Làm thế nào để xem loạt thử nghiệm tro tàn từ bất cứ nơi nào vào năm 2020


Anh và Úc gặp lại nhau để xem ai có thể giữ tro cốt cho đến năm 2022. Nhưng nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh hoặc Úc, bạn có thể không thể xem loạt phim huyền thoại này. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Với VPN, bạn có thể thấy mọi trận đấu Thử nghiệm sẽ xác định chuỗi. Sử dụng Hướng dẫn nhanh của chúng tôi để dòng tro tàn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hướng dẫn nhanh: Xem chương trình phát sóng của Anh trên Sky Sports

Bầu trời thể thao đang phát sóng Tro tàn ở Anh. Để truyền phát các trận đấu trên Sky Sports, bạn phải là khách hàng của Sky TV. Để xem Tro tàn trên Sky Sports:

 1. Chọn nhà cung cấp VPN tốc độ cao với các máy chủ của Vương quốc Anh (chúng tôi khuyên dùng cricket ExpressVPN cho dế). Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
 2. Chạy ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ ở Vương quốc Anh.
 3. Truy cập www.skysports.com và tạo một tài khoản trên trang web.
 4. Truy cập www.sky.com và liên kết tài khoản Sky của bạn với tài khoản trang web của bạn. Bạn sẽ cần số tài khoản Sky của bạn.
 5. Khi bạn đã sẵn sàng, đăng nhập vào Sky Sports và tận hưởng!

Xem tro cốt NGAY!

Hướng dẫn nhanh: Xem chương trình phát sóng của Anh trên TV NGAY

Bạn có thể dùng TV NGAY phát trực tuyến Sky Sports mà không cần tài khoản Sky. Để truyền phát các trận đấu trên NOW TV, bạn phải nhập địa chỉ Vương quốc Anh. Để xem Tro tàn trên TV NGAY:

 1. Chọn nhà cung cấp VPN có tốc độ cao và máy chủ ở Vương quốc Anh (ExpressVPNservice là đề xuất của chúng tôi). Đăng ký và cài đặt ứng dụng.
 2. Mở ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ ở Vương quốc Anh.
 3. Truy cập nowtv.com và mua thẻ ngày hoặc tháng cho Sky Sports (nếu bạn không có thẻ tín dụng của Vương quốc Anh, hãy mua thẻ quà tặng NGAY TV tại currys.co.uk và làm theo hướng dẫn để đổi thành thẻ quà tặng).
 4. Đăng nhập vào NOW TV và truyền phát các trận đấu!

Xem tro cốt NGAY!

Hướng dẫn nhanh: Xem chương trình phát sóng Úc trên Kênh 9

Kênh 9 là chương trình phát sóng Tro tàn ở Úc. Để xem Tro tàn trên Kênh 9:

 1. Chọn nhà cung cấp VPN tốc độ cao có máy chủ tại Úc (chúng tôi khuyên dùng cricket phát trực tuyến ExpressVPN). Đăng ký và tải xuống ứng dụng.
 2. Khởi động ứng dụng, đăng nhập và chọn máy chủ tại Úc.
 3. Truy cập www.9now.com và đăng ký.
 4. Chuyển đến 9 giờ và phát trực tuyến Tro tàn!

Xem tro cốt NGAY!

Tại sao bạn cần VPN để xem tro cốt

Tro tàn là chiếc cúp danh giá nhất trong môn cricket. Bạn muốn xem làm thế nào loạt phim mở ra. Nhưng geoblocks đang ngăn bạn phát trực tuyến các trận đấu.

Đây là vì đài truyền hình thường được yêu cầu để chặn luồng của họ từ bất cứ ai ngoài đất nước của họ. Vì vậy, để xem The As tro, bạn cần phải có vẻ như bạn đang ở cùng quốc gia với đài truyền hình. Đó là một cách trong đó VPN có thể giúp.

Khi bạn kết nối với VPN, bạn có thể chọn vị trí lưu lượng truy cập mạng của bạn đi qua. Sau đó, khi bạn kết nối với đài phát sóng, họ sẽ xem máy chủ VPN đó là vị trí của bạn. Sau đó, họ sẽ cho phép bạn xem luồng của họ.

Nhưng điều đó không phải tất cả VPN có thể làm cho bạn. Nó cũng bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi bạn đang trực tuyến.

VPN mã hóa lưu lượng giữa hệ thống của bạn và máy chủ của họ. Điều đó bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bất kỳ ai cố gắng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Với rất nhiều người và các cơ quan cố gắng đánh cắp thông tin của bạn, đó là một số trấn an Yên tâm.

Chỉ cần chắc chắn để chọn một dịch vụ chất lượng cao. Các đài truyền hình thường có thể nhận ra VPN chất lượng thấp và chặn chúng. Một dịch vụ chất lượng cao cải trang hiệu quả hơn, giúp bạn tránh giới hạn địa lý. Và các dịch vụ tốt cũng cung cấp mã hóa tốt hơn cho dữ liệu của bạn, giúp bạn an toàn hơn..

Khi bạn đăng ký VPN bạn có được cả tự do internet và an toàn trực tuyến. Sau đó, bạn nhận được tất cả điều tốt nhất mà internet mang lại.

