Cách xem Bull Season 4 trực tuyến miễn phí!


Giống như các chương trình truyền hình mạng khác, Bull có sẵn miễn phí với quảng cáo. Nhưng để truyền phát theo cách này, bạn phải theo kịp các tập mới khi chúng có sẵn trên trang web của CBS.

Nếu bạn bị tụt lại ở phần bốn hoặc cần bắt kịp với ba phần đầu tiên của Bull, bạn sẽ cần phải đăng ký CBS All Access. Và nếu bạn muốn để xem chương trình từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng sẽ cần VPN vì CBS All Access geoblocks nội dung của nó.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách xem cả hai tập phim cũ và mới của Bull trực tuyến. Nó cũng sẽ đề xuất một số dịch vụ VPN mà bạn có thể sử dụng để tránh geoblocks trong chương trình này và các chương trình tuyệt vời khác.

Hướng dẫn nhanh: Cách xem Bull Online

 1. Chọn VPN có tốc độ kết nối và máy chủ tốt ở Hoa Kỳ. Tôi đề nghị NordVPN .
 2. Tải xuống VPN và cài đặt nó vào máy tính hoặc thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để vượt qua các geoblocks CBS All Access.
 4. Truy cập CBS.com, nhấp vào chương trình, chương trình, chọn mục Thể loại Phim truyền hình, trực tuyến và sau đó nhấp vào hình ảnh cho hề Bull. Chọn từ các tập có sẵn và bắt đầu truyền phát!

Bắt đầu truyền phát Bull ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh: Cách đăng ký CBS All Access

 1. Ở góc trên bên phải của trang web CBS, nhấp vào Hãy dùng thử CBS All Access. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Thử màu xanh miễn phí xuất hiện trên bất kỳ video nào không có sẵn.
 2. Nhấp vào Hãy dùng thử miễn phí một lần nữa trên trang tiếp theo. CBS All Access cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần, nhưng bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán để nhận được.
 3. Chọn một kế hoạch. Bạn có thể có các chương trình thương mại có giới hạn trực tuyến và trả thêm tiền cho các video thương mại miễn phí.
 4. Chọn hộp bên dưới các tùy chọn này nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho tỷ lệ đăng ký hàng tháng bằng cách trả trước một năm. Bạn vẫn thắng được tính phí cho đến khi bản dùng thử miễn phí kết thúc.
 5. Nhấp vào Tiếp tục, Tiếp, sau đó điền tên, địa chỉ email và ngày sinh của bạn. Nhập mã zip của Hoa Kỳ và chọn mật khẩu.
 6. Nhấp vào Tiếp tục xem lại một lần nữa và điền thông tin thanh toán của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng chính hoặc PayPal và bạn sẽ bị tính phí nếu bạn hủy trong thời gian dùng thử một tuần.

Tại sao bạn cần VPN để xem Bull

Khi CBS gọi dịch vụ phát trực tuyến của họ là All All Access, thì đó là một sự cường điệu. Không phải ai cũng có thể truy cập.

Mạng truyền hình CBS chỉ được cấp phép phát sóng ở Hoa Kỳ, vì vậy dịch vụ truyền phát lớn hơn của họ được thiết lập với cùng các hạn chế.

Khi bạn đăng nhập vào CBS All Access, trang web sẽ xác định lưu lượng máy chủ đến từ đâu. Thông thường, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn Địa chỉ IP sẽ bị chặn truy cập video.

Nhưng khi bạn sử dụng VPN và chọn máy chủ Hoa Kỳ, dịch vụ phát trực tuyến sẽ nghĩ rằng, nơi yêu cầu đến từ đâu. Video sẽ được gửi đến máy chủ VPN, nó sẽ chuyển nó cho bạn.

Quá trình này cũng có thể tránh geoblocks trên các dịch vụ truyền phát khác. Đôi khi, điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ có sẵn ở nước bạn. Và đôi khi nó sẽ cho phép bạn truy cập vào một lựa chọn tốt hơn các video.

VPN cũng có những lợi ích khác

Ngoài việc tránh geoblocks, VPN có thể giúp bạn giữ an toàn và bảo vệ sự riêng tư của bạn Trực tuyến.

Cung cấp dịch vụ VPN chất lượng cao mã hóa nâng cao và tuân thủ chính sách không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là không ai có thể xem những gì bạn làm trực tuyến hoặc nhìn lại các trang web mà bạn đã truy cập và các video bạn đã xem.

Bằng cách ẩn vị trí và danh tính của bạn, bạn có thể tránh được nhiều nguy hiểm và phiền toái trên Internet.

Ví dụ: giám sát liên tục thường dẫn đến quảng cáo được nhắm mục tiêu. Đây là một lời nhắc nhở liên tục về sự thiếu riêng tư trực tuyến của bạn. Và nó cũng cảnh báo về những gì có thể xảy ra nếu dữ liệu của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Khi kết nối của bạn được mã hóa, mã hóa, tin tặc có thể học đủ về thiết bị và ISP của bạn để thiết kế rất hiệu quả tấn công phần mềm độc hại. Họ có thể thu thập dữ liệu để tống tiền bạn, hoặc họ có thể sử dụng kiến ​​thức về thói quen trực tuyến của bạn để lừa bạn nhấp vào thứ gì đó bạn không nên.

