Làm thế nào để vượt qua vòng tròn với Disney [Không có cha mẹ bạn biết]


Vòng tròn với Disney có thể là thiết bị kiểm soát của cha mẹ hiệu quả nhất từng được tạo ra. Sử dụng các kỹ thuật được ưa chuộng bởi tin tặc hình sự, nó cung cấp cho cha mẹ toàn quyền kiểm soát truy cập internet của bạn.

Một cái nhìn nhanh trên Reddit cho thấy công cụ Circle với Disney mạnh đến mức nào. Tức giận, thất vọng và thanh thiếu niên tuyệt vọng diễn đàn đám đông tìm kiếm một cách để vượt qua hộp quỷ này.

Một số người đã dùng đến việc phá hủy vật lý thiết bị của cha mẹ họ bằng búa. Nhưng điều đó sẽ chỉ tạo ra nhiều vấn đề hơn, khi họ khám phá ra những gì bạn đã làm.

Giải pháp cho bí mật bỏ qua Circle với Disney thực sự đơn giản hơn rất nhiều. Bằng cách cài đặt VPN mạnh mẽ trên thiết bị internet của bạn, bạn có thể ẩn hoạt động trực tuyến của mình và lấy lại quyền truy cập không được lọc vào internet.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó dễ dàng như thế nào thiết lập VPN mà cha mẹ bạn không biết và tại sao bạn cần một.

Hướng dẫn nhanh: Cách vượt qua vòng tròn với Disney bằng VPN

 1. Chọn VPN với các tính năng đủ mạnh để vượt qua Circle với Disney. Chúng tôi đề nghịNordVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN.
 3. Kết nối với máy chủ bên ngoài mạng gia đình của bạn. Để kết nối nhanh hơn, hãy chọn một địa điểm gần với vị trí thực của bạn.
 4. Mở trình duyệt web của bạn và tận hưởng không bị cản trở, internet miễn phí một lần nữa.

Bỏ qua Circle với Disney Now!

Vòng tròn với Disney là gì?

Circle với Disney khác với hầu hết các hình thức kiểm soát của phụ huynh trên internet truyền thống. Đây cũng là lý do tại sao nó LỚN như vậy một đối thủ đáng gờm đối với ngay cả những thanh thiếu niên am hiểu công nghệ nhất.

Hầu hết các phần mềm kiểm soát của phụ huynh dựa trên các ứng dụng web và tiện ích mở rộng trình duyệt trên từng thiết bị. Bạn thường có thể bỏ qua những điều này với một số mánh khóe mạng cơ bản.

Circle với Disney là thiết bị vật lý mà bố mẹ bạn kết nối với bộ định tuyến gia đình và sử dụng để xem mọi thiết bị trên mạng gia đình của bạn. Điều này có nghĩa là kết nối internet của bạn đã được lọc và kiểm soát trước khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, bảng điều khiển và bất kỳ thiết bị nào khác bạn sử dụng để truy cập trực tuyến.

Vòng tròn với Disney đạt được điều này sử dụng một kỹ thuật gọi là ARP giả mạo. Cực kỳ phức tạp và vượt xa sự hiểu biết của hầu hết người lớn, giả mạo ARP là một cuộc tấn công mạng phổ biến được sử dụng bởi các tin tặc hình sự có tay nghề cao. Những người tạo ra Circle với Disney đã điều chỉnh cách thức độc hại này để kiểm soát và hạn chế truy cập internet của bạn.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì với bạn, người dùng internet?

Cha mẹ của bạn giờ đây có thể kiểm soát mức độ sử dụng internet của bạn hơn bao giờ hết. Kiểm soát Circle với Disney thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, họ có thể cài đặt bất kỳ hạn chế nào sau đây:

 • Giới hạn trang web và ứng dụng: Cha mẹ của bạn có thể chặn quyền truy cập của bạn vào bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào mà họ cảm thấy bạn không nên sử dụng. Họ thậm chí có thể chặn toàn bộ danh mục trang web. Vì vậy bạn có thể mất quyền truy cập vào các trang web vô hại xác định nhầm là một cái gì đó nguy hiểm.
 • Giới hạn thời gian: Họ có thể giảm số giờ bạn có thể truy cập trực tuyến xuống chỉ còn 1 mỗi ngày. Đây không phải là đủ thời gian để làm bài tập về nhà của bạn.
 • Truy cập theo lịch trình: Bố mẹ bạn cũng có thể chọn chặn toàn bộ internet vào những thời điểm nhất định trong ngày. Đây là một lựa chọn phổ biến để buộc bạn ngoại tuyến vào buổi tối, ngay cả khi bạn chỉ trò chuyện với bạn bè.
 • Giữ các tab trên bạn: Bởi vì Circle với Disney kiểm soát tất cả hoạt động trực tuyến của bạn, nó cũng ghi lại mọi thứ bạn làm. Điều này có nghĩa là cha mẹ của bạn có thể thấy tất cả hoạt động trực tuyến của bạn – các trang web bạn truy cập, người bạn trò chuyện, ứng dụng bạn sử dụng và hơn thế nữa. Nói lời tạm biệt.
 • Thông báo tức thì: Bất cứ khi nào bạn vượt quá giới hạn thời gian, hoặc phá vỡ quy tắc, bố mẹ bạn sẽ nhận được tin nhắn trên điện thoại của họ. Điều này thậm chí xảy ra nếu bạn tắt Vòng tròn với thiết bị Disney – đó là lý do tại sao phá hủy nó.
 • Kiểm soát cá nhân: Đính kèm một hồ sơ người dùng duy nhất cho các thiết bị khác nhau có nghĩa là cha mẹ của bạn có thể nhắm mục tiêu cho bạn các giới hạn cụ thể. Bạn có thể phải đối mặt với những hạn chế nghiêm trọng và không công bằng hơn các anh chị của bạn.
 • Tìm kiếm an toàn được thực thi: Vòng tròn với Disney hạn chế tìm kiếm Google và Bing để không xuất hiện kết quả rõ ràng hoặc không phù hợp. Bạn có thể mất quyền truy cập vào các khu vực rộng lớn của internet mà không hề biết, như nhiều trang web vô tội bị bắt trong giới hạn kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có được xung quanh tất cả điều này?

