Cách truy cập Gmail tại Trung Quốc


Chính quyền Trung Quốc đã nỗ lực hết sức để đặt rào cản giữa những người sống ở Trung Quốc và một số phần của internet – đặc biệt là những phần chỉ trích chính phủ Trung Quốc. Thật không may, Gmail được đưa vào danh sách các trang web bị chặn bởi cái gọi là Great Firewall của Trung Quốc.

gmail bị chặn ở china_445

Mặc dù kiểm duyệt internet ở Trung Quốc đặc biệt mạnh mẽ, nhưng vẫn có những cách để vượt qua các rào cản. Nếu bạn định đi du lịch đến Trung Quốc, bạn sẽ bị tước tất cả các dịch vụ của Google, bao gồm Gmail, chính công cụ tìm kiếm và tất cả các dịch vụ khác mà Google cung cấp.

Những trang web khác làm gì chính quyền Trung Quốc kiểm duyệt?

Trong danh sách này, bạn sẽ chỉ tìm thấy một vài trong số họ

– Facebook

– YouTube

– Twitter

– Dropbox

– Instagram

– Netflix

– Flickr

– Thời báo New York

– Tạp chí Phố Wall

Làm cách nào tôi có thể vượt qua kiểm duyệt của Trung Quốc và truy cập Gmail?

Cách đơn giản nhất để vượt qua Great Firewall của Trung Quốc là ẩn lưu lượng truy cập của bạn khỏi các máy chủ internet Trung Quốc. Để thực hiện việc này, bạn cần sử dụng mã hóa từ giây phút đầu tiên bạn bắt đầu các hoạt động trực tuyến của mình.

VPN cho phép bạn làm điều đó bằng cách sử dụng mã hóa trên bất kỳ thiết bị nào bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với VPN, bạn có thể sử dụng mã hóa để ẩn các hoạt động trực tuyến của mình từ thời điểm bạn kết nối với internet. Tường lửa không thể cắt quyền truy cập vào các trang web, vì nó không biết bạn đang truy cập trang nào.

Nhóm của chúng tôi đã nghiên cứu tất cả các dịch vụ VPN hàng đầu, nhưng Trung Quốc đưa ra một thách thức đặc biệt. Chính quyền Trung Quốc đã có thể cắt quyền truy cập vào một số nhà cung cấp VPN, vì vậy chúng tôi đã phải đặc biệt chú ý để xem những nhà cung cấp nào có thể được sử dụng tại Trung Quốc vào lúc này.

Các nhà cung cấp VPN hàng đầu đã cấp cho bạn quyền truy cập vào Gmail tại Trung Quốc

Hiện tại, bạn có thể sử dụng 5 dịch vụ VPN này tại Trung Quốc:

Xếp hạng nhà cung cấp Điểm của chúng tôi Xếp hạng người dùng
Lựa chọn của người biên tập 5.0 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
2 4,9 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
3 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
4 4,8 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web
5 4,7 / 5
Đọc bài đánh giá
Tìm hiểu thêm Bắt đầu >> Ghé thăm trang web

Những người hiện đang ở Trung Quốc có thể gặp khó khăn khi truy cập các trang web này. Điều này là do thực tế là chính quyền Trung Quốc có thể cắt quyền truy cập vào trang web riêng của VPN VPN. Trong mọi trường hợp, đáng để thử và kiểm tra xem bạn có thể sử dụng chúng không. Những người chưa đến Trung Quốc được khuyên nên thiết lập một trong các VPN này trước để tránh các vấn đề sau khi đến Trung Quốc. Các VPN này được liệt kê theo thứ tự chất lượng, bắt đầu từ chất lượng tốt nhất. Mặc dù mỗi điểm đều có điểm mạnh, nhưng tất cả chúng đều có thể được sử dụng tại thời điểm này ở Trung Quốc để vượt qua kiểm duyệt internet của chính phủ Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng VPN tại Trung Quốc tại đây.

Nếu bạn muốn giúp đỡ người khác vượt qua kiểm duyệt internet, vui lòng chia sẻ bài viết này!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me