Những mối nguy hiểm sẽ nhân lên nếu bạn ở một đất nước có nhiều sự kiểm duyệt hợp pháp. Nhưng chỉ là một VPN cho phép bạn xem video mà không cần geoblocks, nó cũng cho phép bạn giao tiếp trực tuyến không hạn chế.

3 VPN tốt nhất để xem Bull

1. NordVPN

NordVPN đã kết thúc 5.600 máy chủ tại 60 quốc gia. Nhưng phần lớn trong số chúng được trải rộng trên khắp Hoa Kỳ. Đây là tin tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ để truyền phát CBS All Access hoặc nhà cung cấp video khác cho người xem ở Hoa Kỳ.

Giao diện NordVPN là đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó dễ dàng chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác trong khi vẫn ở trong quốc gia bạn cần. Bạn có thể lọc máy chủ Hoa Kỳ theo vùng, có thể giúp bạn tìm kết nối gần nhất và đáng tin cậy nhất.

Trong khi số lượng máy chủ giúp đảm bảo phát trực tuyến không bị gián đoạn, Các tính năng khác của NordVPNTHER cung cấp bảo mật mà bất kỳ người dùng VPN nào cũng mong đợi.

NordVPN bảo vệ kết nối của bạn phía sau mã hóa cấp quân sự, và không có dữ liệu nào của bạn sẽ được đăng nhập bởi VPN. Sự bảo vệ này cũng có thể mở rộng đến có đến sáu thiết bị khi bạn kết nối chúng với một tài khoản NordVPN.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Bắt đầu truyền phát với NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp thử nghiệm tốc độ trong ứng dụng của riêng mình, bạn có thể sử dụng để so sánh bất kỳ ứng dụng nào hơn 3.000 máy chủ. Chúng được trải rộng trên 160 địa điểm, trong đó có khoảng 20 ở Hoa Kỳ.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có nhiều lựa chọn máy chủ để lựa chọn khi xem Bull trên CBS All Access. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là bạn không bao giờ phải đoán xem liệu lựa chọn có đủ tốt không truyền phát video độ phân giải cao.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN cho phép bạn so sánh tốc độ tải xuống và độ trễ cho tất cả các kết nối có sẵn. Bằng cách này, bạn có thể tránh hoặc lường trước các tình huống trong đó một đoạn video hoặc bộ đệm ở giữa tập.

Bạn có thể không có nhiều tùy chọn với ExpressVPN như với NordVPN, nhưng cả hai đều được đã kiểm tra tính tương thích của chúng với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, bao gồm CBS All Access.

ExpressVPN cũng sát cánh với các đối thủ khi so sánh mức độ mã hóa và danh tiếng của họ để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Bắt đầu truyền phát với ExpressVPN!

3. CyberGhost

VPN này đã kết thúc 1.300 máy chủ tại Mỹ và đã chứng minh độ tin cậy để bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến như CBS All Access.

Điều thú vị về CyberGhost là bạn có thể hướng nó đến chọn máy chủ tốt nhất cho các nhiệm vụ cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng một máy chủ khi bạn cần tốc độ tải xuống cao cho video trực tuyến, và sau đó chuyển sang cái khác khi bạn quan tâm nhiều hơn đến duy trì sự ẩn danh của bạn.

Tính năng này cho thấy CyberGhost là tốt cho cả người mới bắt đầu và người dùng VPN nâng cao.

CyberGhost sẽ tự động ẩn vị trí của bạn và bảo vệ bạn với Mã hóa 256 bit và một chính sách không ghi nhật ký. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn của nó để có được bảo vệ thêm khỏi phần mềm độc hại và quảng cáo hoặc để cắt đứt lưu lượng nếu bạn mất kết nối với VPN.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ dành riêng cho thấy các quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Bắt đầu truyền phát với CyberGhost!

Phần kết luận

Hầu hết các VPN sẽ đưa bạn đi xung quanh geoblocks vì vậy bạn có thể xem Bull trên trang web CBS hoặc CBS All Access. Nhưng bạn nên tìm kiếm các tính năng nâng cao và nhiều tùy chọn máy chủ nếu bạn muốn chắc chắn bạn có thể tiếp tục xem tất cả các phần bốn.

NordVPN và các đề xuất khác của chúng tôi cung cấp tốc độ kết nối nhanh cùng với mã hóa nâng cao, để giữ cho bạn an toàn cho dù bạn có phát trực tuyến video hay duyệt internet hay không. Mỗi người cũng cung cấp một đảm bảo lại tiền vì vậy bạn có thể thử nghiệm giải pháp khóa địa lý của nó mà không gặp rủi ro.

Hãy thử một trong những VPN này để chiêm ngưỡng cách chúng có thể biến internet thành không gian miễn phí cho mọi người, bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới.

Đọc thêm

Cũng cần truy cập Netflix? So sánh các đề xuất ở trên với VPN tốt nhất để bỏ chặn Netflix.

Bạn có muốn xem hai trong số các đề xuất của chúng tôi về tính năng của nhau không? So sánh ExpressVPN và NordVPN.

Quan tâm đến các trò chơi video cũng như truyền hình? Dưới đây là năm VPN tốt nhất để chơi game.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map