Cách xem phần 6 của Empire Online từ mọi nơi


Khi Fox tuyên bố rằng mùa thứ sáu sẽ là mùa cuối cùng của Empire, chúng tôi vừa kết thúc một mùa mà gia đình Lyons là một ngôi nhà bị chia cắt. Nếu chương trình kể chuyện thú vị và có nhịp độ nhanh trong năm mùa vừa qua là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những gì chúng ta có thể mong đợi cho chuyến đi chơi cuối cùng: chúng ta sẽ tham gia một buổi trị liệu. Tất cả chúng ta sẽ bỏ lỡ những nhân vật này, đặc biệt là Taraji P. Henson sủi bọt và khó quên, người đã có một cuộc chạy đua với tư cách là vị vua của một trong những gia đình phức tạp và hấp dẫn hơn trong ký ức gần đây.

Người hâm mộ đế chế: bất kể bạn ở đâu, bạn cũng không muốn bỏ lỡ một phút của mùa cuối cùng của một chương trình đã phục vụ âm nhạc tuyệt vời, trang phục tuyệt vời, những khoảnh khắc độc thoại khó quên (nhìn vào bạn, Terrrance Muff Lucious Muff Howard, và cảm ơn cho những kỷ niệm). Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ bỏ lỡ bước ngoặt của Henson, ngôi sao cũng như Cookie của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhanh nhất, dễ nhất để xem Empire mùa thứ sáu và cuối cùng, mùa, sự lựa chọn của bạn bị giới hạn nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ May mắn thay, vì điều này, chúng tôi có Hulu. Thật không may, Hulu – dịch vụ phát trực tuyến duy nhất mang Đế chế – bị chặn lại bên ngoài Hoa Kỳ.

Đăng nhập vào VPN sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào Hulu bất kể bạn ở đâu, ngay cả khi bạn không có một hình thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ (ngân hàng hoặc thẻ tín dụng).

Dưới đây, hãy làm theo các bước đơn giản này để tìm hiểu cách dễ nhất và nhanh nhất để xem phần 6 của Empire trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới.

Cách xem: Hướng dẫn nhanh

  1. Chọn nhà cung cấp VPN (chúng tôi yêu thích CyberGhost). Làm theo hướng dẫn thân thiện với người dùng của họ để đăng ký dịch vụ và tải xuống ứng dụng.
  2. Khởi chạy VPN và kết nối với máy chủ đặt tại Hoa Kỳ.
  3. Truy cập MyGiftCardSupply và mua thẻ quà tặng Hulu. Điều này sẽ cho phép bạn đăng ký Hulu Live TV mà không cần ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Hoa Kỳ.
  4. Đăng ký tài khoản Hulu và làm theo hướng dẫn trên MyGiftCardSupply để đổi thẻ quà tặng của bạn.
  5. Lấy đồ ăn nhẹ yêu thích của bạn và ổn định. Xem Empire trực tuyến từ bất cứ đâu.

Bắt đầu xem NGAY!

Tại sao bạn cần VPN để xem Đế chế

Hulu bảo đảm quyền phát trực tuyến độc quyền cho Empire khi nó ra mắt vào năm 2015. Điều đó có nghĩa là Hulu là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất mà bạn có thể xem trực tuyến mùa 6, mặc dù bạn có thể bị bắt kịp các mùa trước thông qua dịch vụ theo yêu cầu của Fox bù nếu bạn tình cờ có xác thực hợp lệ từ nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh của Hoa Kỳ.

Trong cả hai trường hợp, cả Fox và Hulu đều bị khóa địa lý bên ngoài Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn để xem Đế chế mùa hiện tại từ bất cứ nơi nào bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một VPN. VPN cho phép bạn truy cập một địa chỉ IP bên trong Hoa Kỳ, tránh các geoblocks của các nền tảng phát trực tuyến phổ biến nếu bạn là một thuê bao hiện tại. Sử dụng một Dịch vụ VPN chất lượng cao là cách an toàn, đáng tin cậy duy nhất để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý để bạn có thể xem các chương trình TV yêu thích của mình từ bất cứ nơi nào bạn đang có.

VPN cũng làm nhiều hơn là chỉ loại bỏ geoblocks. Họ cũng cải thiện quyền riêng tư trực tuyến của bạn, mã hóa hoạt động của bạn để có thể theo dõi và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và tin tặc.

Ngày nay, có hàng trăm sự lựa chọn cho các dịch vụ VPN giá cả phải chăng. Tuy nhiên, không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Nếu bạn muốn bỏ qua các geoblocks một cách dễ dàng và tận hưởng việc xem Đế chế nhanh và không bị gián đoạn, hãy đọc về các VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi đó là lý tưởng để phát trực tuyến nội dung từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

VPN tốt nhất để xem Empire trực tuyến

Các VPN chúng tôi khuyên tất cả đều cung cấp dịch vụ an toàn, ổn định và nhanh chóng để trải nghiệm xem Đế chế của bạn giành chiến thắng bị phá hủy bởi sự gián đoạn và bộ đệm. Rốt cuộc, nó đánh bại mục đích truyền phát trực tuyến nếu bạn phải chờ đợi để tải nội dung.