VPN tốt nhất để xem tro cốt

1. ExpressVPN

Lợi ích của ExpressVPN

Với một số tốc độ kết nối tốt nhất trên thị trường VPN, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến. Mạng ExpressVPN cung cấp tất cả băng thông bạn cần để theo kịp các môn thể thao trực tiếp ở chế độ HD. Và danh sách máy chủ rộng rãi của nó đảm bảo ExpressVPN có thể cung cấp nhiều địa điểm, cũng.

Được người dùng yêu thích và tôn trọng bởi các chuyên gia bảo mật, ExpressVPN cung cấp trải nghiệm tuyệt vời. Nó đã được chứng minh có thể mở khóa nội dung trên toàn cầu. Bạn có thể kết nối trên tối đa 5 thiết bị đồng thời với một tài khoản.

Bạn có thể phân chia lưu lượng của bạn giữa VPN và kết nối cục bộ của bạn, giữ cho bạn kết nối với các thiết bị địa phương. Thêm vào đó, bạn có thể chọn giao thức bạn sử dụng để kết nối với máy chủ. Và, nếu bạn gặp vấn đề Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 sẵn sàng giúp đỡ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ExpressVPN bằng cách đọc đánh giá của người dùng của chúng tôi!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

Dùng thử miễn phí: Bản dùng thử 7 ngày cho iOS và Android

ExpressVPN có thể bỏ chặn:
Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Không, nhưng tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem Tro tàn trên ExpressVPN NGAY BÂY GIỜ!

2. NordVPN

Lợi ích của NordVPN

VPN đầy đủ tính năng với mức giá hợp lý, NordVPN là VPN tổng thể số 1 của chúng tôi. Chủ yếu tập trung vào bảo mật, quyền riêng tư và bỏ chặn nội dung, NordVPN là công ty hàng đầu trong ngành bảo vệ dữ liệu. Và danh sách máy chủ rộng lớn của nó đảm bảo rằng bạn có thể có được các kết nối bạn cần.

NordVPN bao gồm một loạt các tính năng. Các Thông minh tính năng cải thiện phát trực tuyến của bạn. Các VPN đôi tính năng cho phép bạn mã hóa gấp đôi lưu lượng truy cập của mình. Và CyberSec tính năng bảo vệ bạn khỏi quảng cáo và phần mềm độc hại.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tài khoản NordVPN của mình để kết nối trên 6 thiết bị một lần. Sau đó, ngay cả sau khi bạn ngắt kết nối, NordVPNANH chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt giữ an toàn cho sự ẩn danh của bạn.

Để tìm hiểu thêm về NordVPN và lý do tại sao nó là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, hãy đọc đánh giá của người dùng của chúng tôi!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày

NordVPN có thể bỏ chặn:
Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem Tro tàn trên NordVPN NGAY BÂY GIỜ!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

Đối với bất kỳ ai mới phát trực tuyến qua VPN, CyberGhost giúp việc này trở nên dễ dàng. CyberGhost cung cấp máy chủ chuyên dụng giúp bạn chọn máy chủ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Điều đó đảm bảo bạn có được kết nối nhanh, nhất quán có thể bỏ chặn nội dung.

Danh sách máy chủ CyberGhost, dài và rộng. Ứng dụng giúp bạn an toàn khi trực tuyến chặn trình theo dõi trực tuyến, quảng cáo và nội dung độc hại. Bạn thậm chí có thể kết nối trên lên đến 7 thiết bị cùng một lúc.

Bạn cũng quan tâm đến chia sẻ và chia sẻ tập tin? CyberGhost cũng cung cấp các máy chủ chuyên dụng cho các hoạt động đó. Nếu bạn cần giúp đỡ biết nơi và làm thế nào để kết nối, CyberGhost luôn sẵn sàng cho bạn.

Bạn muốn biết thêm? Đọc đánh giá người dùng của chúng tôi để biết tại sao CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành VPN của bạn!

Đảm bảo lại tiền: 30 ngày đối với các kế hoạch ngắn; 45 ngày trong kế hoạch 6 tháng hoặc dài hơn

Dùng thử miễn phí: Dùng thử 7 ngày cho di động; Bản dùng thử Windows 1 ngày hoặc 3 ngày có sẵn

CyberGhost có thể bỏ chặn:
Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hồ sơ torrent chuyên dụng:
Đúng; hiển thị quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:
Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem Tro tàn trên CyberGhost NGAY BÂY GIỜ!

Tóm lược

Úc và Anh đã hoạt động trở lại cho Tro tàn. Nhưng nếu bạn không chơi ở Úc hoặc Anh, bạn có thể bỏ lỡ loạt thử nghiệm lớn nhất của cricket. Đăng ký VPN ngay hôm nay và bạn có thể thấy mọi hiệp đấu mỗi ngày của mỗi trận đấu trong suốt loạt trận.

Không chắc VPN nào phù hợp với bạn? Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho dế. Và truy cập trang giao dịch và phiếu giảm giá của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn!

Đọc thêm

Để tìm hiểu thêm về VPN:

 • VPN tốt nhất cho Úc
 • Làm thế nào để xem truyền hình Anh ở nước ngoài
 • Bản dùng thử miễn phí VPN tốt nhất
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map