Cách xem Ziggo GO từ mọi nơi vào năm 2020


Kể từ đầu năm 2017, dịch vụ truyền hình cáp Hà Lan Ziggo đã thêm hàng chục kênh vào ứng dụng Ziggo GO của mình và sử dụng các phương pháp thử nghiệm sáng tạo để thực hiện một số cải tiến rất thông minh cho giao diện người dùng ứng dụng. Kết quả là một trong những ứng dụng truyền hình trực tuyến tốt nhất ở châu Âu.

Thật không may, Ziggo là không có sẵn ở các nơi khác trên thế giới. Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Hà Lan, bạn sẽ không còn có thể phát trực tuyến từ ứng dụng Ziggo GO của mình bởi vì nó sẽ bị khóa.

Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể đi xung quanh những khối đó và thưởng thức hàng trăm kênh trên Ziggo với Mạng riêng ảo (VPN). Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn đơn giản về cách xem Ziggo GO từ mọi nơi trên thế giới.

Cách xem: Hướng dẫn nhanh

 1. Chọn VPN có máy chủ ở Hà Lan – xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây, bao gồm lựa chọn số 1 NordVPN.
 2. Đăng ký VPN và cài đặt ứng dụng.
 3. Sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Hà Lan.
 4. Đăng nhập vào ứng dụng Ziggo GO sử dụng số khách hàng của bạn và bắt đầu truyền phát.

Bây giờ bạn đã đăng ký VPN, bạn có thể sử dụng nó để truy cập Ziggo GO mà không bị giới hạn, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần chắc chắn để luôn khởi chạy VPN của bạn và kết nối với máy chủ ở Hà Lan trước khi mở ứng dụng.

Bắt đầu xem ngay!

Tại sao bạn cần VPN để xem Ziggo GO

Bất cứ khi nào bạn rời khỏi Hà Lan, bạn cũng để lại Ziggo, bởi vì nó bị khóa ngoài nước.

Khi bạn sử dụng VPN để kết nối với máy chủ Hà Lan, hoạt động trực tuyến của bạn được gán một địa chỉ IP Hà Lan. Nó giống như bạn lén lút trở về nước mà không di chuyển chút nào. Điều đó thật tuyệt nếu bạn đang đi du lịch và muốn theo kịp các chương trình yêu thích của bạn ở quê nhà.

Và VPN sẽ làm được nhiều điều cho bạn hơn là chỉ bỏ chặn Ziggo GO. Các VPN tốt nhất cung cấp nhiều lợi ích bổ sung, chẳng hạn như cải thiện quyền riêng tư và bảo mật, truy cập vào các trang web bị giới hạn địa lý khác và bảo vệ khỏi gián điệp và tội phạm mạng.

Tuy nhiên, VPN không giống nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn đúng VPN cho nhu cầu của mình. Trong trường hợp của bạn, bạn muốn truyền phát video HD từ Ziggo, điều đó có nghĩa là bạn cần VPN:

 • cung cấp kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy cho truyền phát liền mạch
 • cho phép nhiều kết nối đồng thời trên nhiều hệ điều hành khác nhau, vì vậy bạn có thể truy cập Ziggo GO trên tất cả các thiết bị của mình và mọi người trong gia đình bạn có thể xem các chương trình yêu thích của họ
 • bảo vệ sự riêng tư của bạn với mã hóa mạnh và các biện pháp bảo mật khác như khóa chuyển đổi

Với hàng trăm VPN để lựa chọn, thật khó để tìm ra những VPN nào có các tính năng bạn cần để xem Ziggo GO từ bất kỳ vị trí nào. Để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã chạy thử nghiệm và xác định các VPN hàng đầu để truyền phát nội dung Ziggo.

