Cách xem NCIS Season 17 mọi nơi trực tuyến miễn phí vào năm 2020


Chương trình truyền hình huyền thoại NCIS trở lại CBS mùa thứ 17. Hãy sẵn sàng để xem Dịch vụ Điều tra Tội phạm Hải quân giải quyết các tội phạm từ giết người và gián điệp đến khủng bố.

Thật không may, CBS sử dụng geoblocks, có nghĩa là các chương trình như NCIS Season 17 chỉ dành cho người xem ở Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, có một cách dễ dàng để khắc phục các hạn chế về địa lý từ CBS. Nó liên quan đến việc sử dụng một VPN, cho phép bạn xem nội dung từ CBS bất kể vị trí của bạn.

Có nhiều tin tốt nữa. VPN cũng bảo vệ trình duyệt của bạn và thói quen phát trực tuyến với bảo mật cấp cao.

Trong bài viết này, tôi khuyến nghị 3 VPN thật hoàn hảo để xem NCIS Season 17 trên CBS.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem NCIS mùa 17 trên CBS

 1. Chọn một VPN có máy chủ ở Mỹ. Tôi đề nghị NordVPN bởi vì dịch vụ thân thiện với người dùng, tốc độ cạnh tranh và các tính năng bảo mật tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN bạn đã chọn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 4. Đăng nhập vào tài khoản CBS của bạn và bắt đầu xem NCIS Season 17!

Xem NCIS mùa 17 ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN để xem NCIS Season 17

CBS sẽ nhận ra nếu bạn đang cố gắng truy cập nội dung của nó với một địa chỉ IP ngoài Hoa Kỳ  sẽ chặn bạn từ xem kết quả là. Một VPN giải quyết vấn đề này và bởivượt qua mọi hạn chế, có nghĩa là bạn có thể xem từ bất cứ đâu.

Nó làm điều này bởi che giấu địa chỉ IP của bạn và định tuyến lưu lượng thông qua một máy chủ an toàn trong một đất nước của sự lựa chọn của bạn. VPN rồi gán địa chỉ IP mới của bạn từ quốc gia bạn chọn, nơi trông giống như bạn đang xem từ đó.

Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ cho phép bạn mở khóa nội dung trên CBS.

Tuy nhiên, có một số mạng, bao gồm cả CBS, sử dụng công nghệ chống VPN cho các dịch vụ phát trực tuyến của họ. Công nghệ chống VPN phát hiện và khối một số VPN, một lần nữa ngăn bạn truy cập nội dung.

May mắn thay, có một cách xung quanh này. Chất lượng cao, VPN cao cấp thường xuyên cập nhật máy chủ của họ Địa chỉ IP IP để tránh bị phát hiện. Kết quả có nghĩa là bạn có thể truy cập các luồng mà không có bất kỳ vấn đề.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào một thế giới cơ hội phát trực tuyến nhưng chúng cũng làm cho bạn trải nghiệm trực tuyến an toàn hơn và an toàn hơn.

Quyền riêng tư kỹ thuật số đang trở thành một vấn đề cấp bách hơn với mỗi ngày trôi qua và bạn phải bảo vệ bản thân bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến có thể và phiền toái.

VPN mã hóa lưu lượng của bạn trong khi bạn duyệt và phát trực tuyến, nghĩa là bên thứ ba có thể theo dõi hoặc theo dõi hoạt động của bạn. VPN cũng giúp bạn an toàn khi kết nối với các máy chủ wi-fi công cộng.

VPN chất lượng cao cung cấp chống phần mềm độc hại tích hợp hệ thống quảng cáo, giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa trên mạng như phần mềm gián điệp, lừa đảo và hack.

Tốc độ là một ưu tiên hàng đầu khác, đặc biệt nếu bạn thích phát trực tuyến thường xuyên. Một số nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) ga băng thông khi họ phát hiện hoạt động nặng dữ liệu thích phát trực tuyến.

VPN che giấu thói quen phát trực tuyến của bạn từ các ISP, mà ngăn ngừa tiết lưu và cung cấp cho bạn các tốc độ kết nối tốt nhất hiện có.

3 VPN tốt nhất để xem NCIS mùa 17

1. NordVPN

NordVPN là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất, nhờ nó dễ sử dụng, an ninh tuyệt vời, và tốc độ tuyệt vời. Đây cũng là những lý do khiến nó lựa chọn hàng đầu của tôi để xem NCIS Season 17 trên CBS.

Hơn 5.600 máy chủ ở 60 quốc gia để lựa chọn với NordVPN và hơn thế nữa 1.800 đang ở Mỹ.

Tính năng SmartPlay loại bỏ nhu cầu cấu hình thủ công, cho phép bạn truy cập nội dung chỉ bằng một nút bấm.

NordVPN có một số gói thuê bao đi kèm Băng thông không giới hạn. Bạn cũng có thể tận hưởng tối đa 6 thiết bị đồng thời với NordVPN.

