Làm thế nào để xem các trò chơi Crossfit từ mọi nơi vào năm 2020


Các vận động viên mạnh nhất trên thế giới đang tham gia cùng nhau tại Madison, Wisconsin để tìm ra ai là người khỏe nhất trên trái đất. Nhưng nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể không thể xem các trò chơi Crossfit 2019.

Hãy lo lắng, chúng tôi có thể giúp đỡ. Sử dụng hướng dẫn nhanh của chúng tôi, bạn có thể phát trực tiếp mọi khoảnh khắc của cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới!

Hướng dẫn nhanh: Xem Phát sóng Hoa Kỳ trên CBS Sports

Thể thao CBS sẽ phát sóng Trò chơi Crossfit ở Mỹ. Để xem chương trình phát sóng của Hoa Kỳ:

  1. Chọn nhà cung cấp VPN có tốc độ cao và máy chủ Hoa Kỳ (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để phát trực tuyến Trò chơi Crossfit). Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
  2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn vị trí máy chủ ở Hoa Kỳ.
  3. Truy cập www.cbssports.com và đăng ký. Bạn sẽ cần Mã ZIP của Hoa Kỳ.
  4. Đăng nhập vào www.cbssports.com/crossfit/games/live/ và thưởng thức các trò chơi!

Xem các trò chơi Crossfit NGAY BÂY GIỜ!

Tại sao bạn cần VPN để xem các trò chơi Crossfit

Trò chơi Crossfit đang nhanh chóng phổ biến, nhưng nhiều quốc gia vẫn không chiếu Thế vận hội. Điều đó có nghĩa là chương trình phát sóng CBS Sports là cách tốt nhất để xem Fittest trên Trái đất. không may, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể không xem được.

Nếu bạn có thể chạy tất cả lưu lượng truy cập mạng của bạn thông qua một máy chủ ở Hoa Kỳ? Theo cách đó, khi bạn kết nối với đài phát sóng, nó sẽ thấy máy chủ đó định vị vị trí US US là vị trí của bạn. Sau đó, đài truyền hình sẽ chấp nhận kết nối của bạn như thể bạn thực sự ở Mỹ và bỏ chặn luồng.

VPN có thể kết nối bạn như thế. Khi bạn sử dụng VPN, bạn có thể chọn vị trí lưu lượng truy cập mạng của bạn sẽ chạy qua. Sau đó, các trang web nghĩ rằng bạn đang kết nối từ vị trí bạn đã chọn.

Tự do Internet và khả năng nhìn thấy những gì bạn muốn từ người mà bạn muốn. Đó là những gì VPN mang lại cho bạn. Nhưng đó không phải là tất cả VPN đó giúp bạn.

VPN cũng cung cấp cho bạn tăng cường bảo mật trên internet. Bằng cách mã hóa dữ liệu truyền qua giữa hệ thống của bạn và máy chủ VPN, bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ ai cố gắng rình mò kết nối của bạn. Theo cách đó, tin tặc có thể nhìn thấy nơi bạn đang đi và những gì bạn đang làm.

Cả thế giới truyền hình mở cửa cho bạn. Bảo mật trực tuyến là có cho bạn Đó là những lợi ích bạn nhận được khi đăng ký VPN. Vì vậy, đăng ký ngay hôm nay và làm cho internet tốt hơn cho bạn.

VPN tốt nhất để xem các trò chơi Crossfit

1. ExpressVPN

Lợi ích của ExpressVPN

Bạn cần rất nhiều băng thông để theo kịp luồng HD và ExpressVPN cung cấp nó. Với một số tốc độ kết nối tốt nhất trên thị trường VPN, nó có tốc độ bạn cần. Và với các máy chủ trên toàn thế giới, nó cũng có các kết nối bạn cần.

Với khả năng đã được chứng minh mở khóa nội dung khóa địa lý từ các trang web trên toàn cầu, ExpressVPN cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung của bạn. Bạn có thể kết nối đồng thời trên 5 thiết bị, cho bạn sự linh hoạt ở nhà và trên đường đi.

