Làm thế nào để xem tất cả Rise mùa 1 trực tuyến miễn phí!


Hãy sẵn sàng bước vào một thế giới hỗn loạn hợp pháp vào mùa thu này với bộ phim hoàn toàn mới, All Rise, chỉ có trên CBS. không may, CBS địa lý giới hạn nội dung của nó – Ý nghĩa bạn có thể xem đồng hồ nếu bạn ở ngoài nước Mỹ.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách sử dụng VPN để vượt qua giới hạn địa lý của CBS và xem phần đầu tiên của Tất cả tăng từ bất cứ nơi nào. Chúng tôi cũng đề nghị VPN tốt nhất cho công việc.

Hướng dẫn nhanh: Cách xem tất cả tăng, phần 1

 1. Chọn VPN có máy chủ tại Hoa Kỳ. Chúng tôi đề nghị NordVPN để truyền phát nhanh và liền mạch.
 2. Tải xuống và cài đặt VPN bạn đã chọn.
 3. Kết nối với Máy chủ Mỹ.
 4. Điều hướng đến CBS.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc là bắt đầu dùng thử miễn phí nếu bạn không có một cái và bắt đầu truyền phát!

Xem tất cả tăng, phần 1 ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần VPN để xem tất cả tăng, Phần 1

CBS sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định vị trí của bạn. Nếu bạn cố gắng truy cập CBS từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ bị chặn.

Đó là nơi mà VPN xuất hiện. VPN che dấu địa chỉ IP của bạn, mã hóa dữ liệu của bạn, định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ an toàn ở vị trí bạn chọn.

Bạn có thể sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Mỹnhận địa chỉ IP của Mỹ. Điều này khiến CBS (hoặc các mạng khác) nghĩ rằng bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ và bỏ chặn nội dung của nó.

Bằng cách sử dụng một VPN cao cấp, bạn có thể thưởng thức truy cập không hạn chế cho tất cả các chương trình tuyệt vời trên CBS, bao gồm All Rise.

Đó không phải là tất cả VPN có thể làm

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng VPN là bạn có thể mở khóa nội dung yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi. Nhưng VPN cung cấp cho bạn nhiều hơn là truyền phát liền mạch.

VPN che dấu địa chỉ IP thực của bạn và mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn. Điều này cho phép bạn ẩn danh và an toàn trực tuyến.

Kết quả là, của bạn Nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), nhà quảng cáo, tin tặc và những con mắt tò mò khác có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Các tính năng bảo mật như Mã hóa 256 bitchính sách không ghi nhật ký, và công tắc tự động cung cấp thêm một lớp bảo mật, để bạn có thể duyệt và phát trực tuyến một cách an tâm.

3 VPN tốt nhất để xem tất cả tăng, phần 1

1. NordVPN

nordvpndevices_optimized

NordVPN là đánh giá VPN tốt nhất trên thị trường vì một mục đích tốt. Giao diện dễ dàng của nó làm cho nó tuyệt vời cho người mới bắt đầu, trong khi nó cũng cung cấp tính năng hàng đầudịch vụ nhanh chóng.

Bạn có thể thưởng thức duyệt và phát trực tuyến không hạn chế với NordVPN. Có Hơn 5.700 máy chủ trong 59 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Nó là Công nghệ SmartPlay cho phép bạn tự động kết nối với máy chủ tốt nhất, làm cho nó hoàn hảo để phát trực tiếp liên tục All Rise.

Từ quan điểm bảo mật, bạn có thể đi sai với NordVPN. Các tính năng bao gồm mã hóa cấp quân sựchính sách không ghi nhật kýmột công tắc tiêu diệt, và Bảo vệ rò rỉ DNS.

Một tính năng VPN kép mã hóa kết nối của bạn hai lần, trong khi CyberSec chặn quảng cáo không mong muốn và các trang web độc hại.

