Làm thế nào để xem The Mandalorian Season 1 Anywhere Online!


Nếu bạn phấn khích về những cuộc phiêu lưu của một thợ săn tiền thưởng liên thiên hà lấy cảm hứng từ Boba Fett, ngày đó đã đến.

Phần 1 của Mandalorian có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến Disney +. Tuy nhiên, Nó chỉ có sẵn cho các thuê bao ở Mỹ, Canada, Hà Lan, New Zealand và Úc.

Mạng truyền hình, thậm chí các dịch vụ kỹ thuật số như Disney, đặt giới hạn địa lý cho nội dung. Họ chặn người dùng xem chương trình và phim khi địa chỉ IP của bạn không đến trong khu vực được phê duyệt.

Tôi có vài tin vui! Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn mới của Disney và bạn sẽ đi du lịch bên ngoài đất nước, bạn vẫn có thể xem các tập phim của The Mandalorian với VPN.

Hướng dẫn nhanh – Cách xem The Mandalorian trên Disney Plus

 1. Chọn VPN. Tôi đề nghị NordVPN cho khả năng nhất quán của nó để vượt qua các hạn chế về nội dung bị chặn địa lý.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN vào thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 4. Mở Disney +, đăng nhập và tận hưởng!

Bắt đầu truyền phát trực tuyến ngay bây giờ!

Hướng dẫn nhanh – Cách đăng ký Disney+

 1. Đi đến trang web Disney Plus.
 2. Quyết định giữa một thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm.
 3. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào đồng ý.
 4. Tạo một mật khẩu.
 5. Nhập thông tin thanh toán của bạn. Hiện tại bạn có thể sử dụng PayPal hoặc thẻ tín dụng để đăng ký.
  1. Ghi chú: Nếu bạn đăng ký từ máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ cần thẻ tín dụng Hoa Kỳ trừ khi trước tiên bạn mua thẻ quà tặng Amazon.com hoặc Google Play US hoặc bạn đăng ký qua Hulu.
 6. Tận hưởng bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Tại sao bạn cần một VPN để xem The Mandalorian

Các nhà sản xuất nội dung như Disney bảo vệ thời gian và nơi phát hành nội dung. Ngay cả khi nhà sản xuất sở hữu kênh đang được đề cập, vẫn có luật cấp phép và bản quyền đặt ra các hạn chế về nơi có thể xem nội dung đó và khi nào.

ISP của bạn báo cáo địa chỉ IP của bạn mỗi khi bạn đăng nhập vào internet. Nếu một dịch vụ truyền phát nội dung phát hiện địa chỉ IP của bạn nằm ngoài vị trí phân phối được phê duyệt, thì nó chặn chương trình truyền hình hoặc phim.

Quá trình đó được gọi là chặn địa lý. Nó sẽ ảnh hưởng đến bạn ngay cả khi bạn là một thuê bao hiện tại sống hoặc đi du lịch bên ngoài đất nước của bạn.

Nhiều VPN có thể loại bỏ geoblocks vì chúng cho phép bạn đăng nhập vào máy chủ trong khu vực được phê duyệt cho chương trình đó. Khi bạn đã kết nối, VPN sẽ báo cáo địa chỉ IP của bạn đến từ quốc gia đó.

Tôi đã thử nghiệm tất cả các VPN tôi khuyên dùng bên dưới, và tất cả loại bỏ các khối địa lý cho Disney+.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Thông tin kỹ thuật số của bạn rất có giá trị, không chỉ với bạn mà còn cho tội phạm mạng.

Khi bạn lướt web hoặc làm việc trên mạng wi-fi công cộng, thông tin cá nhân của bạn dễ bị tin tặc và phần mềm lừa đảo.

Một VPN tạo một đường hầm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong khi bạn trực tuyến. Làm sao? Ngay khi bạn nhập bất kỳ tổ hợp phím nào, VPN sẽ mã hóa chúng. Khi tổ hợp phím của bạn được mã hóa, không ai có thể giải mã những gì bạn đã gõ, giữ bí mật và hành vi trực tuyến của bạn.

Mức độ riêng tư đó cũng có lợi cho công dân hoặc cư dân tạm thời của các quốc gia nghiêm ngặt như Trung Quốc và Ả Rập Saudi. Những quốc gia đó giới hạn quyền tự do internet của bạn, đưa các khối lên các trang web tin tức và nội dung mà các quan chức không muốn bạn đọc.