Các tính năng bảo mật là hàng đầu và bao gồm Mã hóa 256 bit, một chính sách không ghi nhật ký và công tắc tắt. Có một tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, chỉ trong trường hợp bạn có câu hỏi cần trả lời.

Tận hưởng một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với NordVPN và trả ít hơn cho đăng ký của bạn bằng phiếu giảm giá.

Giảm 70

Tiết kiệm 70% cho gói NordVPN của bạn ngay hôm nay!

Nhận gói NordVPN 3 năm với giá 3,49 đô la / tháng!

Đảm bảo hoàn tiền: 30 ngày

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • CBS, Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem NCIS mùa 17 với NordVPN!

2. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

ExpressVPN thích tốc độ kết nối nhanh nhất trên thị trường, vì vậy bạn sẽ có không có vấn đề gì khi xem Luồng chất lượng HD của NCIS Season 17 bất cứ điều gì Có nhiều hơn nữa để ExpressVPN. Hãy xem đánh giá của người dùng để tìm hiểu về tất cả các lý do mọi người thích VPN cao cấp này.

Trên tốc độ tuyệt vời, ExpressVPN có nhiều hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 địa điểm khác nhau, bao gồm cả CHÚNG TA. Một tiện dụng chia đường hầm tính năng có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung toàn cầu và địa phương đồng thời.

An ninh là tuyệt vời là tốt. Với ExpressVPN, bạn nhận được Bảo vệ rò rỉ DNS, Bảo vệ rò rỉ IPv6, AES Mã hóa 256, và một tích hợp công tắc tiêu diệt.

Bạn có thể thưởng thức tối đa 5 thiết bị cùng một lúc, trong khi MediaStreamer Tính năng cho phép phát trực tuyến trên các nền tảng không hỗ trợ việc sử dụng VPN.

Có được một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày khi bạn nhận được đăng ký ExpressVPN. Tiết kiệm tiền và sử dụng mã phiếu giảm giá khi đăng ký.

Giảm 49%

Tốc độ tốt nhất trên thị trường với mức chiết khấu tuyệt vời – tiết kiệm tới 49% với ExpressVPN!

Tiết kiệm 49% cho gói ExpressVPN của bạn ngay hôm nay!

Đảm bảo hoàn tiền: 30 ngày

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • CBS, Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem NCIS mùa 17 với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost có một thiết kế thân thiện với người dùng điều đó làm cho nó một yêu thích với người mới bắt đầu VPN. Các tính năng như thiết lập bằng một lần nhấp cung cấp trải nghiệm liền mạch mà bá đạo sẽ thấy bạn xem NCIS Season 17 một cách dễ dàng.

Tìm một máy chủ Mỹ cũng không phải là vấn đề. CyberGhost đã kết thúc Hơn 5.700 máy chủ trong 90 quốc gia để lựa chọn, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Các tính năng bảo mật bao gồm ứng dụng chống rò rỉ, một chính sách không ghi nhật ký, một công tắc tiêu diệt, Mã hóa 256 bit, và trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Tính năng trò chuyện trực tiếp có nghĩa là bạn có thể truy cập hỗ trợ khách hàng nếu bạn có câu hỏi.

CyberGhost cũng cho phép bạn kết nối với 7 thiết bị đồng thời.

Thưởng thức một ấn tượng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày với CyberGhost và trả ít hơn cho đăng ký của bạn bằng phiếu giảm giá.

Giảm giá 79%

Tiết kiệm 79% cho gói CyberGhost VPN của bạn ngay hôm nay!

Nhận gói CyberGhost 3 năm với giá 2,75 đô la / tháng!

Đảm bảo hoàn tiền: 45 ngày

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • CBS, Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và những người khác có hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ chuyên dụng hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, Android TV, iOS, Amazon Fire Stick, Linux và Chrome.

Xem NCIS mùa 17 với CyberGhost!

Tóm tắt và đọc thêm

Cuộc chạy NCIS huyền thoại tiếp tục khi nó đến mùa thứ 17 và bạn không cần phải bỏ lỡ một phút của hành động. Của tôi VPN được đề xuất cho phép bạn xem CBS trong tất cả vinh quang HD của nó từ bất kỳ vị trí nào sự lựa chọn của bạn.

Nhờ nó nhiều lựa chọn máy chủ, bảo mật hàng đầu, tốc độ tuyệt vời, và dễ sử dụng, NordVPN là lựa chọn số 1 của tôi để xem NCIS và các nội dung tuyệt vời khác mà không bị hạn chế.

Tìm kiếm nội dung tuyệt vời hơn từ các dịch vụ phát trực tuyến khác? Kiểm tra các hướng dẫn này về cách xem Netflix và Hulu:

Cách bỏ chặn Netflix US trong vài giây [Đối với mọi thiết bị]

5 VPN tốt nhất cho Hulu được đảm bảo hoạt động

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map