ExpressVPN cho phép bạn phân chia lưu lượng mạng của bạn giữa kết nối cục bộ của bạn và VPN, giữ cho bạn kết nối với các thiết bị cục bộ. Bạn thậm chí có thể chọn giao thức cho các kết nối VPN của mình. Nhưng nếu bạn gặp phải một vấn đề, Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 có ở đó để giúp bạn mỗi bước trên đường.

Donith chỉ cần tin lời chúng tôi, đọc đánh giá của người dùng của chúng tôi và xem ExpressVPN có thể làm gì cho bạn!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Dùng thử miễn phí: Bản dùng thử 7 ngày cho iOS và Android

ExpressVPN có thể bỏ chặn:
Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Không, nhưng tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem các trò chơi Crossfit trên ExpressVPN NGAY!

2. NordVPN

Lợi ích của NordVPN

Một dịch vụ giàu tính năng, NordVPN cung cấp nhiều tùy chọn trên trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời. Thông minh cải thiện kết nối phát trực tuyến của bạn, VPN đôi tăng cường bảo mật của bạn, và CyberSec chặn phần mềm độc hại. Và bạn thậm chí có thể kết nối trên 6 thiết bị một lần.

Một mạng lưới rộng khắp toàn cầu cung cấp cho người dùng NordVPN một số lượng lớn các tùy chọn máy chủ. Mạng tốc độ cao của họ đáng tin cậy cho thấy khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Thêm vào đó, họ chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo tính ẩn danh của bạn sau khi bạn đăng xuất.

Phản hồi tuyệt vời từ người dùng khiến NordVPN của chúng tôi Dịch vụ VPN tổng thể số 1. Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong bảo vệ dữ liệu, họ có thể giữ cho bạn an toàn bất cứ nơi nào bạn đi. Và họ cung cấp tất cả dịch vụ này với giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về NordVPN, hãy xem đánh giá của người dùng của chúng tôi!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

NordVPN có thể bỏ chặn:
Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem các trò chơi Crossfit trên NordVPN NGAY BÂY GIỜ!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng làm cho CyberGhost trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn xem nội dung trực tuyến. Các máy chủ này được cấu hình để đảm bảo bạn có thể bỏ chặn nội dung khóa địa lý và giữ một kết nối trơn tru, nhất quán trong khi bạn truyền phát.

Với bộ sưu tập máy chủ khổng lồ trên khắp thế giới, CyberGhost có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần. Và bằng cách cho phép lên đến 7 kết nối đồng thời, CyberGhost có thể giúp bạn kết nối mọi nơi. Nó thậm chí còn chặn trình theo dõi trực tuyến, quảng cáo và phần mềm độc hại giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

Bạn có muốn chia sẻ và chia sẻ tập tin ngoài việc phát trực tuyến? CyberGhost cũng cung cấp máy chủ dành riêng cho điều đó. Không cần phải làm gì, CyberGhost có thể giúp bạn làm điều đó.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về CyberGhost? Kiểm tra đánh giá người dùng của chúng tôi!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày đối với các kế hoạch ngắn; 45 ngày trong kế hoạch 6 tháng hoặc dài hơn

Dùng thử miễn phí: Dùng thử 7 ngày cho di động; Bản dùng thử Windows 1 ngày hoặc 3 ngày có sẵn

CyberGhost có thể bỏ chặn:
Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Đúng; hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem các trò chơi Crossfit trên CyberGhost NGAY BÂY GIỜ!

Tóm lược

Nếu bạn muốn bắt tất cả các hành động trong CrossFit Games từ bên ngoài Hoa Kỳ, VPN có thể giúp đỡ. Vì thế hãy đăng ký ngay hôm nay và xem mọi khoảnh khắc sẽ làm nên một nhà vô địch Crossfit.

Gặp sự cố khi quyết định VPN? Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPNcho các trò chơi Crossfit. Và hãy chắc chắn kiểm tra trang giao dịch và phiếu giảm giá của chúng tôi để lưu vào đăng ký của bạn!

Đọc thêm

Để tìm hiểu thêm về VPN và những gì họ có thể làm cho bạn:

  • Siêu dễ & Cách nhanh để (THỰC SỰ) Ẩn IP của bạn
  • VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị
  • Cách nhận bản dùng thử miễn phí ExpressVPN
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me