bạn có thể thấy, các chức năng cơ bản của eMule khá dễ sử dụng.

Nếu bạn là một người dùng torrent và không thể tìm thấy một tệp cụ thể trên torrent, bạn có thể hãy thử eMule vì nó cũng có thể truy cập một số nội dung hiếm. Chỉ cần lưu ý rằng cho dù bạn chọn ứng dụng P2P nào, nó rất quan trọng để che dấu vết của bạn với sự trợ giúp của VPN tốt.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map