Làm thế nào để xem sự xuất hiện mùa 1 trực tuyến miễn phí!


Nhận được đầy bí ẩn và kịch tính với Phát trực tiếp Phần 1 phát trực tiếp trên Hulu. Xem cảnh sát trưởng Jo cố gắng giúp một đứa trẻ nhớ cô ấy là ai và cô ấy đã kết thúc như thế nào tại nơi xảy ra vụ tai nạn xe hơi bí ẩn.

Các kênh phát trực tiếp của Hulu khác nhau tùy theo Vị trí Mỹ. Vì vậy, nếu ABC không có sẵn trong khu vực của bạn hoặc bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN tốc độ cao để tận hưởng sự xuất hiện.

Ở các nước và khu vực hạn chế khác, khóa địa lý các phương pháp sẽ ngăn bạn xem Sự xuất hiện và nhiều chương trình ABC yêu thích của bạn trên Hulu. VPN sẽ cho phép bạn bỏ qua khóa địa lý, che giấu địa chỉ IP của bạn, và cho phép bạn xem nội dung từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hướng dẫn nhanh: Cách xem sự nổi lên trên Hulu

 1. Chọn VPN-chúng tôi khuyên bạn nên NordVPN để truyền phát nhanh và liền mạch.
 2. Tải xuống và cài đặt bạn đã chọn Phần mềm VPN.
 3. Kết nối với máy chủ trong một khu vực chính xác của Mỹ.
 4. Tới Hulu đăng nhập Đăng ký, và xem chương trình yêu thích của bạn!

Xem với NordVPN ngay!

Cách đăng ký Hulu bên ngoài Hoa Kỳ

Mặc dù bạn có thể xem Sự nổi lên trên trang web và ứng dụng ABC., Truyền hình trực tiếp Hulu mang ABC cũng như và cung cấp nhiều kênh khác. Hulu yêu cầu người dùng đăng ký bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Hoa Kỳ. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần phải đăng ký bằng thẻ quà tặng. Nó không mất nhiều thời gian và sẽ cho phép bạn truy cập Hulu từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đăng ký Hulu bên ngoài Hoa Kỳ

 1. Mua một Thẻ quà tặng Hulu từ MyGiftCardSupply.
 2. Làm theo hướng dẫn để áp dụng thẻ quà tặng.
 3. Đăng nhập / lên tới Hulu, ngồi lại và thưởng thức!

Hulu theo dõi và ngắt kết nối các địa chỉ IP VPN đã biết, còn được gọi là địa chỉ IP máy chủ proxy. Bạn vẫn có thể xem Xuất hiện nếu bạn gặp phải chặn. Chỉ cần chọn một vị trí máy chủ chấp nhận được và thử lại; nó thường sẽ làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Tại sao bạn cần VPN để xem phần nổi lên mùa 1

Mặc dù bạn có thể xem Mùa xuất hiện đầu tiên bằng một trong hai phương pháp trên, nội dung vẫn chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Hulu theo dõi vị trí địa chỉ IP của bạn và nội dung geoblocks. Một khi bạn không thể truy cập bên ngoài Hoa Kỳ mà không có VPN. Điều này thậm chí áp dụng cho những người đã có tài khoản và đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ.

Một VPN chất lượng cao sử dụng các kỹ thuật che giấu IP, có chính sách không ghi nhật ký và sử dụng các phương thức mã hóa tiên tiến. Những tính năng này giúp ngăn các trang web theo dõi dấu chân không gian mạng của bạn và xác định xem bạn có sử dụng VPN không.

Khi bạn có một địa chỉ IP bí mật, bạn sẽ có truy cập không hạn chế vào nội dung bị khóa từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Một số VPN VPN cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao như Chính sách không ghi nhật ký của NordVPN, giết công tắc, và mã hóa cấp quân sự giúp giữ thông tin bí mật của bạn an toàn.

Dễ dàng lo ngại về việc nhập thông tin cá nhân và ngân hàng trực tuyến với VPN cao cấp giữ vị trí và dữ liệu nhạy cảm của bạn ở chế độ riêng tư sử dụng mã hóa AES 256-bit.

Che giấu IP ngăn chặn ngay cả ISP của bạn theo dõi thói quen duyệt web của bạn, vì vậy bạn giữ an toàn trên các mạng không bảo mật.

Đây là những 3 VPN VPN chúng tôi khuyên bạn nên xem Sự xuất hiện trên Hulu.

3 VPN VPN tốt nhất để xem phần mới nổi 1

1. NordVPN

Truy cập 5.551 máy chủ VPN trên 60 quốc gia với NordVPN và bỏ chặn tất cả nội dung yêu thích của bạn trên toàn thế giới. Nó cũng sử dụng Mã hóa cấp quân sự AES 256-bit và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân của mình.