VPN tốt nhất để xem Ziggo GO

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

Tình cờ VPN này không trở thành VPN phổ biến nhất trên thế giới. Thật đơn giản để cài đặt và sử dụng, và cung cấp hơn 4.700 máy chủ trên toàn thế giới, đủ để bỏ qua bất kỳ khóa địa lý nào bạn có thể gặp phải. Các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến đảm bảo trải nghiệm xem chất lượng, trong khi mã hóa 256-bit của NordVPN và mã độc quyền trên giao thức bảo mật VPN, cùng với một khóa chuyển đổi, giữ an toàn cho tất cả sáu kết nối được phép của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi VPN này là VPN được đánh giá cao nhất của chúng tôi dựa trên đánh giá của người dùng.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Ưu đãi NordVPN

2. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost, mạng lớn hơn 5.700 máy chủ tại hơn 90 quốc gia bao gồm không chỉ các máy chủ lý tưởng để phát trực tuyến mà còn các máy chủ chuyên dụng để chia sẻ torrent và chia sẻ tệp P2P khác. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho ứng dụng iOS và Android cho bạn cơ hội dùng thử VPN này với Ziggo GO trước khi bạn đăng ký đăng ký. Với tối đa bảy thiết bị cho mỗi tài khoản và một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất hiện có, CyberGhost đang nhanh chóng trở thành mục yêu thích của người dùng.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:

 • Đúng; hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem Ưu đãi CyberGhost

3. ExpressVPN

Thiết bị ExpressVPN

Đây là một lựa chọn VPN phổ biến khác, với hơn 1.500 máy chủ tại 94 quốc gia. Đúng như tên gọi của nó, ExpressVPN hứa hẹn tốc độ cực cao và các thử nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng những lời hứa đó được giữ nguyên. Do đó, VPN này là một lựa chọn phổ biến để phát trực tuyến. Các tính năng bảo mật bao gồm một công tắc tiêu diệt tự động, bảo vệ rò rỉ DNS và mã hóa cấp quân sự. Tuy nhiên, trong số các VPN trong danh sách này, ExpressVPN cho phép ít thiết bị nhất (ba) cho mỗi thuê bao, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:

 • Không, nhưng tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Ưu đãi ExpressVPN

4. PrivateVPN

thiết bị riêng tư

VPN này nổi bật cho dịch vụ khách hàng đặc biệt. Nó không có nhiều tính năng nâng cao như các VPN cao cấp khác, nhưng không có giới hạn về băng thông hoặc tải xuống, nó cung cấp truyền phát video đáng tin cậy, không bị gián đoạn. Sự khen ngợi nhiệt tình từ người dùng đã đảm bảo cho VPN này một vị trí trong số các nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:

 • Tất cả các máy chủ hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Xem Ưu đãi của PrivateVPN

5. IPV Biến

Thiết bị ipV Biến

IPV Biến sở hữu hơn 1.000 máy chủ của mình tại 60 quốc gia, điều đó có nghĩa là bảo mật được thêm vào cho người dùng. Với băng thông không giới hạn và tối đa 10 kết nối cho mỗi thuê bao, bạn chắc chắn có thể giữ cho cả gia đình của mình được kết nối và bảo vệ với VPN này. Tuy nhiên, trong quá khứ và thuộc quyền sở hữu khác nhau, IPV Biến vẫn giữ các bản ghi mặc dù tuyên bố không, điều này tất nhiên liên quan đến chúng tôi. Tuy nhiên, VPN này đã đạt được trạng thái là một trong những mạng tốt nhất hiện có.

Xem Ưu đãi IPV Biến

Phần kết luận

Nếu bạn nghĩ rằng ở bên ngoài Hà Lan có nghĩa là sống mà không có Ziggo, thì bây giờ bạn biết rằng điều đó không phải là sự thật. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về cách xem Ziggo GO từ mọi nơi, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách VPN hoạt động, chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ với tất cả thông tin bạn có thể muốn.

Don Tiết lo lắng quá nhiều về việc chọn VPN hoàn hảo cho bạn trong lần thử đầu tiên. Các VPN tốt nhất cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền hoặc thời gian dùng thử miễn phí để bạn có thể kiểm tra chúng mà không gặp rủi ro. Và một khi bạn đã sẵn sàng đăng ký, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng tôi đã tập hợp tất cả các giao dịch VPN tốt nhất hiện có để giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

Bắt đầu dùng thử CyberGhost miễn phí của bạn ngay bây giờ!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me