CyberGhost hoạt động với Netflix US – Tại đây Cách thức | Cập nhật 2020


Kể từ khi Netflix bắt đầu giới thiệu hạn chế địa lý về nội dung của nó ở các quốc gia khác nhau, việc đăng nhập vào dịch vụ phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới ngày càng trở nên khó khăn.

May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể đi xung quanh geoblocks. Cho dù bạn muốn có quyền truy cập sớm hơn vào mùa mới của chương trình yêu thích của mình hay bạn đang đi du lịch và muốn đăng nhập vào tài khoản của chính mình từ nước ngoài, VPN đáng tin cậy có thể giúp.

VPN hoạt động bằng che giấu địa chỉ IP của bạn và định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ ở một vị trí khác với chính bạn. Nếu máy chủ này có cùng quốc gia với dịch vụ Netflix bạn muốn sử dụng, VPN sẽ bỏ qua mọi giới hạn địa lý bằng cách lừa Netflix nghĩ bạn là người ở đất nước đó.

Để chống lại điều này, Netflix hiện đã phát triển phần mềm chống VPN cực kỳ tinh vi. Phần mềm xác định và danh sách đen địa chỉ IP được kết nối với máy chủ VPN, có nghĩa là nhiều VPN không thể bỏ chặn Netflix.

Rất may, CyberGhost là một VPN hoạt động với Netflix US. Nó cũng làm việc với Netflix ở Pháp và Đức, mặc dù Netflix Canada, Anh, Brazil và Nhật Bản vẫn bị chặn.

CyberGhost thậm chí có một máy chủ chuyên dụng để truyền phát từ một loạt các nền tảng.

Cách sử dụng CyberGhost để xem Netflix: Hướng dẫn nhanh

 1. Chọn gói thanh toán CyberGhost tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
 2. Tải xuống ứng dụng chính xác cho thiết bị bạn chọn.
 3. Chọn CyberGhost hồ sơ phát trực tuyến chuyên dụng.
 4. Chọn xem bạn có muốn sử dụng máy chủ được tối ưu hóa cho Netflix US, DE hoặc FR.
 5. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.
 6. Nhấn nút chơi!

Làm thế nào CyberGhost mở khóa Netflix

Phần mềm chống VPN Netflix xác định lưu lượng được mã hóa VPNdanh sách đen các địa chỉ IP liên quan. Các nhà cung cấp VPN nhỏ với các máy chủ hạn chế, do đó, có được bị chặn rất nhanh.

Các VPN tốt nhất, tuy nhiên, có số lượng lớn máy chủ trên toàn thế giới đó là liên tục được thêm vào và cập nhật. Sự tăng trưởng liên tục này có nghĩa là các VPN này có thể bỏ qua phần mềm chống VPN Netflix bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi máy chủ nếu máy chủ hiện tại của họ bị chặn.

CyberGhost là một trong những VPN này, với một mạng lưới Hơn 5.700 máy chủ điều đó luôn được mở rộng. Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng của nó cung cấp cho bạn rất nhiều máy chủ để lựa chọn và sẽ tự động chọn tùy chọn tốt nhất để phát trực tuyến Netflix kết quả là.

Nếu bất kỳ máy chủ nào trong số này được Netflix phát hiện, CyberGhost sẽ chỉ đơn giản là chuyển bạn sang một máy chủ đã bị chặn.

Hồ sơ phát trực tuyến CyberGhost là rất trực quan và dễ sử dụng; bạn có thể đăng nhập và xem bộ phim yêu thích của bạn ngay lập tức.

Những gì khác làm cho CyberGhost tuyệt vời cho Netflix US?

 • Ứng dụng thân thiện với người dùng băng qua tất cả các nền tảng và thiết bị chính, cho phép bạn truyền phát bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn thích.
 • Thiết kế trực quan mà LỚN hoàn hảo cho người dùng VPN lần đầu ai muốn một cách dễ dàng để phát trực tuyến Netflix.
 • Băng thông không giới hạn để bảo vệ chống lại kết nối tiết lưu và chậm.
 • Tốc độ tuyệt vời để truyền phát mượt mà.

Các lợi ích khác của CyberGhost

 • Duyệt web an toàn và riêng tư với Mã hóa AES 256-bit, một công tắc tự động, Bảo vệ rò rỉ DNS, và một chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt.
 • Phần mềm độc hại và phần mềm chặn quảng cáo có nghĩa là không có gián đoạn gây phiền nhiễu.
 • Bảo vệ tối đa 7 thiết bị cùng một lúc.
 • Một Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngàyDùng thử miễn phí 24 giờ.

Kết luận và đọc thêm

CyberGhost không chỉ tuyệt vời cho Netflix, hồ sơ phát trực tuyến của nó cũng có thể được định cấu hình cho Amazon Video, Hulu và HBO. Thêm vào đó, nó cung cấp tất cả các bảo mật bạn cần nếu bạn chỉ muốn duyệt internet một cách riêng tư và an toàn.

Kiểm tra đánh giá người dùng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công cụ toàn diện tuyệt vời này.

Muốn giữ cho các tùy chọn của bạn mở? Dưới đây là một số VPN tốt nhất cho Netflix.

Nhìn chung, bạn cũng có thể tìm hiểu về các VPN được đề xuất nhất của chúng tôi.

Xem Netflix với CyberGhost

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map