Chỉ có Lừa và Ngựa là trên Netflix! Đây là cách xem năm 2020


Bộ phim hài làm giàu nhanh chóng Chỉ có những kẻ ngốc và những con ngựa cuối cùng đã có mặt trên Netflix UK. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem lý do tại sao Only Fools and Ngựa giành được giải thưởng sitcom hay nhất của Anh, bạn sẽ cần một địa chỉ ở Anh.

Nếu bạn muốn xem Chỉ những kẻ ngốc và những con ngựa từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn cần một VPN cao cấp nhận được bởi Netflix Giới hạn địa lý. Các VPN tốt nhất ẩn địa chỉ IP thực của bạn bằng cách kết nối với máy chủ Vương quốc Anh. Họ lừa Netflix nghĩ rằng bạn có địa chỉ ở Anh. Bằng cách che giấu địa chỉ IP của bạn, giờ bạn đã có truy cập vào tất cả các danh mục phát trực tuyến Netflix UK. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả 64 tập của Chỉ những kẻ ngốc và những con ngựa!

Hướng dẫn nhanh: Cách chỉ xem Lừa và Ngựa trên Netflix

 1. Chọn VPN. Chúng tôi khuyên dùng NordVPN để phát trực tuyến tổng thể tốt nhất trên Netflix UK.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN của bạn vào thiết bị bạn đã chọn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Anh.
 4. Nhảy lên Netflix UK và đăng ký / đăng nhập. Chúc mừng phát trực tuyến!

Bắt đầu truyền phát chỉ lừa và ngựa ngay!

Tại sao bạn cần VPN để chỉ xem những kẻ ngốc và những con ngựa

Netflix sử dụng giới hạn địa lý trong tất cả các quốc gia phát trực tuyến khổng lồ 190+. Mỗi khu vực có một danh mục phát trực tuyến duy nhất của chương trình và phim. Nếu bạn sống ở Tây Ban Nha và muốn xem Chỉ những kẻ ngốc và những con ngựa, thì điều cần thiết là phải có một VPN có thể bỏ chặn Netflix UK.

VPN cao cấp sẽ kết nối kết nối của bạn thông qua một máy chủ khu vực cụ thể. VPN ẩn địa chỉ IP thực tế của bạn và cung cấp cho Netflix UK một địa chỉ cục bộ mở khóa danh mục tại Vương quốc Anh.

VPN tốt nhất có tính năng số lượng lớn máy chủ mạng của Vương quốc Anh để lựa chọn. Số tiền càng đáng kể, Netflix càng ít cơ hội phát hiện địa chỉ IP chính xác của bạn.

Bạn cũng muốn có một dịch vụ VPN luôn luôn làm mới địa chỉ IP máy chủ của mình để vượt qua các bản nâng cấp hàng ngày của Netflix về các biện pháp chống VPN.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Bạn muốn thưởng thức tất cả các trò hề của Del Boy, và Rodney, và VPN hướng dẫn bạn thông qua các giới hạn địa lý của Netflix mà không bỏ lỡ một Trotter escapade. Tuy nhiên, VPN cấp cao không chỉ là một áo choàng địa chỉ IP.

Chỉ Fools và Ngựa cung cấp hàng giờ giải trí, nhưng VPN vững chắc cho phép bạn truy cập vào tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến trên thế giới. Thêm, bạn luôn có thể thưởng thức nội dung không giới hạn với quyền riêng tư hoàn toàn.

Mmã hóa cấp độ đơn vị bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn trong khi truyền phát. Các VPN bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn, và thậm chí không phải là tội phạm mạng thông minh nhất có thể vượt qua bức tường mã hóa.

Một VPN cũng chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu và những kẻ rình mò bất chính khác như tin tặc và phần mềm độc hại.

3 VPN tốt nhất để xem chỉ lừa và ngựa

Bây giờ bạn đã biết những gì VPN tốt nhất cung cấp, hãy xem 3 trong số các mục yêu thích của chúng tôi.

1. NordVPN

NordVPN ngồi trên bảng xếp hạng của chúng tôi để phát trực tuyến Chỉ những kẻ ngốc và những con ngựa. Bạn muốn mở khóa Netflix UK một cách dễ dàng và NordVPN cung cấp Hơn 800 máy chủ ở Anh.

Tuy nhiên, cố gắng tìm ra máy chủ Anh nào sẽ sử dụng có thể là một việc vặt. Đó là lý do tại sao NordVPN cung cấp Tính năng SmartPlay DNS tìm máy chủ tốt nhất ở Vương quốc Anh và tự động kết nối bạn.

VPN này có các tính năng độc đáo mà không có VPN nào khác cung cấp. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là CyberSec. Nó được loại bỏ các quảng cáo xâm lấn làm chậm trình duyệt của bạn. Nó thậm chí còn chặn các trang web tanh để không phần mềm độc hại nào có thể xâm chiếm hệ thống của bạn.

