Cách xem GlobalTV Canada từ mọi nơi vào năm 2020


Bạn có điên với kinh điển Canada không?

Cho dù bạn có thèm muốn một số bộ phim truyền hình khó như Rookie Blue hay bạn muốn theo kịp tất cả các tin đồn với ET Canada, truy cập vào GlobalTV Canada là phải.

Thật không may, GlobalTV geoblocks người xem bên ngoài Canada. Khi bạn cố gắng truy cập nó bên ngoài Canada, bạn sẽ gặp thông báo này:

thông báo lỗi toàn cầu canada

Xin lỗi, Phát lại không khả dụng Nội dung này chỉ có thể được xem từ bên trong Canada. Nếu bạn tin rằng bạn đang thấy thông báo này bị lỗi, vui lòng kết nối với một mạng khác và thử làm mới trình duyệt của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu vấn đề này vẫn còn.

Nhưng, với VPN, bạn có thể mở khóa nó từ bất cứ đâu trên thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Cách sử dụng VPN để vượt qua geoblocks. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên của chuyên gia để tìm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Đó là thời gian để giải quyết với một poutine và một số pop cho một cuộc thi marathon toàn cầu Canada.

Cách xem: Hướng dẫn nhanh

 1. Chọn VPN – Hotspot Shieldlà lựa chọn số 1 của chúng tôi!
 2. Kết nối với máy chủ ở Canada.
 3. Truy cập GlobalTV và chọn chương trình yêu thích của bạn.
 4. Bắt đầu truyền phát.

Bắt đầu xem NGAY!

Tại sao bạn cần VPN để xem GlobalTV Canada

GlobalTV sử dụng geoblocks để chặn người xem bên ngoài Canada. Nếu bạn sống hoặc đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN để mở khóa danh mục chương trình của nó.

Bạn có thể truyền phát trực tiếp trên truyền hình trừ khi bạn có tài khoản với nhà cung cấp truyền hình Canada. Nhưng, đừng lo lắng, bạn có thể xem các chương trình yêu thích của bạn ngay khi chúng được thêm vào GlobalTV lưu trữ.

VPN tạo ra một an toàn, mã hóa tunnetôi giữa thiết bị của bạn và một máy chủ từ xa. Điều này làm cho nó giống như bạn đang truy cập GlobalTV từ bên trong Canada. Bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ bị giới hạn địa lý khác, như FX bây giờ và Netflix.

Để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất, hãy chọn VPN cung cấp băng thông không giới hạn trên các máy chủ tốc độ cao. VPN của bạn sẽ cần phải vận hành máy chủ ở Canada để mở khóa GlobalTV.

Hãy tìm một dịch vụ cung cấp các tính năng bảo mật cao cấp như Mã hóa 256 bit, một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký, và tự động công tắc tiêu diệt.

Nó cũng rất tốt khi có VPN cung cấp nhiều kết nối thiết bị, và don phạm quên chọn một với ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn.

VPN tốt nhất để xem GlobalTV Canada

1. Khiên nóng

Hotspot Shield tầng kết nối siêu nhanhBăng thông không giới hạn làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để phát trực tuyến GlobalTV.

Nó hoạt động máy chủ tốc độ cao ở Canada và có thể dễ dàng bỏ qua geoblocks, để bạn có thể xem các chương trình Canada yêu thích của bạn.

Hotspot Shield bảo vệ dữ liệu của bạn với Mã hóa 256 bit cũng như phần mềm độc hại và bảo vệ lừa đảo. Nó sẽ tự động cảnh báo bạn nếu trang web mà bạn đang truy cập có chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn nó.

Hotspot Shield có ứng dụng trực quan cho tất cả các thiết bị của bạn. Bạn có thể thử nó không rủi ro với một sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày và một Dùng thử miễn phí 7 ngày. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc các nhận xét từ người dùng Hotspot Shield thực sự.

Hotspot Shield có thể bỏ chặn:

 •  Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video.

Hỗ trợ torrent: 

 • Có, P2P được phép trên tất cả các máy chủ.

Hotspot Shield hoạt động trên các thiết bị này

 • Windows, macOS, Android, iOS, Chrome.

Xem với Hotspot Shield!