1. Điện tử

nhiều thiết bị không gian mạng

Cyberghost duy trì 2.200 máy chủ ấn tượng trên 56 quốc gia để đảm bảo tốc độ cao và truy cập vào nội dung được khóa địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Cyberghost không giữ nhật ký người dùng và nhật ký của người dùng chính sách bảo mật minh bạch và toàn diện nên đặt tâm trí của bạn thoải mái về mối quan tâm an ninh. Một Dùng thử miễn phí 7 ngày cho cả ứng dụng iOS và Android cung cấp cho bạn cơ hội để lái thử VPN này trước khi bạn cam kết. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra những gì người dùng Cyberghost đã nói để đọc thêm về những gì người đánh giá của chúng tôi thích khi họ thử nghiệm nó trong môi trường thời gian thực.

Xem Ưu đãi CyberGhost

2. NordVPN

Lợi ích của NordVPN Infographic

Của chúng tôi VPN tổng thể tốt nhất năm 2020, NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và một giao thức bảo mật VPN độc đáo, một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến bảo mật kỹ thuật số. Tốc độ nhanh, mã hóa 256 bit và dịch vụ khách hàng siêu nhạy chỉ là ba trong số nhiều lý do khiến khách hàng yêu thích NordVPN. Nếu bạn muốn tự mình xem những gì NordVPN cung cấp, bạn có thể làm như vậy mà không có bất kỳ rủi ro nào nhờ vào Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem Ưu đãi NordVPN

3. ExpressVPN

Lợi ích của ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất và đáng tin cậy nhất có sẵn, và tiếp tục chồng chất các đánh giá khách hàng xuất sắc để chứng minh điều đó. ExpressVPN cho thấy rằng bạn rất coi trọng quyền riêng tư của mình với công tắc tiêu diệt tích hợp, chính sách không đăng nhập, bảo vệ rò rỉ DNS, đường hầm phân tách và mã hóa cấp quân sự AES 256-CBC để đảm bảo thông tin của bạn được an toàn. Hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào và chất lượng được đảm bảo với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

4. PrivateVPN

thiết bị riêng tư

PrivateVPN đã được chọn là của chúng tôi VPN tốt nhất cho dịch vụ khách hàng vào năm 2018, và sự quan tâm và lo lắng của công ty dành cho khách hàng được thể hiện qua đánh giá của người dùng. So với các VPN khác, PrivateVPN cung cấp dịch vụ không rườm rà, điều đó có nghĩa là bạn đã giành được quyền truy cập vào một số tính năng thực sự tiên tiến có sẵn từ nhiều nhà cung cấp khác mà chúng tôi đã liệt kê ở đây. Nếu bạn là người mới trong thế giới VPN và chỉ muốn có một tùy chọn nhanh và an toàn hoạt động, PrivateVPN có thể là tất cả những gì bạn cần.

Xem Ưu đãi của PrivateVPN

5. VyprVPN

VyprVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất để truyền phát nội dung bị khóa địa lý từ mọi nơi. Tốc độ tải xuống cao và kết nối ổn định có nghĩa là trải nghiệm xem mượt mà mà không có sự thất vọng của bộ đệm – một lợi thế lớn được đề cập trong các đánh giá khách hàng nhiệt tình. Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, điều quan trọng cần biết là VyprVPN sẽ giữ nhật ký người dùng trong 30 ngày. Ngoài ra, công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, có nghĩa là dữ liệu của bạn được bảo vệ bởi luật pháp riêng tư nghiêm ngặt nổi tiếng của đất nước.

Xem Ưu đãi VyprVPN

Tóm lược

Khi Empire lên màn ảnh nhỏ vào tháng 1 năm 2015, nó đã trở thành một hit xuyên đêm và là một hiện tượng văn hóa đại chúng. Khi phần 6 khởi động, những người hâm mộ Empire ở bên ngoài Hoa Kỳ sẽ cần một VPN, cách thức hợp lý, nhanh chóng và thân thiện với người dùng để vượt qua geoblocks và xem chương trình trên Hulu. Nhờ vào phím tắt thẻ quà tặng nhỏ của chúng tôi, giờ bạn đã biết cách đăng ký Hulu và xem Phần 6 của Đế chế từ bất cứ đâu, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải bỏ lỡ một phút.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định VPN nào phù hợp với mình, chúng tôi đã có nhiều thông tin hơn về các nhà cung cấp VPN hàng đầu trong chúng tôi danh sách các VPN tốt nhất nói chung.

Bắt đầu dùng thử CyberGhost miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me