Cách xem Manifest mùa 2 năm 2020


Ai bắn ai? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đang chờ đợi để trả lời, khi Manifest trở lại màn hình của chúng tôi cho mùa thứ hai hấp dẫn.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể phát trực tiếp phần 2 của Manifest trên NBC mỗi tuần. Nhưng nếu bạn ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới, tất cả những gì bạn sẽ thấy là, Xin lỗi, video này không có sẵn từ vị trí của bạn. Bummer!

Nó không phải là kết thúc tìm kiếm của bạn để xem Manifest, mặc dù. Tôi có một cách xung quanh khoanh vùng này. VPN là giải pháp của bạn phát trực tuyến phần 2 ở bất cứ đâu trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, truy cập NBC và nhấn play. Nó đơn giản như vậy.

Tiếp tục đọc xem ba VPN nào tôi khuyên dùng để phát trực tuyến Manifest Season 2 mọi lúc mọi nơi. Mặc dù vậy, tôi sẽ cho bạn một cái đầu lên, đề nghị số 1 của tôi là NordVPN. Nó có khả năng bay qua các geoblocks với tốc độ phát trực tuyến cao nhất khiến nó khó bị đánh bại.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào danh sách các đề xuất hàng đầu của tôi để phát trực tuyến Bản kê khai bằng cách nhấp vào đây.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem Manifest Season 2 trên NBC

 1. Chọn VPN của bạn – Tôi đề nghị NordVPN, bởi vì tốc độ của nó, phạm vi bảo hiểm của máy chủ Hoa Kỳ và khả năng vượt qua các geoblocks.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 4. Trụ sở chính của NBC và tạo một tài khoản miễn phí.
 5. Nhấn play trên Manifest Season 2 và nắm bắt mọi khoảnh khắc quyến rũ!

Bắt đầu phát trực tuyến phần 2 ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN để xem Manifest Season 2

Có điều gì khó chịu hơn việc cố gắng xem tập đầu tiên của chương trình trở lại yêu thích của bạn, chỉ để đối mặt với một thông báo lỗi?

Đó là bởi vì NBC sử dụng công nghệ vị trí địa lý để xác định vị trí của bạn. Và một khi nó biết bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, geoblocks đặt một rào cản đối với bất kỳ nội dung nào bạn cố gắng truy cập. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Manifest mùa 2.

Hãy nhớ rằng, tôi đã nói rằng tôi đã có một giải pháp? tôi làm. Nếu bạn cài đặt VPN trên thiết bị của mình, bạn có thể kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. 

Địa chỉ IP thực của bạn bị ẩn và bạn cung cấp một địa chỉ IP tạm thời ở Hoa Kỳ thay thế. Điều này làm cho NBC nghĩ rằng bạn điều chỉnh từ Mỹ, vì vậy bạn có thể truyền phát bao nhiêu tùy thích. Thông minh, đúng?

Trước khi bạn chọn: VPN có thể làm gì khác?

Mặc dù bạn muốn có VPN để xem Manifest Season 2 từ mọi nơi trên thế giới, VPN cũng có thể mang lại nhiều lợi ích hơn.

Trước hết, nó LỚN cách tốt nhất để duy trì bảo mật trực tuyến của bạn. Bạn hỏi thế nào Nó rất đơn giản. Khi bạn kết nối với máy chủ khác, các tuyến giao thông của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa.

Điều này giữ vị trí, dữ liệu của bạn và bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến hoàn toàn ẩn từ người ngoài. Hãy nghĩ rằng tin tặc, kẻ trộm dữ liệu và bất cứ ai đang tìm cách lấy thông tin của bạn. Họ không được nhìn vào..

VPN cũng có thể giúp bạn vượt qua kiểm duyệt kỹ thuật số và truy cập các trang web bị hạn chế khác.

Các VPN trong danh sách này đáng tin cậy để bỏ chặn NBC, nhưng chúng cũng có thể truy cập Netflix, BBC iPlayer, các trang truyền thông xã hội, GoogleDanh sách này là khá nhiều vô tận. Nếu bạn thấy mình ở một đất nước bị hạn chế nặng nề, VPN là cửa ngõ của bạn để tự do internet.

Như thể đó là đủ tốt, VPN không điều tiết tốc độ của bạn hoặc. Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn thường điều chỉnh tốc độ của bạn, đặc biệt là khi bạn phát trực tuyến. Nhưng VPN che giấu bạn khỏi ISP của bạn và ngừng can thiệp vào kết nối internet của bạn.

Những lợi ích vẫn tiếp tục. Bạn an toàn hơn trên các mạng WiFi mở, thường không được bảo vệ và bạn rõ ràng khỏi các nỗ lực lừa đảo và phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.