2. NordVPN

Thiết bị NordVPN

Ưu đãi của NordVPN Băng thông không giới hạn trên 5.200+ máy chủ tốc độ cao trên 62 quốc gia, bao gồm 352 máy chủ ở Canada.  Tính năng SmartPlay tiện lợi của nó sẽ tự động chuyển sang máy chủ bạn cần để được trên Bạn không cần phải thay đổi máy chủ theo cách thủ công.

NordVPN giao thức mã hóa cao cấp và nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký sẽ giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư Các ứng dụng giàu tính năng cũng bao gồm một công tắc tự động.

Nó dễ cài đặt, vì vậy bạn sẽ phát trực tuyến GlobalTV trong vài phút!

Hãy thử NordVPN với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tìm hiểu lý do tại sao nó lại gây ấn tượng với người dùng VPN.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem với NordVPN!

3. CyberGhost

nhiều thiết bị không gian mạng

CyberGhost là một VPN nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến. Nó có hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm 142 máy chủ tốc độ cao ở Canada.

Nó cung cấp tính năng bảo mật cao cấp để bảo vệ dữ liệu của bạn, như Mã hóa 256 bit và nghiêm khắc chính sách không ghi nhật ký.

CyberGhost ứng dụng dễ sử dụng đi kèm với một hồ sơ được cấu hình sẵn mà tối ưu hóa cài đặt của bạn để phát trực tuyến.

Bạn có thể thử dịch vụ không có rủi ro trong 45 ngày để tìm hiểu lý do tại sao nó lại yêu thích người dùng về bảo mật trực tuyến. CyberGhost cũng cung cấp một dùng thử miễn phí 7 ngày cho người dùng iOS, Android và Windows.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem với CyberGhost!

4. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Cung cấp ExpressVPN tốc độ nhanh như chớp để phát trực tuyến. Nó có tính năng bảo mật tốt nhất hiện có, giống Mã hóa AES 256-bit, một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký, và một công tắc tự động.

ExpressVPN vận hành máy chủ tại 148 địa điểm, bao gồm Montreal, Toronto và Vancouver. Nó cũng dễ sử dụng ứng dụng cho mọi nền tảng chính, bao gồm các bộ định tuyến.

Cài đặt dễ dàng với hướng dẫn thiết lập toàn diện của nó. Nhưng đừng hiểu ý chúng tôi, hãy xem người dùng thực sự nói gì.

ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các dịch vụ VPN của mình, cộng với một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho các ứng dụng di động.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem với ExpressVPN!

5. PureVPN

Thiết bị PureVPN

PureVPN có mọi thứ bạn sẽ cần trong VPN để phát trực tuyến. Bạn có thể thưởng thức hoàn thành ẩn danh trực tuyến với mã hóa đầu cuối cho tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm các bộ định tuyến.

Bạn sẽ được thưởng thức tốc độ nhanhBăng thông không giới hạn trên tối đa năm thiết bị không có thời gian.

Bạn có thể dùng thử PureVPN ngay hôm nay với Dùng thử miễn phí 3 ngày và một Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày, hoặc tìm hiểu thêm bằng cách xem người dùng thực sự nói gì về VPN này.

Xem với PureVPN

Tóm lược

nếu bạn sử dụng VPN để mở khóa GlobalTV Canada, bạn sẽ có thể phát trực tuyến tất cả các chương trình bạn yêu thích cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Chúng tôi đề nghị VPN chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập an toàn vào nội dung bị giới hạn địa lý.

Vẫn không chắc chắn VPN nào là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi khuyên dùng Hotspot Shield và bạn có thể dùng thử miễn phí!

Bắt đầu bản dùng thử Hotspot Shield miễn phí NGAY BÂY GIỜ!

Đọc thêm

Các chuyên gia am hiểu về ngân sách của chúng tôi đã biên soạn một danh sách các giao dịch VPN tốt nhất hiện có để giúp bạn tiết kiệm tiền cho dịch vụ VPN của mình.

Không chắc chắn những gì để xem tiếp theo? Tìm hiểu cách truy cập mã phim bí mật Netflix!

Tìm cách để mở rộng thư viện của bạn? Bạn cũng có thể bỏ chặn Hulu từ bất cứ đâu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map