Cách xem UEFA Champions League từ mọi nơi vào năm 2020


Cuộc thi bóng đá hàng đầu của UEFA đã trở lại, với 32 đội bóng chiến đấu để đăng quang các csự cản trở của châu Âu. Vòng bảng của UEFA Champions League đang được tiến hành, như các đội như Liverpool, Real Madrid và Barcelona tìm cách tiến tới giai đoạn loại trực tiếp.

Thật không may, hạn chế về địa lý ngăn bạn phát trực tiếp các trò chơiĐặc biệt là nếu bạn đang cố gắng theo dõi từ một quốc gia không cung cấp bảo hiểm Champions League.

Nó không phải là tất cả các tin xấu, tuy nhiên. Một VPN cho phép bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và xem 90 phút hành động bóng đá hấp dẫn, bất kể vị trí của bạn.

Trong bài viết này, tôi khuyến nghị 3 VPN cho phép bạn xem mùa giải này UEFA Champions League từ bất kỳ đâu.

Hướng dẫn nhanh – Xem chương trình phát sóng của Anh trên BT Sport

BT Sport phát sóng các trận đấu của UEFA Champions League cho Vương quốc Anh. Để phát trực tuyến các trận đấu trên BT Sport, bạn phải là khách hàng của BT Broadband hoặc thuê bao BT Sport Pack trên Sky TV. Để truyền phát các trận đấu của UEFA Champions League trên BT Sport:

 1. Chọn VPN có tốc độ cao và máy chủ ở Vương quốc Anh. Tôi đề nghị ExpressVPN để phát trực tuyến các trận đấu của UEFA Champions League. Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn một máy chủ đặt tại Vương quốc Anh.
 3. Truy cập sports.bt.com và tạo ID BT. Bạn sẽ cần số tài khoản BT của bạn.
 4. Vào ngày của trò chơi, đăng nhập vào BT Sport và tận hưởng!

Xem UEFA Champions League ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Xem chương trình phát sóng Hoa Kỳ trên B / R Live

B / R Live phát sóng các trận đấu UEFA Champions League cho Hoa Kỳ. Để truyền phát trò chơi trên B / R Live, bạn phải đăng ký dịch vụ, hàng tháng hoặc hàng năm. Để truyền phát các trận đấu của UEFA Champions League trên B / R Live:

 1. Chọn VPN có máy chủ tốc độ cao ở Hoa Kỳ. Tôi đề nghị ExpressVPN để phát trực tuyến UEFA Champions League. Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ ở Hoa Kỳ.
 3. Truy cập live.bleacherreport.com và tạo tài khoản B / R Live. Chọn gói thuê bao của bạn.
 4. Vào ngày diễn ra trận đấu, đăng nhập vào B / R Live và tận hưởng!

Xem UEFA Champions League ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN để xem UEFA Champions League

Đài truyền hình là cần thiết để chặn mọi người khỏi nội dung truyền phát bên ngoài khu vực nhà của họ. Do đó, hầu hết các trận đấu ở Champions League đều bị khóa địa lý và chỉ khả dụng ở vị trí phát thanh viên. Nó nghĩa là bạn won có thể xem nếu bạn không ở cùng quốc gia.

VPN chất lượng cao che giấu vị trí của bạn, cho phép bạn xem các trò chơi mọi lúc mọi nơi. Nó làm điều này bởi che dấu của bạn Địa chỉ IP và định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ an toàn trong một đất nước của sự lựa chọn của bạn. VPN rồi gán cho bạn một địa chỉ IP mới từ quốc gia đó, khiến nó trông giống như bạn đang xem từ đó.

Tuy nhiên, chống-Công nghệ VPN, mà nhiều dịch vụ phát trực tuyến sử dụng, có thể phát hiện và chặn VPN chất lượng thấp. VPN cao cấp khắc phục vấn đề này bằng cách cập nhật máy chủ IP IP thường xuyên để tránh bị phát hiện. Kết quả có nghĩa là quyền truy cập không hạn chế vào nội dung như UEFA Champions League.

Để phát trực tuyến các môn thể thao, hãy tìm VPN có tốc độ kết nối nhanh, nhất quán. Bạn không muốn bỏ lỡ một tiếng hét 30 yard vì các vấn đề về độ trễ và bộ đệm.

