Khám phá Star Trek là trên Netflix! Đây là cách xem năm 2020


Hãy reo lên, Scotty! Chúng tôi đã có một số tin tức tuyệt vời cho Trekkies. Bây giờ bạn có thể xem Star Trek: Discovery từ bất cứ đâu trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký Netflix và VPN.

Tất cả Star Trek: Discovery đều có trên Netflix UK và Netflix Nhật Bản. Tuy nhiên, Netflix sử dụng phần mềm định vị địa lý để chặn người xem bên ngoài Vương quốc Anh. VPN sẽ giúp bạn bỏ qua geoblocks bằng cách che dấu vị trí của bạn.

Một VPN tốt cũng sẽ mã hóa dữ liệu của bạn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc và gián điệp.

Trong hướng dẫn dễ dàng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Star Trek: Discovery bằng VPN. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm VPN tốt nhất cho nhu cầu của bạn, và làm nổi bật VPN cung cấp dùng thử miễn phíS và bảo đảm hoàn lại tiền.

Cách xem: Hướng dẫn nhanh

 • Đăng ký VPN với tốc độ cao máy chủ ở Anh hoặc Nhật Bản. NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn tuyệt vời khác bên dưới.
 • Cài đặt VPN của bạn và kết nối với máy chủ ở Anh hoặc Nhật Bản.
 • Đăng nhập vào Netflix hoặc đăng ký dùng thử miễn phí.
 • Bạn đã sẵn sàng để đi!

Bắt đầu phát trực tuyến Star Trek: Discovery Now!

Tại sao bạn cần VPN để xem Star Trek: Discovery

Netflix sử dụng công nghệ định vị địa lý để chặn người xem bên ngoài Vương quốc Anh và Nhật Bản từ việc truy cập nội dung của nó. Vì vậy, nếu bạn là một Trekkie quốc tế, bạn sẽ cần một VPN để xem chương trình.

VPN kết nối thiết bị của bạn với một máy chủ từ xa thông qua một đường hầm mã hóa. Điều này che dấu vị trí IP của bạn để làm cho nó trông giống như bạn đang truy cập internet từ một vị trí khác.

Nếu bạn kết nối với máy chủ ở Anh hoặc Nhật Bản, nó sẽ lừa Netflix nghĩ bạn là một người xem địa phương. Điều này sẽ mở khóa toàn bộ danh mục khu vực của nó để phát trực tuyến.

Nhiều VPN không hoạt động với Netflix. Khi bạn mở một luồng, Netflix so sánh IP của bạn với một danh sách các IP VPN đã biết. Nếu có một trận đấu, nó sẽ phần mềm chống VPN sẽ chặn kết nối của bạn.

May mắn thay, bạn có thể tránh điều này bằng cách sử dụng VPN cao cấp thường xuyên tái chế các máy chủ IP IP của mình để tránh bị phát hiện.

Chúng tôi đã xác minh rằng tất cả các VPN được đề xuất của chúng tôi đều hoạt động với Netflix.

VPN của bạn sẽ cung cấp kết nối tốc độ cao Băng thông không giới hạn. Điều này sẽ cho phép bạn truyền phát bằng ổ đĩa dọc, và ngăn ngừa độ trễ và bộ đệm.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Bạn cũng nên tìm kiếm một VPN bảo vệ dữ liệu của bạn với các tính năng bảo mật hàng đầu như Mã hóa 256 bit, một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký, và một công tắc tự động.

Tất cả các tính năng bảo mật này có nghĩa là sự riêng tư và an toàn được đảm bảo trong khi sử dụng VPN đã chọn của bạn.

Vì VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn trong khi bạn duyệt hoặc phát trực tuyến, nên nó sẽ ngăn các bên thứ ba giám sát hành vi trực tuyến của bạn hoặc theo dõi bạn trên web.

Điều này không chỉ hữu ích từ quan điểm riêng tư, mà còn ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn giữ các tab về hành động của bạn trực tuyến. Một số ISP có thể điều tiết băng thông nếu họ phát hiện hoạt động nặng dữ liệu như phát trực tuyến.

Sử dụng VPN sẽ ẩn thói quen phát trực tuyến của bạn khỏi ISP của bạn, ngăn chặn điều chỉnh và đảm bảo bạn nhận được tốc độ kết nối bạn phải trả cho.

Các VPN tốt nhất cũng đi kèm với tích hợp hệ thống chống phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo. Công nghệ này sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng như phần mềm gián điệp, hack và lừa đảo.

5 VPN tốt nhất để xem Star Trek: Discovery

1. NordVPN

Thiết bị NordVPN

Với băng thông không giới hạn trên Hơn 5.600 máy chủ tốc độ cao ở 59 quốc gia, kể cả hàng trăm người ở Anh và Nhật Bản, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Netflix. Nó có thể bỏ qua bất kỳ geoblocks và các khối VPN theo cách của nó.

Nó là giao thức mã hóa cao cấp và nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký sẽ giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trong khi bạn truyền phát.