NordVPN Tùy chọn SmartPlay là một giải pháp một cú nhấp chuột để định cấu hình VPN của bạn trên nhiều nền tảng. Nó cũng có một tính năng chuyển đổi giết sẽ ngắt kết nối bạn nếu VPN thất bại.

Ngoài ra, nó cung cấp Dịch vụ khách hàng đạt giải thưởng 24/7 và một dùng thử miễn phí Điều đó làm cho việc chuyển đổi trở nên dễ dàng nếu dịch vụ này không dành cho bạn.

Lợi ích của NordVPN:

 • 6o địa điểm trên toàn thế giới với 5.551 máy chủ VPN có sẵn.
 • Không có giới hạn băng thông hoặc kiểm duyệt.
 • Hỗ trợ Mac, iOS, Android, Windows và Linux.
 • Chính sách không ghi nhật ký và mã hóa cấp quân sự AES.
 • Hỗ trợ torrent và các ứng dụng P2P khác.

Bắt đầu phát trực tuyến với NordVPN

2. ExpressVPN

Giải phóng chính mình hạn chế nội dung và kiểm duyệt với ExpressVPN, vì vậy bạn có thể tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của mình từ bất cứ đâu. ExpressVPN máy chủ được trải rộng trên 160 địa điểm tại 94 quốc gia, để cung cấp cho khách hàng phạm vi bảo hiểm rộng.

Với Hơn 3.000 máy chủ VPNtruy cập tốc độ cao, bạn không cần phải lo lắng về thời gian tải chậm và bộ đệm. ExpressVPN cũng sử dụng mã hóa cấp quân sự để ẩn địa chỉ IP và thói quen duyệt web của bạn.

Lợi ích của ExpressVPN:

 • Mã hóa cấp quân đội và chuyển đổi tiêu diệt tự động.
 • Tiện ích mở rộng Chrome và Firefox có sẵn.
 • Hỗ trợ hoạt động P2P như torrent.
 • Bỏ chặn các dịch vụ phổ biến như Hulu, Spotify và Netflix.
 • Hỗ trợ Mac, iOS, Android, Linux và Windows.

Bắt đầu phát trực tuyến với Express VPN

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost cung cấp quyền truy cập vào 4.800 máy chủ VPN tại 61 quốc gia, cùng với băng thông không giới hạn và mã hóa AES cấp quân sự. Bỏ qua geoblocking, kiểm duyệt và đóng cửa, trong khi nhận được truy cập tốc độ cao để ngăn chặn thời gian tải chậm và bộ đệm.

Các tính năng khác như Kỹ thuật che giấu IP giúp giữ cho bạn được bảo vệ khi bạn truy cập từ các mạng công cộng. CyberGhost cung cấp nhiều tùy chọn hợp lý, cũng như Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Lợi ích của CyberGhost:

 • Băng thông không giới hạn và truyền phát tốc độ cao.
 • Hơn 4.800 máy chủ VPN trên toàn thế giới.
 • Hỗ trợ Mac, Linux, iOS, Windows và Android.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày, kế hoạch hợp lý.
 • Hỗ trợ torrent.

Bắt đầu phát trực tuyến với CyberGhost

Tóm lược

Hulu chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, theo dõi địa chỉ IP và vị trí của bạn và sử dụng công nghệ khóa địa lý để từ chối truy cập nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Khi bạn sử dụng một VPN chất lượng, bạn có thể bỏ qua các phương pháp khóa địa lý và tận hưởng Sự xuất hiện trên Hulu và các nội dung khác dù bạn ở đâu.

Ngoài ra, sử dụng VPN cho phép bạn duy trì bảo mật trên các mạng công cộng, để thông tin cá nhân của bạn được giữ kín. Thêm vào truy cập tốc độ cao và băng thông không giới hạn, và bạn sẽ có thể duyệt bộ đệm miễn phí.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi để phát trực tuyến Xuất hiện trên Hulu là NordVPN bởi vì nó cung cấp tất cả các tính năng này và hơn thế nữa.

Đọc thêm

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn giữa các tùy chọn đắt tiền hơn như Norton Secure VPN và NordVPN, đọc so sánh của chúng tôi của cả hai để giúp bạn quyết định.

Nếu bạn muốn biết cách truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác như Sling TV cũng như Hulu, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về Làm thế nào để xem TV sling bên ngoài Hoa Kỳ.

Khi bạn đã quyết định chọn VPN, đừng quên lưu với chúng tôi giao dịch và mã số phiếu giảm giá.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me