Các biện pháp bảo mật và bảo mật được thực hiện nghiêm túc tại NordVPN. Nó đi kèm với các biện pháp phòng ngừa an ninh mạng tăng cường như mã hóa cấp quân sự, OpenVPN, chính sách không có nhật ký, và 2 công tắc tắt.

Chúng tôi tin rằng nó có khả năng mặc cả VPN tốt nhất cho tốc độ nhanh và cho phép 6 thiết bị cùng một lúc ở nhà bạn. Ném vào Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngàyHỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, và bạn có thể thấy tại sao người dùng không thể vui hơn!

Lưu trên NordVPN với mã phiếu giảm giá của chúng tôi.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Luồng chỉ lừa và ngựa với NordVPN!

2. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một thành công phát trực tuyến, nhờ có VPN nhanh nhất mà chúng tôi kiểm tra. Nó là Hơn 3.000 máy chủ tại hơn 90 quốc gia (bao gồm Vương quốc Anh) là lý tưởng để xem tất cả các rủi ro Trotter từ.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi là ExpressVPN, chia đường hầm, cho phép bạn chọn ứng dụng và dịch vụ nào để mã hóa. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn sử dụng máy in mạng của mình trong khi lướt internet an toàn.

Một tính năng khác dành riêng cho ExpressVPN là MediaStreamer. Bạn có thể truyền phát Netflix UK trên các thiết bị thường hỗ trợ VPN hỗ trợ VPN, như thiết bị chơi trò chơi và Apple TV.

ExpressVPN cung cấp mạnh mẽ tính năng an ninh mạng để ngăn chặn tin tặc và kẻ rình mò. Nó bao gồm Bảo vệ rò rỉ DNS / WebRTC, mã hóa 256 bit, hỗ trợ OpenVPN và chính sách không ghi nhật ký.

Các Công nghệ TrustedServer mất an ninh mạng một bước nữa đảm bảo rằng mọi máy chủ của nó đều được cập nhật.

VPN này có giá cao hơn một chút, nhưng nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho bạn nhiều thời gian để quyết định xem nó có hiệu quả với ngân sách của bạn không.

Thêm vào 5 thiết bị cho mỗi tài khoản, và nó rõ ràng tại sao người dùng có thành công lớn với ExpressVPN.

Nhận ưu đãi tốt về Express VPN với mã phiếu giảm giá của chúng tôi.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Luồng chỉ lừa và ngựa với ExpressVPN!

3. CyberGhost

CyberGhost là một VPN đáng tin cậy cho người mới bắt đầu nhờ vào nó thiết kế thân thiện với người dùng, thiết lập một cú nhấp chuột, và các mức giá cho tất cả các ngân sách.

Bạn chỉ có thể truy cập vào Lừa và Ngựa từ CyberGhost. Hơn 900 máy chủ ở Anh.

CyberGhost có trụ sở ở Rumani (nằm ngoài phạm vi quyền hạn của 5 mắt / 14 mắt) không bỏ qua các tính năng bảo mật và quyền riêng tư. Nó đi kèm với một Chính sách không ghi nhật ký, mã hóa 256 bit, trình chặn phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, ứng dụng chống rò rỉ, và một công tắc tiêu diệt kép.

Nếu chỉ có Fool và Ngựa có thể kết nối với nhau, bạn có thể liên hệ với CyberGhost để trò chuyện hoặc vé trực tiếp. Một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày là một ví dụ khác về lý do tại sao người dùng VPN ở mọi cấp độ kinh nghiệm chọn CyberGhost.

CyberGhost là một thỏa thuận tuyệt vời, nhưng mã phiếu giảm giá của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm hơn nữa!

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ chuyên dụng hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, Android TV, iOS, Amazon Fire Stick, Linux và Chrome.

Luồng chỉ lừa và ngựa với CyberGhost!

Tóm lược

Những đỉnh cao của cuộc phiêu lưu Trotter khiến Only Fools and Horse trở thành một trải nghiệm hài không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sitcom của Netflix UK. Bạn có thể tìm hiểu về chiến thuật chống VPN của Netflix với một VPN hiệu suất cao.

Thêm vào đó, của bạn dữ liệu luôn được mã hóa để ngăn chặn kẻ rình mò, tin tặc và con mắt tò mò.

Lựa chọn số 1 của chúng tôi là NordVPN để nói lời tạm biệt với geoblocks và xin chào những tiếng cười chia tay.

Đọc thêm

Là một VPN không có nhật ký cần bảo mật hàng đầu của bạn? Đọc về 5 VPN không đăng nhập tốt nhất.

Những cách tốt nhất để ẩn địa chỉ IP của bạn là gì? Tìm hiểu 4 cách dễ dàng để ẩn địa chỉ IP của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map