Mã hóa VPN khôi phục khả năng truy cập các trang web nội dung và tin tức của bạn, ngay cả ở những quốc gia áp đặt những luật kiểm duyệt nghiêm ngặt đó.

VPN tốt nhất để xem The Mandalorian

1. NordVPN

nordvpn

NordVPN là một trong những VPN lớn nhất và nhanh nhất thế giới. Những lý do đó, trong số nhiều lý do khác, là lý do tại sao tôi xếp hạng nó là VPN yêu thích của tôi vào năm 2020. Bạn có thể kiểm tra xem xét đầy đủ ở đây.

NordVPN có một mạng lưới toàn cầu 5.100 máy chủ tại 59 quốc gia. Với hơn 1.500 tại Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể phát trực tuyến The Mandalorian mà không có bộ đệm hoặc độ trễ.

Với danh sách các máy chủ ở các địa điểm khác nhau, NordVPN có thể loại bỏ các giới hạn địa lý của Disney +. Ngoài ra, khi tôi thử nghiệm nó, Tôi có thể bỏ qua các hạn chế kiểm duyệt rắc rối ở Trung Quốc.

NordVPN có một nêu rõ chính sách không ghi nhật ký, có nghĩa là nó không ghi lại hoặc lưu trữ bất kỳ hoạt động trực tuyến nào của bạn.

Cấp quân sự Mã hóa AES 256-bit đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ. NordVPN cũng sử dụng một Giao thức DoubleVPN, có nghĩa là nó mã hóa dữ liệu của bạn không chỉ một lần, mà là hai lần, vì nó truyền lưu lượng truy cập internet của bạn.

Bảo vệ rò rỉ DNS và một công tắc tự động cả hai đều đảm bảo rằng không có gì bạn làm trực tuyến bao giờ đưa nó vào tay bên thứ ba. Tính năng khóa chuyển đổi tắt kết nối internet của bạn nếu phiên VPN của bạn bị gián đoạn.

NordVPN có trụ sở tại Panama, vì vậy nó không phải tuân thủ 5/9/14-Liên minh mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm giảm giá, chúng tôi sẽ luôn cập nhật Mã giảm giá NordVPN tại đây.

Các tính năng chính của NordVPN:

 • Hơn 5.100 máy chủ
 • Có trụ sở tại Panama
 • Băng thông không giới hạn hàng tháng
 • Mỗi thuê bao cho phép tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ tệp / P2P an toàn
 • Hoạt động với: Disney Plus, Hulu, Amazon Prime, BBC iPlayer, HBO, Showtime, Netflix, v.v.
 • Tương thích với: Mac, Android, Windows, iOS, Android TV, Linux, Chrome, Firefox và hầu hết các bộ định tuyến

Truyền trực tuyến cho người Palestin với NordVPN

2. ExpressVPN

hình ảnh nhà cung cấp

Tốc độ đặc biệt quan trọng nếu bạn sử dụng VPN để truyền phát và tải xuống nội dung video HD. Tôi rất ấn tượng với tốc độ ExpressVPN, tôi đặt tên cho nó VPN nhanh nhất năm 2020.

Theo như các mạng máy chủ toàn cầu, ExpressVPN duy trì một mạng lưới rộng lớn với hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm. Bên cạnh một chính sách không nhật ký rõ ràng và đáng tin cậy, ExpressVPN thực hiện một bước nữa để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Công ty chạy tất cả các máy chủ của nó bằng RAM hoặc bộ nhớ dễ bay hơi. Điều đó có nghĩa là tất cả bộ nhớ bị xóa mỗi khi mỗi máy chủ trải qua một chu kỳ điện. Bước bổ sung này tiếp tục đảm bảo rằng nó không lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc nhạy cảm nào.

Bảo vệ rò rỉ DNS cung cấp một lỗi an toàn bổ sung từ phát hiện của bên thứ ba.

An công tắc tự động cài đặt sẽ cắt phiên thiết bị Internet của bạn nếu bạn mất kết nối với VPN vì bất kỳ lý do gì.

Mã hóa 256-bit che giấu dữ liệu của bạn từ con mắt tò mò, cho dù đó là một ISP hay một hacker tiềm năng.

Vì ExpressVPN ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nên nó nằm ngoài phạm vi quyền lực của Liên minh 5/9/14-Eyes. Tôi đã sử dụng thành công VPN để vượt qua các tường lửa khó khăn, bao gồm cả Trung Quốc.

