Làm thế nào để xem theo kịp với Kardashians bất cứ nơi nào miễn phí


Câu chuyện gia đình Kardashian dường như không bao giờ kết thúc, ở đây làm thế nào bạn có thể theo kịp mọi khoảnh khắc của bộ phim Kardashian.

Phần 16 vừa kết thúc phát sóng với phần cuối gồm hai phần trên E! Ngay cả khi bạn không xem nó trực tiếp, nó VÒI dễ dàng để bắt kịp trên các tập cuối bùng nổ. Những người xem bên ngoài Hoa Kỳ sẽ phải theo kịp VPN. Hack đơn giản của chúng tôi sẽ cho bạn thấy Làm thế nào để truy cập vào mùa gần đây nhất của Keeping Up với Kardashians ở bất cứ đâu, miễn phí.

Mùa mới nhất của KUWTK có sẵn trên SlingTV. SlingTV chỉ dành cho những người có cư dân Hoa Kỳ, nhưng VPN là một cách đơn giản để mở khóa nội dung của SlingTV trên phạm vi quốc tế.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết nối với SlingTV bằng VPN. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn để đăng ký tài khoản bằng thẻ tín dụng Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các đề xuất của chúng tôi về các VPN tốt nhất cho SlingTV.

Cách xem Theo kịp với Kardashians – Hướng dẫn nhanh

 1. Chọn một VPN với máy chủ Hoa Kỳ. Mẹo chuyên nghiệp: lựa chọn của chúng tôi là NordVPN
 2. Tải xuống và cài đặt VPN của bạn. Sau đó kết nối với máy chủ ở Mỹ.
 3. Đăng nhập vào tài khoản SlingTV của bạn
 4. Theo kịp các tập mới nhất của KUWTK

Xem bây giờ!

Cách đăng ký SlingTV từ mọi nơi

Trước khi các dịch vụ phát trực tuyến lớn thêm các tùy chọn truyền hình trực tiếp vào các gói của họ, SlingTV đã cung cấp cho người Mỹ tùy chọn xem cáp trực tiếp, mà không mua một gói cáp. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là SlingTV yêu cầu người dùng đăng ký bằng thẻ tín dụng Hoa Kỳ. Đây là cách để có một tài khoản mà không cần một tài khoản.

 1. Mua một Thẻ quà tặng của slingTV thông qua Paypal
 2. Truy cập trang web.com. Ở cuối trang, bạn sẽ tìm thấy những người khácĐổi thẻ quà tặngBên dưới bên trong Hãy NHẬN DEALS
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn của SlingTV để thiết lập tài khoản
 4. Đăng nhập và xem Theo kịp với Kardashians

Tại sao bạn cần VPN để theo dõi việc theo kịp Kardashians

Truyền hình theo dõi vị trí của người dùng dựa trên địa chỉ IP của họ. Khi thấy rằng một địa chỉ IP đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, nó sẽ chặn bạn không thể xem nội dung của nó. Thông thường, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi nếu bạn cố xem từ khu vực bị hạn chế.

Cách dễ nhất để đi xung quanh các geoblocks này là thay đổi khu vực của bạn với VPN. VPN ẩn địa chỉ IP thực của bạn khi bạn kết nối với một trong các máy chủ của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một vị trí ảo. Để xem các chương trình của Mỹ như KUWTK, bạn sẽ muốn kết nối với máy chủ Mỹ.

Khi nhiều người xem cố gắng kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích của họ thông qua VPN, các nền tảng phát trực tuyến đã áp dụng các biện pháp để chặn truy cập VPN. Họ làm điều này bằng cách chặn các địa chỉ IP VPN đã biết từ các trang web của họ. Nhà cung cấp VPN cao cấp, tuy nhiên, bỏ qua các khối này bằng cách xoay địa chỉ IP.

VPN cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hơn là chỉ mặt nạ IP. Khi bạn kết nối với một dịch vụ đáng tin cậy, bạn sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và gửi nó qua một kênh an toàn. Khi nói đến việc sử dụng VPN để phát trực tuyến, bạn muốn có một tùy chọn duy trì tốc độ cao. Bằng cách đó, bạn đã giành được lãng phí thời gian đệm của bạn cứ sau vài phút.

Một VPN tốt cũng sẽ cung cấp một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS. Tất cả các tính năng này nâng cao sự riêng tư của bạn.

Bởi vì truyền phát sử dụng một lượng lớn băng thông, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí. VPN miễn phí hiếm khi thực sự miễn phí. Ngay cả những lựa chọn tốt nhất hạn chế sử dụng dữ liệu của bạn để làm cho việc truyền phát rất khó khăn. Thêm vào đó, một số trong số họ sẽ scách bạn quảng cáo hoặc thậm chí đánh cắp dữ liệu của bạn. Trên hết, nhiều người sử dụng mức độ mã hóa yếu hơn, có thể làm tổn hại thêm dữ liệu của bạn.

Vì những lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong năm VPN được liệt kê bên dưới.

Các VPN tốt nhất để theo dõi theo kịp với Kardashians

1.NordVPN

Thiết bị NordVPN

NordVPN là một sự lựa chọn tuyệt vời của VPN khi nói đến phát trực tuyến. Với hơn 5000 máy chủ trong mạng lưới của nó và gần 2000 chỉ ở Mỹ, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi tìm máy chủ để xem các chương trình yêu thích của bạn.