Tính năng SmartPlay của NordVPN sẽ được tự động chuyển sang máy chủ bạn cần để được trên Bạn không cần phải thay đổi cài đặt của mình để phát trực tuyến với NordVPN. Và tính năng bảo mật CyberSec của nó sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và quảng cáo trong khi bạn phát trực tuyến.

Hãy thử NordVPN với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để tìm hiểu lý do tại sao nó lại gây ấn tượng với người dùng Netflix.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Stream Star Trek: Khám phá với NordVPN!

2. ExpressVPN

expressvpndevices2-e1512565397277

Cung cấp ExpressVPN tốc độ đặc biệt để phát trực tuyến. Nó vận hành các máy chủ tại các địa điểm 1go, bao gồm các cụm máy chủ ở Anh và Nhật Bản. Nó cũng dễ sử dụng ứng dụng cho mọi nền tảng chính, bao gồm các bộ định tuyến, vì vậy bạn có thể xem Star Trek từ bất kỳ thiết bị nào.

ExpressVPN cũng có tính năng bảo mật tốt nhất hiện có, giống Mã hóa AES 256-bit, một nghiêm ngặt chính sách không ghi nhật ký, và một công tắc tự động.

Cài đặt dễ dàng với hướng dẫn thiết lập toàn diện của nó. Nhưng don Chỉ cần tin lời chúng tôi, hãy xem người dùng thực sự nói gì.

ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các dịch vụ VPN của nó.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Stream Star Trek: Khám phá với ExpressVPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Với hơn 4.600 máy chủ tại 58 quốc gia, CyberGhost có một mạng lưới rất lớn nhiều hơn khả năng bỏ chặn Netflix và cung cấp tốc độ nhanh để truyền phát.

CyberGhost cung cấp máy chủ được tối ưu hóa. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để kết nối với máy chủ tốt nhất hiện tại cho Netflix UK hoặc Nhật Bản, làm cho truyền phát dễ dàng.

Bạn có thể xem Star Trek: Discovery trên lên đến 7 khác nhau các thiết bị trong khi được bảo vệ bởi CyberGhost Trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp.

Bạn sẽ có nhiều thời gian để tự mình kiểm tra các tính năng này Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Ngoài ra, hãy dùng thử bản dùng thử miễn phí CyberGhost của chúng tôi hoặc xem người dùng của chúng tôi nghĩ gì về VPN thân thiện với người dùng này.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Stream Star Trek: Khám phá với CyberGhost!

4. Lướt sóng

Thiết bị lướt sóng

Surfshark là một trong những VPN mới hơn trên thị trường, có nghĩa là nó LÊN xuất sắc bay dưới radar Netflix.

VPN dễ sử dụng này nhanh và đầy đủ tính năng tối ưu hóa phát trực tuyến. Surfshark đảm bảo không đệm và băng thông không giới hạn để truyền phát nhanh, không bị gián đoạn.

Chế độ ngụy trang cũng sẽ ẩn hoạt động của bạn khỏi ISP của bạn trong khi CleanWeb bảo vệ bạn khỏi quảng cáo, trình theo dõi, phần mềm độc hại và lừa đảo. Bạn cũng sẽ thích kết nối đồng thời không giới hạn.

Surfshark đã có giá phải chăng nhưng bạn có thể tận hưởng nhiều hơn giảm tiền với phiếu giảm giá Surfshark. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể dùng thử với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày hoặc đọc đánh giá của người dùng thực trước khi mua.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Stream Star Trek: Khám phá với Surfshark!

5. PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

PrivateVPN là hoàn hảo nếu bạn mới sử dụng VPN và chỉ muốn một cách dễ dàng và an toàn để phát trực tuyến Star Trek: Discovery.

Pared-back và đơn giản, PrivateVPN là cực kỳ dễ sử dụng không có quá trình thiết lập cấu hình phức tạp. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ – như mã hóa cấp quân sự – đến như mặc định. Máy chủ HQN đặc biệt là tối ưu hóa để truyền phát với tốc độ cao và độ trễ thấp.

PrivateVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, sau đó bạn có thể dễ dàng được hoàn tiền. Xem lý do tại sao người dùng của chúng tôi yêu thích dịch vụ nhanh chóng và an toàn này.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Stream Star Trek: Khám phá với PrivateVPN!

Tóm tắt và đọc thêm

Bạn có thể xem Star Trek: Discovery từ mọi nơi trên thế giới sử dụng VPN.

VPN cao cấp như NordVPN có thể bỏ qua geoblocks và khối VPN để mang lại cho bạn nội dung độc quyền từ các khu vực khác. Họ cũng sẽ an toàn và ẩn danh hoạt động trực tuyến của bạn.

Tìm hiểu thêm về các VPN tốt nhất thực sự hoạt động với Netflix.

Kiểm tra các giao dịch và phiếu giảm giá VPN tốt nhất để tiết kiệm tiền của bạn trên dịch vụ của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me