Bạn lấy Băng thông không giới hạn, lý tưởng để truyền phát video và tải xuống các tệp lớn. Tách đường hầm cho phép bạn chọn những thiết bị và ứng dụng nào hoặc don don đi qua VPN.

Kiểm tra cập nhật nhất Mã phiếu giảm giá ExpressVPN để biết thêm cách tiết kiệm!

Các tính năng chính của ExpressVPN:

 • 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm toàn cầu
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Cho phép hoạt động P2P
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Năm kết nối thiết bị trực tiếp, đồng thời
 • Hoạt động với: Amazon Prime, WhatsApp, Hulu, Netflix, YouTube / Google Suite, Showtime, HBO, Disney +, Sky Go và Sling
 • Tương thích với: Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Chrome, Firefox và nhiều bộ định tuyến

Truyền trực tuyến cho người Palestin với ExpressVPN

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost là VPN yêu thích thứ ba của tôi. Tốc độ mạng, bảo mật, hỗ trợ và tính dễ sử dụng đều được đo lường khi tôi đánh giá dịch vụ.

Đã đăng ký tại Rumani, nó xa ngoài lãnh địa của Liên minh 5/9/14-Eyes. Nhóm nghiên cứu cũng có trụ sở ở Rumani, với đội ngũ nhân viên trực tiếp giám sát mạng lưới của mình trên trang web.

Công ty có một mạng lưới máy chủ lớn để duy trì, với 5.700 máy chủ tại 90 quốc gia. Kích thước của mạng đó cung cấp cho bạn nhiều vị trí để đăng nhập, lý tưởng để truyền phát video từ các mạng trực tuyến như Disney+.

CyberGhost cũng cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền miễn phí trong 14 ngày với dịch vụ hàng tháng. Đó là một giá trị tuyệt vời cho VPN cho lớp này. Nếu bạn cam kết với một hợp đồng dài hơn, sự đảm bảo đó sẽ vượt quá Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Với tất cả các mức thanh toán, công ty không áp đặt bất kỳ giới hạn băng thông. Giữa mạng nhanh và băng thông không giới hạn của nó: bạn có thể xem nhiều video HD.

Nếu bạn không muốn cam kết lúc đầu, bạn có thể tận dụng lợi thế của dùng thử miễn phí 24 giờ. Kiểm tra những tuyệt vời khác giảm giá cho giá trị tốt nhất.

Rò rỉ DNS và công tắc tự động tắt cung cấp cho bạn sự minh bạch và bảo mật mà bạn cần để đảm bảo rằng toàn bộ phiên internet của bạn là riêng tư.

Khi nói đến mã hóa và bảo mật dữ liệu, CyberGhost sử dụng tốt nhất có sẵn Mã hóa AES 256-bit. Cài đặt duyệt web riêng tư của nó đủ mạnh để đưa bạn đi vòng quanh tường lửa ở Trung Quốc và các quốc gia nghiêm ngặt khác.

Các tính năng chính của CyberGhost:

 • Mạng máy chủ toàn cầu khổng lồ gồm 5.700 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Hoạt động P2P chuyên dụng trên các máy chủ được dán nhãn
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 45 ngày cho các đăng ký dài hơn 30 ngày
 • Mã hóa 256 AES
 • Công tắc tắt
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
 • Hoạt động với: Disney +, Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer, Showtime, HBO, BBC One và Two, và Hulu
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Amazon Fire Stick và Fire TV, Linux, Firefox và Chrome

Truyền trực tuyến cho người Bangladesh với CyberGhost

Tóm lại là

Đó là một thời gian thú vị để trở thành một người hâm mộ Star Wars khó tính! Câu chuyện huyền thoại xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong kỷ nguyên TV đỉnh cao.

Bạn không muốn bỏ lỡ một phút nào trong mùa giải còn non trẻ của The Mandalorian. Đề xuất số 1 của tôi để kiểm tra mùa 1? NordVPN là tổng thể yêu thích của tôi về tốc độ, quyền riêng tư, hỗ trợ và bảo mật.

Tò mò về việc kiểm tra thêm VPN cho thiết bị Android của bạn? Kiểm tra sự cố của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Android.

Bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn cho đăng ký VPN của bạn? Những cập nhật này Mã phiếu giảm giá VPN cung cấp cho bạn giá trị lâu dài hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me