3 VPN tốt nhất để xem UEFA Champions League

1. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Trên sân, mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Bóng di chuyển nhanh, cầu thủ di chuyển nhanh, trận đấu di chuyển nhanhbạn không muốn mất khung để kết nối nấc hoặc vấn đề đệm.

Vấn đề tốc độ khi bạn đang xem Trò chơi đẹp và ExpressVPN nhanh hơn Cristiano Ronaldo ở mức đầy đủ. VPN này được đánh giá là nhanh nhất trong các bài kiểm tra của tôi.

ExpressVPN có một mạng lưới toàn cầu mở rộng, đảm bảo bạn có thể truy cập vào các môn thể thao ở bất cứ đâu trên thế giới. Nó cung cấp nhiều máy chủ trên khắp châu Âu và Mỹ với tổng số 3.000 trên toàn thế giới. Có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn kết nối với UEFA Champions League.

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Xem UEFA Champions League với ExpressVPN ngay!

2. CyberGhost

CyberGhost VPN

CyberGhost cung cấp cho bạn máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến, cho phép bạn theo kịp với tất cả các hành động trên sân. Các máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến này đảm bảo mạng ổn định và nhanh chóng giúp bạn luôn kết nối trong 90 phút.

Ngoài ra, CyberGhost có hơn 5.700 máy chủ có sẵn trên khắp 90 quốc gia, bao gồm rất nhiều trên khắp châu Âu và ở Hoa Kỳ, làm hỏng bạn để lựa chọn máy chủ. Mạng mở rộng này cho phép CyberGhost thậm chí còn hiệu quả hơn trong việc che giấu sự thật rằng bạn đang sử dụng VPN.

Cần phải đứng dậy và di chuyển xung quanh trong trò chơi? Bạn có thể sử dụng giấy phép CyberGhost của mình trên đồng thời lên đến 7 thiết bị. Bằng cách đó, bạn có thể duy trì kết nối với trò chơi bất kể bạn đi đâu.

Đảm bảo lại tiền: 45 ngày

Xem UEFA Champions League với CyberGhost ngay!

3. NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN là lựa chọn hàng đầu cho bỏ qua các giới hạn địa lý trên toàn thế giới. Với hơn 5.600 máy chủ tại 60 quốc gia, NordVPN kết nối bạn từ mọi nơi đến mọi nơi. Và nó đã nhiều tốc độ để theo kịp với tất cả các hành động.

Mạng siêu đáng tin cậy, với các tính năng bảo mật tiên tiến bảo vệ bạn khỏi bất cứ ai cố gắng rình mò sử dụng internet của bạn.

NordVPN cho phép bạn xem tất cả các trận đấu bạn muốn xem và nó giữ cho bạn an toàn và bảo mật trên internet.

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Xem UEFA Champions League với NordVPN ngay!

Tóm lược

UEFA Champions League là World Cup cho các đội bóng của câu lạc bộ, và nó đang diễn ra với một tiếng nổ. Sẽ Liverpool giữ vương miện Sau mùa giải trước chiến thắng? Có thể Real Madrid chiến thắng lần thứ tư trong 5 năm? Đây có phải là mùa mà Pep Guardiola từ Manchester City cuối cùng chinh phục châu Âu?

Bất cứ điều gì xảy ra trong thế giới bóng đá không thể đoán trước, bạn có thể chắc chắn rằng bạn hãy xem nó khi nó mở ra với một trong các VPN được đề xuất của tôi.

Tất cả các lựa chọn VPN cho phép bạn xem UEFA Champions League mà không gặp vấn đề gì. Nhưng ExpressVPN là lựa chọn số 1 của tôi. Nhờ nó tốc độ nhanh như chớp, bạn đã giành chiến thắng trong một phút của hành động.

Trước khi chọn VPN, hãy xem trang phiếu giảm giá và tiết kiệm tiền!

Đọc thêm

Bạn muốn biết thêm về VPN và những gì có sẵn? Kiểm tra các trang sau:

 • VPN tốt nhất cho châu Âu
 • Cách siêu dễ dàng và nhanh chóng (THỰC SỰ) Ẩn IP của bạn
 • VPN iPlayer tốt nhất của BBC để xem trực tuyến ở nước ngoài
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map