Chọn một trong các gói NordVPN – tất cả đều có băng thông không giới hạn – và tận hưởng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

NordVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, HBO, Hulu, Showtime, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và CBS.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, máy chủ chuyên dụng P2P có sẵn.

NordVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng tương thích với các bộ định tuyến.

Xem tất cả tăng lên với NordVPN!

2. ExpressVPN

Với Hơn 3.000 máy chủ trong Hơn 160 địa điểm, bạn đã thắng có vấn đề khi xem All Rise với ExpressVPN.

Được biết đến với tốc độ nhanh như chớp của nó, ExpressVPN hứa hẹn cho bạn truyền phát nhanh và mượt mà. Bạn đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về thời gian đệm và tải.

Bạn có thể cảm thấy an toàn khi trực tuyến khi bạn sử dụng ExpressVPN. Nó cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời, bao gồm một tích hợp công tắc tiêu diệt, Bảo vệ rò rỉ DNS, Bảo vệ rò rỉ IPv6, và chia đường hầm.

Nó là Máy chủ tin cậy công nghệ cũng xóa sạch mọi máy chủ ExpressVPN khi nó khởi động lại.

Hãy dùng thử ExpressVPN và các tính năng tuyệt vời của nó với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

ExpressVPN có thể bỏ chặn:

 • Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime Video, Showtime, TV sling, DAZN và CBS.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, tất cả các máy chủ đều hỗ trợ hoạt động P2P.

ExpressVPN hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Linux, Chrome và Firefox. Nó cũng cung cấp một ứng dụng để sử dụng với các bộ định tuyến nhất định.

Xem tất cả tăng lên với Express VPN!

3. CyberGhost

Thiết bị CyberGhost

CyberGhost là một VPN phổ biến nhờ tính thân thiện với người dùng. Có Hơn 6.200 máy chủ hơn thế nữa 90 quốc gia, giúp dễ dàng xem các chương trình tuyệt vời như All Rise.

Bạn có thể đồng thời kết nối tối đa 7 thiết bị với một thuê bao và bạn có thể sử dụng CyberGhost với các ứng dụng cho các cửa sổ, Mac, iOS, Android, Linux, và Bộ định tuyến.

CyberGhost rất coi trọng bảo mật của bạn. Các tính năng của nó bao gồm một công tắc tự động, DNSChống rò rỉ IP, một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, và Mã hóa 256-AES. Bạn có thể tiếp cận với Hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu bạn có bất kỳ vấn đề.

Bạn có thể dùng thử CyberGhost với sự hào phóng Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost có thể bỏ chặn:

 • Cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng với các máy chủ được tối ưu hóa cho: Netflix, BBC iPlayer, Sky Go, Hulu, Comedy Central, Eurosport, ESPN, CBS và các máy chủ khác.

Hỗ trợ torrent:

 • Có, hồ sơ dành riêng cho thấy các quốc gia và số lượng người dùng.

CyberGhost hoạt động trên các thiết bị này:

 • Windows, macOS, Android, iOS, Amazon Fire Stick, Android TV, Linux và Chrome.

Xem tất cả tăng với CyberGhost!

Tóm tắt và đọc thêm

Với VPN cao cấp, bạn có thể vượt qua giới hạn địa lý và xem tất cả các chương trình yêu thích của bạn, bao gồm All Rise trên CBS.

Chúng tôi đã chọn NordVPN là VPN số một của chúng tôi để coi Tất cả tăng lên trên CBS. Với nó tính năng tuyệt vờitốc độ tuyệt vời, và bảo mật hàng đầu, NordVPN cho phép bạn truy cập nội dung tuyệt vời từ bất kỳ vị trí nào một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về Cách xem CBS bên ngoài nước Mỹ

Bạn có phải là người hâm mộ bóng đá? Đọc hướng dẫn của chúng tôi trên Cách xem Mùa bóng đá NFL từ mọi nơi trong năm 2019

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map