3 VPN tốt nhất để xem Manifest Season 2

1. NordVPN

NordVPN

Các tính năng chính của NordVPN

 • Hơn 1.600 máy chủ tại 20 địa điểm của Hoa Kỳ
 • Tốc độ cực nhanh
 • Tính năng SmartPlay được thiết kế để phát trực tuyến
 • Dữ liệu không giới hạn
 • Mã hóa cấp quân sự
 • Chính sách không ghi nhật ký
 • Sáu kết nối thiết bị
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: NBC, CBS, Netflix, Disney +, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android, Chrome, Firefox, Amazon Fire TV, Android TV, bộ định tuyến

Mạng máy chủ ấn tượng của NordVPN kèm theo chỉ là một trong những lý do tại sao nó chọn lựa số 1 của tôi. Nó có hơn 1.600 máy chủ tại Mỹ, trải dài 20 địa điểm. Trên toàn thế giới, nó có nhiều hơn 5.400 máy chủ.

Số lượng máy chủ cao có nghĩa là có nhiều địa chỉ IP để lựa chọncòn bạn không cần lo lắng về các máy chủ quá tải từ những người dùng khác. Sự tắc nghẽn tương đương với tốc độ chậm và bạn không muốn điều đó khi bạn ở giữa những khoảnh khắc hấp dẫn của Manifest.

Tốc độ, khôn ngoan, NordVPN có một số tốt nhất xung quanh. Nó là VPN nhanh nhất của bất kỳ tôi đã tìm thấy, vì vậy bạn có kết nối nhanh như chớp với mỗi tập của Manifest Season 2 ở chế độ siêu HD.

Nó là Tính năng SmartPlay được thiết kế dành riêng cho phát trực tuyến. Điều này kết hợp DNS thông minh với công nghệ VPN để dễ dàng vượt qua các geoblocks, nhưng luôn duy trì bảo mật của bạn. Muốn đọc thêm về tính năng NordPlay của NordVPN? Kiểm tra đánh giá chi tiết của chúng tôi.

Ưu đãi của NordVPN dữ liệu không giới hạn trên mọi máy chủ, không giống như các hành khách của chuyến bay 828 của Montego Air, bạn không chạy vào thời gian mượn. Không có giới hạn về số lượng tập bạn có thể xem.

Có Mã hóa AES 256-bit để giữ vị trí và lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn là một bí ẩn, cộng với một tự động chuyển đổi giết và chính sách không nhật ký nghiêm ngặt cho sự riêng tư tối thượng.

Mệt mỏi vì quảng cáo làm gián đoạn thời gian TV của bạn? NordVPN có một Trình chặn quảng cáo tích hợp, CyberSec, giúp không chỉ dừng quảng cáo mà còn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và các vi-rút gây hại khác.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến phần thứ hai của Manifest trên nhiều thiết bị, bạn có thể. NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời.

Bạn cũng có quyền truy cập vào Trò chuyện trực tiếp 24/7 cho bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có về việc kết nối với máy chủ Hoa Kỳ hoặc về các tính năng tiêu chuẩn khác.

Nếu bạn đã sẵn sàng để đăng ký, đảm bảo bạn sử dụng giảm giá độc quyền của chúng tôi để tiết kiệm lớn cho thuê bao của bạn. Và bạn cũng nên biết rằng tiền của bạn được bảo vệ bằng NordVPN, Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. 

Phát trực tiếp phần 2 với NordVPN!

2. ExpressVPN

Các tính năng chính của ExpressVPN

 • Máy chủ tại hơn 20 địa điểm tại Hoa Kỳ, hơn 3.000 máy chủ toàn cầu
 • Tốc độ nhanh và kiểm tra tốc độ tích hợp
 • Dữ liệu không giới hạn
 • Tách đường hầm để truyền phát linh hoạt
 • Mã hóa AES 256 bit và nhật ký 0
 • Năm thiết bị được phép cùng một lúc
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: NBC, Lightbox, Hotstar, Disney +, Netflix, BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime Video
 • Tương thích với: Windows, Linux, Firefox, Safari, Android, iOS, macOS, Chrome, bộ định tuyến

ExpressVPN là VPN tốc độ cao với Hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới và tại 20 địa điểm của Hoa Kỳ. Cho dù bạn muốn phát trực tuyến Manifest Season 2 từ New York hay Washington, nó sẽ tùy thuộc vào bạn.

Nó là tốc độ nhanh và đáng tin cậy, làm cho nó lý tưởng để xem bộ phim truyền hình siêu nhiên yêu thích của bạn, tập này sau tập phim HD. Có dữ liệu không giới hạn Tất nhiên, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cắt ngắn phần 2.

Bạn có phải là người dùng Windows hoặc Mac? Sau đó tôi khuyên bạn nên thử Kiểm tra tốc độ ExpressVPN. Nó được tích hợp sẵn trong ứng dụng để bạn có thể nhanh chóng xem máy chủ nào đang hoạt động tốt nhất. Nó đảm bảo cho bạn truyền phát cực nhanh mỗi lần.

Nếu bạn có ý thức bảo mật, bạn sẽ tận hưởng ExpressVPN mã hóa cấp quân đội và chuyển đổi tiêu diệt tự động. Ngoài ra còn có Bảo vệ rò rỉ DNS và IP và chính sách không đăng nhập cho sự riêng tư tối đa.