Bước đầu tiên, đơn giản nhất là ẩn hoạt động trực tuyến của bạn khỏi Circle với Disney. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng VPN.

Bỏ qua Circle với Disney Now!

Tại sao bạn cần VPN để vượt qua vòng tròn với Disney

Mạng riêng ảo (VPN) là một phần mềm dành riêng để cung cấp sự an toàn và riêng tư trực tuyến cao hơn. Bằng cách cài đặt VPN, bạn có thể mã hóa tất cả dữ liệu internet của bạn. Điều này che giấu hoạt động trực tuyến của bạn với thế giới bên ngoài, trong khi vẫn sử dụng mạng công cộng hoặc riêng tư.

VPN đạt được điều này theo nhiều cách khác nhau. Nhà cung cấp nhưNordVPNsử dụng cấp độ quân sự, tiêu chuẩn mã hóa AES-256 để tạo một đường hầm bảo vệ xung quanh lưu lượng truy cập của bạn, dẫn nó ra khỏi mạng gia đình của bạn. Sau đó, bạn kết nối với một máy chủ bên ngoài bạn chọn – thường ở một quốc gia khác. Thay vì truy cập các trang web và ứng dụng trên mạng gia đình của bạn, bạn có thể truy cập chúng thông qua các máy chủ VPN VPN.

Cách này, VPN bỏ qua Circle với các bộ lọc trang web và mạng riêng của Disney. Bạn lấy lại quyền truy cập đầy đủ vào internet. Họ cũng giữ không có hồ sơ về hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy không ai – kể cả VPN – biết bạn đang làm gì trực tuyến.

VPN thực sự là một trong những công cụ hàng đầu được các chuyên gia bảo mật internet khuyên dùng để bảo vệ bạn khỏi việc giả mạo ARP độc hại. Vòng tròn rất kỹ thuật với Disney sử dụng để hạn chế truy cập internet của bạn.

Đây chỉ là một lý do chúng tôi khuyên dùng VPN để chiến đấu với Circle.

Bỏ qua Circle với Disney Now!

VPN tốt nhất để vượt qua vòng tròn với Disney

Circle với Disney biết tất cả về VPN. Nó cũng biết rằng hầu hết các bậc cha mẹ dễ dàng bị ruồng bỏ bởi những đứa trẻ tuổi vị thành niên của họ khi nói đến công nghệ.

Mỗi vòng tròn với thiết bị Disney đều có công nghệ chống VPN tích hợp để chặn bạn sử dụng một. Để bỏ qua điều này, bạn cần một VPN rất mạnh mẽ liên tục phát triển để phù hợp và vượt lên trên Circle với Disney.

Có 1.000 VPN có sẵn trên mạng. Tất cả đều hứa sẽ mang lại sự riêng tư đặc biệt và phá vỡ cả những bộ lọc internet khó khăn nhất. Hầu hết trong số họ, tuy nhiên, thất bại.

Chúng tôi đã thử nghiệm mọi nhà cung cấp VPN và thấy rằngNordVPNcho đến nay là mạnh nhất trên thị trường. Nó cũng phổ biến nhất trong số các độc giả của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng NordVPN bỏ qua Circle với các bộ lọc Disney và và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát internet của bạn.

Thiết bị NordVPN

Hình: NordVPN có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị để vượt qua Circle với Disney

Ngoài các công cụ bảo mật và mã hóa dữ liệu hàng đầu trong ngành, NordVPN có 5.600 máy chủ tại 59 quốc gia. đó là tối ưu hóa không chỉ cho tốc độ, mà còn bỏ qua các hạn chế và tường lửa internet. Giống như những người được Circle sử dụng với Disney.

Đọc tất cả về những lợi ích và tính năng tuyệt vời của NordVPN trong đánh giá đầy đủ của chúng tôi. 

Bỏ qua Circle với Disney Now!

Tóm lược

Cài đặt VPN là hành động đầu tiên trong việc lấy lại quyền kiểm soát internet của bạn. Bạn có thể tự mình thử, không có rủi ro, vớiNordVPNĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Circle với Disney sẽ luôn tìm kiếm những cách mới để hạn chế hoạt động trực tuyến của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm các phương pháp mới xung quanh điều này và cập nhật hướng dẫn này khi chúng tôi tìm thấy chúng.

Vì vậy, nếu bạn thấy tự do internet của mình một lần nữa bị hạn chế không công bằng, hãy kiểm tra lại để biết hướng dẫn mới.

Bỏ qua Circle với Disney Now!

Đọc thêm

Ai đó ở trường hoặc nơi làm việc ngăn bạn chơi Fortnite? Hướng dẫn nhanh của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn giải pháp.

Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về lợi ích của việc sử dụng VPN, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ cho người mới.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn VPN tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map