Có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng NordVPN hơn là chỉ phát trực tuyến. Sử dụng NordVPN mã hóa cấp quân sự để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng NordVPN không có nhật ký, cộng với người dùng một công tắc tiêu diệt tự động. Với tất cả các tính năng chất lượng cao, nó dễ dàng hiểu được tại sao NordVPN là số một cho nhiều người dùng như vậy.

Bạn có thể thử NordVPN miễn phí trong 30 ngày bằng cách tận dụng lợi thế của nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. 

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và TV sling.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem với NordVPN

2.ExpressVPN

ExpressVPN - vpnMentor

Theo các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, ExpressVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường. Đây là một tính năng quan trọng cần tìm khi chọn VPN để phát trực tuyến. ExpressVPN có có sẵn nhiều máy chủ Mỹ vì vậy xem KUWTK sẽ rất dễ dàng.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mã hóa AES 256-bit ngoài các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư khác. Những người bao gồm một công tắc tiêu diệt tự động, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và Bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6.

ExpressVPN tính phí cao hơn một chút so với các dịch vụ VPN khác cho một gói, nhưng bạn có thể thấy lý do tại sao dịch vụ của nó đáng giá nếu bạn cho nó chạy thử. Với nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bạn có thể cảm nhận ExpressVPN không có rủi ro.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, Sling TV, DAZN và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem với ExpressVPN

3.CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost là một VPN tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó có một giao diện trực quan với các cấu hình phát trực tuyến được thiết lập sẵn được tối ưu hóa bởi nền tảng. Chỉ cần chọn máy chủ cho dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đang sử dụng và bạn rất tốt để đi.

CyberGhost không hy sinh bảo mật cho các tính năng dễ sử dụng. Bạn sẽ nhận được chất lượng hàng đầu, mã hóa cấp quân sự, không có nhật ký và công tắc tiêu diệt khi bạn sử dụng CyberGhost. Bạn có thể đọc những đánh giá người dùng thực tế này để biết lý do tại sao dịch vụ này được yêu thích để phát trực tuyến.

CyberGhost cung cấp cho người dùng một Dùng thử miễn phí 24 giờ ngoài việc đặc biệt hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Đúng; hồ sơ dành riêng cho thấy quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem với CyberGhost

4.Surfshark

Thiết bị lướt sóng

Surfshark là một trong những VPN mới nhất được tung ra thị trường, nhưng các tính năng tuyệt vời của nó đã giúp phân biệt nó là một trong những lựa chọn hàng đầu. Với mạng lưới Hơn 800 máy chủ và đếm, Surfshark có thể truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vì nó khá mới, các máy chủ Surfshark, không nên bị các khối VPN bắt gặp.

Surfshark cung cấp cho người dùng các giao thức bảo mật hàng đầu, bao gồm Mã hóa 256-bit và một khóa chuyển đổi. Bạn cũng sẽ tìm thấy một tùy chọn chia đường hầm, cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập nào đi qua VPN và thông qua ISP của bạn. Surfshark cũng được trang bị công nghệ chặn quảng cáo trong tính năng CleanWeb của nó.

Surfshark là tùy chọn tốt nhất nếu bạn cần chia sẻ tài khoản của bạn với nhiều người Người dùng thích rằng nó cung cấp một không giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Hãy thử nó với họ Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, hoặc sử dụng nó Dùng thử miễn phí 7 ngày cho iOS và Android.

Surfshark có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, CBS, ESPN, Amazon Prime Video và các video khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

Surfshark hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, FireTV, Linux, Chrome và Firefox.

Xem với Surfshark

5.PrivateVPN

Thiết bị PrivateVPN

Dịch vụ PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển là một công ty nhỏ hơn tập trung vào việc mang đến cho người dùng một dịch vụ tuyệt vời. PrivateVPN có ít tùy chọn máy chủ hơn so với đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên, chúng giúp người dùng dễ dàng bằng cách chỉ ra máy chủ nào là tốt nhất cho các dịch vụ phát trực tuyến cụ thể.

Để duy trì mức độ riêng tư và bảo mật cao hơn, PrivateVPN sở hữu và vận hành tất cả các máy chủ trong mạng của mình. Máy chủ của nó cung cấp cho người dùng tốc độ cao và kết nối được mã hóa, Vì vậy, có rất nhiều cơ hội để dữ liệu của bạn bị xâm phạm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách người dùng thực sự cảm nhận về PrivateVPN.

Với PrivateVPN, bạn sẽ nhận được sáu kết nối đồng thời. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày hoặc tận dụng lợi thế của nó Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

PrivateVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Hotstar, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P; danh sách các máy chủ được tối ưu hóa P2P có sẵn thông qua ứng dụng.

PrivateVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android và iOS.

Xem với PrivateVPN

Tóm lược

Thật dễ dàng để xem Keeping Up with the Kardashians, bất kể bạn ở khu vực nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một VPN an toàn với một lựa chọn tốt các máy chủ Hoa Kỳ. Với bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho SlingTV, bạn có thể xem Phần 16 đầy đủ, miễn phí!

Một VPN tốt như NordVPN giúp bạn dễ dàng xem Kourtney, Kim, Khloe và Kris, đồng thời bảo vệ kết nối của bạn chống lại các mối đe dọa bên ngoài. Các nhà cung cấp tốt nhất sẽ duy trì hoặc thậm chí tăng tốc độ truyền phát của bạn. 

Đọc thêm

Đối với các VPN tốt nhất cho Hulu, bấm vào đây.

Để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN, hãy đọc hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

Kiểm tra các phiếu giảm giá độc quyền này cho các dịch vụ VPN hàng đầu của chúng tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map