Bạn cho phép năm kết nối đồng thời, nhưng nếu bạn cài đặt ứng dụng ở cấp bộ định tuyến thì nó không giới hạn. Nếu bạn cần trợ giúp về điều đó, chỉ cần sử dụng ExpressVPN Trò chuyện trực tiếp 24/7 hoặc hướng dẫn từng bước.

ExpressVPN cho phép truyền phát linh hoạt với tính năng chia đường hầm, vì vậy bạn có thể chọn để các ứng dụng ra khỏi VPN. Các ứng dụng này sử dụng địa chỉ IP cục bộ của bạn, nhưng bạn vẫn có thể truyền phát mã hóa NBC. Tìm hiểu thêm về đường hầm phân chia ExpressVPN trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bạn có thể dùng thử không có rủi ro với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy 100% tiền của bạn sẽ trở lại trong túi của bạn sau một tháng. Đó là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn cần một VPN ngắn hạn.

Bạn muốn đăng ký? Chúng tôi sẽ cho phép bạn đi mà không có phiếu giảm giá, chúng tôi sẽ? Sử dụng giảm giá độc quyền của chúng tôi với đăng ký của bạn.

Phát trực tiếp phần 2 với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Các tính năng chính của CyberGhost

 • Hơn 1000 máy chủ tại 11 thành phố của Hoa Kỳ
 • Máy chủ được tối ưu hóa để truyền phát NBC
 • Tốc độ nhanh
 • Dễ dàng thiết lập và điều hướng
 • Công tắc mã hóa và tiêu diệt cao cấp
 • Chính sách không đăng nhập
 • Bảy kết nối đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Hoạt động với: NBC, HBO GO, Hulu, Amazon Prime Video, ITV Hub, Sky TV, Netflix
 • Tương thích với: Chrome, Firefox, Android, Linux, macOS, iOS, Windows, Chromebook, bộ định tuyến

Hoàn toàn mới đối với VPN? Don mệnh lo lắng. CyberGhost làm cho phát trực tuyến dễ dàng với thiết lập nhanh chóng của nó và hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng.

Nó có máy chủ được tối ưu hóa để xem NBC, Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là chọn NBC và nó sẽ tìm ra thứ tốt nhất để bạn xem Manifest Season 2.

Hoặc, nếu bạn muốn tự làm, bạn có thể chọn từ CyberGhost, Hơn 1000 máy chủ tại 11 thành phố của Hoa Kỳ. Và nếu bạn muốn di chuyển trên toàn cầu, nó có hơn 5,800 máy chủ tại 90 quốc gia.

Bạn có kết nối cực nhanh để theo kịp HD với hành khách khi họ nói lên tiếng nói và tầm nhìn của các cuộc gọi của họ.

Bên cạnh tốc độ nhanh, còn có truyền dữ liệu không giới hạn, đó là điều cần thiết nếu bạn có ý định xem phần 2 từ đầu đến cuối.

CyberGhost trụ sở chính ở Romania, ngoài liên minh giám sát, vì vậy nó sử dụng một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt cho các giao thức riêng tư cao nhất có thể.

Ngoài ra còn có Mã hóa AES 256 bit, nhiều giao thức bảo mật và chuyển đổi tự động. 

Bảo vệ rò rỉ DNS và IP đảm bảo các yêu cầu DNS và vị trí của bạn luôn được bảo mật. Và điều đó lên đến bảy thiết bị của bạn đồng thời, quá.

Trò chuyện trực tiếp? Đúng. Nó ở trong tầm tay của bạn cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Nếu bạn muốn đọc thêm về CyberGhost trước khi đăng ký, kiểm tra đánh giá của chúng tôi.

Khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục với CyberGhost, sử dụng phiếu giảm giá của chúng tôi đồng thời tận dụng lợi thế của sự dài dòng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Bảo đảm hoàn lại tiền này cho phép bạn có nhiều thời gian để dùng thử để phát trực tuyến Manifest và các chương trình NBC yêu thích khác của bạn.

Truyền trực tuyến phần 2 với CyberGhost!

Tóm lại là

Giống như bối cảnh New York của Manifest Season 2, NBC chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ. Nếu bạn ở bất cứ nơi nào khác, bạn có thể điều chỉnh trong.

Nhưng với VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ an toàn ở Hoa Kỳ, ẩn vị trí của bạn và dễ dàng vượt qua giới hạn địa lý của NBC.

Lựa chọn hàng đầu của tôi là NordVPN. Phạm vi bảo hiểm máy chủ rộng rãi của Hoa Kỳ, tốc độ nhanh và tính năng SmartPlay giúp phát trực tuyến không gặp rắc rối. Và một cuộc sống dễ dàng là một cuộc sống tốt, đúng?

Muốn xem các chương trình truyền hình Anh yêu thích của bạn trên khắp thế giới? Xem VPN nào là tốt nhất cho BBC iPlayer.

Nếu bạn là tất cả về truyền phát liên tục, tại sao không kiểm tra đánh giá của chúng tôi về các trình chặn quảng cáo tốt nhất (và tồi tệ nhất) với VPN?

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map